Gợi ý lời chúc đám cưới tinh tế và ý nghĩa dành cho các cặp đôi

hoang-lee Hoàng Taba 23/08/2023
5 / 1 đánh giá

Lời chúc đám cưới sẽ là một món quà tinh thần đáng trân quý dành cho cô dâu chú rể trong ngày trọng đại của họ. Nếu bạn đang băn khoăn không biết gửi lời chúc như thế nào cho tinh tế và sâu sắc, đừng lo vì bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn nhiều ý tưởng tuyệt vời đấy!

1. Lời chúc đám cưới hay, ngắn gọn

Lời chúc đám cưới hay, ngắn gọn là cách để sẻ chia niềm vui cùng các cặp đôi. Bạn có thể tham khảo những lời chúc dưới đây:

1. Chúc mừng hạnh phúc!

2. Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc!

3. Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc, sớm có quý tử!

4. Chúc hai bạn ngày vui trọng đại nhé!

5. Hạnh phúc trọn vẹn, dài lâu nhé!

6. Chúc mừng hạnh phúc của hai bạn, hãy yêu thương nhau thật nhiều và sống thật hạnh phúc nhé!

7. Chúc hai bạn sớm có con đàn, cháu đống, hạnh phúc cửa nhà nhé!

8. Thật vui vì ngày hôm nay rồi cũng đến, chúc hai người bạn của tôi mãi mãi hạnh phúc bên nhau nhé!

9. Một cuộc sống mới sẽ đến với bạn và hi vọng rằng nó luôn ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Chúc mừng hai bạn.

10. Chúc đôi trai tài gái sắc nhà mình hạnh phúc vẹn tròn.

11. Happy Wedding. Mong các bạn luôn ghi nhớ những yêu thương được chia sẻ trong ngày đặc biệt này. Chúc bạn yêu trọn đời!

12. Cuối cùng thì ngày đặc biệt của bạn cũng đã đến. Chúc bạn có đám cưới thật hạnh phúc, cuộc sống viên mãn.

13. Xin chúc mừng cả hai bạn! Chúc bạn có một đám cưới tuyệt vời với đầy những khoảnh khắc quý giá sẽ ở bên bạn mãi mãi.

14. Mong hai bạn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc lâu dài bên nhau. Luôn đối xử với nhau tốt hơn những gì bạn muốn được đối xử.

15. Chúc các bạn có một đám cưới trong mơ và hạnh phúc nhất trong những cuộc hôn nhân!

Lời chúc đám cưới hay, ngắn gọn
Lời chúc đám cưới hay, ngắn gọn

2. Những câu chúc đám cưới troll

Những lời chúc đám cưới bằng thơ cực bựa dùng để “troll” cô dâu và chú rể trong ngày cưới, hay được gửi trên trang facebook vô cùng bá đạo:

1. Chúc mừng hạnh phúc hai bạn và gia đình! May mắn đã cho chúng ta được gặp nhau để ngày hôm nay mình có cơ hội chúc phúc bạn.

2. Chúc anh người yêu cũ may mắn vì đã lấy được cô vợ thật xinh đẹp, anh phải cảm ơn em, vì em đã bỏ anh nên anh mới cưới được vợ xinh và lắm tiền như thế đấy..haha

3. Chúc mừng hai bạn và gia đình! Chúc cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc, thủy chung trọn vẹn, đi về có nhau. Dù sống đến tuổi răng long đầu bạc nhưng xem nhau như những ngày mới gặp. 

4. Chúc bạn lên xe hoa được chồng như ý nhé. Và bớt làm nũng chồng đi, không nó lại vả cho cái miệng bây giờ. Là vợ rồi thì lớn lên tí, và khôn lên tí cho chồng được nhờ nhé.

6. Tập thể người yêu cũ Thắng, Ngọc, Đoàn,….mừng hạnh phúc bạn(tên cô dâu) lấy một chồng, đẻ hai con, nhà ba tầng, xe 4 bánh, du lịch năm châu.

7. Hôn nhân là điểm khởi hành chứ không phải là đích đến - điều này người lớn đã phải nói nhiều lần thì người trẻ mới hiểu. Con đường trước mặt chắc chắn sẽ không bằng phẳng, sẽ lổn nhổn gạch đá và đầy gai góc nhưng chúng con mong rằng niềm tin của gia đình trao cho hai bạn hôm nay sẽ giúp cho hai bạn vượt qua được mọi thử thách.

8.Trăm năm mới có một ngày, một ngày mới có một giờ hôm nay. Chúc 2 bạn trọn đời bên nhau xây dựng một gia đình hạnh phúc.

9.Chúc mừng bạn đã thoát khỏi kiếp độc thân nhé, cuối cùng cũng tìm được bến đỗ cho mình rồi đấy. Hạnh phúc nhé.

10. Hôm nay là ngày hạnh phúc nhất của mày, tao vừa vui vừa buồn. Mừng vì mày đã tìm được người yêu thương chăm sóc mày, buồn vì tao lại mất tiền mừng. Hihi. Nhưng nói chung là phải sống thật hạnh phúc nhé bạn thân yêu của tao.

11 .Chẳng có gì nhiều, chỉ có tấm lòng thành mong 2 bạn hạnh phúc, đi với nhau đến hết cuộc đời. Chúc hai bạn mãi mãi mặn nồng như lúc mới yêu.

12. Cứ tưởng không có ai hốt thế mà con bạn thân yêu nhất của tao cũng tìm được tình yêu của cuộc đời này rồi. Chúc 2 vợ chồng hạnh phúc nhé, tao tin rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cuộc sống của 2 tụi bay.

13. Thiệp mừng trên tay, mất ngay tạ thóc. Hihi. Chúc 2 bạn có một đám cưới thật vui vẻ, luôn bên nhau vượt qua mọi thử thách để xây dựng một gia đình đầm ấm.

14. Thay mặt Đảng và Chính Phủ, chúc 2 bạn hạnh phúc. Sớm có tin vui nhé.

15. Em chúc anh chị hạnh phúc vẹn tròn, sớm cho em có cháu bế nhé.

16. Chúc cậu mợ trăm năm hạnh phúc nhé, chờ mãi mợ mới đến rước cậu về dinh thôi. Cháu chỉ mong mọi điều tốt đẹp nhất đến cậu mợ, happy wedding.

17. Chị ngưỡng mộ tình yêu của 2 em lắm, chúc 2 em trăm năm hạnh phúc và cho dù có bất cứ lý do gì thì cũng vượt qua hết nhé.

18. Một cuộc sống mới sẽ bắt đầu, anh mong em gái của anh sẽ sống hạnh phúc và chăm lo cho gia đình thật tốt nhé.

3. Lời chúc đám cưới trăm năm tình viên mãn

Một đám cưới hạnh phúc không thể thiếu những lời chúc đám cưới với ý nghĩa trăm năm tình viên mãn, sẽ tạo một bầu không khí đám cưới vui vẻ, ấm cúng:

1. Chúc mừng hạnh phúc đôi bạn trẻ! Mình thực sự cảm thấy rất vui khi được tham dự lễ cưới của hai bạn. Dù cuộc sống trước mắt còn nhiều khó khăn, mình chúc hai bạn sẽ mãi sát cánh bên nhau xây dựng một mái ấm gia đình. Sớm sinh quý tử.

2. Chúc bạn một niềm hạnh phúc đặc biệt vào ngày đặc biệt này

3. Hôm nay là ngày vui của bạn, mình không có gì quý giá hơn bằng chúc bạn có 1 cuộc sống mới đầy vui vẻ và hạnh phúc, gia đình đầm ấm yêu thương lẫn nhau

4. Chúc bạn trăm năm hạnh phúc và sớm sinh quý tử bạn nhé. Happy Wedding !!

5. Trăm năm mới có một ngày, một ngày mới có một giờ hôm nay. Chúc mừng đám cưới hai bạn trẻ. Chúc bạn có một cuộc sống thật.

6. Chúc mừng bạn thoát khỏi kiếp FA. Từ nay bạn đã có một chốn để về, một bờ vai để tựa. Trăm năm hạnh phúc nhé!

7. Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc, sống với nhau đến đầu bạc răng long.

8. Vậy là cuối cùng hai bạn cũng đã chịu lấy nhau rồi. Mừng hạnh phúc hai bạn, mừng hạnh phúc tân lang, tân nương nhé. Sống thật hạnh phúc bên nhau nhé.

9. Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển những lời chúc mừng hạnh phúc chân thành nhất của mình tới vợ chồng bạn. Cánh thiệp nhỏ nhưng tình cảm thì không nhỏ nhé , chúc mừng hạnh phúc nha!

Câu chúc đám cưới tình viên mãn
Gửi lời chúc đám cưới tình viên mãn

4. Stt chúc đám cưới tiếng nước ngoài

Nếu bạn có những cặp đôi là người ngoại quốc, đương nhiên họ sẽ khó để hiểu hết tiếng Việt thì bạn có thể chúc họ bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung như sau đây:

4.1. Lời chúc đám cưới tiếng Anh

1. Wish you have all happiness on your wedding day

Tạm dịch: Chúc bạn có được tất cả niềm hạnh phúc trong ngày cưới của mình.

2. Remember the feeling you have today. It is a miracle feeling which you have never had!

Tạm dịch: Hãy ghi nhớ những cảm xúc đặc biệt trong ngày hôm nay. Đó là một cảm xúc thật đặc biệt và chưa từng có.

3. Marriage is a meeting of two hearts. Then up to now, you share emotions, share love, share the future. Happy wedding!

Tạm dịch: Hôn nhân là cuộc gặp gỡ của hai trái tim. Và từ lúc này, hai bạn cùng sẻ chia cảm xúc, sẻ chia tình yêu, cùng xây dựng tương lai. Mừng hạnh phúc!

4. Sharing life with someone is the happiest and most beautiful thing in the world. And from now, at this moment, you start that. Live happily and always cherish your spouse.

Tạm dịch: Chia sẻ cuộc sống với một ai đó là điều hạnh phúc và đẹp đẽ nhất trên thế gian này. Và giờ đây, lúc này, là khoảnh khắc bạn bắt đầu điều đó. Hãy sống thật vui vẻ và luôn trân trọng người bạn đời của mình nhé!

5. This wish is the gift I want to send you on this great happy day. Hope you live a peaceful, happy and happy life. Love is really a miracle of life.

Tạm dịch: Lời chúc này thay cho món quà tôi muốn gửi đến bạn trong ngày vui trọng đại này. Mong bạn sống một đời an yên, vui vẻ và hạnh phúc. Tình yêu thực sự là một phép màu của cuộc sống.

6. Congratulations on your “I do”. I hope you will have a perfect life with your husband/ wife.

Tạm dịch: Chúc mừng bạn đã quyết định ở bên người ấy đến cuối đời. Tôi hy vọng rằng bạn sẽ có một cuộc sống ngọt ngào với chồng/ vợ của mình.

7. I think that he/she will love you everyday. The love will grow up, more than yesterday but always less than tomorrow.

Tạm dịch: Chắc chắn rằng anh ấy/ cô ấy sẽ luôn yêu thương bạn mỗi ngày. Tình yêu này sẽ được vun đắp lớn dần lên từng ngày, luôn nhiều hơn hôm qua và chắc chắn ít hơn ngày mai.

8. Happiness is something difficult to find, but today, you found it. Congratulations on your wedding, I am sure that this wedding is your source of happiness and blessing.

Tạm dịch: Hạnh phúc là điều gì đó thật khó để tìm kiếm, nhưng hôm nay, bạn đã tìm thấy hạnh phúc của mình rồi. Chúc mừng đám cưới nhé, tôi tin rằng đám cưới này sẽ là cội nguồn của hạnh phúc và an lành của bạn.

9.Let luck, cozy and understanding be beside you from now to the end of life. A small present from the end of my heart.

Tạm dịch: Hãy để tình yêu, sự ấm áp và sự thấu hiểu được ở bên cạnh hai vợ chồng từ nay đến suốt đời nhé. Món quà nhỏ cùng lời chúc này là tấm lòng của tôi.

10. Wishing you joy, love and happiness on your wedding day and as you begin your new life together.

Tạm dịch: Chúc hai bạn bắt đầu cuộc sống mới với nhiều niềm vui và hạnh phúc.

11. May today be the beginning of a long, happy life together.

Tạm dịch: Cầu mong hôm nay là khởi đầu của một cuộc sống lâu dài, hạnh phúc bên nhau của hai bạn.

12. Enjoy your time together, and bring on the babies!

Tạm dịch: Hãy tận hưởng thời gian bên nhau và sớm có những đứa trẻ đáng yêu nhé.

13. Getting married is the beginning of a family. I hope you will be happy with your little family.

Tạm dịch: Kết hôn là khởi đầu của một gia đình. Tôi cầu mong bạn sẽ hạnh phúc cùng với gia đình nhỏ của mình.

14. The wedding was splendid. You must be very happy, right? Congratulations!

Tạm dịch: Đám cưới thật lộng lẫy. Chắc hẳn bạn đang rất hạnh phúc. Chúc mừng!

15. Finally, I am waiting for your wedding day. I’m glad you found your happiness. Congratulations!

Tạm dịch: Cuối cùng thì tôi cũng đợi đến ngày tham dự đám cưới của bạn. Thật tuyệt vời vì bạn đã tìm thấy hạnh phúc của mình. Chúc mừng!

16. Your wedding helped me to have more faith in beautiful love in life. Wishing you a happy and happy forever like the present.

Tạm dịch: Đám cưới của bạn đã giúp tôi có thêm niềm tin vào những tình yêu đẹp trong cuộc sống. Chúc bạn mãi vui vẻ và hạnh phúc.

17. Small wishes but I want to send you my sincere blessings. I’m glad because you were happy today.

Tạm dịch: Xin gửi tới bạn lời chúc phúc nhỏ nhưng chân thành. Tôi rất vui vì bạn có được hạnh phúc như ngày hôm nay.

18. Congratulations on marrying a good husband. He will take care of you and be kind to you for the rest of your life.

Tạm dịch: Chúc mừng bạn đã kết hôn với một người chồng tốt. Anh ấy sẽ chăm sóc và đối tốt với bạn cả đời này.

19. Congratulations on your wedding. Be happy. No more childish characters to cultivate your small family.

Tạm dịch: Chúc mừng đám cưới của bạn. Hạnh phúc nhé. Không còn tính cách con nít để có thể vun vén cho gia đình nhỏ của bạn nhé.

20. I hope you and your future husband are happy. You’re a good girl so good things will happen to you.

Tạm dịch: Chúc bạn và chồng tương lai hạnh phúc mãi mãi. Bạn là một cô gái tốt nên những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn. 

Câu chúc đám cưới tiếng Anh
Câu chúc đám cưới tiếng Anh

4.2. Lời chúc đám cưới bằng Tiếng Trung

1. 白头偕老

Tạm dịch: Đầu bạc răng long

2. 百年好合

Tạm dịch: Bách niên hảo hợp

3. 早生贵子

Tạm dịch: Chúc sớm sinh quý tử

4. 举案齐眉

Tạm dịch: Vợ chồng tôn trọng nhau

5. 互敬互爱

Tạm dịch: Tôn trọng yêu thương lẫn nhau

6. 永结同心

Tạm dịch: Đồng tâm vĩnh kết/ Mãi mãi chung thủy

7. 兄弟姐妹幸福一百年

Tạm dịch: Chúc anh chị trăm năm hạnh phúc

8. 祝大家一生幸福

Tạm dịch: Chúc anh chị bên nhau trọn đời

9. 祝您婚礼愉快,祝您和您的妻子一起到银牙

Tạm dịch: Chúc mừng đám cưới, chúc hai vợ chồng bên nhau đến răng long đầu bạc

10. 祝你们永远幸福快乐

Tạm dịch: Chúc hai bạn mãi mãi hạnh phúc sớm sinh quý tử 

11. 祝你们两个快乐在一起建立一个小家庭

Tạm dịch: Chúc hai bạn hạnh phúc xây dựng gia đình nhỏ gắn kết bên nhau

12. 祝新婚快乐

Tạm dịch: Chúc mừng đám cưới của hai bạn

13. 你一定很开心

Tạm dịch: Hai bạn nhất định phải thật hạnh phúc 

14. 永远做个美丽幸福的新娘

Tạm dịch: Mãi là cô dâu xinh đẹp và hạnh phúc nhé 

15. 恭喜你们喜结良缘

Tạm dịch: Chúc mừng lễ thành hôn của hai bạn

16. 祝福同一个家庭中的两个家庭

Tạm dịch: Chúc phúc cho hai gia đình bạn kết tình thông gia 

17. 希望你们俩像第一天一样永远相爱

Tạm dịch: Chúc hai bạn mãi mãi yêu nhau như ngày đầu tiên 

18. 希望你们两个永远在一起

Tạm dịch: Chúc hai bạn bên nhau đời đời kiếp kiếp 

19. 祝你们俩整天在一起

Tạm dịch: Chúc hai bạn ngày chung đôi viên mãn 

20. 祝你有两个幸福的一百岁的孩子和孙子们

Tạm dịch: Chúc hai bạn hạnh phúc trăm năm, con cháu đầy đàn 

21. 恭喜你们两个心安理得

Tạm dịch: Chúc mừng hai bạn đã yên bề gia thất 

Cùng xem thêm:

5. Lời chúc đám cưới sâu sắc gửi bạn bè

Bạn mong muốn đăng một đoạn chúc lên tường facebook của cô dâu hoặc chú rể (bạn bè của bạn) hoặc trong những tấm thiệp xinh xắn đi kèm quà cưới. Bạn có thể chọn những câu chúc đám cưới tâm tình đến bạn bè như: 

1. Nơi nào có yêu thương, nơi đó có hạnh phúc. Chúc 2 bạn có những ngày tháng thật đẹp bên nhau. Dù bất cứ lý do gì cũng phải nắm tay nhau đi đến hết cuộc đời nha.

2. Xin được chúc mừng hạnh phúc của 2 bạn, hãy yêu thương nhau thật nhiều sống thật hạnh phúc nhé!

3. Thật vui vì ngày hôm nay rồi cũng đến, chúc 2 người bạn của tôi mãi mãi hạnh phúc bên nhau nhé!

4. Hôm nay là ngày hạnh phúc nhất của bạn, chúc 2 vợ chồng cậu mãi mãi như ngày hôm nay, yêu thương gắn bó với nhau suốt cuộc đời, nhanh nhanh cho tớ lên chức nhé.

5. Sau bao gian nan, thử thách, cuối cùng 2 bạn cũng đc cùng nhau xây dựng tổ ấm. Chúc mừng hạnh phúc 2 bạn nhé, cuộc sống sau này sẽ tốt đẹp thôi, chỉ cần 2 bạn cùng nhau cố gắng, tôi tin là như thế.

6. Mừng cho cái ngày mày chính thức thoát “kiếp FA”, phải thật hạnh phúc đó nha!

7. Thật vui vì cô bạn của tôi tìm đc bến đỗ của cuộc đời, phải thật hạnh phúc dù thế nào cũng ko đc buông tay đâu nhé.

8. Cuối cùng 2 đứa tụi bay cũng chịu về chung nhà rồi, mau mua xây biệt thự, villa tậu cả công chúa hoàng tử nhé.

9. Những dòng chữ viết này ko hề đẹp, tấm thiệp cũng ko đẹp, lời chúc có thể ko hoa mỹ, tấm lòng của mình luôn thế, mong 2 bạn mãi mãi hạnh phúc nhé.

10. Happy Wedding! Chúc mừng bạn của tôi đã tìm được một nửa của mình. Sẽ có rất nhiều sự lạ lẫm và mới mẻ khi bước vào cuộc sống gia đình. Mong bạn luôn chân cứng đá mềm, luôn đồng lòng và cùng nắm tay nhau vượt qua mọi thử thách. Hãy luôn hạnh phúc và mỉm cười nhé!

11. Ta – da, vậy là cuối cùng bạn đã có người rước rồi. Hãy cứ luôn nhí nhảnh và yêu đời như chính con người của mình nhé. Hãy thật hạnh phúc và sinh ra những đứa nhóc đáng yêu, dễ thương để kết thông gia nha!!

12. Không phải ai cũng có đủ duyên và phận để có thể gặp nhau, yêu nhau và cùng nhau hợp thành một gia đình. Chúc mừng bạn đã tìm được điều hạnh phúc trọn vẹn này. Luôn mỉm cười nhé!

13. Chúc mừng hạnh phúc cô bạn/anh bạn của tôi. Bạn là người luôn hướng đến tình yêu gia đình, luôn mơ ước có một ngôi nhà và những đứa trẻ. Giờ thì điều ước đã thành hiện thực, hãy vun vén và xây dựng tổ ấm của mình thật hạnh phúc và tràn đầy tiếng cười nha!

14. Vậy là đã thoát kiếp F.A theo đúng nguyện vọng rồi nhé gái! Hôm nay là ngày hạnh phúc nhất của hai bạn, hãy cùng nhau nắm tay và xây dựng một gia đình đầy ắp tình yêu, tiếng cười của trẻ nhỏ nha. Chúc mừng hai vợ chồng!

15. Wow..thật tuyệt vời và vui mừng khi nhận được thiệp mời đám cưới của bạn. Tôi đã mong chờ ngày này rất lâu rồi, vì bạn là một người tốt. Bạn xứng đáng được hạnh phúc và xây dựng tổ ấm với một người yêu bạn hết lòng. Hãy cười thật nhiều và sinh ra những đứa con dễ thương giống bạn nha!

14. Gửi đến bạn món quà này với cả tấm lòng và một lời chúc bách niên giai lão. Mình thì luôn tin là những điều tốt đẹp nhất luôn đến với người biết quan tâm và trân trọng hạnh phúc như bạn.

15. Chúc mừng hạnh phúc hai bạn! Hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến mà là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi. Chúc hai người mãi mãi có một tình yêu dịu dàng, bền chặt và luôn gặp nhiều điều tốt lành trong chuyến hành trình đặc biệt này.

16. Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển những lời chúc mừng hạnh phúc chân thành nhất của mình tới vợ chồng bạn. Cánh thiệp nhỏ nhưng tình cảm thì không nhỏ nhé, chúc mừng hạnh phúc nha!

Chúc đám cưới sâu sắc gửi bạn bè
Chúc đám cưới sâu sắc gửi bạn bè

6. Lời chúc mừng đám cưới em gái, em trai, anh, chị

Những lời chúc ngắn thường được nói khi gặp trực tiếp cô dâu chú rể, hoặc khi bạn viết trong những quyển lưu bút mà cô dâu chú rể đã chuẩn bị sẵn. Bạn có thể xem qua những câu chúc mừng đám cưới anh chị em thân thiết:

1. Chúc anh/chị/em trăm năm hạnh phúc, thuận vợ thuận chồng!

2. Cuối cùng thì em gái/ chị gái ( em trai/ anh trai) cũng đã có người rước. Hãy luôn hạnh phúc viên mãn nhé!

3. Một cuộc sống mới đã bắt đầu, mong em/chị/anh luôn hạnh phúc và viên mãn với sự lựa chọn của mình!

4. Anh/chị/em hạnh phúc chính là mong ước to lớn của đại gia đình ta!

5. Cuộc sống vợ chồng sẽ luôn là mới mẻ, chúc anh/chị/em luôn nắm chặt tay nhau và hạnh phúc trọn vẹn!

6. Mọi điều tốt đẹp và may mắn nhất sẽ đến với anh/chị/em. Yêu hai người rất nhiều!

7. Hôm nay là ngày vui của anh/chị/em. Em rất tự hào và mong hai người thực sự hạnh phúc!

8. Cùng nhau lớn lên, nhưng hôm nay mới được thấy anh/chị/em hạnh phúc nhất. Hãy sống thật vui vẻ với trái tim yêu thương chân thành của mình nhé!

9. Hạnh phúc là khi hai người cùng nhìn về một hướng. Chúc anh/chị/em sẽ luôn nắm chặt tay người vợ(chồng) của mình để vượt qua mọi khó khăn sau này!

10. Khởi đầu cho một cuộc sống mới, chúc em có những ngày tháng hạnh phúc, hãy cùng nhau xây dựng hạnh phúc mà em từng mơ ước nhé! Happy Ending.

7. Lời chúc đám cưới chân thành gửi đồng nghiệp

Để giữ mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh, đặc biệt là đồng nghiệp cùng cơ quan, công ty, bạn có thể tham khảo một vài lời chúc sau:

1. Nhân ngày vui hiếm có như hôm nay, chúc hai bạn nghĩa tình trăm năm, hạnh phúc vẹn toàn, gia đình êm ấm, sớm sinh quý tử!

2. Chúc hai bạn có cuộc sống mới nhiều niềm vui và tiếng cười. Sớm có thiên thần nhỏ và luôn hạnh phúc bên tổ ấm của mình nhé. Happy wedding!

3. Trăm năm mới có 1 ngày. Hôm nay là ngày hạnh phúc của hai bạn, chúc mừng đám cưới! Chúc hai bạn sẽ có một cuộc sống thật viên mãn.

4. Chúc cho cuộc hôn nhân của hai bạn luôn tràn đầy hạnh phúc, mãi mãi bền chặt!

5. Chúc hai bạn và gia đình đôi bên có một ngày vui trọn vẹn. Hãy nắm tay nhau vượt qua mọi thử thách của cuộc sống, chúc cho hai bạn hạnh phúc, mãi mãi bên nhau nhé!

6. Hôm nay là ngày hạnh phúc nhất của hai bạn. Chúc hai vợ chồng bạn luôn yêu thương và gắn bó với nhau suốt đời. Sớm sớm sinh quý tử nhé!

7. Hôm nay là ngày vui của hai bạn, chúc hai bạn mãi yêu thương nhau và cùng nhau xây dựng ngôi nhà hạnh phúc của mình nhé!

8. Hôn nhân là một khởi đầu tốt đẹp của cuộc sống mới. Chúc đôi bạn trẻ có những tháng ngày hạnh phúc nhất. Happy wedding!

9. Thay mặt anh em đồng nghiệp mình xin gửi những lời chúc mừng sâu sắc và tốt đẹp nhất đến hai bạn. Chúc cho cuộc sống của hai bạn mãi mãi tươi vui, hạnh phúc.

10. Hôm nay là ngày hạnh phúc nhất của hai bạn. Chúc hai vợ chồng bạn mãi như ngày hôm nay, bên nhau trọn đời nhé!

11.Thay mặt team (tên nhóm) chúc hai bạn ngày ngày ân ái, bên nhau trọn đời.

12.Làm việc với nhau bao lâu rồi cuối cùng cũng được đi ăn cưới bạn. Chúc hai vợ chồng hạnh phúc trọn đời, sống đời vui vẻ và con đàn cháu đống.

13. Hôm nay bạn không còn phải bận tâm đến deadline vì đã có thứ khác để bận tâm rồi nhé. Chúc hai bạn đầu bạc răng long, bình an hạnh phúc mãi mãi về sau.

14. Happy wedding! Chúc hai bạn có cuộc sống mới ngập tràn tiếng cười và niềm vui, sớm có thiên thần nhỏ bồng bé!

8. Hình ảnh chúc đám cưới 

Điểm nổi bật của những hình ảnh chúc đám cưới này là bạn sẽ truyền tải được những thông điệp mà mình muốn dành cho cô dâu chú rể được sống động hơn, chẳng hạn như một vài tấm ảnh dưới đây:

1.

Hình ảnh chúc đám cưới 1
Ảnh 1

2.

Hình ảnh chúc đám cưới 2
Ảnh 2

3.

Hình ảnh chúc đám cưới 3
Ảnh 3

4.

Hình ảnh chúc đám cưới 4
Ảnh 4

5.

Hình ảnh chúc đám cưới 5
Ảnh 5

6.

Hình ảnh chúc đám cưới 6
Ảnh 6

7.

Hình ảnh chúc đám cưới 7
Ảnh 7

8.

Hình ảnh chúc đám cưới 8
Ảnh 8

9.

Hình ảnh chúc đám cưới 9
Ảnh 9

10.

Hình ảnh chúc đám cưới 10
Ảnh 10

11.

Hình ảnh chúc đám cưới 11
Ảnh 11

12.

Hình ảnh chúc đám cưới 12
Ảnh 12

13.

Hình ảnh chúc đám cưới 13
Ảnh 13

14.

Hình ảnh chúc đám cưới 14
Ảnh 14

15.

Hình ảnh chúc đám cưới 15
Ảnh 15

Trên đây bài viết Thành Trung Mobile đã tổng hợp gợi ý những bức ảnh, lời chúc tinh tế và thích hợp để bạn có thể gửi đến cho các cặp đôi trong ngày đám cưới. Hy vọng bạn sẽ chọn được lời chúc đám cưới ưng ý nhé!

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận