Những phần mềm hỗ trợ kết nối iPhone với máy tính

Phần mềm hỗ trợ kết nối iPhone với máy tính là một công cụ hữu ích cho những người dùng muốn quản lý và truyền tải dữ liệu giữa thiết bị của họ.

Thông qua phần mềm này, người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi và sao lưu các tập tin, hình ảnh, video và âm thanh từ iPhone của họ sang máy tính hoặc ngược lại một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Ngoài ra, phần mềm cũng cho phép người dùng quản lý các ứng dụng và cập nhật phần mềm trên iPhone của mình một cách dễ dàng và hiệu quả. Cùng tìm hiểu chi tiết các phần mềm, cách kết nối của chúng đối với iPhone và máy tính qua bài viết dưới đây!

Phần mềm kết nối giữa iPhone và máy tính
Phần mềm kết nối giữa iPhone và máy tính

Vì sao cần phải sử dụng phần mềm hỗ trợ kết nối iPhone với máy tính

Dưới đây là các lý do cần sử dụng phần mềm hỗ trợ kết nối giữa máy tính với iPhone:

 • Quản lý và truyền tải dữ liệu giữa hai thiết bị một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.
 • Sao lưu và chuyển đổi dữ liệu giữa iPhone và máy tính, bao gồm các tập tin, hình ảnh, video và âm thanh, giúp bảo vệ dữ liệu quan trọng và tiết kiệm thời gian.
 • Quản lý các ứng dụng trên iPhone và cập nhật phần mềm của thiết bị, đảm bảo rằng iPhone của người dùng luôn được cập nhật với phiên bản mới nhất và hoạt động một cách trơn tru.
 • Tính năng đồng bộ hóa dữ liệu giữa hai thiết bị, giúp người dùng dễ dàng truy cập dữ liệu từ mọi nơi và thiết bị.
 • Cho phép người dùng quản lý và truyền tải dữ liệu giữa iPhone và các thiết bị khác như iPad hoặc iPod.

Tổng hợp những phần mềm hỗ  trợ kết nối iPhone với máy tính

Có rất nhiều phần mềm hiện nay giúp hỗ trợ quá trình kết nối giữa iPhone và máy tính. Trong đó phải kể đến 3 phần mềm tiêu biểu dưới đây:

iTunes - Một phần mềm hỗ trợ kết nối giữa máy tính với iPhone

iTunes là một phần mềm hỗ trợ kết nối giữa máy tính với iPhone được phát triển bởi Apple. Phần mềm này có khả năng quản lý và truyền tải dữ liệu giữa iPhone và máy tính một cách dễ dàng và hiệu quả.

Với iTunes, người dùng có thể sao lưu và chuyển đổi các tập tin như nhạc, video, ảnh và ứng dụng giữa iPhone và máy tính. Ngoài ra, iTunes còn cho phép người dùng quản lý danh sách nhạc, tạo danh sách phát và cập nhật phần mềm cho iPhone của mình.

Phần mềm iTunes
Phần mềm iTunes

iTunes cũng cung cấp tính năng đồng bộ hóa dữ liệu giữa iPhone và các thiết bị khác của Apple như iPad hoặc iPod, giúp người dùng dễ dàng truy cập dữ liệu từ mọi nơi và thiết bị. Ngoài ra, iTunes còn tích hợp các tính năng khác như cửa hàng iTunes Store, nơi người dùng có thể tải xuống các bài hát, phim và chương trình truyền hình.

iTunes là một phần mềm rất hữu ích cho người dùng iPhone để quản lý và truyền tải dữ liệu giữa iPhone và máy tính một cách dễ dàng và thuận tiện.

>>Ngoài ra để hiểu rõ hơn về iTunes hãy xem ngay iTunes là gì và các tính năng của iTunes

Bạn có thể tải phần mềm iTunes tại đây: https://www.apple.com/vn/itunes/

Phần mềm hỗ trợ kết nối iPhone với máy tính 3Utools

Phần mềm hỗ trợ kết nối giữa máy tính với iPhone 3Utools là một công cụ đa năng cho người dùng iOS. Đây là một trong những phần mềm được ưa chuộng nhất hiện nay với nhiều đặc điểm và vai trò quan trọng như sau:

 • Đa chức năng: 3Utools có thể sử dụng để sao lưu và khôi phục dữ liệu trên iPhone, cập nhật phần mềm, quản lý tập tin và ứng dụng trên iPhone, cũng như để chuyển đổi các tệp đa phương tiện giữa iPhone và máy tính.
 • Độ ổn định cao: 3Utools được đánh giá là rất ổn định và an toàn cho người dùng, vì nó có khả năng khắc phục các lỗi phần mềm trên iPhone nhanh chóng, dễ dàng, hiệu quả
 • Hỗ trợ nhiều phiên bản iOS: 3Utools hỗ trợ nhiều phiên bản iOS khác nhau và các loại iPhone, iPad và iPod khác nhau. Người dùng có thể sử dụng phần mềm này để quản lý dữ liệu và cập nhật phần mềm cho các thiết bị của họ một cách dễ dàng và linh hoạt.
 • Giao diện đơn giản và thân thiện: 3Utools có giao diện đơn giản và dễ sử dụng, cho phép người dùng dễ dàng tìm kiếm các tính năng và thực hiện các tác vụ thuận tiện, nhanh chóng, đảm bảo hiệu quả.
Phần mềm 3Utools
Phần mềm 3Utools 

Phần mềm 3Utools là một phần mềm hỗ trợ kết nối giữa máy tính với iPhone rất mạnh mẽ và đa chức năng, giúp người dùng quản lý dữ liệu và cập nhật phần mềm trên iPhone của họ một cách dễ dàng và hiệu quả.

Tải về phần mềm 3Utools tại đây: http://www.3u.com/

Ưu điểm phần mềm hỗ trợ kết nối iPhone với máy tính - iTools

Phần mềm hỗ trợ kết nối giữa máy tính với iPhone iTools là một công cụ quản lý dữ liệu trên các thiết bị iOS hiệu quả và đơn giản. iTools là một phần mềm hỗ trợ kết nối giữa máy tính với iPhone được đánh giá cao bởi nhiều người dùng nhờ vào nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

 • Phần mềm iTools có giao diện thân thiện, dễ sử dụng và tương thích với nhiều phiên bản iOS và Windows
 • Cho phép người dùng sao chép, chỉnh sửa, sao lưu và khôi phục dữ liệu trên iPhone, iPad và iPod Touch
 • Phần mềm iTools cũng hỗ trợ tạo và chỉnh nhạc chuông, quản lý pin, xuất file PDF từ sách, tài liệu trên iBook một cách tối ưu
 • Ngoài ra, Phần mềm iTools còn hỗ trợ cả những thiết bị đã được Jailbreak và việc Jailbreak thiết bị
 • Phần mềm iTools giúp người dùng quản lý và bảo vệ dữ liệu trên iPhone an toàn và hiệu quả
 • Người dùng có thể tận dụng các tính năng của iPhone một cách tối ưu và cá nhân hóa
 • Phần mềm iTools giúp người dùng nâng cao trải nghiệm sử dụng iPhone
Phần mềm iTools
Phần mềm iTools

Tải về phần mềm iTools tại đây: https://download.com.vn/itools/download

iPhone không những có thể kết nối với máy tính mà iPhone còn kết nối được qua Tivi ==> xem ngay kết nối điện thoại iPhone với tivi

Tùy vào mục đích sử dụng và nhu cầu sử dụng, cũng như điều kiện thiết bị mà bạn chọn phần mềm phù hợp với mình.

Trên đây là 3 phần mềm hỗ trợ kết nối iPhone với máy tính tiêu biểu trong rất nhiều phần mềm được sử dụng hiện nay.

Hoàng Taba

Kỹ thuật viên

Tác giả Hoàng Taba là kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại và SmartWatch với hơn 5 năm kinh nghiệm. Tốt nghiệp Công nghệ Kỹ thuật Điện - Điện Tử tại ĐH HUTECH, HCM

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận