Bạn cần hỗ trợ?

Hướng dẫn cách hủy đăng ký 3G Viettel, Mobiphone, Vinaphone

quy-bui Bùi Đình Quý 30/06/2019
4 / 1 đánh giá

Khi muốn đổi sang gói cước mới nhiều ưu đãi hơn hoặc cảm thấy gói mình đang sử dụng chưa phù hợp, bạn có thể tiến hành các thao tác hủy đăng ký 3G. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin mà bạn muốn biết về chủ đề này.

1. Hủy đăng ký 3G MobiFone (mobi)

Hủy đăng ký 3g mobi rất đơn giản, bất kì ai cũng đều có thể dễ dàng thực hành được. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách sau đây:

Cách 1: Hủy đăng ký 3G MobiFone bằng tin nhắn

  • Bước 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY Tên gói cước gửi 999. Phí dịch vụ là 200đ/ tin.
huy-dang-ky-3g-mobiphone-1

Soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY Tên gói cước gửi 999

  • Bước 2: Lúc này hệ thống tổng đài tự động sẽ gửi về một tin nhắn khác yêu cầu bạn xác nhận thao tác đang thực hiện bằng cách soạn Y gửi 999.

Ví dụ:

Hủy đăng ký 3g gói M20. Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY M20 gửi 999. Sau đó tin nhắn thứ 2 soạn tiếp: Y gửi 999.

Cách 2: Hủy gia hạn 3G MobiFone

Sử dụng hủy gia hạn 3G sẽ vô cùng tiện lợi cho người sử dụng. Theo đó, bạn hoàn toàn có thể dùng gói cước cho đến hết chu kì đăng kí. Hết chu kí đó thì hệ thống sẽ tự động hủy gia hạn đăng ký cho thuê bao của bạn.

Soạn tin nhắn theo cú pháp: KGH gửi 999. Phí dịch vụ cũng là 200đ/ tin.

2. Hủy đăng ký 3G Vinaphone (vina)

Thao tác hủy đăng ký 3G vina cũng tương tự như MobiFone. Chỉ khác ở số điện thoại tổng đài gửi tới.

Cách 1: Bạn soạn tin theo cú pháp: HUY Tên gói cước gửi 888

Ví dụ: Bạn đang sử dụng gói cước M50 của vinaphone và không muốn tiếp tục sử dụng nữa. Bạn hãy soạn tin nhắn sau: HUY M50 gửi 888.

huy-dang-ky-3g-vinaphone-1

Soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY Tên gói cước gửi 888

Cách 2: Gọi điện đến tổng đài

Nếu không thành thạo soạn tin nhắn hoặc muốn được tư vấn thêm thì bạn có thể gọi điện trực tiếp tới số điện thoại của tổng đài vinaphone 18001091 để tìm hiểu và yêu cầu hủy gói cước nhanh chóng nhất.

Như vậy bạn đã hoàn thành xong thao tác hủy đăng ký gói cước 3g vina một cách đơn giản vô cùng.

3. Hủy đăng ký 3G Viettel

Cũng tương tự như 2 nhà mạng trên, bạn có thể dễ dàng thực hiện thao tác hủy đăng ký 3g viettel nhờ thao tác sau: HUY Tên gói cước gửi 191.

Lúc này hệ thống của nhà mạng Viettel sẽ tự động gửi tới bạn một tin nhắn yêu cầu xác nhận tin nhắn đang thực hiện. Bạn hãy soạn tin: Y gửi 191.

huy-dang-ky-3g-viettel-1

Soạn tin nhắn: HUY gửi 191

Ví dụ: Bạn đang sử dụng gói MiMax1.5 của Viettel theo tháng và muốn chuyển sang đăng kí theo ngày tùy từng lúc có nhu cầu hay không. Vì vậy, hãy hủy gói cước này bằng cú pháp: HUY MiMax1.5 gửi 191.

Lưu ý khi hủy đăng ký 3G

Hủy đăng ký 3g các nhà mạng là thao tác đơn giản. Tuy nhiên trong quá trình thực hiện bạn cần lưu ý những điểm sau đây:

Bạn hãy cân nhắc kĩ lưỡng trước khi hủy đăng ký 3g. Bởi vì sau khi hoàn thành cú pháp hủy, tất cả mọi ưu đãi còn lại của gói cước đó sẽ biến mất. Sẽ rất phí nếu như còn tới nửa tháng hoặc 1, 2 tuần sử dụng.

Trước khi hủy hãy kiểm tra xem lưu lượng còn lại là bao nhiêu. Nếu còn nhiều bạn có thể thực hiện thao tác hủy đăng kí gia hạn như vậy thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng nốt lưu lượng còn lại cho đến khi hệ thống tự động hủy đăng kí của bạn.

huy-dang-ky-3g-2

Bạn nên kiểm tra kĩ dung lượng còn lại trước khi thực hiện hủy đăng ký 3G

Trong trường hợp đã dùng hết data lưu lượng thì hệ thống sẽ không yêu cầu bạn phải thực hiện thao tác hủy đăng ký.

Nếu hệ thống yêu cầu bạn soạn Y xác nhận thao tác đang thực hiện thì hãy nhanh chóng soạn thảo vì lệnh này chỉ có hiệu lực trong vòng 10 phút. Qua 10 phút, thao tác sẽ bị hủy bỏ nếu không xác nhận.

Bạn hoàn toàn có thể đăng kí một gói mới tiện lợi hơn và có nhiều ưu đãi hơn ngay khi vừa mới hủy đăng kí 3G của gói cũ.

Hủy đăng ký 3g của các nhà mạng thực hiện vô cùng đơn giản và nhanh chóng nếu như bạn soạn đúng cú pháp. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn hủy đăng ký thành công!

Bài viết liên quan

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận