Cách chặn lời mời chơi game EverWing phiền phức trên Facebook

avatar-co-to-quoc Tú Cao 23/02/2023
5 / 1 đánh giá

Game Evening là game khá phổ biến được nhiều người chơi nhưng làm sao để chặn lời mời chơi game EverWing trên Facebook tránh bị làm phiền và ảnh hưởng đến thời gian và hiệu suất làm việc của bạn. Cùng xem các cách chặn lời mời từ game này như thế nào nhé!

Game EverWing là gì và chơi như thế nào?

Game EverWing là gì

Trong Everwing, người chơi sẽ điều khiển một chú rồng và đánh bại các quái vật trong một thế giới tưởng tượng. Trong quá trình chơi, người chơi sẽ thu thập và nâng cấp các loại vũ khí và phép thuật để giúp rồng của mình trở nên mạnh mẽ hơn.

Game EverWing là gì
Game EverWing là gì

EverWing là một trò chơi có đồ họa đơn giản và dễ thương. Khi chơi, bạn sẽ đóng vai một cô tiên hoặc một người bảo hộ và đi bắn quái vật cũng như cố gắng sống sót. Dễ tiếp cận, miễn phí và giải trí tốt là những lý do khiến nhiều người tìm đến EverWing.

Tuy nhiên, điều đáng nói là EverWing yêu cầu người chơi phải chia sẻ thành tích họ đạt được với bạn bè. Điều này, khiến cho những ai đã lỡ kết bạn với những người chơi EverWing phải nhận vô số lời mời chơi game trong hộp thư của Facebook Messenger. Đối với nhiều người, điều này thật sự phiền phức.

Game Everwing chơi như thế nào?

Trò chơi Everwing được chơi trên nền tảng Facebook, do đó người chơi cần có tài khoản Facebook để đăng nhập và tham gia trò chơi. Để chơi, người chơi có thể sử dụng chuột hoặc bàn phím để điều khiển rồng của mình di chuyển và tấn công. Trò chơi Everwing cũng có tính năng chơi đa người chơi, cho phép người chơi kết nối với bạn bè và tham gia vào các trận đấu cạnh tranh.

Tổng thể, Everwing là một trò chơi hấp dẫn và được yêu thích trên nền tảng Facebook. Tuy nhiên, như đã đề cập ở phần trước, việc nhận nhiều lời mời chơi game Everwing có thể gây khó chịu cho người dùng, do đó việc chặn lời mời game Everwing là rất cần thiết.

==>> Xem thêm bài viết: Hướng dẫn cách gắn thẻ người khác trên Facebook

Cách chặn các lời mời chơi game EverWing

Vậy làm cách nào để chặn những lời mời chơi game EverWing đầy phiền phức trên Facebook Messenger. Bạn chỉ cần làm theo những bước đơn giản sau đây.

Chặn lời mời chơi game EverWing bằng cách chặn trên Facebook

Bật tính năng "Chặn lời mời game" trên Facebook:

Bạn có thể chặn thông báo từ EverWing bằng cách vào Cài đặt -> Thông báo trên điện thoại của mình. Tại đây, bạn hãy tìm đến ứng dụng EverWing và bật tính năng "Tắt thông báo".

Bật tính năng
Bật tính năng "Chặn lời mời game" trên Facebook

Chặn lời các mời chơi game EverWing trên ứng dụng liên quan

Chặn thông báo từ ứng dụng Messenger: Ngoài ra, còn một cách khác cũng giúp bạn chặn được lời mời chơi game EverWing. Đầu tiên, bạn cần truy cập vào địa chỉ Facebook của EverWing bằng điện thoại. Sau đó, bạn hãy nhấn vào mục "Nhắn tin" để được kết nối với EverWing trên ứng dụng Messenger của Facebook.

Cách chặn các lời mời chơi game EverWing từ ứng dụng liên quan
Cách chặn các lời mời chơi game EverWing từ ứng dụng liên quan

Tiếp theo, bạn hãy nhấn chọn vào mục "Quản lý" ở góc trên bên phải. Sau đó, bạn chọn mục "Quản lý tin nhắn". Cuối cùng, bạn chỉ cần bật tùy chọn "Tắt tất cả tin nhắn" là chặn được hoàn toàn thông báo từ trò chơi EverWing.

Chặn thông báo từ ứng dụng EverWing

Đầu tiên, bạn cần vào đăng nhập vào Facebook bằng tài khoản của mình. Tiếp theo, bạn vào Cài đặt tài khoản -> Ứng dụng -> Nền tảng. Nhờ vậy, bạn sẽ đến được trang quản lý lời mời tham gia trò chơi và thông báo ứng dụng của Facebook.

Chặn thông báo từ ứng dụng EverWing:
Chặn thông báo từ ứng dụng EverWing: 

Tại mục "Bạn có muốn nhận thông báo cho ứng dụng và lời mời tham gia trò chơi không", bạn hãy tích chọn vào "Không". Sau đó, bạn hãy chọn "Chỉnh sửa" trong mục "Ứng dụng và trang web". Tại đây, bạn hãy ấn vào tùy chọn "Tắt ứng dụng" để ngăn chặn các ứng dụng tương tự làm phiền đến bạn.

Chặn lời mời từ một người cụ thể: Bạn có thể chặn lời mời từ một người cụ thể bằng cách vào trang cá nhân của họ, nhấp vào nút "Bạn bè" và chọn "Chặn".

Tắt chức năng mời bạn bè trong EverWing: trước tiên bạn cần truy cập vào trò chơi EverWing trên Facebook. Tiếp theo, bấm vào biểu tượng "Cài đặt" ở góc bên phải của màn hình chơi game. Sau đó, bạn sẽ thấy các tùy chọn cài đặt cho trò chơi. Tại đây, hãy tìm đến mục "Chia sẻ và mời bạn bè" và bấm vào "Tắt" để ngừng chức năng mời bạn bè. Nếu bạn muốn bật lại chức năng này, bạn có thể quay lại cài đặt và bấm vào "Bật" tại mục "Chia sẻ và mời bạn bè". Với việc tắt chức năng này, bạn sẽ không nhận được thông báo lời mời chơi game EverWing từ bạn bè của mình nữa.

>>> Everwing game free download tại đây.

Lợi ích của việc chặn lời mời chơi game EverWing

Tuy nhiên, việc chặn các lời mời chơi game không chỉ giúp bạn tránh khỏi sự phiền phức mà còn đem lại nhiều lợi ích cho bạn. Với việc giảm thiểu các thông báo không cần thiết, bạn sẽ có thêm thời gian và tập trung hơn vào công việc hay hoạt động khác. Đồng thời, việc chặn lời mời chơi game cũng giúp bạn tránh khỏi các trò lừa đảo, mạo danh hay đánh cắp thông tin cá nhân. Một số trò chơi có thể đòi hỏi quyền truy cập thông tin cá nhân của bạn như danh sách bạn bè, thông tin hồ sơ hay thậm chí là địa chỉ email. Nếu bạn không muốn thông tin của mình bị lộ ra ngoài, việc chặn lời mời chơi game EverWing là một cách hiệu quả để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn.

Việc chặn lời mời chơi game EverWing không chỉ giúp bạn tránh khỏi những thông báo không mong muốn mà còn mang lại nhiều lợi ích khác như:

  • Tiết kiệm thời gian: Với việc không bị gián đoạn bởi thông báo liên quan đến trò chơi, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để tập trung vào công việc hoặc các hoạt động khác.
  • Giảm stress: Những thông báo không mong muốn liên quan đến trò chơi có thể gây ra căng thẳng và stress cho bạn. Việc chặn lời mời sẽ giúp bạn giảm bớt căng thẳng và tăng cường sức khỏe tinh thần.
  • Bảo vệ thông tin cá nhân: Nhiều trò chơi yêu cầu quyền truy cập thông tin cá nhân của người chơi. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn chia sẻ thông tin cá nhân của mình, việc chặn lời mời chơi game sẽ giúp bạn bảo vệ thông tin cá nhân của mình.

>>> Xem thêm bài viết: Cách xóa lịch sử Watch trên Facebook với điện thoại và máy tính

Trên đây là những thông tin cần thiết về cách chặn lời những mời chơi game EverWing trên Facebook và các ứng dụng liên quan. Việc chặn lời mời giúp bạn tiết kiệm thời gian, giảm stress và bảo vệ thông tin cá nhân. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng bị làm phiền bởi những lời mời chơi game này, hãy áp dụng các cách chặn trên để tận hưởng trải nghiệm sử dụng mạng xã hội một cách thoải mái và tiện lợi hơn.

Hi vọng với những chia sẻ về cách chặn lời mời chơi game EverWing có ích và bạn thực hiện thành công!

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận