Bạn cần hỗ trợ?

Giới thiệu và hướng dẫn tải ứng dụng Camera 360 Lite

quy-bui Bùi Đình Quý 14/06/2018
4 / 1 đánh giá

Nếu bạn là người dùng chuyên chụp ảnh hoặc thích selfie, chắc bạn cũng không còn là gì với ứng dụng Camera 360. Ứng dụng với nhiều chế độ chụp và chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay.

Thành Trung mobile sẽ giới thiệu với bạn ứng dụng Camera 360 Lite, phiên bản rút gọn của Camera 360 chỉ còn 4MB, nhưng vẫn đầy đủ tính năng, thậm chí còn nhẹ nhàng hơn so với bản full và đặc biệt không gây ngốn Ram cho điện thoại.

camera-360-lite-1

Tính năng của phiên bản rút gọn Camera 360 Lite

  • Nhanh và Tiện lợi

Cài đặt ứng dụng nhẹ nhanh chóng và dễ dàng trên bất kỳ mạng nào. Ứng dụng có dung lượng dưới 4 MB! Camera 360 Lite nhẹ và hoạt động tốt trên bất kỳ thiết bị Android nào.

camera-360-lite-2
  • Selfie đẹp, sắc nét

Tạo một bức ảnh selfie cực đẹp với bộ lọc selfie của ứng dụng. Với Camera HD bạn có thể làm mượt làn da, làm trắng và thêm nhiều hiệu ứng đặc biệt khác.

Ngoài ra tính năng Camera HD còn mang đến cho bạn với chức năng bấm giờ, đèn flash tất cả những điều bạn cần cho 1 bức ảnh hoàn hảo.

camera-360-lite-3
  • Bộ lọc nhiều phong cách

Thêm vào một điểm đáng chú ý đó là tính năng bộ lọc ảnh. Bạn có thể sử dụng bộ lọc và hiệu ứng ảnh tuyệt vời để bạn thiết kế và chỉnh sửa ảnh theo phong cách mình thích.

camera-360-lite-4
  • Chụp nhanh và hoàn hảo nhất

Camera 360 Lite mang đến cho người dùng một cách thức nhanh chóng, hiệu quả để xử lý hình ảnh bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu. Tiện ích có một giao diện trực quan, dễ hiểu. Bất kể bạn đã từng sử dụng một công cụ chỉnh sửa hay chưa thì cũng sẽ không gặp bất kỳ một khó khăn nào khi dùng chương trình này.

Tải ứng dụng Camera 360 Lite

Bài viết liên quan

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận