Gửi những lời chúc mừng sinh nhật cho bản thân mình hay nhất 2023

hoang-lee Hoàng Taba 22/08/2023
5 / 1 đánh giá

Lời chúc mừng sinh nhật cho bản thân mình - Bạn mong muốn có những dòng status “chất như nước cất” đăng lên mạng xã hội để kỷ niệm ngày sinh nhật mình? Vậy mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau đây tổng hợp những lời chúc mừng sinh nhật cho bản thân mình hay và ý nghĩa nhất.

1. Lời chúc, Stt viết cho ngày sinh nhật của mình hay nhất

Những status, lời chúc mừng sinh nhật bản thân giúp bạn “sống ảo” trên mạng xã hội: 

1. Nhìn lại một năm qua xem mình đã làm được những gì, một năm không gọi là thành công nhưng cũng không có biến cố. Bình yên như thế cũng tốt nhưng bản thân à phải cố gắng nhiều hơn. Chúc mừng sinh nhật tôi, chúc tôi thành công và vui vẻ hơn ở tuổi mới!

2. Hôm nay là một ngày đặc biệt của tôi, ai cũng có thể quên nó nhưng tôi không cho phép mình làm điều đó với chính mình. Những năm tháng qua đã vất vả nhiều rồi, đã cố gắng nhiều rồi, hãy buông xuống tất cả mệt mỏi, bộn bề để bản thân được thư giãn một cách trọn vẹn. Chúc mừng sinh nhật tôi!

3. Tôi biết rằng mình còn nhiều thiếu sót nhưng tôi đang cố gắng hoàn thiện nó mỗi ngày. Hôm nay lại thêm một tuổi, tuổi mới không phải già hơn mà để nhắc nhở tôi rằng đã trưởng thành rồi, nhất định phải sống tốt hơn, sống có trách nhiệm hơn, yêu thương bản thân và gia đình nhiều hơn. Chúc mừng sinh nhật tôi!

4. Tôi không phải một người đặc biệt hay tài năng xuất chúng, nhưng tôi là duy nhất. Hôm nay là sinh nhật, là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của tôi. Cảm ơn bạn bè và người thân đã gửi đến tôi những món quà và những lời chúc, nhưng tôi muốn tự chúc bản thân mình sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc!   

5. Thời gian trôi qua nhanh quá, mới đây mà lại đến sinh nhật nữa rồi. Một năm qua với biết bao dự định và hoài bão còn dang dở năm nay nhất định phải hoàn thành tất cả. Chúc tôi sinh nhật vui vẻ, chúc tôi gặt hái được nhiều thành công hơn trong tuổi mới!

6. Bước sang tuổi mới, những nỗi buồn và điều không mong muốn của năm qua xin hãy xếp vào quá khứ. Hôm nay chính là bước ngoặt mới để tôi bắt đầu lại, cố gắng và nỗ lực nào tôi ơi. Chúc mừng sinh nhật!

7. Tôi chắc chắn rằng mình đang sở hữu món quà đắt giá nhất trên thế giới đó chính là sinh mệnh và cuộc sống này. Cảm ơn Chúa vì đã luôn ưu ái và chiếu cố tôi. Chúc mừng sinh nhật tôi nhé, tuổi mới hứa rằng sẽ cố gắng nhiều hơn để hoàn thiện bản thân hơn!

8. Hôm nay thật vui quá, cảm ơn vì những lời chúc và những món quà vô giá mà những người thân yêu đã mang đến cho tôi. Chúc mừng sinh nhật tôi, chúc tôi một năm trưởng thành và chín chắn hơn.

9. Nhanh thật, vậy là một năm nữa đã qua hôm nay đánh dấu một năm trưởng thành hơn, phải cố gắng nhiều hơn, phải thành công hơn bản thân nhé. Chúc mừng sinh nhật tôi!

10. Tôi không sợ bản thân già đi chỉ sợ rằng thêm một tuổi mà chẳng làm được gì cho cuộc đời. Chúc mừng sinh nhật tôi, đây chính là cột mốc nhắc nhở tôi phải cố gắng nỗ lực hơn nữa. Con đường phía trước sẽ lắm gian truân nhưng tôi tin rằng mình sẽ làm tốt thôi!

11. Vứt bỏ hết những muộn phiền và xui rủi ở năm vừa qua, tuổi mới vạch ra một chân trời mới, tôi sẽ bắt đầu xây dựng lại những dự định ấp ủ bấy lâu nay. Chúc mừng sinh nhật tôi, sắp tới sẽ có nhiều việc phải làm nhưng mà thành công không chờ đợi ai, phải vất vả mới gặt hái được trái ngọt.

12. Đã không còn là đứa trẻ để vô lo, vô ưu nữa rồi, tôi ơi! Lớn hơn một chút nhất định phải trưởng thành hơn, suy nghĩ chín chắn hơn, dành nhiều thời gian cho gia đình hơn. Chúc mừng sinh nhật tôi, chúc tôi sự an yên và hạnh phúc!

13. Không còn chờ đợi đến ngày sinh nhật để được nhận những món quà ngọt ngào mà giờ đây tôi chỉ muốn nhận những lời chúc từ những người thân yêu. Cảm ơn mọi người vì đã luôn nhớ đến sinh nhật của tôi, tình cảm chính là món quà vô giá nhất.

14. Chúc mừng sinh nhật tôi. Cuộc sống vốn chẳng như tôi ước mơ, sẽ có những bất trắc, muộn phiền nhưng hãy luôn yêu thương và nỗ lực hoàn thiện bản thân hơn tôi nhé!

15. Sẽ luôn nở nụ cười trên môi, sẽ không để những muộn phiền khiến bản thân lùi bước, cố lên tôi nhé, sẽ làm tốt thôi. Chúc mừng sinh nhật tôi, chúc tôi có thêm bản lĩnh, sức mạnh để vật lộn với xã hội.

Lời chúc, Stt viết cho ngày sinh nhật của mình hay nhất
Lời chúc, Stt viết cho ngày sinh nhật của mình hay nhất

2. Những lời chúc mừng sinh nhật cho bản thân mình ngắn gọn, ý nghĩa

Tổng hợp các lời chúc mừng sinh nhật cho bản thân ngắn gọn mà ý nghĩa: 

1. Một năm qua, bản thân đã cố gắng rất nhiều, và ngày hôm nay đánh dấu 1 năm trưởng thành hơn. Chúc cho tôi một năm sau sẽ đạt được những thứ mình đang cố gắng để có được và phải thật vui vẻ nhé!

2. Gửi cô gái cùng tên, cùng tuổi, cùng hình hài. Hôm nay là sinh nhật của hai chúng ta, cùng mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc nhé! Chúc cô sẽ đạt được những mong muốn của mình, tôi cũng vậy!

3. Bước sang tuổi mới, làm tốt hơn những cái đã làm được ở hiện tại và khắc phục những cái chưa tốt. Chúc mày sinh nhật vui vẻ nhé Tôi!

4. Cảm ơn vì đã được sống một năm thật trọn vẹn. Chào đón một tuổi mới với nhiều sức khoẻ và may mắn ở phía trước!

5. Lại thêm một tuổi mới, bản thân phải biết mạnh mẽ và kiên cường hơn nữa nhé cô gái.

6. Chúc tôi của một năm sau đủ trưởng thành và đủ tình yêu để sống hạnh phúc hơn hiện tại. Happy birthday to me!

7. Một năm đã qua, kết thúc tuổi 18 mơ mộng. Có những dự định cũng trở thành hiện thực, nhưng cũng có những kế hoạch dở dang, dặn lòng phải kiên quyết hơn nữa để một năm tới có thể hoàn thiện hơn.

8. Một năm cô đơn qua đi! Hy vọng sang năm mới, mình sẽ tìm được nửa kia để xoá bỏ đi sự cô đơn này! Chúc mừng sinh nhật!!!!

9 Gửi mày, cô gái yếu đuối. Nay là sinh nhật mày nhỉ, cố gắng hơn nữa trong năm tới để đặt những mong muốn mà mày vẫn luôn nghĩ ngợi. Mạnh mẽ lên nhé tôi ơi. Happy Birthday To Me.

10. Tôi ơi, không có cành hồng nào không có gai, phải kiên cường và mạnh mẽ hơn nữa nhé! Thêm tuổi mới phải đạt những mục tiêu đề ra nhé, cố gắng lên tôi ơi!

11. Già hơn một tuổi rồi! Mong cho tuổi mới khôn ngoan hơn, hạnh phúc hơn!

12. Cố gắng lên nhé chàng trai, thêm tuổi mới phải tự mình mạnh mẽ để là chỗ dựa cho cả gia đình nữa nhé!

14. Chúc mừng cô gái 23 tuổi! Chúc em tuổi mới sẽ được hạnh phúc và chín chắn hơn. Công việc ổn định. Bớt nhí nhố và bớt muộn phiền hơn. Cố lên tôi ơi!

15. Tự cho bản thân một chút sức khỏe, chút sắc đẹp, chút kỷ niệm và chút ấm áp trong ngày hôm nay. Tuổi mới thành công hơn nhé tôi ơi. Chúc mừng sinh nhật!

16. Tôi không hề già hơn đâu nhé! Chỉ là cái đẳng cấp nó bước sang một tầm cao hơn thôiiiii!!!!

17. Hôm nay là sinh nhật của tôi và thật tốt vì trái tim đã được lấp đầy bởi những lời chúc từ những người thân yêu nhất của mình! Tự chúc chính mình một tuổi mới hạnh phúc!

18. Happy birthday to me! Tinh thần tự giác rất cao tự chúc mừng sinh nhật của mình trước đã. Xin chào tuổi… thân yêu.

19. Hết ngày hôm nay là thêm tuổi mới rồi, phải cố gắng hơn nữa nhé tôi ơi!

20. Sinh nhật vui vẻ nhé tôi ơi! Mong rằng 1 ngày lượm được cọc tiền, 1 tuần lượm được túi tiền, 1 tháng lượm được va li tiền, cả năm ôm tiền mà ngủ.

21. Lời tự chúc mừng sinh nhật mình Cho quá khứ, cho hiện tại và ngày sau của tôi – Vẫn một cõi đi về, vẫn đang đi trên con đường gập ghềnh, chưa chọn cho mình một lối rẽ nào… vẫn đang đi về phía trước.

22. Gửi mày, cô gái yếu đuối. Nay là sinh nhật mày nhỉ, hãy cố gắng hơn nữa trong năm tới để đạt được những mong muốn mà mày vẫn luôn ấp ủ. Mạnh mẽ lên nhé tôi ơi. Happy birthday to me.

23. Tôi ơi, không có cành hồng nào không có gai, phải kiên cường và mạnh mẽ hơn nữa nhé! Thêm tuổi mới phải đạt những mục tiêu đề ra nhé, cố gắng lên tôi ơi!

24. Bước sang tuổi mới, làm tốt hơn những cái đã làm được ở hiện tại và khắc phục những cái chưa tốt. Chúc mày sinh nhật vui vẻ nhé Tôi!

25. Già hơn một tuổi rồi! Mong cho tuổi mới khôn ngoan hơn, hạnh phúc hơn!

26. Lại thêm một tuổi mới, bản thân phải biết mạnh mẽ và kiên cường hơn nữa nhé cô gái.

27. Chúc tôi của một năm sau đủ trưởng thành và đủ tình yêu để sống hạnh phúc hơn hiện tại. Happy birthday to me!

28. Một năm đã qua, kết thúc tuổi 18 mơ mộng. Có những dự định cũng trở thành hiện thực, nhưng cũng có những kế hoạch dở dang, dặn lòng phải kiên quyết hơn nữa để một năm tới có thể hoàn thiện hơn.

29. Một năm cô đơn qua đi! Hy vọng sang năm mới, mình sẽ tìm được nửa kia để xoá bỏ đi sự cô đơn này! Chúc mừng sinh nhật!!!!

30. Chắc có lẽ bạn đã quên sinh nhật tôi rồi, nhưng tôi thì chưa từng như thế!

31. Tôi thật sự căm ghét ngày sinh nhật mình, đó là ngày tôi cảm thấy cô đơn nhất trên đời vì chẳng một ai nhớ đến nó!

Những lời chúc mừng sinh nhật cho bản thân mình ngắn gọn, ý nghĩa
Những lời chúc mừng sinh nhật cho bản thân mình ngắn gọn, ý nghĩa

3. Lời chúc sinh nhật cho bản thân mình hài hước, bá đạo

Bạn là một người khá “bựa” và thánh “nhây”, hãy tham khảo những lời chúc sinh nhật bản thân sau đây nhé:

1. Đâu cần phải có nến và hoa vì chính tôi là một món quà. Chúc mừng sinh nhật tôi!

2. Lại già hơn một tuổi nữa rồi đấy. Nhìn lại xem bản thân đã làm được gì rồi, đừng để tụi con nít nó cười cho. Chúc mừng sinh nhật tôi, chúc tôi thành công hơn trong tuổi mới!

3. Thêm một tuổi không có nghĩa là già đi mà là tôi đã trưởng thành hơn, mặn mà hơn và có nhiều kinh nghiệm sống hơn mà thôi!

4. Hôm nay là sinh nhật tôi! Xin mọi người đừng nhắc về chuyện lập gia đình, bao nhiêu tuổi mà không được kết hôn, không cần vội.

5. Ai lại tính tuổi bằng số năm, với gương mặt trẻ trung này dù có bao nhiêu cái sinh nhật đi chăng nữa người ta vẫn nghĩ tôi mới 18.

6. Sinh nhật của tôi sẽ kéo dài hết ngày hôm nay. Điều đó có nghĩa là bạn vẫn còn thời gian để gửi đến tôi những món quà, nhanh tay lên nào!

7. Chúc mừng sinh nhật người mà tôi ngưỡng mộ nhất về cả tài năng lẫn nhan sắc, đó còn ai khác ngoài chính tôi.

8. Chúc mừng sinh nhật tôi! Nhắc trước là đừng hỏi tôi bao nhiêu tuổi, đó là món quà tốt đẹp nhất bạn dành cho tôi rồi đấy

9. Hôm nay là sinh nhật tôi! Nào, ai sẽ là người đầu tiên mua cho tôi một ly trà sữa?

10. Tôi luôn muốn bản thân là người đầu tiên chúc mừng sinh nhật của mình nhưng mà không kịp rồi, các bạn của tôi nhanh quá, cảm ơn và yêu các bạn nhiều!

4. Thơ chúc mừng sinh nhật chính mình

Những lời chúc mừng quá bình thường đối với bạn? Vậy thì hãy xem qua những bài thơ chúc mừng sinh nhật bản thân của những tác giả sau đây:

1. Tác giả: Đào Văn Cứu

Tôi viết bài thơ này cho tôi
Hai bảy tháng ba đã đến rồi
Nhân dịp kỷ niệm ngày sinh nhật
Năm mươi năm trước tôi chào đời

Tôi viết bài thơ mà lệ rơi
Cảm ơn cha mẹ đã một thời
Sinh con dưỡng dục bao khó nhọc
Ơn cao như núi nghĩa một trời

Tôi viết bài thơ với nụ cười
Cảm ơn vợ hiền mến yêu ơi
Hai mươi năm lẻ chung gánh nặng
Khổ đau sung sướng đã không rời

Tôi viết bài thơ lòng rất vui
Cảm ơn tất thảy đến mọi người
Đã từng giúp đỡ Đào Cứu nhé
Tình bạn còn ghi đẹp sáng ngời

Tôi viết bài thơ này cho tôi
Khi mưa khi nắng khi trở trời
Có lúc phật lòng nhiều người bạn
Nhưng tình huynh đệ mãi thắm tươi.

2. Tác giả: Đỗ Kim Quang

Bỗng nhận ra mình quá bốn mươi
Thời gian phủ bụi nét môi cười
Bao mùa bão cuốn lênh đênh phận
Chìm nổi, trôi theo cái kiếp người...

Cuộc đời dẫu chẳng đẹp như thơ
Vẫn gắng nuôi hoài những ước mơ
Rượu rót thêm tràn, ta tư chúc:
Đường đi trước mặt bớt sương mờ

Con thuyền vẫn lạc phía trời xa
Bến cũ đìu hiu bóng nguyệt già
Nhặt mấy câu thơ làm mồi nhậu
Ta ngồi đối ẩm với riêng ta

Thả bước mà xuôi giữa cuộc đời
Sông nào chẳng có khúc đầy vơi
Rằng nay đúng bữa ngày sinh nhật
Cảm thán mà buông vội mấy lời.

3. Tác giả: Phan Huy Hùng

Trăng khe khẽ mở cửa phòng
Tặng trao chùm ánh sáng trong như đời
Chúc mừng sinh nhật của tôi
Bảy tư tuổi... đón nụ cười trăng non…

4. Tác giả: Quý Phương

Sinh nhật này ta tự chúc cho ta
Thêm tuổi mới phải vững vàng mạnh mẽ
Luôn vui tươi để thêm nhiều sức khỏe
Bởi đời này chẳng dễ sống lần hai

Ai ghét ghen ai dè bỉu chê bai
Ta chẳng để tâm bởi còn vất vả
Nuôi dạy con bởi chúng là tất cả
Hạnh phúc cuộc đời ta chỉ thế thôi

Sinh nhật mình ta nhớ mẹ lệ rơi
Cái ngày đó chắc là mẹ đau lắm
Vượt cạn một mình kiên cường can đảm
Giây phút cận kề sinh tử mong manh

Ta chẳng kiêu sa đài cát như tranh
Chỉ có chân thành trao cho bè bạn
Chỉ có tình yêu nồng nàn vô hạn
Dành cả cho người dẫu mới vừa quen

Ta còn hiếu ân đối với bề trên
Ơn hơn núi cao lòng luôn canh cánh
Sinh nhật chỉ là để ta thầm nhắc
Ngày đến bên đời đầy nước mắt rơi

Nên cứ nhủ lòng phải sống an vui.

5. Tác giả: Phạm Đức Thắng

Ngược thời gian bốn nhăm năm trước
Một hình hài đã được sinh ra
Oe oe chào mẹ chào cha
Lớn lên chú bé thành ta bây giờ

Ngày sinh nhật không chờ cũng đến
Say sưa rồi thổi nến hân hoan
Trăng bao nhiêu tuổi trăng tàn
Còn ta nghiêng ngả ngập tràn niềm vui

Bao nhiêu rượu mang khui ra hết
Coi như là cái tết riêng ta
Tuổi cũ cũng sắp đi qua
Cảm ơn mẹ đã sinh ra trên đời

Một lời chúc ngàn lời cảm tạ
Chuếnh choáng tình trăng ngả trăng nghiêng
Chúc ta ta tự chúc riêng
Tuổi mới ai đó chung chiêng với mình

Gió làm cho lá rung rinh
Ngây thơ ta tưởng môi xinh đang cười.

Thơ chúc mừng sinh nhật chính mình
Thơ chúc mừng sinh nhật chính mình

5. Những stt tự chúc sinh nhật bản thân vào những dấu mốc đặc biệt

Với những độ tuổi đặc biệt, mỗi người sẽ có những cột mốc đáng nhớ. Cũng với những mốc thời gian này, bạn có thể tham khảo những lời chúc sinh nhật bản thân qua từng giai đoạn như:

Gửi lời chúc mừng sinh nhật cho bản thân mình tuổi 17

1. Một năm vừa qua, bản thân đã phải trải qua rất nhiều cố gắng và ngày hôm nay là ngày đánh dấu 1 năm trưởng thành hơn. Chúc cho tôi của 1 năm sau sẽ thật vui vẻ và đạt được những thứ mình đang cố gắng để có được.

2. Cảm ơn vì đã sống 1 năm thật trọn vẹn và chào đón tuổi 17 với nhiều may mắn và niềm vui ở phía trước.

3. Bước sang tuổi 17, làm tốt hơn những điều đã làm ở hiện tại và khắc phục được những điều chưa tốt. Chúc mày sinh nhật vui vẻ nhé!

4. Tuổi 17 – cái tuổi trưởng thành hơn rồi. Mong cho tuổi mới hạnh phúc và khôn ngoan hơn.

5. Hôm nay là sinh nhật của tôi và thật tốt vì trái tim đã được lấp đầy những lời chúc từ người thân yêu của mình. Tự chúc mình tuổi mới nhiều niềm vui và hạnh phúc.

6. Sinh nhật tuổi 17 đến vào 1 ngày thật đẹp. Cảm ơn tất cả mọi người đã gửi tới mình lời chúc sinh nhật đầy ý nghĩa. Với tất cả tấm lòng, chúc cho mọi người và cả mình luôn gặp nhiều may mắn và hạnh phúc.

7. Tôi thích mình mỗi ngày 1 lớn hơn với sự thấu hiểu nhiều hơn. Tôi sẽ học cách suy nghĩ đơn giản và chấp nhận những sự thật không thể thay đổi. Chúc cho chính tôi sẽ vui vẻ và hạnh phúc hơn mỗi ngày.

8. 17 tuổi, lớn hơn 1 chút, sống tự tin hơn và cố gắng vì những dự định đang ấp ủ nhé. Mừng sinh nhật tuổi 17 của chính tôi.

9. Vứt bỏ hết thất bại, lấy nó làm động lực để bắt đầu tuổi mới với 200% năng lượng tích cực nào.

10. Tôi không hề già hơn đâu nhé! Chỉ là cái đẳng cấp nó bước sang một tầm cao hơn thôiiiii!!!!

11. Tinh thần tự giác cao, tự chúc mừng bản thân đỡ phải đợi ai chúc. Happy birthday to me!

12. Tuổi mới bớt nhí nhố để trở thành người lớn nào

13. Chúc mừng cô gái tròn 17 tuổi, chúc cô gái trong hình tuổi mới luôn cười tươi và hạnh phúc thật nhiều nhé!

14. Viết sinh nhật cho chính mình! Sắp bước sang tuổi 17 – cột mốc quan trọng của đời người, hãy mạnh mẽ, trưởng thành hơn và đạt được dự định sắp tới nhé!

15. Chúc cho cô gái tuổi 17 luôn tự tin, xinh đẹp, không vì ai mà nở rộ và không vì ai mà héo úa. Hãy luôn làm chủ chính bản thân mình nhé.

16. Điều ước năm 17 tuổi không còn là những câu chuyện tình gà bông ở bàn cuối của lớp học, không còn là quần áo sinh đẹp. Mà điều ước là ngôi trường làm bàn đạp cho sự nghiệp, ước mơ của bản thân trong tương lai.

17. Một năm đã trôi qua, kết thúc tuổi 16 của thời niên thiếu và tự dặn lòng phải kiên quyết hơn để có 1 năm 17 tuổi thật xứng đáng và hoành tráng.

18. Hết ngày hôm nay là thêm tuổi mới rồi, phải cố gắng hơn nữa nhé tôi ơi!

19. Tự chúc bản thân thêm tuổi mới phải thật mạnh mẽ vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

Gửi lời chúc mừng sinh nhật cho bản thân mình tuổi 20

1. Chúc mừng cô gái tròn 20 tuổi! Chúc cô gái trong hình tuổi mới luôn hạnh phúc và cười thật nhiều nhé. Chính thức bước sang tuổi 20. Cái tuổi chênh vênh nhất của cuộc đời, phải tự hướng cho mình một tương lai. Luôn trân trọng những thứ mình đang có nhé… Chúc cô gái sinh nhật vui vẻ, tuổi mới cố gắng hơn nữa…

2. Chàng trai à, một năm qua đã cố gắng thật nhiều rồi, hôm nay là ngày thật đẹp đánh dấu trưởng thành. Chúc cho bạn sẽ ngày càng đẹp trai, ga lăng, học giỏi và trưởng thành hơn nữa để bố mẹ đỡ lo nhé!

3. Tinh thần tự giác rất cao, chúc mừng sinh nhật cô bạn cùng tên, cùng tuổi, cùng hình hài dáng vóc nhé! Tao tin mày sẽ làm được.

4. Gửi đến tôi, chàng trai năm 20 tuổi, hãy biết cố gắng thật nhiều để sau này không hối hận, hãy biết yêu thương bản thân để luôn có sức khỏe khỏe mạnh, hãy biết hiếu thuận gia đình để bố mẹ không bao giờ buồn, và cũng hãy đi tìm nàng công chúa của mình đi nào.

5. Cố gắng lên nữa đi nào chàng trai, thêm một tuổi mới phải biết tự mạnh mẽ và trưởng thành, để làm chỗ dựa cho cả gia đình mình nhé!

6. Kết thúc rồi tuổi 19 mộng mơ, chuẩn bị hành trang cho tuổi mới đầy thử thách nào. Hi vọng bản thân sẽ luôn cố gắng thật nhiều để đạt được những mục tiêu ấp ủ bao nhiêu năm nay. Cầu mong mọi chuyện may mắn sẽ đến với chính tôi.

7. Không từ ngữ nào có thể diễn tả được sự hạnh phúc của ngày hôm nay, ngày cậu bé trong ảnh tròn 20 tuổi. Bước ra khỏi vòng tay ba mẹ, tự nếm trải và cảm nhận những dư vị khác nhau trong cuộc sống, có đôi lúc cậu cảm thấy hụt hẫng vô cùng. Chúc cho trái tim cậu luôn nồng ấm, luôn biết cố gắng, biết phấn đấu vì mục tiêu và sự yêu thương của bố mẹ. 

8. Năm nay sinh nhật không có ai bên cạnh, thôi thì uống một ly nào người anh em trong ảnh. Happy Birthday

9. Cách đây 20 năm, có một thằng bé đã chào đời với tất cả sự hạnh phúc và vui vẻ khôn nhường của bố mẹ. Thế nhưng mà suốt thời gian qua, thằng con này đã khiến bố mẹ lo nghĩ nhiều, đầy vất vả và lo toan. 20 tuổi, hứa hẹn sẽ là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành, cố gắng hết mình vì tương lai.

10. Chúc mừng sinh nhật vui vẻ nhé chàng trai năm 20 tuổi. Dẫu biết rằng còn nhiều khó khăn phía trước, nhưng tao – người anh em chính nghĩa của mày sẽ luôn đồng hành cùng mày trên khắp mọi nẻo đường, cùng vui, cùng khóc, cùng cười, cùng hy vọng, cùng hạnh phúc, nói chung là sẽ gắn như bóng với hình. Quá sến mất rồi, hehe.

Gửi lời chúc mừng sinh nhật cho bản thân mình tuổi 21, 22 tuổi

1. Chúc tôi của một năm sau đủ trưởng thành và đủ tình yêu để sống hạnh phúc hơn hiện tại. Happy birthday to me!

2. Gửi mày, cô gái yếu đuối. Nay là sinh nhật mày nhỉ, cố gắng hơn nữa trong năm tới để đặt những mong muốn mà mày vẫn luôn nghĩ ngợi. Mạnh mẽ lên nhé tôi ơi. Happy Birthday To Me.

3. Ước chi ngày hôm nay có anh bên cạnh. Em sẽ hạnh phúc hơn bất cứ thứ gì. Happy Birthday To Me!

4. Hết ngày hôm nay là thêm tuổi mới rồi, phải cố gắng hơn nữa nhé tôi ơi!

5. Năm ngoái có một chút khó khăn, nhưng tôi đã học hỏi được nhiều thứ và trở nên cứng cáp hơn. Tôi đã vượt qua mọi muộn phiền và hôm nay là khởi đầu cho một năm đầy hứa hẹn. Chúc tôi tuổi mới luôn vui vẻ, mạnh khỏe và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Happy birthday to me!

6. Một năm qua, bản thân đã cố gắng rất nhiều, và ngày hôm nay đánh dấu 1 năm trưởng thành. Chúc cho tôi một năm sau sẽ càng trưởng thành hơn nữa. Gửi chính tôi.

7. Cho mong ước trong ngày Sinh của tôi – Một ngày hạnh phúc và bình yên. Ước một cái nắm tay thật chặt, một cái ôm nhẹ nhàng và ấm áp của một ai đó dành cho tôi.

8. Tự cho bản thân một chút sức khỏe, chút sắc đẹp, chút kỷ niệm và chút ấm áp trong ngày hôm nay. Tuổi mới thành công hơn nhé tôi ơi. Chúc mừng sinh nhật!

9. Hôm nay là một ngày đặc biệt, tôi đã nhận được rất nhiều lời chúc tốt đẹp từ bạn bè và người thân, nhưng tôi muốn tự nhắn nhủ bản thân mình rằng tôi đã làm rất tốt trong năm vừa qua và con đường phía trước dù lắm gian truân nhưng tôi tin rằng mình sẽ vượt qua và đón nhận những điều tuyệt vời. Chúc mừng sinh nhật nhé!

10. Cho quá khứ, cho hiện tại và ngày sau của tôi – Vẫn một cõi đi về, vẫn đang đi trên con đường gập ghềnh, chưa chọn cho mình một lối rẽ nào… vẫn đang đi về phía trước.

11. Nhanh thật đấy, thế là mình lại già thêm một tuổi. Có vẻ như năm vừa rồi mình chưa làm được gì nhiều, chưa đến được những nơi mình muốn và chưa hoàn thành hết mục tiêu mà mình đã đặt ra vào sinh nhật năm ngoái. Vậy thì năm nay hãy cố gắng gấp đôi nhé! Sinh nhật vui vẻ!

12. Gửi tôi, sắp bước sang một tuổi mới rồi đấy! Sắp già thêm một năm rồi, hãy trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn và đạt được dự định sắp tới nhé Tôi. Sẽ làm được thôi Tôi à!

13. Hôm nay thật đặc biệt, là ngày bố mẹ đã đưa mình đến với thế giới này vào 21 năm trước. Phải luôn vui vẻ, nỗ lực và thành công hơn nhé! Happy birthday to me!

Gửi lời chúc mừng sinh nhật cho bản thân mình tuổi 30

1. Phụ nữ hạnh phúc không cần trưởng thành. Tôi tưởng mình cũng không cần. Hôm nay là sinh nhật tuổi 30 của tôi. “Chúc tôi sinh nhật vui vẻ”.

2. Năm nay, tôi đã trải qua quá nhiều thứ. Dần dần cảm thấy mình trưởng thành hơn, hiểu chuyện hơn. Đôi khi bướng bỉnh cố chấp nhưng cuối cùng cũng nhận ra sự khó khăn của cha mẹ.

3. Cuộc đời ngắn lắm, đừng bạc bẽo với bản thân. Hãy nhìn lên trời và hét lớn: “Happy birthday to me”.

4. Khắp nơi đều nói với tôi rằng “chúc mừng sinh nhật”. Hôm nay tôi đã tròn 30 tuổi rồi.

5. Cuộc đời dù sướng khổ hay giàu nghèo cũng chỉ là sống qua mỗi ngày. Đừng quan tâm đến quá nhiều mất mát. Cũng đừng đặt tiêu chuẩn hạnh phúc quá cao. Như vậy mới thấy hạnh phúc và niềm vui thực ra rất đơn giản.

6. Phụ nữ tuổi ba mươi không nên ăn mặc phô trương, hở hang. Vì phụ nữ tuổi này không còn phung phí vẻ đẹp bốc đồng với sự gợi cảm trẻ trung. Mà chỉ dựa vào trang phục tử tế để làm bật lên một phong thái siêu việt và sự quyến rũ từ bên trong.

7. Phụ nữ 30 tuổi không còn trẻ trung, thơ dại. Phụ nữ 30 tuổi phải nỗ lực vì một tương lai tốt hơn. Chúc mừng sinh nhật tuổi 30. Chúc mỗi ngày sau này đều sẽ tốt đẹp hơn.

8. Cái gọi là hạnh phúc là làm điều gì đó có ý nghĩa và cảm thấy hài lòng từ trái tim. Chứ không phải cảm thấy hạnh phúc khi cười nhạo ai đó. Đó chỉ là một tiếng cười trong sự ngu muội. Chúc mừng sinh nhật tôi.

9. Mục tiêu phấn đấu, 30 tuổi chuẩn bị tặng cho mình một món quà lớn. Phụ nữ, phải có ước mơ, phải có niềm vui và phải đối xử tốt với bản thân mình. Cố lên nào tôi ơi.

10. Phép màu của cô bé lọ lem: sinh nhật tuổi 30 của mỗi người phụ nữ đều rất đặc biệt. Hy vọng món quà sinh nhật dành cho bản thân cũng giống như phép màu tham gia dạ hội của cô bé lọ lem. Chỉ khác là người thực hiện phép màu ấy là chính mình.

Lời chúc sinh nhật bản thân tuổi 30
Lời chúc mừng sinh nhật cho bản thân mình tuổi 30

5. Stt tự gửi lời chúc mừng sinh nhật cho bản thân mình bằng tiếng Anh

Chúc mừng sinh nhật bản thân bằng tiếng anh giúp bạn “chuyên nghiệp” hơn trong mắt mọi người xung quanh rất nhiều:

1. Dear me, from today on I will grow one year older. I must Less childish and more mature myself.

Tạm dịch: Tôi ơi, từ hôm nay mình đã lớn thêm một tuổi. Bản thân phải bớt trẻ con và trưởng thành hơn.

2. On this birthday, wish for me to always achieve what I want, find what I’m looking for and all wishes come true. Happy Birthday To Me!

Tạm dịch: Nhân dịp sinh nhật, Cầu chúc cho bản thân luôn đạt được những điều mình muốn, tìm được điều mình đang tìm và mọi điều ước sẽ thành hiện thực. Chúc mừng sinh nhật .

3. Thank you everyone for congratulating me on my birthday. Wishing tomorrow’s self will be better than today’s self. Happy birthday to me.

Tạm dịch: Cảm ơn mọi người đã chúc mừng sinh nhật tôi. Chúc cho tôi của ngày mai sẽ tốt hơn tôi của hôm nay. Chúc mừng sinh nhật!

4. Once upon a time, 20 years ago a little angel was born. She is now grown up and beautiful. Wish her all the best. Happy birthday to me!

Tạm dịch: Ngày xưa, 20 năm về trước có một thiên thần nhỏ ra đời. Cô ấy bây giờ đã lớn lên và xinh đẹp. Chúc cô ấy tất cả. Chúc mừng sinh nhật tôi!

5. In life, I am just a leaf among a forest. I am not afraid to be in the sun and the wind to make me more mature. Love myself and happy birthday to me1

Tạm dịch: Trong cuộc sống, tôi chỉ là chiếc lá giữa một rừng cây. Không ngại nắng gió để trưởng thành hơn. Yêu bản thân chúc mừng sinh nhật nhé tôi ơi!

6. Always smile to receive good things. Happy Birthday to me!

Tạm dịch: Luôn luôn mỉm cười để đón chờ những điều tốt đẹp. Chúc mừng sinh nhật tôi!

7. I feel so happy that I have lived to enjoy the good things in my life. Happy birthday to me!

Tôi thấy thật hạnh phúc vì mình đã được sống và tận hưởng cuộc sống này. Chúc mừng sinh nhật tôi!

8. Wish me luck today a lot of luck. Live to my fullest, great things will happen to me. Happy birthday to me!

Tạm dịch: Chúc tôi của hôm nay có nhiều may mắn. Sống hết mình và những điều tốt đẹp sẽ đến với chúng ta. Chúc mừng sinh nhật!

9. Happy birthday little girl. Suddenly I have to become an adult.

Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật cô gái bé nhỏ. Tự nhiên quay vào ô phải lớn.

10. There is a lovely little girl having birthday today. She is me. Happy Birthday to me!

Tạm dịch: Có một cô bé đáng yêu có sinh nhật vào hôm nay. Cô ấy là tôi. Chúc mừng sinh nhật tôi!

11. Everyone congratulated me on my birthday and now I wish myself. Happy Birthday to me!

Tạm dịch: Mọi người chúc mừng sinh nhật tôi và bây giờ tôi tự chúc sinh nhật mình. Chúc mừng sinh nhật!

12. Forget the past because I can’t change it, don’t think too much about the future because I don’t know whatever . But do not forget that today is my birthday and I have to ask for gifts without leaving anyone.

Tạm dịch: Quên quá khứ đi vì mình không thể thay đổi được, đừng nghĩ quá nhiều về tương lai vì mình đâu biết được điều gì. Nhưng không được quên hiện tại hôm nay là sinh nhật mình và mình phải đi đòi quà chừa một ai.

==>> Xem thêm: 

6. Ảnh, thiệp chúc mừng sinh nhật bản thân

Bạn muốn đăng những story ngọt ngào, ý nghĩa lên mạng xã hội để thông báo bạn bè biết đến ngày sinh nhật của mình? Hãy tham khảo qua 10 tấm ảnh, thiệp chúc mừng sinh nhật bản thân ngay sau đây:

1.

Lời chúc mừng sinh nhật cho bản thân mình
Ảnh 1

2.

Ảnh 2
Ảnh 2

3.

Ảnh 3
Ảnh 3

4. 

Ảnh 4
Ảnh 4

5. 

Ảnh 5
Ảnh 5

6.

Ảnh 6
Ảnh 6

7.

Ảnh 7
Ảnh 7

8.

Ảnh 8
Ảnh 8

9.

Tự gửi lời chúc mừng sinh nhật cho bản thân
Ảnh 9

10.

Ảnh 10
Ảnh 10

Trên đây là bài viết Thành Trung Mobile đã tổng hợp khá nhiều lời chúc mừng sinh nhật cho bản thân mình hay và hài hước, bạn đã chọn được lời chúc nào chưa? Chúc bạn có một buổi sinh nhật được trọn vẹn và ý nghĩa.

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận