Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6 dễ dàng nhất

logo-thanh-trung-mobile Nguyễn Thành Trung 05/03/2017
4 / 1 đánh giá

iPhone là một trong những thương hiệu smartphone đẳng cấp nhất hiện nay. Nhiều người lựa chọn đến iPhone bởi vì thiết kế sang trọng, cấu hình mạnh mẽ, hệ điều hành iOS mượt mà và giao diện dễ sử dụng. iPhone với nhiều tính năng không chỉ đáp ứng tốt cho công việc mà còn đáp ứng tốt về mặt giải trí.

Tuy nhiên, iPhone vẫn còn thiếu sót một tính năng không kém quan trọng đó chính là ghi âm cuộc gọi. Muốn ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6 chúng ta cần phải sử dụng phần mềm của bên thứ 3. Hôm nay HappyMobile sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng phần mềm Recorder Mini để ghi âm lại cuộc trò chuyện của mình.

Ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6 không cần jailbreak: Recorder Mini

Đây là một ứng dụng miễn phí, giúp người dùng dễ dàng ghi âm lại cuộc trò chuyện của mình với người khác chỉ với vài thao tác, ngoài ra nó còn hỗ trợ được trên tất cả phiên bản iOS. Sau khi ghi âm, bạn có thể chia sẻ đoạn ghi âm này với người khác bằng Email, Dropbox, Facebook và cả Twitter. Điểm nổi bật của phần mềm này đó chính là không cần phải jailbreak vẫn có thể sử dụng được và giao diện sử dụng rất đơn giản.

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6 bằng Recorder Mini

Bước 1: Bạn vào AppStore và tìm kiếm ứng dụng Recorder Mini (phiên bản miễn phí). Sau đó tiến hành cài đặt như bình thường. Đây là một phần mềm ghi âm cuộc gọi cho iPhone chưa jailbreak được đánh giá rất cao.

Bước 2: Bạn truy cập vào phần mềm Recorder Mini, giao diện sẽ hiện ra. Giao diện vô cùng đơn giản chỉ với 3 phần chính: nút ghi âm màu đỏ ấn vào để ghi âm, icon hình bánh răng cưa (góc trên bên trái) để thay đổi định dạng tập tin (MP3, M4A, CAF, AIFF và WAV) và ở giữa màn hình là danh sách các file đã ghi âm. Để ghi âm, ta bấm chọn vào nút ghi âm.

cach-ghi-am-cuoc-goi-tren-iphone-1

Bước 3: Sau khi ghi âm xong file sẽ được hiện ra giữa tạo vào danh sách ở giữa màn hình, ta có thể bấm vào để nghe lại, tua nhanh/chậm, chỉnh sửa tên file, lưu file vào thư viện hoặc xóa file.

cach-ghi-am-cuoc-goi-tren-iphone-2.

Trên đây Thành Trung Mobile đã hướng dẫn bạn cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6 cũ với chỉ 3 bước vô cùng dễ dàng.

Từ khóa: ghi âm cuộc gọi trên iphone không jailbreak, cách ghi âm cuộc gọi trên iphone 7 plus, ghi âm cuộc gọi trên iphone 6, phần mềm ghi âm cuộc gọi cho iphone chưa jailbreak, ghi âm cuộc gọi trên ios 11, ghi âm cuộc gọi trên iphone 6s.

Bài viết liên quan

Top các tweak hay nhất dành cho iPhone jailbreak

Nguyễn Thanh Hải Hệ điều hành iOS

Hướng dẫn cách bypass icloud thông qua checkra1n

Nguyễn Thanh Hải Hệ điều hành iOS

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận