Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022 - Thành Trung Mobile

avatar-co-to-quoc Tú Cao 21/01/2022
5 / 1 đánh giá

Kính gửi Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác,

Lời đầu tiên, Thành Trung Mobile xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của Quý Đối Tác/ Quý Khách Hàng với Sudo trong suốt thời gian qua. 

Dịp tết Nguyên Đán Nhâm Dần đang cận kề. Chúng ta đã cùng nhau chuẩn bị bước qua năm 2021 với rất nhiều khó khăn, thử thách và cả những mất mát. Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022 là cơ hội và một khoảng thời gian quý báu để chúng ta cùng nhìn lại một năm đã qua, hướng về gia đình người thân, là cơ hội để những người con xa nhà trở về với quê hương, đoàn tụ cùng những thành viên trong gia đình.

banner-nghi-tet-nguyen-dan-2022

Để giúp Quý Khách Hàng và Quý Đối Tác thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ sửa chữa điện thoại, Thành Trung Mobile xin trân trọng thông báo kế hoạch nghỉ Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022 như sau.

  • Thời gian bắt đầu nghỉ: Chủ Nhật, ngày 30/01/2022 (Nhằm 28 âm lịch)
  • Thời gian làm việc trở lại: Chủ Nhật ngày 06/02/2022 (Nhằm mùng 6 âm lịch)

Vì thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán kéo dài, Quý Khách cần hỗ trợ sửa chữa các thiết bị điện thoại, macbook, apple watch.. có thể chủ động đặt lịch sửa chữa sớm trước ngày 29/01/2022. 

Một lần nữa, Thành Trung Mobile xin trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng/Quý Đối tác đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi xin kính chúc Quý Khách hàng/Quý Đối tác và gia đình một năm mới nhiều sức khoẻ, bình an và mọi điều tốt đẹp.

Trân trọng,

Bài viết liên quan

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận

Tin Thành Trung Mobile