Bạn cần hỗ trợ?

Hướng dẫn cách phát wifi từ iPhone 6 lock đơn giản nhất

no-image Thành Trung 14/11/2017

Biến iPhone thành một thiết bị phát wifi là một tính năng vô cùng hữu ích. Bạn đã biết cách phát wifi từ iPhone 6 lock của mình chưa? Hãy xem ngay bài viết dưới đây để biết cách thực hiện nhé.

Cách phát wifi từ iPhone 6 lock có tác dụng gì?

Trong nhiều trường hợp bạn cần sử dụng đến máy tính kết nối mạng nhưng không có wifi hay Dcom để sử dụng Internet. Lúc này, nếu biết cách thiết lập điểm truy cập cá nhân trên iPhone lock sẽ vô cùng hữu ích.

Chiếc iPhone của bạn hoàn toàn có thể trở thành một thiết bị phát sóng wifi cho laptop, hay smart Tivi... Cách thực hiện các bạn theo dõi sau hướng dẫn sau đây nhé.

>> Xem thêm: 3 Cách để mở khóa thành công khi lỡ quên mật khẩu iPhone 6

Các bước cách phát wifi từ iPhone 6 lock

Bước 1: Đầu tiên, từ màn hình iPhone, bạn vào phần Settings (Cài đặt iPhone) và chọn mục "Cellular" trạm phát sóng như hình minh họa bên dưới đây.

cach-phat-wifi-từ-iphone-6-lock

Bước 2: Tiếp tục thao tác phát wifi từ iPhone 6 lock nhật cho các thiết bị khác bằng cách chọn vào mục Cellular Data Network rồi sau đó tiến hành thiết lập các thông số cần thiết.

Để bảo mật wifi, tránh bị xài chùa bạn cần thiết lập mật khẩu wifi cho iPhone của bạn. Bạn kéo xuống phía dưới để thấy mục PERSONAL HOTSPOT và thiết lập mật khẩu Wifi mà bạn muốn chia sẻ.

cach-phat-wifi-từ-iphone-6-lock

Bước 3: Bây giờ hãy trở lại phần cài đặt iPhone và chọn mục Personal Hotspot bạn sẽ thấy tính năng này đang ở chế độ Tắt (Off)

cach-phat-wifi-từ-iphone-6-lock

Bước 4: Tiến hành bật tính năng này lên bằng cách tick chọn và bạn sẽ thấy hiển thị biểu tượng màu xanh.

cach-phat-wifi-từ-iphone-6-lock

Như vậy là đã hoàn tất các bước phát wifi cho iPhone, bạn có thể kết nối laptop với wifi thông qua mật khẩu đã cài đặt rồi.

Đây là một tính năng vô cùng tiện lợi trên iPhone. Một lưu ý khi thực hiện là bạn nên sạc đầy cho điện thoại của mình bởi việc phát wifi tiêu tốn năng lượng pin khá nhanh.

Các bước thực hiện cách phát wifi từ iPhone 6 lock trên đây bạn cũng có thể áp dụng đối với iPhone 6 cũ hay cách phát wifi từ iPhone 5 lock nhật cũng tương tự như vậy.

Chúc các bạn thành công!

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận