Bạn cần hỗ trợ?

Hướng dẫn cài iFile cho iPhone đảm bảo thành công 100%

quy-bui Bùi Đình Quý 14/06/2017

Bật/tắt 3G nhanh chóng và có một phần mềm quản lý File là hai tính năng mà các iFan mong chờ nhiều nhất trên iPhone. Thay vì ngồi chờ Apple cập nhật các tính năng quan trọng này ở các phiên bản iOS tiếp theo thì tốt hơn hết là chúng ta tự tìm cách khắc phục cho nhanh.

Ở một bài viết gần đây thì Thành Trung Mobile đã hướng dẫn các bạn cách bật/tắt 3G nhanh chóng trên iPhone ở bài viết này Thành Trung sẽ hướng dẫn các bạn cách cài iFile cho iPhone nhé.

cai-ifile-cho-iphone-1

Cài đặt iFile cho iPhone

Cài iFile cho iPhone để làm gì?

Nếu là thành viên của cộng đồng Jailbreak thì có lẽ bạn đã quá quen thuộc với từ iFile. iFile là phần mềm quản lý File cực mạnh dành cho iPhone và các thiết bị iOS. iFile có thể đột nhập và cho phép người dùng thực hiện thay đổi gần như là tất cả các File đang có mặt trên iPhone của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm để sắp xếp và quản lý file trên iPhone thì cài iFile cho iPhone chính là giải pháp tuyệt vời nhất.

Một số ưu điểm của việc cài iFile cho iPhone

  • iFile là phần mềm vô cùng gọn nhẹ nhưng lại có sức mạnh vô cùng ghê ghớm (nó có thể can thiệp vào tất cả các file trong máy, kể cả file hệ thống)
  • Giao diện của iFile được thiết kế khá bắt mắt, dễ nhìn và dễ sử dụng.
  • Có thể sử dụng để can thiệp và các file hệ thống, tùy chỉnh theo ý người dùng.

Làm thế nào để cài iFile cho iPhone?

Để cài iFile cho iPhone thì đầu tiên các bạn cần phải Jailbreak thiết bị của mình. Jailbreak được hiểu đơn giản là các bạn giải phóng chiếc iPhone khỏi sự kiểm soát của Apple và có thể làm bất cứ điều gì mà các bạn muốn.

Cách Jailbreak iPhone nhanh chóng và phổ biến nhất hiện nay đó là sử dụng Cydia. Sau khi Jailbreak thành công thì Cydia cũng là kho ứng dụng cực lớn để bạn có thể thỏa sức cài đặt những ứng dụng mà trên Appstore không có.

Cách cài đặt iFile trên iPhone đã Jailbreak như sau:

Mở Cydia lên >> ở góc dưới cùng bên phải có ô tìm kiếm gõ iFile vào ô tìm kiếm đó >> tiến hành cài đặt phần mềm bình thường như những phần mềm khác. Sau khi đã cài đặt thành công bạn quay trở lại trang Home của iPhone và mở phần mềm iFile lên.

Sử dụng phần mềm iFile thế nào cho hiệu quả?

Sau khi mở lên thì giao diện của phần mềm iFile sẽ như sau: 

cai-ifile-cho-iphone-3

Giao diện mặc định của iFile

Ở góc trên cùng bên phải là nút Edit, khi bạn nhấn chọn nút này các vòng tròn sẽ hiện ra đằng trước những icon thư mục bên dưới >> chỉ cần chọn các vòng tròn đứng trước file mà các bạn muốn thực hiện các lệnh thay đổi là được. Ở thanh menu bên dưới sẽ hiển thị các thao tác như: Xóa, Chia sẻ, Chỉnh Sửa...  

cai-ifile-cho-iphone-4

Nhấn Edit và chọn File muốn chỉnh sửa

Các bạn có thể thấy vòng tròn có chữ i bên cạnh các file ở trên. Nhấn vào đó là có thể tùy chọn các tác vụ với File như: thay đổi Shortcut, thay đổi đường dẫn, mod lại ứng dụng. Bên trên là bài hướng dẫn cài iFile cho iPhone một cách đơn giản. Nhớ like và share để ủng hộ Admin nhé các bạn.

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận