Hướng dẫn cách tải và cài đặt iTools - Công cụ quản lý iPhone

quy-bui Bùi Đình Quý 24/10/2019
5 / 2 đánh giá

iTools là công cụ để quản lí tập tin, chép phim, ảnh, cắt nhạc chuông cho điện thoại iPhone. Hãy cùng Thành Trung Mobile tìm hiểu cách tải và cài đặt iTools nhé!

Tìm hiểu về công cụ iTools - iTools dùng để làm gì?

cach-tai-va-cai-dat-itools-2

iTools là phần mềm khá từ lâu đời mà trước giờ ít nhiều bạn cũng đã được nghe nói đến hoặc trông thấy giao diện phần mềm này ở đâu đó. Giao diện iTools trực quan, dễ dùng, module thân thiện. Và đặc biệt đã có một thời gian người dùng có thể sử dụng miễn phí hoàn toàn.
 

Bạn dễ dàng có thể thực hiện nhiều chức năng bằng iTools như: Cài đặt ứng dụng, chép nhạc, lưu trữ file, chép ảnh, video,...

cach-tai-va-cai-dat-itools-3

Chức năng chính của iTools

Với những ứng dụng, game có dữ liệu thì bạn hoàn toàn có thể backup(sao lưu) lại mà không lo bị mất. Việc này chỉ cần bạn thao tác kéo thả so với iTunes thì bạn sẽ thuận tiện và dễ sử dụng hơn nhiều.

cach-tai-va-cai-dat-itools-4

Đồng bộ, sao lưu danh bạ, tin nhắn, hình ảnh, video, ghi chú, game, lịch,... trong thiết bị 1 cách đơn giản. Đây là phần được thích và quan tâm nhiều nhất. Thao tác với iTools thật đơn giản để tạo 1 bản sao dữ liệu quan trọng như danh bạ, những tin nhắn ngộ nghĩnh, những câu chúc ý nghĩa. Hay những mốc thời gian của mình với 1 ai đó bằng tin nhắn.

cach-tai-va-cai-dat-itools-5

Với ưu điểm vượt trội, iTools dễ dàng giúp bạm khôi phục mọi dữ liệu của máy khi nâng cấp iOS mới vì trước đó đã backup (sao lưu). Việc sao lưu có thể thực hiện toàn bộ hoặc chọn từng phần theo bạn mong muốn. Điều mà iTunes do chính Apple phát triển cũng khó hỗ trợ bạn được như vậy. Để xóa một file bất kì trên Phone bạn dễ dàng xóa trực tiếp như file trên máy tính thay vì phải rườm rà khi dùng iTunes.

cach-tai-va-cat-dat-itools-6

iTunes là phần mềm khá nặng, chiếm nhiều dung lượng và tài nguyên máy. Đặc biệt nếu máy bạn quá yếu thì dùng iTunes sẽ rất rắc rối và hay đơ máy, ảnh hưởng công việc của mình. iTools giải quyết được điểu này vì công cụ khá nhẹ nhàng và chạy cực kì mượt mà.

 Ngoài ra bạn có thể sử dụng phần mềm 3uTools mà Thành Trung Mobile đã có bài viết giới thiệu. Hãy trang bị cho mình vài phần mềm thiết yếu, nếu một trong các công cụ có lỗi hay dừng hỗ trợ thì chúng ta có phương án dự phòng, tránh bị ảnh hưởng công việc.

Cách tải và cài đặt iTools cho máy tính

Trước tiên bạn cần tải iTools về bằng đường dẫn sau:

Sau khi tải thành công, quá trình cài đặt rất đơn giản. Bạn nhấp vào file tải về và thực hiện theo hướng dẫn trên màn hình và nhấn Next (tiếp theo) liên tục đến khi hoàn thành. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận