Những lời chúc mừng sinh nhật bố hay, cảm động và ý nghĩa nhất

ngoc-hue-1 Ngọc Huệ 12/09/2022
5 / 1 đánh giá

Nếu bạn chưa nghĩ ra lời chúc mừng sinh nhật bố làm sao? Hãy tham khảo bài viết này, chúng mình đã sưu tầm và chọn lựa những mẫu câu hay nhất, phù hợp với những ai đang muốn bày tỏ tấm chân thành của mình qua lời chúc tới bố.

1. Lời chúc mừng sinh nhật bố hay và ý nghĩa nhất

1.1. Lời chúc mừng sinh nhật bố ngắn gọn

Dù luôn tỏ ra mạnh mẽ trước mặt con cái, nhưng có lẽ những ông bố của chúng ta vẫn luôn muốn được nghe lời yêu thương, cũng muốn được quan tâm như mẹ. Sau đây là những lời chúc mừng sinh nhật bố ngắn gọn mà bạn có thể tham khảo để khiến sinh nhật người bố kính yêu của mình thêm đặc biệt, thêm ý nghĩa nha: 

Lời chúc sinh nhật bố ngắn gọn
Lời chúc sinh nhật bố ngắn gọn
 1. Hôm nay là ngày đặc biệt của bố, con chúc bố sinh nhật vui vẻ và luôn mạnh khỏe, con và cả nhà yêu bố rất nhiều!
 2. Sinh nhật bố, con chúc bố luôn dồi dào sức khỏe, sự nghiệp ngày càng thăng tiến. Cảm ơn bố vì những gì mà bố đã dành cho con, con yêu bố rất nhiều!
 3. Con và mẹ đã dành cả một ngày để chuẩn bị cho bố một chiếc bánh sinh nhật thật đẹp đó, không biết có ngon như ngoài hàng không nhưng con chắc chắn nó sẽ có mùi vị của yêu thương. Con mong bố sẽ có một ngày thật đặc biệt, thật ý nghĩa ạ! 
 4. Con chúc bố không chỉ hôm nay mà 364 ngày còn lại đều phải thật vui vẻ, thật hạnh phúc và thật khỏe mạnh bố nhé! Sau bao nhiêu khó khăn mệt mỏi ngoài kia, điều chúng con muốn nhìn thấy nhất mỗi ngày chính là nụ cười, giọng nói ấm áp của bố, vì chỉ cần được sống trong tình yêu thương của bố thì có khó khăn nào cũng sẽ qua nhanh thôi bố ạ! 
 5. Happy birthday daddy! Chúc bố yêu thêm tuổi mới thật nhiều niềm vui mới, nhiều nhiều may mắn và nhiều thật nhiều niềm hạnh phúc. Con gái yêu bố nhiều lắm!
 6. Chúc mừng sinh nhật thần tượng số 1 trong lòng con! Con ước rằng bố luôn được mạnh khỏe, vui vẻ và mãi là điểm tựa vững chắc cho gia đình mình bố nhé! Con yêu bố!
 7. Bình thường chúng con luôn là người được chiều chuộng yêu thương, nhưng hôm nay con muốn dành hết những điều đó cho người bố tuyệt vời của mình. Hi vọng ngày hôm nay của bố có thật nhiều tiếng cười bố nhé! Happy birthday!!!
 8. Sinh nhật vui vẻ nha bố! Con chúc bố luôn mạnh khỏe và thành công hơn nữa trong cuộc sống và cùng con đón nhiều thật nhiều cái sinh nhật nữa bố nhé!
 9. Dù con chưa từng nói câu này trước đây, nhưng với con, ba là người đàn ông tuyệt vời nhất trên đời và con thấy mình rất may mắn vì được làm con của ba. Hãy sống thật mạnh khỏe và hạnh phúc không chỉ trong hôm nay mà trong suốt những ngày sau này ba nhé!
 10. Sinh nhật năm nay của cha, con chỉ muốn nói lời cảm ơn cha vì đã mang con tới cuộc đời này, cho con được sống trong tình yêu thương, sự quan tâm và dạy dỗ tuyệt vời nhất. Chúc cha sinh nhật vui vẻ, chúc cha luôn mạnh khỏe và thành công hơn nữa trong mọi việc.
 11. Sinh nhật thật vui và hạnh phúc bố nha! Con chúc bố luôn mạnh khỏe, ngày càng thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Con cảm ơn bố vì tất cả những gì bố đã hy sinh cho chúng con. Con yêu bố nhiều lắm!
 12. Hôm nay là ngày sinh nhật cha, con chúc cha luôn luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, vui vẻ cha nhé! Cảm ơn cha vì đã sinh con ra và dạy dỗ con nên người, cảm ơn cha vì luôn phải chịu thiệt thòi để con có được cuộc sống tốt nhất! Con yêu cha rất nhiều!
 13. Ngày hôm này con thấy mình thật may mắn khi vẫn có bố đợi con ở nhà, có thể cùng ăn với bố bữa cơm và cùng bố thổi nến chúc mừng sinh nhật. Con chẳng ước gì cao sang cả, con chỉ mong rằng bố luôn ở đây, luôn mạnh khỏe và hạnh phúc như thế, để con có thể tìm về sau những khó khăn mỏi mệt bố nhé!
 14. Bố thân yêu của con, sinh nhật năm nay của bố con chẳng biết chúc gì nhiều, con chỉ mong bố thật khỏe mạnh để tiếp tục sống cuộc đời mà bố muốn, làm những dự định vẫn còn dang dở. Đừng lo lắng cho chúng con nữa mà hãy sống cho mình thật nhiều bố nha!
 15. Chúc cha tuổi mới thật nhiều sức khỏe, thật nhiều niềm vui và luôn thành công trong cuộc sống. Cha là chỗ dựa vững chắc cho gia đình mình. Cảm ơn cha vì tất cả những điều tốt đẹp nhất mà cha đã mang đến cho chúng con!
 16. Cảm ơn vì bố đã sống cả cuộc đời để làm cây cổ thụ che chắn, bảo vệ cho mẹ và chúng con. Con yêu bố rất nhiều và mong rằng ngày sinh nhật của bố ngập tràn niềm vui, hạnh phúc và sự yêu thương bố nhé!
 17. Nhân ngày sinh nhật ba, con chúc ba có thật nhiều sức khỏe, ngày càng kiếm được nhiều tiền, mãi yêu thương mẹ và tụi con nha ba! I love you!!!
 18. Con ước gì mọi khó khăn trong cuộc đời ba đều tan biến hết, nhường chỗ cho hạnh phúc và tình yêu thương, để ba có thể cười thật nhiều như trong ngày sinh nhật này vậy. Cảm ơn ba vì đã gánh mọi nhọc nhằn để con có cuộc sống tốt hơn, con tự hào và ngưỡng mộ ba nhiều lắm!
 19. Cảm ơn ba vì luôn là ngọn đuốc soi đường cho chúng con, giúp chúng con vượt qua mọi khó khăn thử thách. Nhờ có những lời chỉ dạy, nhờ những hy sinh thầm lặng của ba mà con mới có được ngày hôm nay. Sinh nhật …. tuổi của ba, con chỉ có một mong ước là ba có nhiều sức khỏe và luôn vui vẻ như bây giờ, bên cạnh chúng con ba nhé!
 20. Con chúc Bố luôn mạnh khoẻ, luôn thành công trong mọi việc và ngày càng thành đạt hơn trong sự nghiệp.
 21. Trước đây bố vẫn thường nói rằng con gái là món quà mà thượng đế ban tặng cho mình, bố có biết rằng bố cũng chính là điều may mắn nhất con nhận được trong cuộc đời này không! Con yêu bố và mong bố sẽ có một cuộc đời thật an yên, hạnh phúc mãi mãi!
 22. Là một thằng con trai chả bao giờ biết nói lời ngọt ngào với bố nhưng con muốn bố biết rằng con yêu và kính trọng bố rất nhiều, bố là chính mẫu lý tưởng của cuộc đời con. Nhân ngày sinh nhật bố, con chỉ biết chúc bố luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và mãi luôn là người bố đáng kính của con!
 23. Điều may mắn nhất với con trên cuộc đời này chính là được làm con của bố. Chúc mừng sinh nhật bố yêu, chúc bố luôn mạnh khỏe và có thật nhiều niềm vui
 24. Nhân ngày sinh nhật bố, con chúc bố có thật nhiều sức khỏe, mong rằng mọi ước nguyện của cuộc đời bố sớm thành hiện thực. Yêu bố!
 25. Chúc bố thân yêu của con sinh nhật vui vẻ, sức khỏe dồi dào, mong rằng mỗi ngày đều có thể thấy nụ cười của bố. Cảm ơn bố vì đã là bố của con!
 26. Chúc ba yêu sinh nhật vui vẻ, sức khỏe dồi dào. Cảm ơn ba vì những điều tốt đẹp mà ba dành cho con. Con yêu ba nhiều lắm!
 27. Hôm nay là sinh nhật bố, con chúc bố luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và gặp thật nhiều may mắn trong cuộc sống. Con biết mình vẫn chưa đủ trưởng thành, chưa làm được gì to tát cho bố mẹ nhưng con hứa sẽ cố gắng hơn nữa và luôn vững vàng trước mọi sóng gió như bố đã dạy nên bố đừng lo bố nhé! Con yêu bố!
 28. Con chúc bố không chỉ hôm nay mà mỗi ngày tới đều thật vui vẻ, hạnh phúc. Nụ cười, ánh mắt đầy thương yêu của bố chính là động lực to lớn nhất để chúng con vững bước trên đường đời, vậy nên bố hãy sống thật khỏe mạnh, thật lâu bên cạnh chúng con bố nhé!
 29. Nhân dịp sinh nhật bố, con chúc bố luôn mạnh khỏe, may mắn, công việc tiến tới và quan trọng là luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình mình. Chúc bố sinh nhật vui vẻ!
 30. Gửi bố! Con chẳng biết nói gì hơn, nhân ngày sinh nhật bố, con chỉ biết chúc bố luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và mãi là người bố đáng kính nhất trong lòng con!
 31. Tuy chưa từng nói ra điều này nhưng con luôn có một mong muốn rằng lớn lên sẽ trở thành người như cha, người đàn ông sắt đá ngoài xã hội nhưng lúc về nhà lại ấm áp, hiền lành với tất cả những người trong gia đình, đặc biệt là mẹ của chúng con. Ngày sinh nhật cha, con chỉ mong cha có sức khỏe tốt, gặp nhiều vận may và luôn vui cười hạnh phúc!
 32. Chúc mừng sinh nhật người bố tuyệt vời của con. Con ước gì mình có thể san sẻ tuổi trẻ của mình cho bố, vì bố đã dành những tháng ngày khỏe mạnh nhất để hy sinh cho chúng con, hy sinh cho gia đình mà không một lời than vãn. Con chúc bố thêm tuổi thêm yêu đời, thêm hạnh phúc, sống cho bản thân mình thật nhiều bố nhé!
 33. Ngày hôm nay hãy nghỉ ngơi và tận hưởng một sinh nhật thật trọn vẹn bố nhé, bố đã vất vả nhiều rồi! Con cảm ơn bố vì tất cả! Con yêu bố!
 34. Cảm ơn ba vì đã là người bên cạnh con, làm điểm tựa cho con mỗi lần con vấp ngã. Con đã có thể tự lo cho bản thân mình rồi nên khoảng thời gian sau này ba đừng lo nhiều nữa bố nhé, hãy trân trọng từng ngày và sống thật vui vẻ, hạnh phúc nha!
 35. Bố thân yêu, con muốn bố biết rằng bố là người truyền cảm hứng, người bạn, người thầy tuyệt vời nhất đối với con. Chúc bố sinh nhật vui vẻ và có một ngày tràn đầy niềm vui!
 36. Cảm ơn bố vì đã âm thầm hy sinh, làm việc chăm chỉ cả ngày lẫn đêm chỉ để giúp chúng con có cuộc sống tốt đẹp. Bố là người quan trọng trong cuộc đời con. Con yêu bố, chúc bố sinh nhật vui vẻ

1.2. Lời chúc sinh nhật bố hài hước

Lời chúc sinh nhật bố hài hước
Lời chúc sinh nhật bố hài hước

Nếu bạn ngại nói ra những lời ngọt ngào ủy mị, hãy thử đổi thành những lời chúc mừng sinh nhật bố hài hước xem sao, chắc rằng bố bạn sẽ cười tủm tỉm cả ngày cho mà xem:

 1. “Ba là cây nến vàng, mẹ là cây nến xanh, con là cây nến hồng, ba ngọn nến lung linh, thắp sáng một gia đình.”  Thì ra hôm nay là ngày cây nến vàng ra đời, chúc cây nến vàng có một ngày thật ý nghĩa, luôn cháy hết mình, luôn tỏa sáng nha! Cây nến xanh và cây nến hồng yêu ba rất nhiều!!!
 2. Hôm nay là ngày sinh nhật của ông bố may mắn nhất trần đời vì ông bố này đã sinh ra một cô công chúa đáng yêu và ngoan ngoãn như con, hihi. Chúc bố tuổi mới thật nhiều niềm vui, dồi dào sức khỏe và luôn yêu thương mẹ và con bố nhé!
 3. Chúc bố tuổi mới có nhiều sức khỏe, cơ bắp cuồn cuộn, luôn phong độ như ngày nào để con còn có cái lấy le với mấy đứa bạn nha! Happy birthday daddy!!!
 4. Happy birthday người đàn ông đẹp trai nhất nhà!!! Chúc ba càng lớn tuổi càng nhậu ít, chăm uống trà, chăm tập thể dục và yêu thương mẹ nhiều hơn nha!
 5. Chúc ba sinh nhật vui vẻ, tuổi mới sức khỏe dồi dào, trong túi có tiền, trong tay có việc trong lòng có mẹ và con.
 6. Chúc bố có nhiều niềm vui và sức khỏe dồi dào để còn có sức nhậu và hét cổ vũ bóng đá với con nha!
 7. Happy birthday ba yêu của con! Con chả biết tặng quà gì cho ba cả với cả con nghĩa món quà tuyệt vời nhất của ba là con rồi còn gì, hihi.
 8. Chúc mừng sinh thần người ba đẹp trai nhất hệ mặt trời của con, chúc ba tuổi mới ngày càng đẹp lão nè!
 9. Quà sinh nhật của con dành cho bố ngày hôm nay chính là tờ giấy khen học sinh xuất sắc này. Nhưng mà ba không được quên ba hứa thưởng tiền con à nha! Happy birthday ba, con yêu ba!
 10. Nhà khoa học … (tên con) đã chỉ ra rằng, tổ chức sinh nhật là liều thuốc bổ cho sức khỏe mỗi người vì người càng có nhiều sinh nhật thì sống càng lâu, haha. Nên con mong sẽ được tổ chức hàng trăm hàng nghìn cái sinh nhật nữa cho bố. Happy birthday!
 11. Sinh nhật nhật bố có thể bớt đẹp trai đi một chút và nhường sportline cho thế hệ sau là con được không ạ! Con thì đang ế chỏng chơ mà không hiểu sao đến giờ bố mình vẫn còn được mấy cô liếc mắt đưa tình, buồn ghê. 
 12. Alo! Alo! Tổng đài tình yêu xin trân trọng thông báo, chủ thuê bao (số điện thoại của bố bạn) vừa nhận được lời chúc sinh nhật bố yêu và ngàn nụ hôn gió đến từ chủ thuê bao (số điện thoại của bạn). Mong rằng bạn sẽ có một ngày thật hạnh phúc, yêu yêu! 
 13. Chúc bố vẫn luôn đẹp trai như thời trẻ, nhưng không được có thêm người yêu đâu đó nha!
 14. Chúc bố yêu của con tuổi mới luôn luôn mạnh khỏe, vui nhiều hơn chữ vui, tiền cao hơn chữ tiền và buồn ngắn hơn chữ buồn ạ!
 15. Chúc bố yêu của con thêm tuổi mới có một bầu trời sức khỏe , một biển cả tình thương, một đại dương hạnh phúc ạ.
 16. Chúc bố yêu tuổi mới tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ, sức khoẻ có dư, công danh tấn tới và hạnh phúc thăng hoa. Chúc bố tất cả, con yêu bố!
 17. Chúc bố yêu của con thêm tuổi mới được thăng chức và giấu được nhiều quỹ đen để thỉnh thoảng có cái “đút lót” cho con nha.
 18. Hôm nay là ngày sinh nhật của bố, chúc bố mọi điều tốt đẹp nhất ạ! Con hứa với bố từ nay sẽ ngoan và kiếm tiền về trả bố nên bố yên tâm nha!
 19. Sinh nhật năm nay của bố có vẻ khác so với mọi năm thì phải, vì con thấy bố trẻ hơn cả năm ngoái. Nên con chúc bố tuổi mới luôn mạnh khỏe, bớt đẹp trai và hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình ạ!
 20. Nhân ngày sinh nhật bố, con cầu mong bố mạnh khỏe, kiếm được nhiều tiền hơn, giấu được nhiều quỹ đen hơn bố nhá!
 21. Mấy đứa bạn con toàn khen bố đẹp trai với lịch lãm thôi, chả đứa nào khen con nên nhiều lúc con cũng ganh tỵ với bố lắm. Nhưng dù sao con vẫn yêu và tự hào về bố nhất trên đời, nên lúc nào gặp bạn con thì bố bớt đẹp đi một tý nhá! Happy birthday!
 22. Con chúc bố thêm một tuổi nhưng tâm hồn vẫn mãi tươi trẻ, yêu đời, luôn luôn khỏe mạnh, sống thật lâu bên chị em con. Yêu bố nhất!
 23. Bố ơi lại thêm một tuổi rồi, chúc bố khỏe mạnh, tuổi càng tăng nhưng số đo vòng bụng bia thì càng giảm nha!

1.3. Lời chúc sinh nhật bố chồng

Không chỉ với người sinh ra mình mà với bố chồng cũng rất cần sự quan tâm của bạn đó, đừng bỏ qua điều này và tham khảo một số mẫu chúc sau đây nhé:

 1. Cảm ơn bố vì đã sinh ra và nuôi dưỡng chồng con để anh ấy trở thành một người tuyệt vời như vậy. Anh ấy chính là tấm gương phản chiếu của một người bố đáng kính, luôn yêu thương và dành hết sự quan tâm cho gia đình. Chúc bố sinh nhật vui vẻ, thật khỏe mạnh để vui sống cùng con cháu bố nhé!
 2. Dù không được sinh ra làm con của bổ, nhưng lại được làm con dâu và được bố thấu hiểu, dành sự quan tâm, thương yêu hết mực, con cảm thấy mình thật may mắn. Lần sinh nhật này, con không có mong muốn gì hơn ngoài việc bố có thật nhiều sức khỏe, nghỉ ngơi thật tốt, mọi thứ còn lại vợ chồng con sẽ thay bố mẹ gánh vác hết bố nhé!
 3. Con cảm thấy mình thật sự may mắn khi có người bố chồng tương lai tuyệt vời, quan tâm và thương yêu chúng con hết mực. Chúc bố có ngày bình an, tràn ngập vui vẻ, hạnh phúc.

1.4. Lời chúc sinh nhật bố vợ

Còn đây là một số lời chúc với bố vợ bạn có thể tham khảo:

 1. Nhân ngày sinh nhật ba, vợ chồng con chỉ có món quà nhỏ cùng mong ước ba luôn được khỏe mạnh, bình an để sống tiếp cùng chúng con và các cháu thật lâu hơn nữa bố nhé!
 2. Vợ chồng con chúc bố có một ngày sinh nhật ý nghĩa. Bố hãy luôn hạnh phúc, vui vẻ như vậy bố nhé! Cảm ơn bố vì luôn là điểm tựa cho chúng con và luôn cho chúng con những lời khuyên bổ ích nhất. Con cảm thấy thật tự hào vì được làm con rể bố!
 3. Sinh nhật bố, con chúc bố luôn mạnh khỏe và thành công hơn trong cuộc sống. Cảm ơn bố vì đã chấp nhận con, yêu thương con như con ruột. Con hứa sẽ yêu thương vợ con thật nhiều hơn nữa để bố yên lòng bố nhé!
 4. Sinh nhật Bố, con rể xin chúc ba luôn mạnh khỏe. Bố đã hy sinh rất nhiều cho chúng con nên khoảng thời gian sau này, con mong bố dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, thư giãn. Con sẽ thay bố gánh vác những nhọc nhằn, cho con gái bố có một cuộc sống hạnh phúc nhất nên bố hãy cứ yên tâm nhé! Chúng con yêu bố rất nhiều!
Lời chúc mừng sinh nhật bố
Lời chúc mừng sinh nhật bố vợ

1.5. Lời chúc sinh nhật bố người yêu

 1. Bác ơi, sinh nhật bác cháu không biết nói gì, chỉ mong bác có thật nhiều sức khỏe, ngày càng thành công hơn nữa trong sự nghiệp ạ! Chúc bác có một ngày thật ý nghĩa và hạnh phúc bác nhé!
 2. Sinh nhật bác cháu chỉ biết gửi bác món quà nhỏ cùng lời chúc thế này mà không về thăm bác được, cháu thấy có lỗi quá. Cháu chúc bác sinh nhật vui vẻ, có những giây phút thật hạnh phúc bên gia đình, chúc bác sức khỏe dồi dào, tuổi mới thành công mới ạ!
 3. Chúc bố vợ tương lai sinh nhật vui vẻ! Hôm nào cháu sẽ về nhậu tơi bời với bác, bác nhớ để rượu cho cháu nha! Bước sang tuổi mới, cháu chúc bác có nhiều sức khỏe hơn, gặp nhiều may mắn và thành công hơn nữa trong cuộc sống bác nhé!

1.6. Lời chúc mừng sinh nhật bố được yêu thích nhất

 1. Hôm nay đã là sinh nhật lần thứ … của bố rồi, con thấy có lỗi vì không về thăm bố được và cũng nhớ bố rất nhiều. Con chỉ biết gửi lời chúc bố luôn khỏe mạnh, luôn cười thật nhiều bố nhé. Nếu chỉ có một người xứng đáng được hạnh phúc thì đó chính là bố của con, chúng con tự hào về bố, con hứa sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để bố mẹ thật vui. Con yêu bố!
 2. Con không biết chọn lời nào để diễn tả tình yêu to lớn mà bố dành cho con, cũng không biết nói sao để bố biết rằng con kính trọng bố rất nhiều, con chỉ mong bố có một sinh nhật thật vui vẻ, và cứ mãi hạnh phúc như vậy đến già bố nhé!
 3. Bố luôn là người nâng con dậy mỗi lần con vấp ngã, luôn là người ủi an mỗi khi con buồn và là động lực để con có thể tự tin vững bước trên con đường của mình. Con mong rằng khoảng thời gian sau này, con cũng có thể làm chỗ dựa cho bố như vậy. Hãy cứ yên tâm và vui sống bố, vì con gái bố lớn rồi!
 4. Bố đã vất vả một đời vì chúng con vậy mà sinh nhật bố con chẳng có gì ngoài món quà nhỏ và lời chúc từ tận đáy lòng này. Con chúc bố mạnh khỏe hơn nữa, thành công hơn nữa, mãi yêu thương gia đình và là trụ cột tinh thần vững chắc cho chúng con bố nhé.
 5. Thật may mắn khi con được sinh ra là con của ba, bởi ba không chỉ là một người ba tuyệt vời mà còn là một người bạn tốt nhất của con. Chúc ba sinh nhật vui vẻ.

1.7. Lời chúc mừng sinh nhật bố bằng tiếng Anh

 1. For Dad, Happy Birthday. I hope your day is as special as you are. I’m so lucky to get to call you my dad. Tạm dịch: Dành cho bố, chúc mừng sinh nhật bố. Con mong hôm nay của bố sẽ thật đặc biệt. Con thật may mắn vì có bố.
 2. Thank you for being the superman in my life. You always made me feel special with your love and care. Happy birthday to you! Tạm dịch: Cảm ơn bố vì đã trở thành siêu nhân trong cuộc đời Con. Bố luôn khiến con cảm thấy mình đặc biệt nhờ tình yêu và sự quan tâm. Chúc mừng sinh nhật!
 3. Dad, Happy Birthday. I hope today is a day full of love and relaxation. You deserve it. After all, you’re a real catch! Tạm dịch: Bố, chúc mừng sinh nhật. Con mong đây là ngày đầy tình yêu và sự thư giãn, vì bố xứng đáng nhận được như vậy. 
 4. Dear Dad, on your birthday, I want you to know that you are truly an inspiration, a friend and a teacher to all of us. Tạm dịch: Bố à, con muốn bố biết rằng bố thực sự là nguồn cảm hứng của con, là một người bạn và cũng là người thầy đối với tất cả chúng con.
 5. Dad… in my life’s treasure trove of memories, the ones we’ve shared together are the ones I miss the most. Happy birthday dad. Tạm dịch: Trong hòm báu vật chứa ký ức của con, những ký ức về bố là điều đáng giá nhất. Chúc mừng sinh nhật bố.
 6. I am lucky that I was given the best father in the world, a father who truly loves me with all of his heart. Best Birthday to you, dad! Tạm dịch: Thật may mắn vì con có được một người cha tuyệt vời nhất thế giới, người yêu con bằng cả trái tim mình. Mong bố sẽ có sinh nhật tuyệt vời nhất!

2. Thơ chúc mừng sinh nhật bố

Thay đổi một chút để mới mẻ hơn, thư chúc sinh nhật đúng là một lựa chọn hay ho đúng không nào! Hãy xem những bài thơ ngắn chúng mình sưu tầm được có hợp với bạn không nhé:

1. Bài thơ số 1

Hôm nay sinh nhật Ba
Chẳng có chi làm quà
Chỉ có tấm thiệp xinh
Chúc Bố mãi không già

2. Bài thơ số 2

Bữa ni sinh nhật cha rồi
Mười hai tháng nữa cha tròn bẩy mươi
Bảy mươi độ tuổi thất tuần
Mong rằng sẽ được bình an
Mấy vần con gửi thay quà
Chùm thơ lục bát con dành tặng da
Chúc cha mạnh khỏe an lành
Cùng mẹ sống mãi muôn đời bên con   

3. Bài thơ số 3

“Công Cha lời nào tả hết?
Tình Cha thuở nào trả xong?
Từ nào để làm câu kết?
Thay cho biển trời mênh mông…
Bài thơ vô ngôn con khắc
Vỡ tan từng hạt tinh sương
Chạm vào khoảng không trong vắt
Đèn trời lấp lánh yêu thương…

3. Hình ảnh chúc mừng sinh nhật bố

Sau đây là những hình ảnh kèm lời chúc mừng sinh nhật bố. Bạn có thể gửi tin nhắn cho bố mình và khiến lời chúc trở nên sinh động hơn đấy:

Hình ảnh chúc mừng sinh nhật bố 1
Hình 1
Hình ảnh chúc mừng sinh nhật bố 2
Hình 2
Hình ảnh chúc mừng sinh nhật bố 3
Hình 3
Hình ảnh chúc mừng sinh nhật bố 4
Hình 4
Hình ảnh chúc mừng sinh nhật bố 5
Hình 5
Hình ảnh chúc mừng sinh nhật bố 6
Hình 6
Hình ảnh chúc mừng sinh nhật bố 7
Hình 7
Hình ảnh chúc mừng sinh nhật bố 8
Hình 8
Hình ảnh chúc mừng sinh nhật bố 9
Hình 9
Hình ảnh chúc mừng sinh nhật bố 10
Hình 10
Hình ảnh chúc mừng sinh nhật bố 11
Hình 11
Hình ảnh chúc mừng sinh nhật bố 12
Hình 12

Vậy là chúng ta đã điểm qua các lời chúc sinh nhật bố, người ý nghĩa nhất đối với cuộc đời mỗi người. Không lời nào có thể diễn tả hết công ơn của bố. 

Mong rằng những lời chúc mừng sinh nhật bố trên đây đã giúp bạn gửi tặng đến bố mình trọn vẹn những tình cảm và chúc gia đình bạn có một ngày sinh nhật vui vẻ nhé!

Bài viết liên quan

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận

Thông tin hay