Hướng dẫn khắc phục lỗi iPhone 6 lock sóng yếu hiệu quả

logo-thanh-trung-mobile Nguyễn Thành Trung 25/09/2017
4 / 1 đánh giá

iPhone lock khi sử dụng sim ghép sẽ khắc phục các lỗi hiệu quả. Tuy nhiên tình trạng iPhone 6 lock sóng yếu vẫn xảy ra đối với một số người dùng máy. Làm thế nào để khắc phục tình trạng này, các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Nguyên nhân khiến cho iPhone 6 lock sóng yếu

Điểm hạn chế của iPhone lock nói chung khiến cho giá thành của thiết bị này rẻ hơn so với iPhone quốc tế là việc phải unlock bằng sim ghép để sử dụng. Với công nghệ Vfsim "thần thánh" hiện nay, sau khi sử dụng sim ghép, các lỗi trên iPhone lock hầu như được sửa hoàn toàn.

Tuy nhiên, vấn đề iPhone 6 lock sóng yếu vẫn có khá nhiều người dùng gặp phải. Hạn chế này đã được khắc phục rất nhiều nhưng chưa thể trở thành hoàn hảo. Để cải thiện tình trạng này, bạn hãy tham khảo cách được chia sẻ dưới đây nhé.

Cách cải thiện iPhone 6 lock sóng yếu hiệu quả

Sau khi đã lắp đặt sim ghép đúng cách cho điện thoại, máy đã được unlock thành công, bạn thực hiện theo các bước được hướng dẫn cụ thể bên dưới đây nhé:

iphone-6-lock-song-yeu

  • Bước 1: Khi thực hiện jaibreak cho iPhone Lock thì Cydia cũng được cài đặt luôn. Bạn mở ứng dụng Cydia, tiến hành Add source iFile để tải về và cài đặt trên thiết bị.
  • Bước 2: Vào iFile, chạm chọn Applications, chọn mục Setup.app, tại đây bạn đổi tên thành Setup.ap
  • Bước 3: Hoàn tất 2 bước trên, từ Menu, chọn Di động, tắt tính năng tìm kiếm mạng tự động đi và chuyển sang chế độ tìm kiếm thủ công. Bắt đầu dò tìm nhà mạng mà thiết bị đang sử dụng. Lúc này cột sóng hiển thị khá đầy đủ và ổn định.
  • Bước 4: Bạn lại tiếp tục vào cài đặt, chọn Cài đặt chung và thực hiện Reset, Reset Network Setting. Thiết bị sẽ tự động reset lại lỗi .
  • Bước 5: Đổi lại Setup.ap thành setup.app như ban đầu.

Vậy là hoàn tất 5 bước để cải thiện tình trạng sóng điện thoại của bạn.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết, hi vọng nó hữu ích với bạn. Chúc bạn khắc phục tình trạng iPhone 6 lock sóng yếu thành công!

Bài viết liên quan

Top các tweak hay nhất dành cho iPhone jailbreak

Nguyễn Thanh Hải Hệ điều hành iOS

Hướng dẫn cách bypass icloud thông qua checkra1n

Nguyễn Thanh Hải Hệ điều hành iOS

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận