Top lời chúc ngủ ngon hài hước và ý nghĩa hot nhất năm 2023

hoang-lee Hoàng Taba 22/08/2023
5 / 1 đánh giá

Lời chúc ngủ ngon là một cách đơn giản để chúng ta bày tỏ tình cảm đối với người thân thương sau một ngày dài mệt mỏi. Dưới đây là tổng hợp top các lời chúc giấc ngủ ngon hay và ý nghĩa nhất, mời các bạn tham khảo nhé!

1. Những lời chúc ngủ ngon người thân yêu

1.1 Lời chúc ngủ ngon dành cho bạn gái

Lời chúc ngủ ngon vào mỗi tối trước khi đi ngủ, các bạn nữ chắc chắn sẽ rất vui và hạnh phúc khi được người yêu dành cho mình những lời chúc ngọt ngào phải không nào. Sau đây, là những lời chúc dành tặng bạn gái.

Lời chúc số 1

Những giấc mơ chạm vào trái tim và tâm hồn của anh, nó là một kí ức kì diệu kết hợp giữa tưởng tượng và thực tế. Hy vọng em sẽ có những giấc mơ ngọt ngào nhất đêm nay.

Lời chúc số 2

Nếu cần một người để chia sẻ và ở bên em lúc buồn, hãy gọi cho anh. Đó là tổng đài chỉ dành riêng cho em đấy! Còn giờ thì đắp chăn vào và ngủ thật ngon em nhé!

Lời chúc số 3

Những vì sao sáng, những vì sao lấp lánh nhưng em là vì sao duy nhất anh nhìn thấy hôm nay. Anh muốn được là "lão" vệ sĩ đứng canh cho những giấc mơ của em đêm nay. Chúc ngủ ngon!

Lời chúc số 4

Cho dù bầu trời màu xanh hay màu xám, cho dù bầu trời có trăng hay có sao, miễn là trái tim em chân thành, những giấc mơ ngọt ngào sẽ luôn ở bên em. Chúc ngủ ngon!

Lời chúc ngủ ngon dành tặng bạn gái
Lời chúc ngủ ngon dành tặng bạn gái

Lời chúc số 5

Những việc em phải nhớ khi em đi ngủ: 1 - Nhớ anh; 2 - Nghĩ về anh ; 3 - Ôm anh; 4 - Yêu anh; 5 - Nhắm mắt vào và ngủ ngay đi. Chuẩn bị mơ về anh nhé! Chúc ngủ ngon!

Lời chúc số 6

Hôm nay có 3 người hỏi anh về em đó. Anh đã cho họ một chút thông tin về em, hy vọng họ sẽ tìm thấy em trong thời gian sớm nhất. Đó chính là 3 vị thần: Sức khỏe, May mắn và Tình yêu. Chúc em ngủ thật ngon và sớm gặp được 3 vị thần đó, cô bé đáng yêu!

Lời chúc số 7

Suốt ngày hôm nay bận rộn, không được nói chuyện với em, anh nhớ em nhiều lắm, thông cảm cho anh nhé. Em biết là anh yêu em nhiều lắm mà đúng không? Hi. Chúc em ngủ ngon nhé! Mãi yêu em!

Lời chúc số 8

Em có biết em chính là lý do mà hàng đêm anh không ngủ được và anh chỉ ngủ được khi nói với em rằng: “Chúc em ngủ ngon” ngủ ngon nhé cô bé!.

Lời chúc số 9

Nhớ em quá! Ngủ ngoan nhé, không được đạp chăn ra đâu, lạnh lắm đấy! Anh ngủ đây.

Lời chúc số 10

Sau một ngày mệt mỏi, hứa với anh là em sẽ quên mọi muộn phiền. Để chỉ giữ lại những gì ngọt ngào vào giấc ngủ thôi nhé. Chúc em ngủ ngon!

Lời chúc số 11

Mỗi ngày trôi qua anh thầm cám ơn Thượng Đế đã "thả" em xuống trái đất này, nếu không có em thì nụ hôn này biết gửi tặng ai đây. Honey ngủ ngon nhé! Chut…

Lời chúc số 12

Khi sao đã tắt, chị Hằng đã mở mắt, Ôm em thật chặt 1 lần nữa. Nhắm mắt vào ngủ thôi bé yêu. Chúc bé ngủ ngon và trong giấc mơ ngọt ngào có anh nhé!

Lời chúc số 13

Chúc ngủ ngon cũng là một nghệ thuật. người chúc ngủ ngon là một nghệ sĩ, những người được chúc ngủ ngon hôm nay lại là một người dễ mến đáng yêu. Chúc em ngủ ngon nhé cô bé đáng yêu!

Lời chúc số 14

Hãy đem tất cả những niềm vui của ngày hôm nay vào giấc ngủ thật ngon để mơ thấy thật nhiều giấc mơ hạnh phúc em nhé…

Lời chúc số 15

Chúc em ngủ ngon, để những muộn phiền lo lắng sẽ trôi vào quên lãng, để nụ cười em sẽ hồn nhiên như nó vốn có, chúc cho em đạt được những điều mà mình mong muốn để những người tin yêu em và cả chính em không thất vọng. Chúc cho những kỉ niệm được trân trọng và nâng niu. Chúc buổi tối tốt lành, yêu em.

Lời chúc số 16

Nếu có phép màu ngay lúc này thì anh ước mình có thể bay đến cạnh em để ôm em vào lòng và hát cho em nghe những lời ca em thích, hát cho đến khi em chìm sâu vào trong giấc mộng. Anh sẽ nhẹ nhàng hôn lên trán em, và khẽ thì thầm "chúc em ngủ ngon"!

Lời chúc số 17

Sau mỗi ngày dài mệt mỏi, Anh phải hứa với em rằng sẽ luôn quẳng mọi muộn phiền, lo lắng trước khi đặt mình lên giường, hãy để lại duy nhất những điều ngọt ngào theo Anh vào giấc ngủ thôi nhé!

Lời chúc số 18

Một giấc mơ đẹp hôm nay khi em ngủ, và một nụ cười cho buổi sớm mai thức dậy. Chúc cho tất cả giấc mơ và điều em mong ước có thể thành hiện thực.... Chúc em ngủ ngon!!!!!

1.2 Lời chúc dành cho bạn trai

Ai cũng muốn được sự quan tâm nhất là các bạn nam đã có người yêu. Họ luôn muốn người yêu của mình chăm sóc, quan tâm và thể hiện tình cảm với họ.

Lời chúc số 19

Vì thế, những lời chúc cho một giấc ngủ ngon mối tối của các bạn sẽ khiến cho chàng trai ấy cảm động lắm đấy.

Lời chúc số 20

Em đang nhìn ra ngoài cửa sổ nghĩ về người mà em quan tâm nhất và người mà đang ở trong tâm trí em. Đó là anh! Vì thế em chỉ muốn chúc anh ngủ ngon thôi!

Lời chúc số 21

Chúc anh ngốc của em ngủ ngon và mơ những giấc mơ đẹp nhất và 1 ngày mới sẽ đến với anh trong niềm vui và hạnh phúc. Yêu anh nhiều lắm ý!

Lời chúc số 22

Ngủ ngon nhé anh ! Hãy nhớ rằng có 1 người luôn quan tâm và nhớ về anh!

Lời chúc số 23

Chúc anh ngủ ngon và có những giấc mơ tuyệt vời. Một giấc ngủ ngon quên đi hết buồn phiền của ngày hôm nay để ngày mai sẽ là một ngày mới đầy may mắn và tràn ngập niềm vui nhé!

Lời chúc số 24

Chồng có thể hôn vợ, bướm có thể hôn hoa, rượu có thể hôn ly. Và em, em có thể hôn anh được không? Nếu đồng ý thì anh nhắm mắt lại và ngủ ngon nhé!

Lời chúc số 25

Dù bầu trời màu xanh hay màu xám, bầu trời có trăng hay có sao, miễn là trái tim anh chân thành, những giấc mơ ngọt ngào sẽ luôn ở bên anh. Chúc anh ngủ ngon!!

Lời chúc số 26

Trên Trái Đất có 6 tỷ người. Và có 1 điều lạ vì sao em chỉ nhắn tin cho mỗi mình anh. Có lẽ vì 5.999.999.999 người còn lại không thể thay thế được anh. Giờ thì chúc chàng trai của em ngủ ngon nhé và mai thức dậy một ngày vui vẻ sẽ đến với anh!

Lời chúc ngủ ngon dành tặng bạn trai
Lời chúc ngủ ngon dành tặng bạn trai

Lời chúc số 27

Trong đêm lành lạnh này, trong căn phòng nho nhỏ này, em nhìn lên những ngôi sao sáng sáng trên bầu trời tôi tối và mơ về nụ cười ngọt ngọt trên gương mặt xinh xinh của anh. Chúc ngủ ngon!

Lời chúc số 28

Một ngày dài mệt mỏi, vất vả sắp trôi qua. Anh phải hứa với em rằng sẽ quẳng hết mọi muộn phiền, lo lắng trước khi đặt mình lên giường anh nhé, hãy để lại những điều ngọt ngào, ấm áp theo anh vào giấc ngủ. Anh ngủ ngon nhé!

Lời chúc số 29

Bên anh đang lạnh, khó ngủ, vì nhớ em, chứ không phải vì thời tiết lạnh đâu nhá! Ngủ ngon nhé, đắp chăn cho kín kẻo bị lạnh giống anh đấy!

Lời chúc số 30

Anh có biết anh sẽ bị triệu đến toà án vì đã bước vào ước mơ của em, đánh cắp trái tim em, và cướp đi mọi cảm xúc trong con người em. Tòa sẽ tuyên án “Anh bị kết án chung thân cùng anh mãi mãi”. Anh có gì biện hộ không? Chúc anh ngủ ngon và sáng mai thức dậy trả lời em nhé!

Lời chúc số 31

Em xin lỗi anh hôm nay em bị hạn chế nhắn tin cho anh rồi. Hôm nay khám bệnh, bác sĩ bảo em phải hạn chế với những gì ngọt ngọt, mà anh lại ngọt ngào số một. Em đang liều mạng với tin nhắn này đấy. Chúc ngủ ngon Honey!

Lời chúc số 32

Anh có biết anh sẽ bị triệu đến toà án vì đã bước vào ước mơ của em, đánh cắp trái tim em và cướp đi mọi cảm xúc trong con người em. Tòa sẽ tuyên án “Anh bị kết án chung thân cùng anh mãi mãi”. Anh có gì biện hộ không? Chúc anh ngủ ngon và sáng mai thức dậy trả lời em nhé!

Lời chúc số 33

Trên trời hàng vạn vì sao, kết thành 4 chữ: “Anh chuyên lừa tình”. Thế gian hàng triệu mối tình, làm sao anh phải chung tình với em. Chúc anh yêu ngủ ngon và nhớ không được phạm phải 4 chữ trên đấy nhé!

Lời chúc số 34

Tin nhắn từ hiệp hội chúc ngủ ngon, em thay mặt họ đến chúc anh ngủ ngon, vì nếu không hiệp hội gấu trúc sẽ đến quấy nhiễu anh. Đây chính là lệnh khẩn cấp của cục trưởng cục chăm sóc giấc ngủ và Hội trưởng hội những người ngủ ngon. Chúc anh ngủ ngon.

Lời chúc số 35

Chàng ngốc của em à! Anh có biết trên thế giới đang có 4,7 triệu người đang ngủ; 2,3 triệu người đang yêu; 4,1 triệu người đang ăn. Nhưng chỉ có duy nhất 1 người đang đọc tin nhắn của em. Chúc chàng hoàng tử của lòng em ngủ ngon nhé!

Lời chúc số 36

Chắc ấy đang ngủ ngon lắm nhỉ, người ta không ngủ được, nhớ đằng ấy quá, mong tới sáng để được gặp ấy quá. Ngủ ngon nhé đằng ấy!

Người ấy sẽ rất vui khi nhận được lời chúc ngủ ngon của bạn
Người ấy sẽ rất vui khi nhận được lời chúc ngủ ngon của bạn

Lời chúc số 37

Cũng khuya rồi đó em, không lo đi ngủ đi, còn ngồi đó mà đọc tin nhắn.

Lời chúc số 38

Yêu anh nhất trên đời! Hãy ngủ ngon và mơ những giấc mơ đẹp nhất.

Lời chúc số 39

Chúc em ngủ ngon, để tranh thủ trôi đi những muộn phiền lo lắng, để kịp nở nụ cười rạng rỡ trên môi em. Chúc buổi tối tốt lành, yêu em.

Lời chúc số 40

Sau một ngày mệt mỏi, hứa với em là anh sẽ quên mọi muộn phiền. Để chỉ giữ lại những gì ngọt ngào vào giấc ngủ thôi nhé. Chúc anh ngủ ngon!

Lời chúc số 41

Ngủ ngon nhé anh, có một người luôn quan tâm và nhớ về anh.

Lời chúc số 42

Sông có thể cạn núi có thể mòn, song việc chúc anh ngủ ngon không bao giờ thay đổi.

Lời chúc số 43

Chúc người yêu bé nhỏ của em ngủ thật ngoan cho cả thế giới được yên.

Lời chúc số 44

Mặt trời im ắng cho đêm buồn lặng lẽ, một cơn mưa đông kéo đêm dài vô tận, chúc em ngủ ngon trong muôn ngàn nỗi nhớ, để ngày mới sang vẫn ấm một tấm lòng.

1.3 Lời chúc dành cho người yêu

Việc bạn dành tình cảm cho người ấy qua những lời chúc giấc ngủ ngon mỗi tối sẽ là “liều thuốc” duy trì mối quan hệ này hiệu quả đấy!

Lời chúc số 45

Em/Anh yêu! Em/Anh đang có mặt trên chuyến bay của hãng hàng không “Sweet Dreams – Những giấc mơ ngọt ngào”. Em/ Anh hãy nằm ngoan trên giường, ôm lấy gấu bông, nhắm mắt lại vì trong khoảng 5 phút nữa chuyến bay sẽ bắt đầu khởi hành. Hãy tận hưởng thời gian tuyệt vời này trong đêm nay em/anh nhé!

Lời chúc số 46

Hãy nhắm mắt cho ngày dài khép lại. Đêm khuya rồi... chúc ai đó ngủ ngon!

Lời chúc số 47

Nhớ mang theo tất cả niềm vui của ngày hôm nay vào giấc ngủ của em nhé, thả nỗi buồn trôi đi và sáng mai thức dậy em sẽ thật hạnh phúc. Chúc em ngủ ngon.

Lời chúc số 48

Anh đang lạnh, khó ngủ, vì nhớ em, chứ không phải vì thời tiết đâu nhé! Hãy ngủ thật ngon, đắp chăn cho kín kẻo bị lạnh giống anh đấy!

Lời chúc số 49

Chúc ngủ ngon là một nghệ thuật, người chúc ngủ ngon là một nghệ sĩ và người được chúc ngủ ngon hôm nay là một cô bé rất đáng yêu. Ngủ ngon em nhé!

Lời chúc số 50

Gấu trúc ơi! Ngủ sớm đi nhé. Để lại muộn phiền, mệt mỏi để hướng tới ngày mai vui vẻ và tươi sáng. Chúc cậu ngủ ngon!

Lời chúc số 51

Nếu cần một người để chia sẻ và ở bên em lúc buồn, hãy gọi cho anh. Đó là tổng đài chỉ dành riêng cho em đấy! Còn giờ thì đắp chăn vào và ngủ thật ngon em nhé!

Lời chúc số 52

Thuê bao quý khách đang dùng hiện đang bị 1 thuê bao đẹp trai, ga lăng để ý. Đề nghị quý khách chú ý: Đắp chăn, nhắm mắt và ngủ thôi nào!

Lời chúc số 53

Xin chào mặt trăng, bạn gấu trúc của tôi sắp ngủ rồi. Nhờ bạn nói với mặt trời nhớ dậy muộn một chút để bạn gấu trúc của tôi có thêm thời gian nghỉ ngơi nha.

Lời chúc số 54

Trên thiên đường có 7 thiên thần: 4 thiên thần đang vui chơi, 2 thiên thần đang nhảy múa và có 1 thiên thần đang đọc những dòng tin nhắn này. Chúc thiên thần ấy ngủ ngon và có nhiều giấc mơ thật đẹp!

Lời chúc số 55

Thông tấn xã tình yêu xin thông báo. Chủ thuê bao 09xxx vừa nhận được một câu chúc ngủ ngon cùng một nụ hôn gió từ thuê bao 09xxx. Good Night honey!

Lời chúc số 56

Anh có biết anh sẽ bị triệu tập tới tòa án vì đã bước vào giấc mơ của em, đánh cắp trái tim em và cướp đi mọi cảm xúc trong con người em không? Tòa sẽ tuyên án “anh bị kết án chung thân cùng em mãi mãi”. Anh có gì biện hộ không? Chúc anh ngủ ngon và sáng mai thức dậy hãy trả lời em nhé!

Lời chúc số 57

Loa… loa… loa… loa. Theo Tổng cục Khí tượng Thủy văn cho biết, thời tiết đêm nay rất lạnh! Thuê bao của quý khách được một thuê bao xinh gái gửi tặng 1 chút ấm áp, nhiều chút yêu thương. Quý khách có vui không? Nếu vui thì chúc quý khách ngủ ngon nhé!

Lời chúc số 58

Một khuôn mặt đặc biệt. Một nụ cười đặc biệt. Một người bạn đặc biệt, anh tìm thấy ở em. Ngủ ngon và có những giấc mơ đẹp nhé, cô bạn của anh!

Lời chúc số 59

Bé ơi ngủ đi, đêm đã khuya rồi! Để những giấc mơ đẹp sẽ luôn bên em. Bé ơi ngủ ngoan trong tiếng ru hời. Vầng trăng đợi em cùng bay vào giấc mơ. À ơi à ơi à à ơi. Chúc bé ngủ ngon!

Những lời chúc ngọt ngào sẽ luôn dễ dàng chinh phục người ấy
Những lời chúc ngọt ngào sẽ luôn dễ dàng chinh phục người ấy

Lời chúc số 60

Ngủ ngon anh nhé! Hãy nhớ rằng luôn có 1 người quan tâm và nhớ về anh.

1.4 Lời chúc dành cho người thân

Người thân yêu của chúng ta luôn lo lắng, che chở, bảo bọc cho chúng ta mỗi lúc ta cần. Vì thế những câu chúc ngủ ngon mỗi tối cũng là cách thể hiện lòng biết ơn, sự yêu thương vô bờ bến dành cho họ.

Lời chúc số 61

Chúc con yêu mơ những giấc mơ đẹp và biến nó thành thực nhé

Lời chúc số 62

Con biết không, con chính là niềm vui lớn lao, là nguồn hạnh phúc vô tận của ba mẹ. Chúc con một giấc ngủ ngon, đầy yên bình. 

Lời chúc số 63

Trên chiếc giường thoải mái của mình bố mẹ hy vọng có sẽ có một giấc ngủ ngon và mơ những giấc mơ tuyệt đẹp. Hẹn gặp lại con vào sớm hôm sau, con nhé!

Lời chúc số 64

Điều khiến bố mẹ hạnh phúc nhất là được gặp con. Cảm ơn vì con đã đến và khiến cho cuộc sống của bố mẹ hạnh phúc. Chúc con yêu ngủ thật ngon và có những giấc mơ ngọt ngào.

Lời chúc mỗ đêm ngủ ngon dành cho người thân
Lời chúc mỗ đêm ngủ ngon dành cho người thân

Lời chúc số 65

Ngủ thật ngon nhé con trai của bố, để ngày mai chúng ta lại đón những niềm vui mới.

Lời chúc số 66

Chúc ngủ ngon thiên thần của mẹ. Chúc con một đêm ngọt ngào với giấc ngủ yên bình cùng giấc mơ dịu dàng.

Lời chúc số 67

Giơ tay lên! Cướp đây! Leo lên giường! Nằm xuống! Nhắm mắt lại! Chúc Vợ ngủ ngon!. kaka^^.

Lời chúc số 68

Mỗi ngày trôi qua anh thầm cám ơn Thượng Đế đã "thả" vợ xuống trái đất này, nếu không có em thì nụ hôn này biết gửi tặng ai đây. Honey ngủ ngon nhé! Chut...

Lời chúc số 69

Đây là một tin nhắn vô cùng quan trọng, khi nhận được tin nhắn này của vợ, chồng hãy lên giường, đắp chăn lại và ngủ một giấc thật ngon nhé chồng yêu của em. Nhớ anh nhiều.

Xem thêm các lời chúc:

2. Mess chúc ngủ ngon hay nhất cho bạn bè

Thời đại phát triển, mạng xã hội lên ngôi. Chuyện mà các bạn trẻ dành cho nhau những tin nhắn chúc ngủ ngon mỗi tối là quá đỗi bình thường. Dưới đây là những mess chúc ngủ ngon hay nhất dành tặng bạn bè mời bạn tham khảo:

Lời chúc số 70

Chúc cậu ngủ ngon và có những giấc mơ tuyệt vời. Một giấc ngủ ngon quên đi hết buồn phiền của ngày hôm nay để ngày mai sẽ là một ngày mới đầy may mắn và tràn ngập niềm vui nhé!

Lời chúc số 71

Đêm nay trời lạnh quá! Không biết chiếc gối sưởi của mày có còn ấm không? Dù thế nào tao cũng biết rằng nó sẽ không ấm bằng tình bạn của tao với mày đâu. Quý mày nhiều lắm. Ngủ ngon!

Lời chúc số 72

Tớ có nhờ 1 vài thiên thần đến canh giấc ngủ cho ấy, nhưng bọn họ đều từ chối hết, ấy biết sao ko? Họ nói thiên thần ko thể canh cho thiên thần được vì vậy ấy hãy cố ngủ thật ngon nha. Chúc ấy ngủ ngon.

Lời chúc số 73

Hãy đem tất cả những niềm vui của ngày hôm nay vào giấc ngủ thật ngon để mơ thấy thật nhiều giấc mơ hạnh phúc bạn nhé!

Lời chúc số 74

Chúc bé con ngủ ngon! Hẹn gặp lại vào sáng mai nhé!

Lời chúc số 75

Tặng em một món quà nhỏ bé tên là “Buổi tối vui vẻ!” được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của anh để em được hạnh phúc và ngủ ngon trong đêm nay.

Lời chúc số 76

Nằm xuống giường, nhắm mắt vào, đi ngủ đi và đừng có mơ về tớ đấy nhé. Hehe.

Lời chúc số 77

Chắc ấy đang ngủ ngon lắm nhỉ. Người ta không ngủ được. Nhớ đằng ấy quá. Mong tới sáng để được gặp ấy quá. Miss U. Ngủ ngon nhé đằng ấy!

Lời chúc số 78

Ở đâu đó ngoài kia, dưới ánh trăng bạc, có 1 người đang nhớ về cậu! Ở đâu đó ngoài kia nơi những giấc mơ sẽ trở thành sự thật. Ngủ ngon cậu nhé!

Lời chúc số 79

Chúc bạn của tôi ngủ thật ngoan cho cả thế giới được yên nhé.

Lời chúc số 80

Khuya rồi bạn ơi, nhắm mắt vào và ngủ thật ngon nhé. Chúc bạn có một giấc ngủ thật ấm áp để sớm mai thức dậy thấy mọi thứ đều trở nên tuyệt vời bạn nhé.

Lời chúc số 81

Đêm đã rơi xuống, đã đến lúc phải đi ngủ rồi. Trăng đang treo lơ lửng sáng rực trên bầu trời, tớ đang ngồi nhắn tin chúc ấy ngủ ngon!

Lời chúc số 82

Một ngày nữa lại sắp trôi qua rồi ấy à. Không biết mình có phải là người cuối cùng nhắn tin cho ấy không ? Chúc ấy ngủ ngon và mơ thấy chàng hoàng tử của bạn nhé!

3. Câu chúc ngủ ngon hài hước

Một lời chúc cho giấc ngủ ngon hài hước cũng là cách khiến cho người nhận cảm thấy vui vẻ, xua tan mọi ưu phiền trong ngày mà đi vào giấc ngủ một cách ngon giấc.

Lời chúc số 83

Thuê bao quý khách vừa gọi ngoài vùng phủ sóng trong vùng phủ chăn, đề nghị quý khách đắp chăn, nhắm mắt và ngủ thật ngoan.

Lời chúc số 84

Xin chào bạn. Đây là tổng đài tin nhắn. Ấn phím 1 để nhận 1 lời khen. Phím 2 cho một lời chúc tốt đẹp. Phím 3 cho 1 nụ hôn. Phím 4 nhận câu chúc ngủ ngon. Nếu muốn tất cả hãy bấm số của tôi.

Lời chúc số 85

Thuê bao quý khách đang dùng hiện đang bị một thuê bao xinh đẹp khác để ý. Đề nghị quý khách đắp chăn đi ngủ, ngày mai gọi lại!

Lời chúc số 86

Làm sao đây, làm sao đây, làm sao đây. Chỉ muốn chúc người ấy yên say giấc nồng.

Lời chúc số 87

Giơ tay lên! Cướp đây! Leo lên giường! Nằm xuống! Nhắm mắt lại! Chúc bé yêu ngủ ngon!

Lời chúc số 88

Có một anh chàng đang ngồi câu cá. Có một chiếc lá đang trôi trên sông. Có một con công đang tập múa. Có một công chúa đang ngủ trong mùng. Và có một đứa khùng đang đọc tin nhắn. Ngủ ngon nhé đồ khùng đáng yêu!

Lời chúc số 89

Hãy dừng nghĩ về quá khứ đã mất, tạm quên kế hoạch cho tương lai, chỉ cần đánh hết lũ muỗi đang vo ve quanh tai và ngủ thật ngon bạn nhé. Chúc bạn ngủ ngon!

Lời chúc số 90

Đứng im! Cướp đây! Sợ chưa? Cởi dép ra, leo lên giường, nhắm mắt lại và ngủ ngon nhé!

Lời chúc số 91

Giơ hai tay lên, nằm xuống, đắp chăn, nhắm mắt lại, và ngủ thật ngon nhé anh người yêu. Người ta bảo rằng: hậu quả của một giấc ngủ ngon là bạn có được một ngày mới với thật nhiều niềm vui.

Lời chúc số 92

Reng reng… thông báo

Đã đến giờ đi ngủ:

Ai nóng: bật quạt

Ai lạnh: đắp chăn

Ai dở hơi: bật quạt và đắp chăn

Nhưng quan trọng nhất là nhớ đi tè trước khi đi ngủ tránh tình trạng lũ về lúc nửa đêm nhé!

4. Cách chúc ngủ ngon độc đáo

Bạn thích sự phá cách, độc đáo, muốn chúc một lần là người nhận nhớ mãi thì hãy tham khảo cách chủ ngủ ngon dưới đây:

Lời chúc số 93

Đã khuya rồi sao còn chưa ngủ, thức khuya không tốt cho sức khỏe đâu. Tắt điện thoại và ngủ sớm đi nhé bạn thân mến!

Lời chúc số 94

Chúc người bạn may mắn nhận được tin nhắn này một giấc ngủ ngon, một giấc mơ đẹp và trong giấc mơ đó có mình!

Lời chúc số 95

Giấc ngủ rất quan trọng để có sức khỏe tốt và tinh thần thoải mái cho ngày mai. Đừng vì những chuyện không vui mà suy nghĩ vẩn vơ rồi thức khuya đấy. Dù cả thế giới có quay lưng với bạn thì vẫn luôn có tôi ở đây. Ngủ ngon, mơ đẹp nhé bạn của tôi!

Lời chúc số 96

Bạn à, cuộc sống vốn lắm chông gai, ai cũng phải trải qua điều đó, đừng suy nghĩ nhiều khiến bản thân mất ngủ lại tiều tụy hơn. Đắp chăn, tắt đèn, đi ngủ một giấc thật ngon, ngày mai sẽ là một ngày thật khác!

Lời chúc số 97

Đừng mải mê lướt facebook, tiktok hay xem phim mà thức khuya rồi ngày mai lại than vãn. Ngủ sớm và mơ về mình nhé bạn thân yêu!

Lời chúc số 98

Tin nhắn này chứa đựng 1000 lời chúc ngủ ngon dành cho bạn của tôi, đừng mãi chạy theo “cơm, áo, gạo, tiền” mà quên đi giấc ngủ đấy nhé, bản thân bạn mới là điều quý giá nhất!

Lời chúc số 99

Giấc ngủ là một trong những điều tuyệt vời nhất để giúp chúng ta nghỉ ngơi sau một ngày dài. Hãy tận dụng nó để nạp lại năng lượng bạn nhé, thức khuya là mau già và tổn sức khỏe lắm đấy!

Lời chúc số 100

Bạn ơi ngủ đi, đêm đã khuya rồi, trăng sao đã lên cao như một câu chúc ngủ ngon đến bạn đấy. Đừng quên gặp mình trong mơ nhé!

Lời chúc số 101

Hãy ngủ sớm để có sức khỏe tốt, ngày hôm nay của bạn đã cố gắng nhiều rồi, đã đến giờ được nghỉ ngơi rồi, ngủ ngon nhé!

Lời chúc số 102

Đừng đày đọa bản thân vì phải thức khuya mỗi ngày để chơi game, xem phim hay lướt facebook, ngủ ngon là một cách yêu thương bản thân đấy. Chúc bạn ngủ ngon!

Lời chúc ngủ ngon
Chúc ngủ ngon độc đáo

5. Chúc ngủ ngon dễ thương

Những câu chúc ngủ ngon dễ thương ngoài việc khiến cho người chúc trở nên đáng yêu hơn thì người nhận được cũng thấy nhẹ nhàng tình cảm giúp cho họ thoải mái, thư giãn đi vào giấc ngủ.

Lời chúc số 103

Khuya rồi đó đừng thức nữa, thức đêm không tốt đâu, ngủ đi nhé, chúc ngủ ngon.

Lời chúc số 104

Hãy đem những niềm vui hôm nay vào giấc mơ thật ngon, để mơ thấy nhiều giấc mơ hạnh phúc cậu nhé!

Lời chúc số 105

Thuê bao quý khách vừa gọi ngoài vùng phủ sóng trong vùng phủ chăn, đề nghị quý khách đắp chăn, nhắm mắt và ngủ thật ngon.

Lời chúc số 106

Dù sao đi nữa, làm gì cũng phải làm thật tốt, học thật giỏi, yêu thật chân thành, làm thật tốt và cũng phải ngủ thật ngon.

Lời chúc số 107

Thuê bao quý khách đang dùng hiện đang bị một quý khách xinh đẹp khác để ý. Đề nghị lên giường và đi ngủ.

Lời chúc số 108

Hôm nay cậu có gì buồn hãy bỏ dưới chân giường, có gì vui thì hãy mang nó vào giấc mơ. Một giấc mơ thật đẹp dành cho cậu.

Lời chúc số 109

Chúc cậu ngủ ngon và có những giấc mơ tuyệt vời. Một giấc ngủ ngon quên hết những muộn phiền của ngày hôm nay, để ngày mai là một ngày mới đầy may mắn và tràn ngập niềm vui nhé!

Lời chúc số 110

Một ngày nữa lại kết thúc, chúc công việc ngày mai của cậu sẽ tốt hơn hôm nay. Chúc cậu ngủ ngon và có những giấc mơ đẹp.

Lời chúc số 111

Đi rửa mặt và đi rửa chân. Đến giờ đi ngủ, đừng lần chần. Đôi mắt trĩu nặng và đôi môi câm lặng, vì thế mong đêm nay sẽ dịu dàng và ngọt ngào, đưa đến những giấc mơ hồng.

Lời chúc số 112

Thức khuya là kẻ thù của sức khỏe và sắc đẹp, nhưng dù em có như thế nào thì anh vẫn muốn nói một câu: Chúc em ngủ ngon.

Lời chúc số 113

Nếu cậu đang khó ngủ, hãy đọc tin nhắn này của tớ nhé, cậu sẽ nhanh chóng ngủ ngon thôi, thương!

Lời chúc số 114

Có một người nào đó: Nhớ cậu, cần cậu, lo lắng cho cậu, cô đơn nếu không có cậu. Cậu biết là ai không? Đó là con khỉ trong sở thú. Chúc ngủ ngon.

Lời chúc số 115

Ê mày chưa ngủ, chưa ngủ thì chúc mày ngủ ngon nhé, còn ngủ rồi thì ngồi dậy đọc tin nhắn của tao rồi ngủ tiếp nhé!

Lời chúc dễ thương ngủ ngon vào mỗi đêm
Lời chúc dễ thương ngủ ngon vào mỗi đêm

6. Những câu chúc ngủ ngon ngắn gọn

Những câu chúc ngủ ngon ngắn gọn nhưng cũng không kém phần ngọt ngào, và ý nghĩa để dành tặng cho người ấy.

Lời chúc số 116

8 tiếng làm việc, 8 tiếng thư giãn, 8 tiếng còn lại ngủ thật ngon nhé. Chúc cậu ngủ ngon và mơ những giấc mơ thật đẹp.

Lời chúc số 117

Ngày dài đã mệt mỏi rồi hãy để bản thân thảnh thơi đi nào. Đừng suy nghĩ nhiều, hãy cho mình một giấc ngủ thật ngon bạn nhé!

Lời chúc số 118

Đừng mang muộn phiền của ngày hôm nay vào giấc ngủ nhé bạn, ngủ một giấc thật ngon và mơ giấc mộng thật đẹp.

Lời chúc số 119

Một miếng đá cho trái dâu thêm ngọt, một sợi dây cho quả bóng bay cao, một que diêm cho cây nến sáng tỏ và tin nhắn này sẽ giúp bạn ngủ ngon.

Lời chúc số 120

Ngủ thật ngon để mơ về những điều thật đẹp. Chúc bạn ngủ ngon.

Lời chúc số 121

Một ngày nữa lại trôi qua và ngày mới lại bắt đầu. Chúc những ai đọc được tin nhắn này sẽ có giấc ngủ thật ngon và mơ giấc mơ thật đẹp.

Lời chúc số 122

Tương lai được định hình bởi những giấc mơ, vì vậy hãy ngừng lãng phí thời gian và đi ngủ thôi nào! Ngủ ngon và mơ đẹp em nhé!

Lời chúc số 123

Ở ngoài kia, có một người đang nhớ tới bạn và mong bạn có một giấc ngủ ngon. Chúc ngủ ngon bạn của tôi.

Lời chúc số 124

Hãy gạt bỏ những phiền muộn, chỉ đem niềm vui của ngày hôm nay vào trong giấc ngủ để mơ nhiều giấc mơ tươi đẹp. Chúc em ngủ ngon.

Lời chúc số 125

Tặng bạn món quà ý nghĩa, buổi tối vui vẻ được tạo ra bằng sự chân thành, quan tâm cùng lời cầu nguyện giúp bạn chìm vào giấc ngủ ngon, mơ về một miền hạnh phúc.

Lời chúc số 126

Trời đã về đêm cớ sao người còn thức, ngủ đủ giấc mới mang lại nhiều sức khỏe. Chúc người ngủ ngon.

Lời chúc số 127

Chúc bạn ngủ ngon. Hãy để những buồn phiền ngày hôm nay trôi vào màn đêm đen tối để ngày mai mang đến sự khởi đầu mới, nhiều may mắn, nhiều niềm vui.

Lời chúc số 128

Đừng bao giờ than phiền về một ngày. Ngày tốt đem lại niềm hạnh phúc. Ngày xấu cho bạn kinh nghiệm. Cả hai đều cần thiết với cuộc sống. Chúc bạn ngủ ngon.

Lời chúc số 129

Chúc ngủ ngon, tình anh em chúng ta sẽ mãi gắn kết nhé bạn của tôi.

Lời chúc số 130

Hãy đem tất cả những niềm vui của ngày hôm nay vào giấc ngủ thật ngon để mơ thấy thật nhiều giấc mơ hạnh phúc bạn nhé.

Lời chúc số 131

Một ngày của tôi có thể bận rộn, cuồng nhiệt và tràn đầy sức sống nhưng tôi sẽ không bao giờ để một ngày trôi qua mà không nói lời chúc ngủ ngon với bạn. Chúc ngủ ngon.

Lời chúc số 132

Tôi yêu bạn vào buổi sáng. Tôi yêu bạn nhiều hơn vào buổi chiều. Tôi yêu bạn nhiều hơn nữa vào buổi tối và tôi sẽ yêu bạn thật nhiều hơn nữa mỗi ngày. Chúc ngủ ngon!

Lời chúc số 133

Tôi biết giờ này cậu đang nghĩ về tương lai của mình với nhiều lo lắng. Nhưng cậu ơi, đêm đã khuya rồi mà tương lai còn xa tít mù khơi, hãy gạt bỏ qua một bên để ngủ một giấc thật ngon nào. Chúc cậu ngủ ngon.

Lời chúc số 134

Khi màn đêm buông xuống, xin cậu hãy gạt qua một bên những lo lắng buồn phiền. Khép mắt lại để đi vào giấc ngủ vì tất cả những khoảnh khắc tốt đẹp nhất đang đến với cậu. Ngủ thật ngon nhé, nếu không sáng mai cậu sẽ thành gấu trúc đó!

Lời chúc số 135

Tình bạn mãi mãi như ngôi sao lấp lánh trên bầu trời. Mặc dù chúng ta có cách xa nhau nhưng mình biết bạn vẫn luôn ở gần bên mình mỗi khi mình cần đến bạn. Chúc bạn yêu ngủ ngon!

7. Stt chúc ngủ ngon thả thính

Lời chúc số 136

Chúc ngủ ngon nhưng cũng không quên “rải” thính thì những stt dưới đây là dành cho bạn:

Lời chúc số 137

Sông có thể cạn, núi có thể mòn nhưng với anh việc chúc em ngủ ngon mỗi ngày sẽ không bao giờ thay đổi. Chúc em ngủ thật ngon nhé cô bé đáng yêu!

Lời chúc số 138

Có lẽ giờ này mèo lười đã ngủ rồi. Anh chúc mèo lười ngủ ngon, nhớ để anh được xuất hiện trong giấc mơ của em nhé!

Lời chúc số 139

Nếu có thể, anh nguyện móc trái tim chân thành của anh ra để tặng em, sưởi ấm trái tim em trong đêm đông lạnh giá này. Ngủ ngon nhé em yêu!

Lời chúc số 140

Em xin lỗi anh hôm nay em bị hạn chế nhắn tin cho anh rồi…Hôm nay khám bệnh, bác sĩ bảo em phải hạn chế với những gì ngọt ngào…mà anh lại ngọt ngào số một. Em đang liều mạng với tin nhắn này đấy. Chúc ngủ ngon Honey!

Lời chúc số 141

Anh có biết anh sẽ bị triệu đến toà án vì đã bước vào ước mơ của em, đánh cắp trái tim em, và cướp đi mọi cảm xúc trong con người em. Tòa sẽ tuyên án “Anh bị kết án chung thân cùng em mãi mãi”. Anh có gì biện hộ không? Chúc anh ngủ ngon và sáng mai thức dậy trả lời em nhé!

Lời chúc số 142

Trong đêm lành lạnh này, trong căn phòng nho nhỏ này, anh nhìn lên những ngôi sao sáng sáng trên bầu trời tôi tối và mơ về nụ cười ngọt ngọt trên gương mặt xinh xinh của em. Chúc em ngủ ngon!

Lời chúc số 143

Nhìn đồng hồ anh biết đã đến giờ đi ngủ, anh nhắn tin chỉ để nói rằng “chúc em ngủ ngon” dù anh biết giờ này hẳn em vẫn chưa ngủ đâu vì em là cú đêm mà. Nhưng thôi anh buồn ngủ rồi, anh chúc em ngủ ngon trước.

Lời chúc số 144

Anh nhắn tin cho em chỉ muốn chúc em ngủ ngon thôi…Hãy ngủ thật ngon vào nhé không thì phí mất 400đ tiền tin nhắn của anh ^^

Lời chúc số 145

Ngốc ơi! Nếu tình yêu là lực hấp dẫn, thì em là trái đất, còn nếu xinh đẹp là tội ác, thì có lẽ em đáng bị kết án tử hình…Anh yêu em nhiều lắm ngốc à! Hãy bên anh và cùng sát cánh với anh nha ngốc.

Lời chúc ngủ ngon thả thính
Lời chúc ngủ ngon thả thính

8. Các bài thơ chúc ngủ ngon

Để cho cách chúc thêm phần mới lạ thì những bài thơ chúc ngủ nhon chắc chắn sẽ khiến người ấy ngủ ngon giấc.

Bài thơ số 1

Một lời chúc cho một ai đang thức.

Muốn yêu thương gửi đến trái tim em

Được bên em anh quên hết muộn phiền

Và anh ước mình bên nhau mãi mãi.

Bài thơ số 2

Mình đi ngủ thôi mọi người

Hôm nay mưa xuống nên lười đi chơi

Mắt thì đã díp cả rồi

Chúc ngủ ngon nhé bên người mình yêu.

Bài thơ số 3

Cho tôi mượn bờ vai

Ngày mai tôi sẽ trả

Tự dưng tôi buồn quá

Chỉ muốn ngả đầu thôi. Chúc ngủ ngon.

Bài thơ số 4

Hôm nay buồn ngủ quá trời

Mình đi ngủ nhé mọi người của tôi

Một ngày nghỉ thật tuyệt vời

Chúc ngủ ngon nhé giấc mơ ngọt ngào.

Bài thơ số 5

Ngủ đi em lo gì chuyện ngày mai

Đừng nghĩ ngợi u hoài trong đêm tối

Quên lo toan ngoài kia đời bão nổi

Ru giấc lành thoát khỏi những chiêm bao

9. Chúc ngủ ngon bằng tiếng anh

Dưới đây là những cấu chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh vô cùng lãng mạn, ngọt ngào và không kém phần mới lạ, mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Lời chúc số 146

Can you see the moon out the window? The moonlight gold is a thousand words of love I want to send you. Good night!

Tạm dịch: Bạn có nhìn thấy vầng trăng ngoài cửa sổ không? Ánh sáng vàng của nó sẽ thay ngàn lời yêu thương tôi muốn nói với bạn. Chúc bạn ngủ ngon!

Lời chúc số 147

I wish I could talk to you a little more, but it’s late. Good night. Love you forever!

Tạm dịch: Anh ước anh có thể nói chuyện với em lâu hơn nhưng đã khuya rồi. Chúc em ngủ ngon. Mãi yêu em!

Lời chúc số 148

Leave your worries behind and take a deep sleep, my love. Love you!

Tạm dịch: Gác lại âu lo và ngủ một giấc thật sâu nào tình yêu của tôi. Yêu bạn!

Lời chúc số 149

My friend went to bed and slept. Good night and have peaceful dreams!

Tạm dịch: Bạn của tôi đã lên giường và đi ngủ rồi. Chúc bạn ngủ ngon và có những giấc mơ yên bình nhé!

Lời chúc số 150

Do not sleep too late, it will not be beautiful. Go to bed early and sleep well!

Tạm dịch: Đừng ngủ muộn nữa vì nó sẽ làm bạn không xinh đẹp đó. Ngủ sớm đi và chúc bạn ngủ ngon nhé!

Lời chúc số 151

Good night on the other side of the phone screen!

Tạm dịch: Chúc bạn bên kia màn hình điện thoại ngủ ngon nhé!

Lời chúc số 152

Good night my friends and have good dreams!

Tạm dịch: Chúc bạn của tôi ngủ ngon và mơ những giấc mơ đẹp!

Lời chúc số 153

Every day you go to bed. And every day I am here, good night.

Tạm dịch: Ngày nào bạn cũng đi ngủ. Và ngày nào mình cũ ở đây chúc bạn ngủ ngon.

Lời chúc số 154

A good night’s sleep will bring your new day to life!

Tạm dịch: Một giấc ngủ ngon sẽ giúp ngày mới của bạn tràn đầy sức sống!

Lời chúc số 155

Since you don’t have a good night lover, I will temporarily do that task. Good night my friends!

Tạm dịch: Vì bạn không có người yêu chúc ngủ ngon nên mình sẽ tạm làm nhiệm vụ đó. Chúc bạn của tôi ngủ ngon!

Lời chúc số 156

My sweet candy, it’s time to go to bed. Have a good night’s sleep!

Tạm dịch: Viên kẹo ngọt của anh ơi, đã đến giờ đi ngủ rồi. Chúc em có một giấc ngủ ngon nhé!

Lời chúc số 157

Good night my love! Tomorrow when you wake up I will say I love you again.

Tạm dịch: Ngủ ngon nhé tình yêu của em. Ngày mai khi anh thức dậy em sẽ lại nói yêu anh.

Lời chúc số 158

Let’s go to bed. Tomorrow when you wake up at dawn, I will kiss you on the forehead instead. And now, good night!

Tạm dịch: Đến lúc đi ngủ rồi. Ngày mai khi em thức dậy ánh bình minh sẽ thay anh hôn lên trán em. Và bây giờ thì chúc em ngủ ngon!

Lời chúc số 159

I am so happy to have you in my life. Good night, honey and love you more day by day!

Tạm dịch: Anh thấy rất hạnh phúc khi có em trong đời. Chúc em ngủ ngon nhé tình yêu và yêu em nhiều hơn mỗi ngày!

Lời chúc bằng tiếng anh, chúc ngủ ngon!
Lời chúc bằng tiếng anh, chúc ngủ ngon!

Lời chúc số 160

If you can’t sleep, think about me. Let me bring you peace and watch you rest assured to sleep. Love you forever!

Tạm dịch: Nếu em không thể ngủ được thì hãy nghĩ về anh. Hãy để anh mang đến bình yên cho em và canh giấc ngủ bình yên cho em. Mãi yêu em!

Lời chúc số 162

Everything is left to me to take care of. Your job now is to go to bed and dream about me.

Tạm dịch: Mọi việc cứ để anh lo. Việc của em bây giờ là đi ngủ và mơ về anh.

Lời chúc số 163

Wish you a night’s sleep a lot to get fat fast!

Tạm dịch: Chúc bạn ngủ được nhiều để nhanh béo lên!

Lời chúc số 164

The weather is cold. Good night and have warm dreams!

Tạm dịch: Thời tiết lạnh rồi. Chúc bạn ngủ ngon và có những giấc mơ ấm áp!

Lời chúc số 165

I will be the star to keep your sleep so peaceful. Good night!

Tạm dịch: Tôi sẽ là vì sao giữ cho giấc ngủ của bạn thật êm đềm. Chúc bạn ngủ ngon!

10. Tin nhắn chúc ngủ ngon bằng kí tự

Chúc ngủ ngon bằng các kí tự cũng khá là thú vị, mang ngôn ngữ của tuổi teen thời bấy giờ. Vừa độc đáo, vừa riêng tư.

Lời chúc số 166

Giơ tay lên

;:.......................

'/.!!!_''_,,=====''

/ "/-'-'

/_/

Cướp đây!

Leo lên giường!

Nằm xuống!

Nhắm mắt lại!

Chúc em iu ngủ ngon

Lời chúc số 167

。 __::_______ ★ ☆

/_________/\ 。。

。|_画_画_|_'| ☆

|"""\|"""|:" *.* ":

| |gu _.-"

|__| \__|gon nhe !

Lời chúc số 168

.---------..

/ .----._/

/ /__/""/

'._______/ood

/ """. "" /

/ \/ /

/ /\ /

/__,/ \__/ight!

Lời chúc số 169

.*"" ._. "" ._. ""*.

" I☆U "

" ._. "" ._ . "

*(`'·.¸(`'·.¸*¤*¸.·'´)¸.·'´)*

(»°☆ngu ngon☆°«)

°¶-¶äpy and ¶-¶äpy°

☆°。。☆°。。°☆

™ ¶_ove ß@ßY ™«

Lời chúc số

| "" \| ""| :"* . *":

| |gu?_.-"

| __|\__|gon nha!

\ \ / / :" * . * ":

\ \ / / a"-. _ .-"

\ \/ / co'

| "" \| ""| :"* . *":

| |hung.-"

| __|\__| giac' mo

|"_""_"|:"* . *":

|_|uyet _.-"

|_| voi !!!.

»™ ¶_ove ß@ßY ™«

Lời chúc số 170

-★-._.-☆-._.-☆-.

'★._ Chuc _.★'

'¤-.★.-¤ '

.-☆-._.-★-._.-★-.

'☆._Be _.☆'

'¤-.☆.-+"

.-★-._.-☆-._.-☆-.

'★._ NGU _.★'

'¤-.★.-+'

.-☆-._.-★-._.-★-.

'☆._ NGON _.☆'

'¤-.☆.-+"

Lời chúc số 171

☆.¸(`'•.¸*¤*¸.•'´)¸.☆

».•º`•.NGU.•´º•.«

☆•'(¸.•'´*¤*`'•.¸)`'•☆

☆.¸(`'•.¸*¤*¸.•'´)¸.☆

».•º`•.NGoN.•´º•.«

☆•'(¸.•'´*¤*`'•.¸)`'•☆

☆.¸(`'•.¸*¤*¸.•'´)¸.☆

».•º`•.NHE!.•´º•.«

☆•'(¸.•'´*¤*`'•.¸)`'•☆

»™ ¶_ove ß@ßY ™«

Lời chúc số 172

__:♥____:♥:____♥:__

.. ° ☆ ° ☆ ° ☆ ° ☆ ..

.. .. .. .. .. ..°☆ °☆°☆

°| "\| ""|:"* . *":

°| .......|gu?_.-"

°|__|\__|gon nha!

,*""""*, ,*""""*,

(0 ' _ ' ) ( '_ ' * )

(,,)=(,,)=(,,)=(,,)=!!!

™ ¶_ove ß@ßY ™

Lời chúc số 173

**********(¨`·.·´¨)***********

******(¨`·.·´¨).¸.(¨`·.·´¨)******

*(¨`·.·´`·. ¸.·´***`·.¸.·´`·.·´¨)*

**`·.¸.·´*!-^GOOD NIGHT^-!*`·.¸.·´**

*******(¨`·.·´¨) (¨`·.·´¨)*******

********`·.¸(¨`·.·´¨)..·´********

****forever *`·.¸.·´*forever****

Lời chúc số 174

°°○☆1。°°○ .☆ .

。°。☆2○。。°

○☆3^_^ . . ° ○.

_Çkủç°°(^_^)。°°○

°○ ☆Ñgủ_ 。○ .

_Ñgön°。 。^_^ . .

»™ ¶_ove ß@ßY ™«

11. Hình ảnh chúc ngủ ngon

Dưới đây là những hình ảnh chúc ngủ ngon vô cùng dễ thương và cực kỳ đáng yêu. Nếu kết hợp các hình ảnh này cùng lời chúc ngọt ngào thì người được nhận sẽ vô cùng hạnh phúc đấy!

Mẫu 1

Hình ảnh chúc ngủ ngon dễ thương
Hình ảnh chúc ngủ ngon dễ thương


Mẫu 2

Hình ảnh chúc ngủ ngon đơn giản
Hình ảnh chúc ngủ ngon đơn giản

Mẫu 3

Hình ảnh chúc ngủ ngon ngọt ngào
Hình ảnh chúc ngủ ngon ngọt ngào

Mẫu 4

Hình ảnh chúc ngủ ngon thả thính
Hình ảnh chúc ngủ ngon thả thính

Mẫu 5

Hình ảnh chúc ngủ ngon hài hước
Hình ảnh chúc ngủ ngon hài hước

Mẫu 6

Hình ảnh chúc ngủ ngon cute
Hình ảnh chúc ngủ ngon cute

Mẫu 7

Hình ảnh chúc ngủ ngon ngắn gọn
Hình ảnh chúc ngủ ngon ngắn gọn

Mẫu 8

Hình ảnh chúc ngủ ngon xinh xắn
Hình ảnh chúc ngủ ngon xinh xắn

Mẫu 9

Hình ảnh chúc ngủ ngon đẹp
Hình ảnh chúc ngủ ngon đẹp

Mẫu 10

HÌnh ảnh chúc ngủ ngon đa sắc thái
HÌnh ảnh chúc ngủ ngon đa sắc thái

12. Ý nghĩa của lời chúc ngủ ngon

Lời chúc ngủ ngon có ý nghĩa là lời nhắn gửi chúc người nhận có được giấc ngủ ngon giấc. Bởi giấc ngủ có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối sức khỏe của con người, nó quyết định phần lớn năng lượng của chúng ta vào ngày hôm sau. 

Những lời chúc ấy như gửi đến người được chúc biết chăm sóc sức khỏe bản thân và còn đóng vai trò như một loại thuốc tinh thần tốt nhất vậy. Sau những giờ làm việc mệt mỏi thì đêm về con người ta sẽ rất cần sự quan tâm, yêu thương từ bạn bè, người thân, người yêu.

Thế nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng có thể ở gần để quan tâm, vậy nên một lời chúc cho một giấc ngủ ngon có thể khiến người ấy cười tủm tỉm một mình, có thể khiến họ thoải mái mà mình lại thể hiện được những tình cảm của người gửi. Nhờ vậy, mà hai người xích lại gần nhau hơn, đi vào giấc ngủ ngon, và tràn đầy hạnh phúc.

 

Trên đây là các lời chúc, stt, hình ảnh chúc ngủ ngon vô cùng ngọt ngào, xúc động và ý nghĩa mà Thành Trung Mobile đã tổng hợp.

Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn có được những lời chúc ngủ ngon dành tặng mọi người một cách chân thành nhất.

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận