Lộ trình học sửa chữa điện thoại di động cho người mới bắt đầu

loi-phat-hien-do-am-o-cong-sac-iphone Nguyễn Văn Lợi 08/03/2018
4 / 1 đánh giá

Khóa học này dạy cho bạn từng bước - từng bước làm thế nào để sửa chữa điện thoại di động. Cũng như cách mà bạn có thể kiếm tiền với nghề sửa chữa điện thoại di động.

Những gì bạn sẽ được tìm hiểu?

 • Chuẩn đoán bệnh với một chiếc điện thoại trục trặc
 • Tư duy và Kỹ năng tháo và ráp hầu hết các điện thoại có trên thị trường
 • Sửa một màn hình bị hỏng trên một chiếc điện thoại
 • Hiểu được khía cạnh kinh doanh của ngành công nghiệp sửa chữa điện thoại di động
 • Xác định giải pháp cho các vấn đề được phát hiện ra trong quá trình chuẩn đoán lỗi
 • Thay thế các thành phần vi mô trên một chiếc điện thoại
 • Hiểu được một số lí thuyết mạch (circuits theory) liên quan đến điện thoại di động

Yêu cầu

 • Một chiếc điện thoại di động bị hỏng để thực hành, tốt hơn hết là một chiếc điện thoại iPhone hoặc Samsung Galaxy bởi vì nhu cầu sửa chữa của thị trường những loại đó là cao nhất. Bạn có thể mua nó trên Chợ Tốt, Tinh Tế hoặc Nhật Tảo, từ gia đình hoặc bạn bè.
 • Những công cụ sửa chữa đơn giản, chẳng hạn như kìm cắt dây, bộ tua vít đa năng cho sửa chữa điện thoại, khò nhiệt, Keo, Isopropyl alcohol để tẩy rửa, trạm hàn.

Mô tả chi tiết

Tìm hiểu các kỹ năng mà bạn sẽ cần để chẩn đoán sửa chữa một chiếc điện thoại di động bị hỏng. Cuối cùng là tìm hiểu làm thế nào để kiếm tiền từ nghề sửa chữa điện thoại này.

Có được kiến thức về kỹ thuật sửa chữa điện thoại di động cũng như những kiến thức kinh doanh để bạn có thể biến những kỹ năng của mình thành tiền.

 • Tìm hiểu những nguyên tắc để "giải phẫu" một chiếc điện thoại đúng cách.
 • Chẩn đoán một vấn đề
 • Sửa chữa màn hình
 • Kỹ thuật hàn mạch
 • Lý thuyết mạch
 • Những khái niệm kinh doanh để bắt đầu kiếm tiền

Kiếm tiền ngay

Kinh doanh dịch vụ sửa chữa điện thoại di động là một ngành công nghiệp trị giá 1.8 tỷ đô la tại Mỹ còn ở Việt Nam chưa có con số thông kê chính xác nhưng đang có khoảng 70 triệu chiếc điện thoại di động tại Việt Nam.

Và không dừng lại ở nó, ngành này còn có xu hướng phát triển nhanh trong thời gian tới nhờ cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4.

Vì cần rất ít chi phí để bắt đầu so với những công việc khác do đó bạn có thể bắt đầu một công việc kinh doanh ngay hôm nay, hoặc có ngay việc làm. 

Bạn sẽ được học từng bước - từng bước, từ những bí quyết kỹ thuật cho đến những kiến thức kinh doanh để có thể kiếm tiền từ khóa học này.

Không giống như những khóa học khác, bạn không phải nộp đơn xin việc sau khi kết thúc khóa học. Bạn có thể làm việc từ nhà, với đối tác, với cửa hàng, và thậm chí từ một chiếc xe tải nếu bạn thích, và có khả năng kiếm được từ 8 cho tới 10 triệu mỗi tháng, tùy thuộc vào số lượng khách hàng của bạn. 

Số lượng người sở hữu điện thoại di động sẽ tiếp tục gia tăng. Và luôn có những rủi ro cho điện thoại, đó là lý do tại sao mô hình kinh doanh này đã bắt đầu từ năm 2007 kể từ khi chiếc iPhone đầu tiên ra đời. Cho đến nay bạn có nhìn thấy sự khủng khiếp về số lượng người dùng điện thoại di động và số lượng cửa hàng sửa chữa điện thoại di động không.

Nội dung và Tổng quan

Một trong những khía cạnh tuyệt vời của mô hình kinh doanh này cũng như khóa học này là nó danh cho tất cả mọi người, từ cử nhân đại học hoặc những bạn tốt nghiệp THPT, cho đến những người đã có một công việc toàn thơi gian những muốn kiếm thêm thu nhập bên cạnh công việc chính của mình, cho đến một ai đó đang chưa có một công việc và cần một nghề toàn thời gian hoặc bán thời gian.

Bằng cách tích cực tìm kiếm khách hàng thông qua các điểm được giải thích trong khóa học này, bạn có thể có một nghề nghiệp toàn thời gian trong ngành kinh doanh sửa chữa điện thoại.

Bắt đầu với việc tháo gỡ hay còn gọi là "giải phẫu" chiếc điện thoại, khóa học này sẽ đưa bạn qua nhiều những chiếc điện thoại phổ biến trong thị trường hàng ngày. Bằng cách xem đi xem lại các video và thực hành, bạn sẽ có được chuyên môn trong việc tháolắp điện thoại di động.

Với những điều cơ bản này đã làm chủ được, khóa học sẽ dạy bạn làm thế nào để chẩn đoán một chiếc điện thoại thông qua phương pháp loại trừ, để đạt được hiệu quả và hiệu quả sửa chữa điện thoại với ít thời gian và công sức.

Sửa chữa màn hình chiếm phần lớn quá trình sửa chữa, vì vậy chúng ta có sẽ đặc biệt tập trung vào phần này với micro-soldering.

Kết thúc khóa học với khái niệm lý thuyết của làm thế nào điện thoại làm việc và cách hoạt động của các loại mạch cùng với bí quyết kinh doanh trong việc kiếm tiền, bạn sẽ nhận được giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa học.

Các đối tượng mục tiêu là ai?

 • Bất cứ ai muốn tìm kiếm một nguồn thu nhập khác
 • Bất cứ ai tìm kiếm một nghề nghiệp toàn thời gian
 • Những người đã vận hành một cửa hàng điện thoại di động
 • Những người quan tâm đến việc tìm hiểu về kinh doanh sửa chữa điện thoại
 • Những người muốn học cách sửa chữa điện thoại
Bài viết liên quan

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận

Tuyển dụng