Bạn cần hỗ trợ?

Hướng Dẫn kiểm tra Iphone Đã lưu SHSH

quy-bui Bùi Đình Quý 19/06/2019
4 / 1 đánh giá

Cách kiểm tra iPhone đã lưu SHSH hay chưa? Tại sao nâng cấp, hạ phiên bản phần mềm của iPhone lại cần có SHSH. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải thích kỹ cho bạn và hướng dẫn bạn tự kiêm tra SHSH trên iPhone của mình.

Hướng Dẫn kiểm tra iPhone đã lưu SHSH

1. Lý do cần kiểm tra SHSH

Khi apple ra version mới cho chiếc iPhone, chỉ trong vài ngày server Aple sẽ khóa lại không cho các bạn restore các phần mềm thấp hơn bản mới nhất phát hành. Nếu bạn có một chiếc Iphone đang ở version cao nhất nhưng các bạn không muốn dùng mà muốn hạ xuống để có nhiều tiện ích có thể jailbreak.

Hoặc bạn đang ở version thấp nhưng bạn không muốn nâng lên bản cao nhất bạn chỉ muốn nâng lên bản bạn muốn. Cả hai việc này các bạn cần là check chiếc máy iPhone của bạn có lưu Shsh hay chưa Nếu có lưu Shsh thì mình restore ok rồi.

Lưu ý: shsh lưu ở bản nào thì sẽ restore về bản đó ok.

Cách 1: Nếu máy đã jaibreack

Bạn vào cydia để xem. Hàng trên cùng SHSH: IOS 4.0.1 ... máy có lưu shsh của bản nào là bạn có thể restore về bản đó. Nếu máy chưa Jaibreck bị khóa ở màng hình active hoặc máy chưa jailbreak

Dùng "tinyumbrella" bản mới nhất để check

Chúc bạn thành công. Nếu bạn gặp khó khăn gì về phần mềm, bạn có thể tới Thành Trung Mobile để được hỗ trợ nhé. Hãy truy cập Website www.thanhtrungmobile.vn thường xuyên để cập nhật những thủ thuật điện thoại từ chúng tôi.

Bài viết liên quan

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận