Những lời chúc sinh nhật con gái hay, hài hước và ý nghĩa nhất

ngoc-hue-1 Ngọc Huệ 09/09/2022
5 / 1 đánh giá

Những lời chúc sinh nhật con gái mỗi khi đến ngày đặc biệt nhất trong đời sẽ làm cho ngày sinh nhật thêm ý nghĩa. Tuy vậy, nhiều bạn vẫn băn khoăn không biết phải chọn những lời hay ý đẹp nào dành cho cô con gái yêu mỗi khi đến ngày quan trọng này.

Sau đây hãy cùng chúng tôi tham khảo những lời chúc sinh nhật dành cho con gái dưới đây nhé.

1. Những lời chúc sinh nhật con gái theo độ tuổi

Mỗi độ tuổi của con gái thường có những lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa khác nhau, thể hiện sự trưởng thành theo năm tháng của người con gái. Sau đây là những lời chúc mừng sinh nhật theo độ tuổi dành cho con gái.

Lời chúc sinh nhật con gái
Lời chúc mừng sinh nhật con gái theo độ tuổi

1.1. Stt chúc mừng sinh nhật con gái 1 tuổi

1. Chúc mừng con gái yêu tròn 1 năm tuổi. Hôm nay là sinh nhật của con ba và mẹ chúc con luôn xinh đẹp và có đôi chân dài, học giỏi và vân lời người lớn, để mẹ con đi đâu cũng hãnh diện. Luôn hạnh phúc nhé con.

2. Ba và mẹ chúc mừng con gái yêu quý đã tròn 1 tuổi, chúc con luôn khỏe mạnh và ngoan ngoãn nhé. Yêu con nhiều!

3. Chúc mừng thôi nôi con! Chúc con gái khi lớn lên sẽ trở thành cô gái xinh đẹp, ngoan ngoãn và luôn hạnh phúc. Yêu thương gửi tới con 1000 nụ hôn!

4. Con gái yêu của mẹ à! Hôm nay là ngày sinh nhật đầu tiên của con trong cuộc đời. Tuổi mới mẹ và bố chúc con thật vui vẻ, mãi cười tươi hồn nhiên. Chúc con gái mau ăn chóng lớn, ngoan ngoãn nghe lời người lớn. Bố mẹ hy vọng những tháng ngày sau này của con mãi bình yên, hạnh phúc.

5. Hôm nay là ngày sinh nhật đầu tiên của con gái yêu. Chúc con gái yêu nhiều niềm vui, hãy mãi cười tươi, hồn nhiên như tuổi thần tiên. Mong rằng cuộc sống của con sau này không có nhiều muộn phiền. Hãy cứ là con của ngày hôm nay, vui cười hạnh phúc nhé.

6. Lời chúc sinh nhật con gái 1 tuổi đáng yêu sẽ những tâm tình của cha mẹ trong suốt tháng ngày sau này. Mang nặng đẻ đau nên khi con gái tròn 1 tuổi mẹ hạnh phúc đến nhường nào. Lễ thôi nôi này, cha mẹ mong con mau ăn chóng lớn, nghe lời ba mẹ ông bà, ngoan ngoãn hơn nhé.

7. Hôm nay đã tròn 1 năm ngày con sinh ra. Sinh nhật con gia đình chúc con mau lớn, nghe lời cha mẹ. Con là nguồn sống của cả ba mẹ, yêu thương con gái rượu nhiều nhiều.

8. Sinh nhật tròn 1 tuổi là ngày kỷ niệm đặc biệt của con gái. Mẹ chúc con gái sinh nhật tuổi mới có nhiều thay đổi tích cực, ăn ngon miệng hơn, ngủ ngoan hơn và hiền tính hơn nhé. Đừng chọc bạn bè xung quanh nữa nhé. Mẹ cứ tưởng nhầm mẹ sinh con là con trai đấy. Yêu con.

9. Mới một năm trước con khóc oe oe, dỗ mãi không chịu nín mà giờ đây đã có thể tự nói mama. Thật cảm động biết bao nhiêu khi con dần trưởng thành. SInh nhật con gái, ba mẹ chúc con gái mãi tươi cười vui vẻ, khỏe mạnh, hồn nhiên, mau ăn chóng lớn thế là bố mẹ yên tâm rồi.

10. Ông bà chúc con gái thêm 1 tuổi luôn khỏe mạnh, bớt khóc nhè, nũng nịu mẹ nhé. Hôm nay con 1 tuổi là người lớn rồi đấy, hãy tự tin và không được tè dầm khi ngủ nữa nghe hông.

1.2. Stt chúc mừng sinh nhật con gái 2 tuổi

1. Gửi đến con yêu những điều tốt đẹp nhất dịp con tròn 2 tuổi. Hạnh phúc của ba mẹ là được nhìn thấy con lớn ngoan và khỏe mạnh.

2. Cầu mong những điều tuyệt vời nhất sẽ đến với con trong tương lai sau này. Chúc con tuổi lên 2 thật hồng và ấm áp.

3. Bé con đã mang đến rất nhiều niềm vui và hạnh phúc đến cho gia đình ta. Ba mẹ luôn dành những điều tốt nhất cho con. Và chúc con tròn 2 tuổi thật ngoan, thật khỏe và thật vui con nhé.

4. Tuổi lên 2 của con, ta chỉ mong những điều tuyệt vời nhất đến với con. Chúc con sẽ chóng trở thành một thiếu nữ xinh đẹp tài sắc vẹn toàn, yêu con.

5. Chúc con gái cưng của mẹ lên 2 tuổi ngày càng xinh xắn, đáng yêu hơn nữa nhé. Con phải ăn ngoan ngủ ngoan để nhanh lớn và mẹ con mình cùng làm điệu.

6. Mong con gái của ba mẹ sẽ lớn lên trong bình yên và hạnh phúc. Chúc con tròn 2 tuổi ăn ngoan, ngủ ngoan và biết vâng lời ông bà, cha mẹ.

7. Con gái yêu của ba mẹ, rồi con sẽ lớn lên và rực rỡ như những đóa hoa hướng dương trên cánh đồng. Chúc con tuổi thứ 2 thật toẹt vời ông mặt trời con nhé.

8. Chúc con gái tuổi lên 2 ăn thật ngoan, ngủ thật giỏi để sau này xinh như hoa hậu và cao như siêu mẫu con nhé!

9. Chúc bé cưng của ta luôn khỏe mạnh, vui vẻ và hạnh phúc ở tuổi thứ 2 nè. Phải nhanh lớn để trở thành một thiếu nữ xinh đẹp nữa chứ.

10. Mừng cháu yêu của ta tròn 2 tuổi, gửi những lời chúc tuyệt vời nhất thế giới này đến cháu.

Lời chúc sinh nhật con gái 2 tuổi
Lời chúc sinh nhật con gái 2 tuổi

1.3. Lời chúc sinh nhật con gái 5 tuổi

1. Cuộc sống của ba mẹ chắc hẳn sẽ rất nhàm chán nếu như mỗi ngày không được nghe tiếng cười, nói của con đấy, con yêu! Chúc mừng sinh nhật lần thứ 5 của con gái yêu!

2. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 5 của con yêu. Con là món quà tuyệt vời nhất mà Thượng đế đã ban tặng cho bố mẹ.

3. Vậy là gái yêu của ba mẹ đã tròn 5 tuổi rồi đó. Ba mẹ chỉ mong sao con luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, vui tươi như bây giờ. Yêu con rất nhiều.

4. Con biết không, suốt 5 năm qua, với cha mẹ, mỗi ngày trôi quá đều là những ngày tuyệt vời bởi luôn có con bên cạnh. Chúc mừng con gái yêu tròn 5 tuổi. Cha mẹ yêu con rất nhiều!

5. Chúa sẽ ban phước lành đến với con. Chúc mừng sinh nhật con - thiên thần nhỏ thật đáng yêu của mẹ!

6. Cha mẹ chỉ mong sao con luôn được bình an và hạnh phúc. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 5 của con gái yêu.

7. Vào ngày này 5 năm trước, Chúa đã quyết định gửi một thiên sứ đến thế gian. Chúc mừng sinh nhật thiên thần nhỏ vô cùng đáng yêu của mẹ.

8. Chúc mừng sinh nhật con gái yêu! Chúc con bước sang tuổi mới luôn vui tươi, khỏe mạnh, thành công và hạnh phúc. Gia đình mình luôn bên con. Yêu thương con rất nhiều!

9. Bố đã nghĩ đến việc tặng con một món quà dễ thương nhất thế giới vào ngày đặc biệt này. Nhưng rồi bố chợt nhận ra điều đó là không thể, bởi vì con chính đã là món quà dễ thương nhất rồi. Chúc con gái yêu của bố sinh nhật vui vẻ!

10. Thiên thần nhỏ của ba mẹ! Chúc mừng con gái đã bước sang một tuổi mới. Hãy luôn sống vui vẻ, yêu đời và mạnh mẽ nhé. Ba mẹ luôn ở bên con! Yêu con!

1.4. Stt chúc mừng sinh nhật con gái 7 tuổi

1. Chúc mừng công chúa của mẹ bạn đã tròn 7 tuổi. Cha mẹ mong con luôn tự tin, mạnh mẽ và trưởng thành hơn để đối mặt với những thử thách trong tương lai. Cha mẹ yêu con!

2. Chúc mừng cô gái 7 tuổi. Chúc các bạn luôn xinh đẹp và đôi chân dài miên man khiến mẹ đi đâu cũng tự hào. Và quan trọng nhất, tôi xin chúc bạn luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc.

3. Tất cả những điều tốt lành, nhân đức của Chúa, sự khôn ngoan, niềm vui và hạnh phúc sẽ đến trong năm mới. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 7, đứa con bé bỏng!

4. Cha mẹ muốn con mình được bình an và hạnh phúc. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 7 cho con gái yêu của mẹ.

5. Vậy là con gái tôi đã được 7 tuổi rồi. Chúc các bạn một sinh nhật vui vẻ và ý nghĩa. Cha mẹ yêu con.

6. Chúc mừng sinh nhật con gái yêu. Cầu chúc những điều tốt đẹp nhất đến với con ở tuổi thứ 7. Mẹ yêu con nhiều!

7. Con là niềm tự hào lớn của bố mẹ. Chúc các con luôn hạnh phúc với những gì mình đang có và cố gắng đạt được nó. Chúc mừng sinh nhật con yêu lần thứ 7!

8. Gửi lời chúc mừng sinh nhật con gái lần thứ 7 bằng tất cả tình yêu của bố mẹ! Chúc con gái sang tuổi mới luôn lạc quan, yêu đời, học tập tốt và mãi mãi là cô con gái ngoan của cả nhà! Chúc mừng sinh nhật con yêu!

9. Chúc mừng cô công chúa nhỏ của gia đình ta được tròn 7 tuổi. Ba mẹ mong con sẽ luôn luôn tự tin, mạnh mẽ và trưởng thành hơn để theo đuổi mọi dự định, mơ ước trong tương lai. Dù có bất cứ chuyện gì khó khăn, hãy nhớ rằng luôn có ba mẹ ở bên, yêu thương và sẵn sàng che chở con. Chúc mừng sinh nhật con gái!

10. Gửi lời chúc mừng sinh nhật con gái yêu của ba mẹ tròn 7 tuổi! Chúc thiên thần nhỏ của chúng ta luôn xinh đẹp, đáng yêu, chăm ngoan và đạt được mọi ước mơ trong tương lai. Ba mẹ đã chuẩn bị cho con một món quà rất đặc biệt, thử đoán xem là gì nhé!

Lời chúc sinh nhật con gái
Lời chúc sinh nhật con gái 7 tuổi

1.5. STT chúc mừng sinh nhật con gái 16 tuổi

1. Chào mừng thiên thần của gia đình ta tròn 16 tuổi! Cảm ơn sự xuất hiện của hai mẹ con đã làm cuộc sống của bố thật sự trọn vẹn và ý nghĩa. Không cần con gái yêu phải giỏi giang thành công như bao người, chỉ mong hai mẹ con luôn khỏe mạnh và bình yên! Chúc mừng sinh nhật con gái, ba yêu hai mẹ con nhiều!

2. Này cô công chúa bướng bỉnh của bố mẹ! Chúc mừng sinh nhật con gái nhé tròn 16 nhé, sang tuổi mới trưởng thành hơn, nhớ chăm ngoan và nghe lời hơn đó nha! Bố mẹ đã chuẩn bị một món quà đặc biệt cho con yêu, có đoán ra là gì không nào?

3. Tiểu công chúa của bố! Ngày sinh nhật lần thứ 16 của con yêu hôm nay rất vui chứ? Ba xin lỗi vì công tác xa không thể về dự tiệc cùng con. Ba sẽ bù bằng thật nhiều quà và dẫn con gái yêu đi chơi nơi con thích nhất nhé! Yêu và nhớ con nhiều!

4. Gửi lời chúc sinh nhật con gái - cô thiên thần nhỏ của gia đình ta! Chúc con gái bước sang tuổi 16 ngày càng xinh xắn và học giỏi. Hãy tự tin theo đuổi những ước mơ của mình và đừng quên, gia đình luôn là chỗ dựa mỗi khi cần con nhé!

5. Hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt – ngày chào đón tiểu thiên sứ đến bên ba mẹ vào được tròn 16 năm. Cảm ơn vì con vẫn luôn khỏe mạnh, chăm ngoan trong những năm qua. Ba mẹ chẳng cần gì hơn ngoài nhìn thấy con bình an, khỏe mạnh và hạnh phúc mỗi ngày. Chúc mừng sinh nhật con yêu!

6. Thời gian trôi quá thật nhanh, mới đây mà công chúa nhỏ của gia đình ta đã tròn 16 tuổi rồi đấy! Chúc con gái sang tuổi mới luôn ngập tràn hạnh phúc, đạt được thành tích tốt trong học tập và có thật nhiều khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình, bạn bè. Cả nhà rất yêu con!

7. Chúc mừng sinh nhật con gái! Chúc thiên thần nhỏ của gia đình ta sang tuổi 16 có thật nhiều niềm vui, tràn đầy những kỷ niệm tươi đẹp, đáng nhớ và ý nghĩa trong ngày đặc biệt này này nhé!

8. Con biết không, con chính là món quà đặc biệt nhất mà thượng đế ban tặng cho bố mẹ. Hãy sống thật vui vẻ, hạnh phúc vì nụ cười của con chính là niềm vui của bố mẹ! Chúc mừng sinh nhật lần thứ 16 của con gái!

9. Gửi lời chúc sinh nhật 16 của con gái yêu với tất cả những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với con! Chúc con có một ngày sinh nhật thật tuyệt vời, đáng nhớ nhé! Đừng buồn nếu những dự định không được như ý. Chỉ cần con cố gắng, nhất định con sẽ đạt được thành công. Cả nhà sẽ luôn dõi theo và ủng hộ con, ba mẹ yêu con!

10. Cầu chúc những điều tuyệt vời nhất sẽ đến với con, chúc mừng sinh nhật 16 năm! Cảm ơn con đã luôn chăm chỉ, ngoan ngoãn, con thật sự là một cô bé tuyệt vời đấy! Bố mẹ tự hào về còn!

1.6. Những câu chúc sinh nhật con gái 18 tuổi

1. Tuổi 18 thật tuyệt vời và ý nghĩa. Chúc cho tuổi 18 của con gái yêu sẽ ngập tràn niềm vui nhé. Cha mẹ yêu con!

2. Chúc con có một bữa tiệc sinh nhật tuổi 18 thật vui vẻ và đáng nhớ. Hãy tận hưởng những tháng ngày của tuổi 18 một cách vui vẻ và hạnh phúc con nhé! Yêu con rất nhiều.

3. Chúc con bước vào tuổi 18 thật vui vẻ và hạnh phúc. Hãy luôn nhớ rằng con mãi là niềm tự hào của bố mẹ. Bố mẹ yêu con rất nhiều!

4. Tuổi 18 có thật nhiều điều tốt đẹp đang đợi con khám phá đó. Hãy vui vẻ đón nhận con nhé. Bố mẹ luôn ở bên cạnh, ủng hộ và yêu thương con!

5. 18 tuổi! Con đã trưởng thành thật rồi. Chúc những dự định trong tương lai của con gái sẽ thành công. Đừng quên ba mẹ luôn bên cạnh con.

6. Hôm nay là một ngày thật ý nghĩa và đặc biệt đối với bố mẹ. Thiên thần nhỏ ngày nào của bố mẹ đã trở thành thiếu nữ xinh đẹp rồi. Chúc cho con tuổi mới sẽ có thật nhiều niềm vui, mỗi ngày với con sẽ là khoảng thời gian thật ý nghĩa. Bố mẹ yêu con!

7. Con gái à! Suốt 18 năm qua, bố mẹ đã rất vui, rất hạnh phúc bởi luôn có con bên cạnh. Bố mẹ mong rằng sẽ có thật nhiều dịp sinh nhật được ở bên cạnh con. Chúc cho con luôn mạnh khỏe, bình an. Hãy sống những ngày của tuổi 18 thật vui và ý nghĩa con nhé! Yêu con!

8. Thời gian trôi qua nhanh quá. Mới ngày nào con chào đời, con còn là đứa trẻ bé xíu mà bây giờ con đã là cô thiếu nữ xinh đẹp rồi. Chúc cho con luôn bình an và hạnh phúc. Cha mẹ vẫn luôn sát cánh bên con. Yêu con rất nhiều!

9. Con yêu! Mẹ muốn gửi tới con gái yêu tất cả những điều tốt đẹp nhất trên thế gian này. Chúc mừng sinh nhật 18 tuổi của con.

10. Có một thiên thần đang đọc lời chúc này của tôi. Và tôi chỉ muốn thiên thần ấy thật vui vẻ và hạnh phúc. Tôi yêu thiên thần đó rất nhiều!

Chúc sinh nhật con gái 18 tuổi
Chúc sinh nhật con gái 18 tuổi

1.7. Mẹ chúc mừng sinh nhật con gái 20 tuổi

1. Mẹ chúc con gái yêu có một sinh nhật thật ấm áp và hạnh phúc, yêu con rất nhiều.

2. Con yêu! Chúc mừng sinh nhật tuổi 20 của con. Con gái của mẹ đã trưởng thành thật rồi, hãy vững tin để tự bước đi trên đôi chân của mình con yêu nhé. Dù con có gặp bất cứ khó khăn nào trên đường đời, con hãy luôn nhớ rằng mẹ mãi bên cạnh và ủng hộ con.

3. Mới ngày nào con còn bé xíu mà nay đã 20 tuổi rồi. Đây chính là mốc thời gian quan trọng trong cuộc đời con. Mẹ mong những điều tốt lành, may mắn nhất sẽ đến với con. Yêu con!

4. Ngày mà con khôn lớn cũng chính ngày mà mẹ thấy mình già đi. Bố mẹ mong sao con hãy sống thật vui và trọn vẹn vào tuổi 20 của mình. Chặng đường phía trước còn rất dài, rất gian nan nhưng con hãy nhớ mẹ luôn bên cạnh con. Yêu con rất nhiều.

5. 20 tuổi rồi cô gái à! mẹ chúc con luôn xinh đẹp, hạnh phúc, bình an. Hãy trải nghiệm và học hỏi những điều con muốn và nhớ rằng luôn phải chịu trách nhiệm về cuộc sống của chính mình nhé.

6. Tuổi 20 thật đẹp con gái à! Hãy sống để không phải hối tiếc về quãng thời gian thanh xuân này con yêu nhé! Chúc mọi điều tốt đẹp nhất, may mắn nhất sẽ đến với gái yêu của mẹ.

7. Tuổi 20 - tuổi đẹp nhất trong đời của người con gái. Cái tuổi mang đến cho con rất nhiều khát vọng và hoài bão. Mẹ chúc con gái yêu sẽ luôn vui vẻ và đón nhận những điều tốt đẹp nhất trong tuổi 20 này nhé!

8. Cuộc đời luôn là chuyến hành trình dài. Hôm nay sẽ là khởi đầu cho một hành trình mới đầy tuyệt vời của con. Chúc mừng sinh nhật tuổi 20 của gái yêu!

9. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 20 của con. Bố mẹ chỉ muốn nói rằng con hãy luôn lạc quan, yêu đời và tin tưởng vào bản thân mình con nhé. Yêu con rất nhiều!

10. Hãy luôn mỉm cười thật tươi, luôn tự tin và lạc quan về cuộc sống con nhé. Mẹ sẽ luôn ở bên cạnh và yêu thương con như ngày đầu tiên. Chúc mừng sinh nhật tuổi 20!

2. Lời chúc sinh nhật từ bố mẹ cho con gái yêu

Làm bậc cha mẹ thì ai cũng muốn những điều tốt đẹp nhất cho con cái của mình. Trong ngày sinh nhật cũng vậy, sau đây là những câu chúc ý nghĩa nhất mà các bậc cha mẹ dành cho con gái.

2.1 Chúc sinh nhật con gái yêu của mẹ

1. Gửi lời chúc mừng sinh nhật con gái yêu của mẹ! Chúc con gái luôn chăm ngoan, học giỏi, vâng lời cha mẹ và thầy cô và được mọi người yêu thương! Con là niềm tự hào rất lớn của bố mẹ, hãy luôn tự tin và theo tuổi giấc mơ trưởng thành nhé!

2. Nhân dịp sinh nhật công chúa nhỏ, mẹ chúc con yêu sang tuổi mới ăn thật ngon, ngủ thật ngoan và học hành thật chăm chỉ nhé con yêu!

3. Gửi lời chúc mừng sinh nhật con gái yêu của mẹ cùng phần quà này. Chúc công chúa nhỏ đón sinh nhật thật nhiều niềm vui, nhiều lời chúc và quà tặng của mọi người nhé!

4. Thế là bé cưng của ba mẹ đã lớn thêm một tuổi rồi! San tuổi mới, con yêu phải thật ngoan, không được nhõng nhẽo nữa nha! Mẹ đã chuẩn bị rất nhiều món quà bất ngờ cho con đấy, hãy thật vui vẻ nha!

5. Có thể ở trường lớp, con chưa phải học sinh giỏi giang nhất. Nhưng ở nhà, con mãi là cô con gái tuyệt vời nhất của mẹ. Chúc con yêu sang tuổi mới luôn luôn hồn nhiên, vui tươi, đạt được mọi ước mơ trong tương lai nhé!

6. Gửi lời chúc sinh nhật con gái bằng tất cả tình yêu của mẹ! Chúc con gái sang tuổi mới luôn học giỏi, ngoan ngoãn, yêu đời. Chúc mừng sinh nhật con yêu!

7. Chúc mừng sinh nhật cô công chúa nhỏ của gia đình ta. Bước sang tuổi mới mẹ chúc con luôn tự tin để chinh phục những thử thách tiếp theo của đời mình. Chúc mừng sinh nhật con gái!

8. Gửi lời chúc mừng sinh nhật con gái yêu của mẹ. Chúc con luôn xinh đẹp, đáng yêu, chăm ngoan, học giỏi thành công rực rỡ trong tương lai. Tặng con món quà rất đặc biệt này nhé!

9. Cảm ơn công chúa đã đến và trở thành một mảnh ghép hạnh phúc của gia đình ta. Mẹ luôn yêu thương và lo lắng cho con rất nhiều, con biết chứ! Hôm nay là ngày vô cùng đặc biệt. Chúc con gái yêu của bố mẹ luôn xinh xắn, vui tươi và mỗi ngày trôi qua đều thật ý nghĩa nhé!

10. Con gái của bố mẹ! Chúc con yêu có một ngày sinh nhật tuyệt vời và thật nhiều niềm vui! Bố mẹ yêu con!

2.2 Chúc sinh nhật hay nhất từ bố

1. Chúc mừng sinh nhật cô công chúa nhỏ của ba. Sau hôm nay, con đã lớn thêm một tuổi nữa, hãy trưởng thành hơn và tự tin hơn trong cuộc sống nhé! Chúc con yêu luôn vui vẻ, sống khỏe mạnh và hạnh phúc. Ba mẹ mãi bên con!

2. Chúc mừng sinh nhật – cô công chúa nhỏ của cả nhà ta! Hơn tất cả, ba chỉ muốn con hiểu rằng cả nhà đều rất yêu thương con, mong con khỏe mạnh và luôn hạnh phúc. Hãy đón nhận ngày sinh nhật với thật nhiều niềm vui, tiếng cười nhé!

3. Dù không thể ở bên con vào ngày đặc biệt này nhưng ba hứa sẽ trở về bên hai mẹ con vào một ngày gần nhất. Hãy cùng mẹ và các bạn đón một ngày sinh nhật nhiều niềm vui, ý nghĩa nhé. Gửi lời chúc mừng sinh nhật con gái nhỏ bé của ba bằng hàng ngàn nụ hôn xa. Yêu con!

4. Thượng đế đã ban xuống trần gian một thiên thần nhỏ và trao cho ba và mẹ con nuôi dưỡng. Ngày tiếng khóc của thiên thần ấy cất lên, cả ba và mẹ đã vỡ òa trong hạnh phúc. Cảm ơn con đã đến bên và trở thành mảnh ghép còn thiếu duy nhất trong gia đình ta. Cả nhà yêu con rất nhiều, chúc mừng sinh nhật thiên thần nhỏ!

5. Thiên thần nhỏ ơi! Chúc mừng con gái bước sang một tuổi mới. Hãy sống thật vui vẻ, yêu đời và đặc biệt phải luôn mạnh khỏe nhé. Ba luôn bên con. Chúc mừng sinh nhật!

6. Hôm nay là sinh nhật của con gái, bố chúc con yêu luôn xinh xắn, vui vẻ, là em bé chăm ngoan được mọi người yêu thương. Bố cầu mong những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với con yêu của chúng ta! Happy birthday!

7. Gửi đến con yêu hàng ngàn nụ hôn, chúc bé cưng của ba thật vui khỏe và tràn ngập hạnh phúc trong cuộc sống.

8. Chúc mừng sinh nhật gái yêu! Chúc công chúa của ba sang tuổi mới luôn ngoan giỏi và luôn vui khỏe. Con đã mang đến cho ba mẹ rất nhiều niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống. Con gái nhỏ của ba mẹ, chúc mừng sinh nhật và hãy thật hạnh phúc, vui tươi trong ngày hôm nay nhé!

9. Chúc con yêu của bố sang tuổi mới luôn xinh đẹp, vui tươi, hạnh phúc trong cuộc sống. Mỗi tuổi mới, hãy đón chào thật nhiều niềm vui, sự kỳ thú và ngày càng trưởng thành hơn. Hơn tất cả, bố chỉ mong con luôn vui khỏe, hạnh phúc và trở thành một người tốt được mọi người yêu thương!

10. Chúc mừng sinh nhật công chúa bé nhỏ! Chúc con gái yêu luôn luôn xinh tươi, mạnh khỏe và vững trãi hơn để đón nhận những trải nghiệm mới trong cuộc sống nhé! Đừng lo lắng vì dù bất cứ nơi đâu, khi nào, ba cũng luôn đứng phía sau và ủng hộ con yêu!

2.3 Lời chúc sinh nhật dành cho con gái của cả bố và mẹ

1. Con gái yêu của ba mẹ! Cảm ơn vì sự xuất hiện của thiên thần bé nhỏ đã cho ba thật nhiều hạnh phúc. Hôm nay là sinh nhật của con yêu, hãy thật vui vẻ nhé! Chúc con yêu của ba chăm ăn, ngủ giỏi và thật ngoan để ba mẹ an lòng nhé!

2. Con gái yêu! Ngày đầu tiên con yêu cất tiếng khóc trong cuộc đời là một ngày vô cùng hạnh phúc, cũng là một ngày mẹ con đã rất vất vả để sinh ra con. Bố mẹ chỉ mong con gái nhỏ luôn khỏe mạnh, chăm ăn và nhất định đừng làm mẹ buồn lòng nhé, mẹ đã rất vất vả vì con yêu rồi đấy!

3. Nhờ các vì sao đêm nay hãy gửi lời chúc sinh nhật con gái yêu của bố mẹ bằng một giấc mơ ngọt ngào và yên bình nhất nhé! Cảm ơn thiên thần nhỏ đã xuất hiện trong cuộc đời của bố mẹ. Chúc con yêu trên hành trình tương lai, sẽ luôn hạnh phúc và thuận lợi. Yêu con rất nhiều!

4. Chúc mừng sinh nhật thiên thần bé nhỏ quý giá của bố mẹ! Chúc con gái yêu mỗi ngày trôi qua đều thật hạnh phúc và bình an. Chúc cún con của bố mẹ ăn giỏi, ngủ giỏi và luôn vâng lời người lớn nhé!

5. Chúc mừng sinh nhật con gái của bố mẹ! Hãy nhớ rằng dù đường đời có gian truân thì mặt sàn nhà ta vẫn có thảm, tự tin mà “tập đi” con nhé! Bố mẹ rất vui vì luôn có con ở bên suốt thời gian qua. Cảm ơn và yêu con rất nhiều, chúc mừng sinh nhật!

6. Chúc mừng sinh nhật con yêu! Chúc bé con sang tuổi mới luôn vui vẻ, mạnh khỏe. Con mãi là hạt kẹo nhỏ hạnh phúc, là niềm tự hào của gia đình ta, ba mẹ yêu con!

7. Gửi lời chúc mừng sinh nhật con gái yêu quý của ba mẹ bằng tất cả yêu thương! Chúc công chúa nhỏ sang tuổi mới thêm phần xinh tươi, mỗi ngày đều khỏe mạnh và đón nhận thật nhiều niềm vui mới. Ba mẹ yêu con!

8. Con gái yêu quý, sự xuất hiện của con đã cho ba mẹ niềm hạnh phúc không gì lớn hơn. Hôm nay là sinh nhật con gái yêu của gia đình ta. Chúc cho con yêu luôn mạnh khỏe và vui tươi. Con mãi mãi là niềm vui, niềm tự hào của cả gia đình, hãy luôn hạnh phúc nhé!

9. Gửi tới cô công chúa nhỏ của ba mẹ, vào sinh nhật con yêu, bố mẹ mong tất cả những điều ước của con đều trở thành sự thật. Bố mẹ chỉ muốn con biết rằng bố mẹ rất thương con và không cần gì hơn ngoài cho con yêu một cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc nhất!

10. Gửi lời chúc mừng sinh nhật con gái nhỏ của chúng ta! Chúc con yêu tuổi mới chăm ngoan, ăn giỏi, ngủ giỏi và biết nghe lời người lớn.

Lời chúc mừng sinh nhật từ bố mẹ cho con gái yêu
Lời chúc mừng sinh nhật từ bố mẹ cho con gái yêu

3. Chúc sinh nhật dành cho con gái ngắn gọn

1. Con gái yêu của ba mẹ, con chính là món quà quý giá nhất trên đời này, hãy luôn sống vui vẻ, hạnh phúc con nhé. Chúc mừng sinh nhật con gái!

2. Chúc mừng sinh nhật con gái yêu, chúc con luôn xinh đẹp, vui vẻ và gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống!

3. Hôm nay là một ngày đặc biệt, chúc mừng sinh nhật con gái yêu, ba mẹ luôn đồng hành bên con trong mỗi hành trình cuộc sống!

4. Bố mẹ chẳng quen nói lời ngọt ngào nhưng hôm nay là một ngày đặc biệt, chúc mừng sinh nhật con gái, chúc mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với con gái yêu của bố mẹ!

5. Vậy là cô con gái bé bỏng của cha mẹ đã thêm một tuổi, hãy luôn mỉm cười vui vẻ như thế này con nhé, cha mẹ yêu con!

4. Top stt chúc sinh nhật con gái ý nghĩa

1. Con gái à! Hôm nay bố mẹ chẳng biết nói gì hơn là chúc con sinh nhật vui vẻ! Hãy đong thời gian của con bằng những nụ cười và đếm số tuổi của con bằng số bạn bè con có. Chúc con gái của bố mẹ luôn thành công trong cuộc sống và trên con đường đã chọn!

2. Thêm tuổi mới rồi, có thể trên con đường đời sẽ có những khó khăn đang chờ con của ba mẹ chinh phục, nhưng ba mẹ tin rằng con sẽ mạnh mẽ vượt qua được tất cả vì con gái của ba mẹ là một cô gái kiên cường, thông minh và bản lĩnh!

3. Chúc mừng sinh nhật nàng công chúa xinh đẹp của cha mẹ! Chúc con tuổi mới trưởng thành hơn, xinh đẹp hơn, mọi mong ước và kế hoạch đều suôn sẻ con nhé. Con là báu vật của cha mẹ, cha mẹ yêu con hơn tất thảy mọi thứ trên đời!

4. Thiên thần bé nhỏ, chúc mừng sinh con, chúc con mỗi ngày đều hạnh phúc, đều vui vẻ và ngày càng xinh đẹp, giỏi giang, trưởng thành theo năm tháng. Tuổi mới chính là khởi đầu mới giúp con gặt hái được thành công mới, cố gắng lên con yêu nhé, ba mẹ tin rằng con sẽ làm tốt thôi!

5. Chúc mừng sinh nhật con gái yêu, ba mẹ chẳng biết chúc gì hơn là mong con sẽ đạt được tất cả ước nguyện trong cuộc đời mình. Con gái của ba mẹ xinh đẹp, giỏi giang lắm, hãy vững tin vào cuộc sống con nhé!

Lời chúc mừng sinh nhật con gái ý nghĩa
Lời chúc mừng sinh nhật con gái ý nghĩa

5. Chúc sinh nhật con gái hài hước

1. Chúc mừng sinh nhật cô gái thông minh, xinh đẹp, dễ thương, hài hước, bố mẹ chúc con sinh nhật vui vẻ. Chắc là con thích lời chúc mừng của ba mẹ lắm đúng không nào!

2. Có hơi quá khi mà cha mẹ chúc rằng con sẽ đạt được tất cả nguyện ước trong ngày hôm nay, vậy nên cha mẹ sửa lại rằng con sẽ dần dần đạt được từng mong ước một theo thời gian con nhé!

3. Lớn hơn một tuổi rồi, bố mẹ chỉ chúc con gái yêu bớt khóc nhè, bớt mè nheo, nhõng nhẽo, trưởng thành hơn và hãy dành thời gian bên bố mẹ nhiều hơn. Chúc con sinh nhật vui vẻ!

4. Nhớ ngày nào công chúa nhỏ của cha mẹ nhăn nheo như một con khỉ, đỏ hỏn và chẳng có sợi tóc nào thì hôm nay con đã lớn như thế này, tóc đã đen mượt như thế này, đã xinh đẹp như thế này. Cảm ơn Chúa vì con thật sự đã được thừa hưởng gen đẹp từ cha mẹ rồi!

5. Bố mẹ đang tự hỏi rằng hôm nay sinh nhật con sẽ tặng món quà dễ thương nào cho con nhưng lại chợt nhận ra không thể làm được điều đó. Bởi vì bản thân con gái yêu của bố mẹ chính là món quà dễ thương nhất trên đời rồi!

Lời chúc mừng sinh nhật con gái hài hước
Lời chúc mừng sinh nhật con gái hài hước

6. Chúc sinh nhật con gái độc đáo

1. Đếm cuộc sống của con bằng những nụ cười, không phải nước mắt. Đếm tuổi của con bởi bạn bè, không tính nhiều năm. Bố mẹ gửi tới con một lời chúc mừng sinh nhật con gái! Chúc con đạt được những ước nguyện riêng của mình nhé!

 2. Một năm đầy phiêu lưu đang chờ cô đấy, cô gái của tôi. Hãy chào mừng nó bằng cách ăn mừng sinh nhật của con với sự hào hứng và quyết tâm. Gửi một lời chúc sinh nhật cho con gái luôn tràn đầy hạnh phúc và vui vẻ!

 3. Sinh nhật này, bố sẽ gửi tới con những lời chúc mừng sinh nhật con gái yêu. Thứ nhất, luôn có nhiều hạnh phúc và tình yêu nhé. Thứ hai, tất cả ước mơ của con biến thành hiện thực trong ngày hôm nay. Chúc mừng sinh nhật một trong những người ngọt ngào nhất mà tôi từng biết.

 4. Con có thể được ban cho những niềm vui lớn nhất của cuộc đời và hạnh phúc thì chẳng bao giờ kết thúc cả. Sau tất cả, chính con là một món quà tuyệt diệu nhất mà trái đất đã dành cho cuộc đời ba, vì vậy chúc mừng con gái sinh nhật thật vui vẻ và hạnh phúc như những gì con xứng đáng được nhận nhé.

5. Sinh nhật là một khởi đầu mới, một khởi đầu mới mẻ cho quãng thời gian để theo đuổi những nỗ lực mới với những mục tiêu mới. Tiến lên với sự tự tin và can đảm. Con là một người rất đặc biệt. Bố chúc mừng sinh nhật con gái.

7. Thơ chúc mừng sinh nhật con gái

Không chỉ những câu chúc đơn sơ mà đôi khi những lời chúc đó còn được thể hiện qua những câu thơ vô cùng ý nghĩa, sau đây là những câu thơ để chúc mừng sinh nhật con gái:

Bài số 1

 “Nay con tròn tuổi trăng tròn

Như cây hoa huệ đang còn vươn cao

Người trồng chẳng quản công lao

Chăm cho cây tốt chen vào vườn hoa

Sắc tươi giữ lại người qua

Hương hoa thơm ngát bay xa theo đời.”

Bài số 2

“Gửi con gái của mẹ

Hôm nay sinh nhật con gái

Công thành danh toại tháng ngày mẹ mong

Cả nhà vui sướng chờ trông

Ngày con thành đạt đáp công sinh thành.

Chim non tung cánh trời xanh

Mai này thi cử ghi danh với đời

Cuộc đời đẹp lắm con ơi

Cố công đèn sách đôi lời mẹ trao.”

Bài số 3

“Hôm nay sinh nhật con yêu

Nhớ ngày bên mẹ bao điều mẹ trao

Mẹ luôn vui vẻ tự hào

Vẹn toàn đôi ngả con nào quản chi

Những điều mẹ dạy khắc ghi

Tuổi xuân phấn đấu có thì nghe con

Đẹp xinh như tuổi trăng tròn

Con là hình mẹ còn son ở đời

Lung linh như ánh sao trời

Ngoan hiền đức độ công thời mẹ cha

Xinh tươi như một bông hoa

Mừng con tuổi mới cả nhà hân hoan.”

Bài số 4 

Chúc mừng sinh nhật con gái yêu

“Thêm một tuổi mới bao điều ước mơ

Tương lai phía trước đang chờ

Bay xa hãy nhớ tuổi thơ một thời...

Lớn lên đi khắp đất trời

Dựng xây tổ quốc cho đời nở hoa

Dù cho giông bão can qua

Vững tâm bền chí ắt là thành công.”

Bài số 5

“Hôm nay sinh nhật gái yêu

Ba đi công tác nỏ chiều bánh kem

Ở nhà vui vẻ nghe em

Học hành chăm chỉ nhớ xem vâng lời.

Sinh nhật thứ tám lớn rồi

Chớ có nũng nịu mẹ thời đánh cho

Quà bánh khi về ba lo

Vâng lời học giỏi nhớ cho ba mừng.”

8. Lời chúc sinh nhật con gái bằng tiếng Anh

Không chỉ có những lời chúc bằng tiếng Việt, những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh cũng không hề kém cạnh, nó cũng rất ý nghĩa vô cùng. Sau đây là những lời chúc bằng tiếng Anh dành cho con gái:

1. “Flowers bloom with the perfect balance of sunlight and raindrops, just like how you have grown marvelously with the perfect mix of happy and sad moments. Wonderful birthday!”

(Hoa nở với sự cân bằng hoàn hảo của ánh sáng mặt trời và hạt mưa, giống như cách bạn đã trưởng thành tuyệt vời với sự pha trộn hoàn hảo của những khoảnh khắc hạnh phúc và buồn. Chúc mừng sinh nhật con gái!)

2. “Don’t worry about growing old, but fret about living a life filled with fear and regrets. So, follow your dreams! The road will be full of ups and downs, but a strong girl like you will get through it, and that I’m very much sure of! Happy birthday!”

(Đừng lo lắng về việc già đi, cũng đừng băn khoăn về việc sống một cuộc sống đầy sự sợ hãi và hối hận. Vì vậy, hãy theo đuổi giấc mơ của con! Con đường sẽ đầy những thăng trầm, nhưng một cô gái mạnh mẽ như con sẽ vượt qua nó, và rằng mẹ tin chắc chắn như vậy! Gửi sinh nhật con gái 1 tuổi của mẹ!)

3. Today is a very special day, because it is the day when I (we) first saw my (our) angel. May you never grow up for me (us)! Have a lovely birthday!

(Hôm nay là một ngày đặc biệt, vì đó là ngày cha mẹ lần đầu tiên được gặp gỡ thiên thần của mình. Đối với cha mẹ con không cần phải trưởng thành. Chúc con có một ngày sinh nhật thật dễ thương).

4. You are the most beautiful gift anyone has ever been gifted with. Happy Birthday to the best daughter in the whole wide world!

(Con chính là món quà xinh đẹp nhất mà ai cũng muốn có. Chúc mừng sinh nhật cô con gái tuyệt vời nhất thế gian này!)

5. Happy Birthday to my little girl. I wish you to love life and never stop dreaming! May beauty and happiness surround you today and always!

(Chúc mừng sinh nhật cô gái nhỏ của ba mẹ. Ba mẹ ước rằng con sẽ yêu cuộc sống và không bao giờ ngừng ước mơ. Những điều tốt đẹp và hạnh phúc sẽ luôn quay quanh con!)

Lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh
Lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh

Như vậy, bài viết trên chúng tôi đã tổng hợp đến bạn đọc những lời chúc sinh nhật dành cho con gái hay và ý nghĩa nhất. Hy vọng, qua bài viết này những người trưởng thành chúng ta sẽ tìm được lời chúc sinh nhật con gái hay nhất để chúc mừng sinh nhật con gái yêu của mình.

Bài viết liên quan

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận

Thông tin hay