Đăng ký sim sinh viên vinaphone trong 1 nốt nhạc

339266282-1539761703213672-2158877216815040040-n Quỳnh TTM 09/06/2023
5 / 1 đánh giá

Hãy đăng ký ngay sim sinh viên Vinaphone để nhận các gói cước 4G giá rẻ và lưu lượng cao, miễn phí data xem TikTok và TV360 Vinaphone, miễn phí gọi nội mạng dưới 20 phút và nhận tin nhắn miễn phí. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các thông tin về thủ tục đăng ký, cách kích hoạt và các ưu đãi khi sử dụng.

Thủ tục đăng ký sim sinh viên Vinaphone

Nếu bạn là sinh viên hoặc học sinh và đang sử dụng mạng di động Vinaphone, bạn có thể đăng ký sim sinh viên nhà mạng Vinaphone để nhận nhiều ưu đãi về data, gọi nội mạng và các dịch vụ gia tăng. Để đăng ký sim sinh viên của Vinaphone, bạn cần chuẩn bị các thủ tục sau:

 • Giấy chứng minh nhân dân (CMND) hoặc căn cước công dân (CCCD).
 • Thẻ sinh viên hoặc giấy báo nhập học để chứng minh bạn đang là học sinh hoặc sinh viên của các trường đại học, cao đẳng, trung cấp hoặc trung học dạy nghề tại Việt Nam.
 • Sim trả trước của Vinaphone (nếu bạn đã có) hoặc mua sim sinh viên vina mới và tiến hành chuyển đổi sang sim sinh viên.

Sau khi có đầy đủ các giấy tờ trên, bạn có thể đến các quầy giao dịch của Vinaphone trên toàn quốc để đăng ký sim sinh viên. Bạn cũng có thể đăng ký tại nhà bằng cách gọi tổng đài 9191 hoặc truy cập website https://vinaphone.com.vn/ và yêu cầu nhân viên giao sim tận nơi.

Cách đăng ký tại quầy giao dịch

Để đăng ký làm sim sinh viên Vina tại quầy giao dịch, bạn cần làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Tìm kiếm quầy giao dịch Vinaphone gần nhất bằng cách truy cập https://vinaphone.com.vn/tim-diem-ban-hang hoặc gọi tổng đài 9191.
 • Bước 2: Mang theo CMND/CCCD, thẻ sinh viên/giấy báo nhập học và sim Vinaphone (nếu có) đến quầy giao dịch.
 • Bước 3: Yêu cầu nhân viên hỗ trợ bạn đăng ký sim sinh viên Vina. Nếu bạn chưa có sim Vinaphone, bạn có thể mua sim mới và chọn số theo ý thích.
 • Bước 4: Ký vào biên lai xác nhận thông tin cá nhân và số điện thoại của bạn. Nhận sim sinh viên Vina và thanh toán chi phí hòa mạng.
Điểm giao dịch vinaphone
Đăng ký tại điểm giao dịch vinaphone

Cách đăng ký sim sinh viên VinaPhone tại nhà

Nếu bạn không muốn ra ngoài để đăng ký sim sinh viên Vina, bạn có thể yêu cầu nhân viên giao sim tận nơi bằng cách làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Gọi tổng đài 9191 hoặc truy cập website https://vinaphone.com.vn/ và yêu cầu đăng ký sim sinh viên.
website Vinaphone
Truy cập website Vinaphone
 • Bước 2: Cung cấp thông tin cá nhân và số điện thoại của bạn cho nhân viên. Nếu bạn chưa có sim Vinaphone, bạn có thể chọn số theo ý thích từ danh sách số có sẵn.
 • Bước 3: Chờ nhân viên giao sim tới địa chỉ của bạn trong vòng 24 giờ. Khi nhận sim, bạn cần mang theo CMND/CCCD, thẻ sinh viên/giấy báo nhập học và ký vào biên lai xác nhận.
 • Bước 4: Thanh toán chi phí hòa mạng cho nhân viên và nhận sim sinh viên.

Cách đăng ký gói cước 4G VinaPhone sinh viên 

Sau khi đăng ký sim sinh viên Vina, bạn có thể đăng ký các gói cước 4G Vinaphone sinh viên để truy cập internet tốc độ cao và tiết kiệm chi phí. 

Các gói cước 4G Vinaphone sinh viên có nhiều mức giá và lưu lượng khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Đây là một số gói cước 4G Vinaphone sinh viên nổi bật:

 • Gói B50SV: Giá 50.000 đồng/tháng, ưu đãi 2GB data tốc độ cao, 250 phút gọi nội mạng và 250 SMS nội mạng. Để đăng ký, bạn soạn tin MO B50SV gửi 1543.
Đăng ký sim sinh viên vina nhận ưu đãi
Đăng ký sim sinh viên vinaphone để được ưu đãi
 • Gói SV200: Giá 2.500 đồng/ngày, ưu đãi 200MB data tốc độ cao và 200 SMS nội mạng. Để đăng ký, bạn soạn tin MO SV200 gửi 1543.
 • Gói SV300: Giá 3.000 đồng/ngày, ưu đãi 300MB data tốc độ cao và miễn phí gọi nội mạng dưới 20 phút. Để đăng ký, bạn soạn tin MO SV300 gửi 1543.
Gói ưu đãi cước 4G VinaPhone
Đăng ký gói cước 4G VinaPhone

Kích hoạt SIM sinh viên và sử dụng

Sau khi nhận sim sinh viên của Vinaphone, bạn cần kích hoạt sim để sử dụng các dịch vụ của Vinaphone. Cách kích hoạt sim sinh viên của Vinaphone rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Lắp sim vào điện thoại và bật nguồn.
 • Bước 2: Nhập mã PIN của sim (mặc định là 1234) và nhấn OK.
 • Bước 3: Gọi tới số bất kỳ để hoàn tất quá trình kích hoạt.

Sau khi kích hoạt sim, bạn có thể sử dụng các dịch vụ của Vinaphone như gọi, nhắn tin, truy cập internet và các dịch vụ gia tăng. Bạn cũng có thể nạp tiền vào tài khoản chính để sử dụng các dịch vụ trả trước của Vinaphone.

Những ưu đãi khi sử dụng SIM sinh viên Vina

Khi sử dụng sim sinh viên Vina, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Vinaphone, bao gồm:

Gói data sinh viên VinaPhone

Sim sinh viên Vina được miễn phí sử dụng 150MB data mỗi tháng trong vòng 12 tháng đầu tiên. Ngoài ra, bạn còn được miễn phí sử dụng 25 tin nhắn MMS nội mạng mỗi tháng trong vòng 12 tháng đầu tiên. 

Bạn có thể sử dụng data và MMS miễn phí để truy cập internet, xem video, gửi ảnh và video cho bạn bè và người thân. Bạn cũng có thể đăng ký các gói data sinh viên Vinaphone để nhận thêm lưu lượng data tốc độ cao với giá cước rẻ hơn so với các gói data thông thường.

Gói gọi sinh viên VinaPhone 

Sim sinh viên Vina được giảm cước gọi trong nước trong 12 tháng đầu tiên. Cụ thể, cước gọi nội mạng và ngoại mạng chỉ còn 690 đồng/phút, giảm 50% so với mức cước thông thường. Bạn có thể gọi thoải mái cho bạn bè và người thân mà không lo về chi phí.

Ngoài ra, bạn còn được miễn phí gọi nội mạng dưới 20 phút khi đăng ký gói SV300. Bạn cũng có thể đăng ký các gói gọi sinh viên Vinaphone để nhận thêm phút gọi nội mạng và SMS nội mạng với giá cước ưu đãi.

Xem thêm>>>

Gói dịch vụ gia tăng sinh viên VinaPhone

Sim sinh viên mạng Vinaphone được tặng 2 tháng sử dụng dịch vụ nhạc chờ Ringtunes miễn phí khi đăng ký sim mới. Bạn có thể chọn bài hát yêu thích từ kho nhạc chờ của Vinaphone để làm nhạc chờ cho số điện thoại của bạn.

Bạn cũng được giảm 50% cước thuê bao dịch vụ MCA (Missed Call Alert), chỉ còn 2.500 đồng/tháng hoặc 1.000 đồng/tuần. Dịch vụ MCA sẽ thông báo cho bạn biết ai đã gọi cho bạn khi bạn không nghe máy hoặc máy bận.

Cách kiểm tra sim sinh viên mạng VinaPhone

Để kiểm tra xem sim của bạn có phải là sim sinh viên Vina hay không, bạn có thể làm theo hai cách sau:

Kiểm tra bằng cách gọi tổng đài VinaPhone

Bạn có thể gọi tới số 9191 để liên hệ với tổng đài VinaPhone và yêu cầu kiểm tra sim sinh viên. Bạn cần cung cấp số điện thoại và mã số sinh viên của bạn cho nhân viên. Nhân viên sẽ kiểm tra và trả lời cho bạn biết kết quả.

Kiểm tra qua thao tác USSD

Bạn có thể kiểm tra qua thao tác USSD bằng cách làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Nhập *101# vào điện thoại và nhấn gọi.
 • Bước 2: Chọn mục Thông tin thuê bao và nhấn Gửi.
 • Bước 3: Chọn mục Kiểm tra sim sinh viên và nhấn Gửi.
 • Bước 4: Xem kết quả hiển thị trên màn hình điện thoại.

Đoạn kết

Đó là những thông tin cần biết về sim sinh viên vina và cách đăng ký chúng. Nếu bạn là học sinh hoặc sinh viên, bạn không nên bỏ lỡ cơ hội sở hữu sim sinh viên Vina để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng. 

Nếu bạn muốn biết thêm về các chương trình khuyến mãi của Vinaphone hoặc các nhà mạng khác, hãy truy cập website Thành Trung Mobile để cập nhật cũng như theo dõi nhiều thông tin liên quan đến chủ đề. Website Thành Trung Mobile là nơi chia sẻ kiến thức về sim sinh viên Vinaphone và nhiều chủ đề khác.

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận