Những lưu ý khi đăng ký sim chính chủ mobifone

339266282-1539761703213672-2158877216815040040-n Quỳnh TTM 13/06/2023
5 / 1 đánh giá

Việc đăng ký sim chính chủ Mobifone không phải là một vấn đề quá phức tạp và trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu để có thể sử dụng dịch vụ của nhà mạng một cách tốt nhất. Đồng thời, bài viết cũng sẽ giúp bạn giải đáp một số thắc mắc về thời gian, cước phí và các gói cước phổ biến hiện nay. Chúng tôi tin rằng bài viết này sẽ hữu ích cho các bạn

Tra cứu thông tin thuê bao MobiFone đã chính chủ chưa

Nếu bạn đang sở hữu một tài khoản thuê bao MobiFone, chắc hẳn bạn sẽ muốn kiểm tra xem tài khoản của mình đã được đăng ký là chính chủ hay chưa.

Ví dụ như: được chuyển mạng miễn phí sang MobiFone, được cộng thêm 10% giá trị nạp thẻ khi nạp tiền vào tài khoản, được giảm 50% cước thuê bao khi gọi nội mạng. 

Để tra cứu thông tin thuê bao Mobi chính chủ, bạn có thể thực hiện các bước sau: 

1. Gọi đến tổng đài MobiFone: 9090 
2. Chọn số 1 để chọn ngôn ngữ tiếng Việt 
3. Chọn số 2 để chọn dịch vụ tra cứu thông tin thuê bao 
4. Nhập số điện thoại cần tra cứu (hoặc giữa các số bằng dấu cách) 
5. Lắng nghe thông báo kết quả. 

Nếu số điện thoại đã được đăng ký là chính chủ, giọng nói máy sẽ thông báo "Thuê bao chính chủ", ngược lại, nếu chưa đăng ký chính chủ thì máy sẽ thông báo "Thuê bao không chính chủ". 

Nếu bạn muốn đăng ký tài khoản chính chủ, bạn có thể đến các điểm giao dịch MobiFone hoặc đăng ký trực tuyến trên website của MobiFone.

Mong rằng thông tin trên sẽ giúp bạn kiểm tra và quản lý tài khoản thuê bao MobiFone của mình một cách dễ dàng và thuận tiện. 

Tra cứu thông tin chính chủ Mobifone
Tra cứu thông tin chính chủ app Mobifone

2 Cách Đăng Ký Sim Chính Chủ MobiFone

Cách đăng ký sim chính chủ MobiFone đơn giản và nhanh chóng, đem lại cho người dùng sự an tâm khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng này. Sau đây là hai cách đăng ký chính chủ mobifone mà bạn có thể áp dụng:

1. Đăng ký trực tiếp tại điểm giao dịch của MobiFone:
Bạn có thể đến bất kỳ điểm giao dịch nào của MobiFone để đăng ký sim chính chủ. Tại đó, nhân viên tư vấn của MobiFone sẽ hướng dẫn và hỗ trợ bạn trong quá trình đăng ký. Bạn sẽ được nhận sim mới và xác minh thông tin chính chủ trực tiếp.

2. Đăng ký qua App My MobiFone:
Phiên bản My MobiFone trên điện thoại di động hoặc trên website của MobiFone được tích hợp chức năng đăng ký sim chính chủ.

Bạn chỉ cần tải ứng dụng My MobiFone và làm theo hướng dẫn để đăng ký. Sau khi xác thực thông tin thành công, bạn sẽ nhận được một tin nhắn xác nhận đăng ký và sim mới.

Với hai cách đăng ký sim chính chủ MobiFone này, bạn có thể lựa chọn phương thức phù hợp với mình và tiến hành đăng ký để sử dụng dịch vụ của MobiFone một cách tin cậy và hiệu quả.

Đăng Ký Sim Tại Cửa Hàng

Nếu bạn muốn đăng ký chính chủ MobiFone, bạn có thể đến cửa hàng MobiFone gần nhất để làm thủ tục. Bạn cần mang theo giấy tờ tùy thân (CMND hoặc Hộ chiếu) và đầy đủ thông tin cá nhân để đăng ký sim.

Tại cửa hàng, nhân viên MobiFone sẽ hướng dẫn bạn điền thông tin vào mẫu đăng ký và kiểm tra giấy tờ. Sau khi hoàn tất thủ tục, bạn sẽ nhận được sim và được cung cấp thông tin về các gói cước và dịch vụ của MobiFone.

Đăng ký sim tại cửa hàng là cách tiện lợi và đảm bảo chính xác cho việc sử dụng sim chính chủ MobiFone. 

 

Hình ảnh của cửa hàng MobiFone
Hình ảnh tại cửa hàng MobiFone

Đăng Ký Sim Chính Chủ Mobifone Tại Nhà

Cách đăng ký sim chính chủ Mobifone tại nhà đang dần trở thành xu hướng mới, giúp cho việc sử dụng dịch vụ trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết. 

Thay vì phải đến cửa hàng để đăng ký sim, bạn có thể tiết kiệm thời gian và công sức bằng cách chọn cách đăng ký sim mobi chính chủ tại nhà.

Với dịch vụ này, bạn chỉ cần cung cấp thông tin cần thiết như họ tên, số điện thoại và địa chỉ, nhân viên sẽ đến tận nhà để thực hiện các thủ tục đăng ký sim chính chủ Mobifone.

Điểm nổi bật nhất của dịch vụ này chính là sự tiện lợi và linh hoạt, vì bạn có thể chọn thời gian và địa điểm phù hợp nhất để đăng ký sim. Bên cạnh đó, cách đăng ký sim chính chủ mobi tại nhà còn giúp bạn tránh được những đợi chờ.

Với cách đăng ký sim chính chủ mobifone tại nhà, bạn sẽ nhận được một sim hoàn toàn mới và luôn đảm bảo chất lượng. Hơn nữa, việc đăng ký sim chính chủ còn mang lại nhiều lợi ích về giá cả và tính năng.
 

Cách 1: Cập nhật trên website MobiFone.vn

Để đăng ký được sim MobiFone, bạn có thể đến trực tiếp bất kỳ cửa hàng MobiFone nào hoặc đăng ký trực tuyến trên website Mobifone.vn. 

Đầu tiên, bạn truy cập vào trang chủ của MobiFone.vn, sau đó chọn mục "Đăng ký Sim Chính Chủ". Tiếp theo, bạn nhập số điện thoại và thông tin cá nhân của mình. 

Sau khi nhập đầy đủ thông tin, bạn nhấn vào nút "Gửi". Hệ thống sẽ kiểm tra và gửi mã OTP (One Time Password) đến số điện thoại đã đăng ký. Bạn nhập mã OTP này vào để xác nhận thông tin. 

Sau khi xác nhận thành công, bạn sẽ nhận được thông tin về việc đăng ký Sim Chính Chủ MobiFone. Thời gian giao Sim sẽ phụ thuộc vào địa điểm của bạn, thường không quá 24 giờ kể từ khi đăng ký thành công. 

Lưu ý, bạn cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân (CMND hoặc Thẻ căn cước) khi nhận Sim để xác minh thông tin. Ngoài ra, trong trường hợp bạn không nhận được mã OTP, hãy liên hệ với tổng đài 9090 để được hướng dẫn cách khắc phục. 

Cách 2: Cập nhật trên App My MobiFone

Để cập nhật thông tin trên App My MobiFone, bạn chỉ cần tải ứng dụng trên Appstore hoặc Google Play và đăng nhập bằng số điện thoại của mình. 

Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy một màn hình chính với các thông tin cơ bản về tài khoản của mình. Trong đó, phần "Thông tin tài khoản" chứa thông tin về SIM số, thuê bao, dịch vụ, gói cước, số dư và trạng thái tài khoản. 

Để cập nhật thông tin, bạn có thể vào mục "Cá nhân" và chọn "Cập nhật thông tin". Tại đây, bạn có thể cập nhật các thông tin như họ tên, địa chỉ, email và mật khẩu. 

Ngoài ra, App My MobiFone cũng có nhiều tính năng hữu ích khác, cho phép bạn quản lý tài khoản một cách tiện lợi và nhanh chóng. 

Với cách cập nhật thông tin trên App My MobiFone, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc cập nhật thông tin cho tài khoản của mình. Hãy tải App My MobiFone ngay để trải nghiệm các tính năng tuyệt vời nhé! 

App My MobiFone
Ứng dụng My MobiFone

Một số vấn đề giải đáp khi đăng ký thông tin sim Mobifone chính chủ 

Nội dung đăng ký sim MobiFone trực tuyến đang ngày càng được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn và không biết cách thức đăng ký thông tin sim chính chủ MobiFone. 

Dưới đây là những vấn đề cần được giải đáp để giúp khách hàng có thể thực hiện thủ tục đăng ký một cách nhanh chóng và chính xác:

Làm thế nào để biết sim của mình là sim chính chủ của MobiFone?
Bạn có thể kiểm tra trên thẻ thông tin sim, nếu có dòng chữ "MobiFone trả trước" hoặc "MobiFone trả sau" thì đó là sim chính chủ của MobiFone.

Đăng ký thông tin sim chính chủ MobiFone như thế nào?
Cách đăng ký thông tin cho sim trả trước và trả sau đều khá đơn giản. Bạn có thể đăng ký trực tiếp trên website của MobiFone hoặc gửi tin nhắn đến số 994 để nhận hướng dẫn.

Làm sao để xác minh thông tin khi đăng ký?
Khi đăng ký, bạn cần cung cấp các thông tin như họ tên, số CMND/CCCĐ, ngày cấp và nơi cấp. Sau đó, MobiFone sẽ gửi tin nhắn xác nhận đến số điện thoại của bạn để xác minh thông tin.

Thời gian xác minh thông tin tối đa là bao lâu?
Thời gian xác minh thông tin thông thường là trong vòng 24 giờ kể từ khi khách hàng đăng ký.

Với những thông tin trên, hi vọng khách hàng sẽ có thể thực hiện thủ tục đăng ký thông tin sim chính chủ MobiFone một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nếu cần hỗ trợ thêm, khách hàng có thể liên hệ với MobiFone qua hotline 9090 

Đăng ký Sim MobiFone chính chủ có mất phí không?

Khi đăng ký sim MobiFone chính chủ, người sử dụng không mất phí. Việc đăng ký chỉ đơn giản là điền đầy đủ thông tin cá nhân và số điện thoại cần đăng ký vào mẫu đăng ký trên website của MobiFone. 

Sau khi đăng ký thành công, người sử dụng sẽ nhận được tin nhắn xác nhận việc đăng ký thành công. Việc đăng ký sim MobiFone chính chủ sẽ giúp người sử dụng được hưởng nhiều lợi ích như bảo mật, kiểm soát chi phí dễ dàng hơn

Thời gian đăng ký Sim Mobi chính chủ khoảng bao lâu?

Việc đăng ký Sim MobiFone chính chủ hiện nay đã được thực hiện nhanh chóng và đơn giản hơn bao giờ hết. Thông thường, quá trình đăng ký chỉ mất khoảng 5 đến 10 phút tùy thuộc vào số lượng khách hàng đăng ký 

Để đăng ký, khách hàng chỉ cần đăng nhập vào trang web của MobiFone tại địa chỉ mobifone.vn, chọn mục "đăng ký Sim chính chủ", điền đầy đủ thông tin và kích hoạt Sim bằng cách cài đặt mã PIN và PUK. Sau khi kích hoạt thành công, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký thành công.

Khách hàng cũng có thể đăng ký Sim MobiFone chính chủ tại các cửa hàng gần nhất. Quá trình đăng ký tại cửa hàng sẽ nhanh chóng hơn khi được hỗ trợ bởi nhân viên bán hàng.

Điều kiện để đăng ký thành công là khách hàng cần có một giấy tờ tùy thân hợp lệ để xác thực danh tính. Tùy thuộc vào từng trường hợp, giấy tờ có thể là CMND, hộ chiếu hoặc giấy phép lái xe.

Việc sở hữu một chiếc Sim MobiFone chính chủ không chỉ giúp khách hàng đảm bảo tính bảo mật và tránh lừa đảo, mà còn được hưởng nhiều ưu đãi và chính sách hỗ trợ từ nhà mạng. 

Các gói cước 3G phổ biến hiện nay

Trong quá trình đăng ký sim MobiFone chính chủ, bạn có thể đăng ký thêm các gói 3G để sử dụng. Đây là những gói cước phổ biến hiện nay của MobiFone:

1. Gói data 45k: Thời hạn sử dụng 30 ngày, dung lượng data 3.4GB. Đây là gói 3G được sử dụng nhiều nhất hiện nay.
2. Gói data 30k: Thời hạn sử dụng 30 ngày, dung lượng data 2GB.
3. Gói data 15k: Thời hạn sử dụng 30 ngày, dung lượng data 1GB.
4. Gói data 5k: Thời hạn sử dụng 24 giờ (tính từ lúc đăng ký), dung lượng data 500MB.

Để đăng ký các gói cước này, bạn có thể truy cập vào trang chủ của MobiFone hoặc liên hệ tổng đài 9090 để được hỗ trợ đăng ký. 

 

Hình ảnh gói cước 3G
Hình ảnh các gói cước 3G

Qua đó, bạn đã biết được những gói cước 3G phổ biến hiện nay của MobiFone. Đăng ký sim MobiFone chính chủ và lựa chọn gói cước phù hợp để trải nghiệm Internet nhanh chóng và tiện lợi.

Các gói cước 4G phổ biến hiện nay

Dù chỉ mới ra mắt thị trường trong vài năm trở lại đây, 4G đã nhanh chóng được khách hàng tiếp nhận. Bên cạnh đó, các gói cước 4G của nhà mạng MobiFone hiện nay cũng rất phổ biến.

Gói MAX50 Plus là gói dành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng 4G với giá cước hợp lý nhất. Với khoản phí hàng tháng là 50.000 VNĐ, người dùng sẽ được cung cấp 2GB tốc độ cao

Gói MAX100 Plus tương tự như MAX50 Plus, chỉ khác ở mức cước và dung lượng sử dụng. Với 100.000 VNĐ hàng tháng, khách hàng được cung cấp 3.5GB tốc độ cao và tốc độ giảm về 256kbps sau khi hết định mức.

Xem thêm>>> Hướng dẫn đăng ký 4G tháng Viettel, Vinaphone, Mobiphone

Xem thêm>>> Chuyển đổi sim 4g vinaphone, viettel, vietnamobile, mobifone

Xem thêm>>> [CHI TIẾT] Kiểm tra dung lượng sim 4G - Tất cả nhà mạng

Gói MAX200 Plus là một trong những gói cước cao cấp của MobiFone. Với 200.000 VNĐ hàng tháng, khách hàng sẽ có tới 7GB tốc độ cao và tốc độ giảm về 256kbps sau khi hết định mức.

Với những gói cước trên, khách hàng MobiFone sẽ được trải nghiệm tốc độ internet siêu nhanh, thuận tiện cho việc lướt web, xem phim hay công việc online. 

Để đăng ký các gói cước trên, khách hàng có thể truy cập trang web của nhà mạng hoặc liên hệ đến dịch vụ khách hàng. 

Hình ảnh các gói cước 4G
Hình ảnh các gói cước 4G

Lời Kết

Với Thành Trung Mobile, chúng tôi luôn cam kết đưa đến cho khách hàng những thông tin hữu ích và chất lượng. Hy vọng với bài viết này, bạn đã nắm rõ cách đăng ký sim chính chủ MobiFone một cách dễ dàng và tiện lợi nhất. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ số Hotline: 0909.650.650 để được tư vấn.
 

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận