Những lời chúc thi tốt hay, hài hước và ý nghĩa dành cho các sĩ tử

ngoc-hue-1 Ngọc Huệ 28/02/2023
5 / 1 đánh giá

Lời chúc thi tốt - Mọi người ai đã từng trải qua thời học sinh đều cảm nhận được mức độ quan trọng của những kỳ thi, đó chính là dịp tổng kết, kiểm tra lại những kiến thức đã được học, điều đó gây không ít áp lực đến các bạn thí sinh. 

Chính vì vậy, những lời động viên, cổ vũ tinh thần của các sĩ tử thông qua những câu chúc sẽ tạo động lực, tinh thần thoải mái trước khi bước vào kỳ thi. 

1. Lời chúc thi tốt thường sử dụng nhất dành cho mọi người

Mỗi năm đều có mỗi kỳ thi với quy mô lớn nhỏ khác nhau, bạn bè và người thân của bạn đang bị stress khi đang phải ngập đầu với sách vở. Bạn muốn gửi những lời chúc ý nghĩa với mọi đối tượng khác nhau? Hãy tham khảo sau đây.

1.1. Chúc cho học sinh

1. Chúc các em sẽ có được một kỳ thi tốt nghiệp THPT thật tốt và thành công! Hãy để cho tâm trí thoải mái, bình thản, đừng tạo áp lực cho bản thân nhé, các em sẽ có một kỳ thi thật tốt đấy. Hãy cố gắng lên, mọi người luôn ở cạnh và ủng hộ các em. Dù kết quả thế nào cũng sẽ có một lối đi thích hợp cho các em. Cố gắng lên!

2. Tôi cũng không có chúc các em gì nhiều, chúc các em đạt được điểm cao, học bổng về tay như mọi khi, lúc nào cũng mỉm cười và tự tin nhé. Cố lên!

3. Hãy thật bình tĩnh, tập trung vào câu hỏi, không được phân tâm và làm bài thật tốt nha. Chúc các em thi tốt và đạt điểm cao.

4. Chẳng mong gì nhiều, chỉ mong các em đạt được điểm cao như 9, 10. Trao tặng các em sự may mắn của tôi. Chúc các em sẽ đạt được những gì mình mong muốn.

5. Mong rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với các em, nắm chắc vị trí top đầu nhé. Chúc các em thi thật tốt và đạt được thành công.

7. Sự cố gắng của các em chắc chắn sẽ được đền đáp, các em phải cùng nhau đạt thật nhiều điểm cao nhé. Tôi tin tất cả các em sẽ là được, cố lên nào!

8. Hãy tin rằng không có sự thất bại, con người luôn luôn có đủ khả năng để có thể chinh phục được những đỉnh cao! Hãy bình tĩnh, cẩn thận và làm bài một cách thông minh các em nhé, thầy cô sẽ luôn ở bên cổ vũ và động viên các em. Hãy cố gắng hết sức mình để làm bài thi thật tốt, tương lai tươi sáng đang chờ đón các em!

1.2. Lời chúc thi tốt cho người yêu

1. Tương lai tươi đẹp đang chờ đón em. Cố lên em yêu!

2. Thời gian qua em đã cố gắng rất nhiều, đây là lúc em được thể hiện bản lĩnh và khả năng của bản thân. Tự tin và làm hết sức mình em nhé. Chúc em may mắn.

3. Hãy thi thật tốt nhé em yêu, anh luôn tin tưởng vào em.

4. Anh chúc em hãy tự tin và bình tĩnh để có thể làm bài thành công và đạt thành tích tốt nhất nhé.

5. Em yêu hãy nhớ hãy đọc đi đọc lại thật kỹ đề thi để có thể làm bài tốt nhất nhé!

6. Chúc người yêu của anh thi tốt và có một tương lai tươi sáng sau kỳ thi này. Cuộc sống giống như những kỳ thi vậy, thế nên em hãy coi kỳ thi này là thử thách đầu tiên khi bắt đầu cuộc sống tự lập và cố gắng đạt kết quả cao nhé.

7. Anh có thể giúp em làm mọi chuyện, nhưng việc học và việc thi em phải tự làm thì mới hy vọng có một tương lai tương sáng. Vì vậy, em hãy học tập và thi thật tốt vì tương lai của chính bản thân mình nhé.

8. Không có anh bên cạnh, em phải chăm chỉ ôn thi nghiêm túc nhé. Hãy nghĩ đến anh để có động lực ôn thi và thi tốt em nhé!

9. Chỉ còn vài ngày nữa thôi là cuộc đời anh sẽ bước sang trang mới vậy nên anh hãy tập trung cao độ để thi cử thật tốt nhé.

10. Chúc anh yêu làm bài thi thật tốt nhé, đủ điểm đậu là được chứ không cần phải nhiều quá đâu.

11. Anh yêu cố lên, làm bài thật tốt nhé. Nếu anh thi đỗ em sẽ tặng anh một món quà vô cùng giá trị. Đó là nụ hôn gió nồng cháy và rực lửa của em.

Lời chúc thi tốt thường sử dụng nhất dành cho mọi người
Lời chúc thi tốt thường sử dụng nhất dành cho mọi người

1.3. Ba, Mẹ chúc con thi tốt

1. Mẹ ước gì có một sức mạnh vô hình truyền cho con để con có thể xuất sắc vượt qua kì thi. Nhưng có một điều mẹ chắc chắn rằng tình yêu thương của cha mẹ sẽ là động lực để con phấn đấu, chứ không phải áp lực đâu con nhé! Dù kết quả có thế nào, con hãy tự tin là mình đã đối diện với một bước ngoặt trong cuộc đời và đã nỗ lực hết mình

2. Ngày mai là bắt đầu kì thi Đại Học, Cao Đẳng - kỳ thi quan trọng - nó đánh dấu một bước ngoặt của cuộc đời… nên con hãy cố gắng giữ gìn sức khoẻ, chú ý tới vấn đề ăn uống sao cho: ăn đủ bữa, ngủ đủ giấc nhé…! Có như vậy, kỳ thi sẽ làm con háo hức, mong chờ hơn là lo lắng.

3. Đây là những giờ phút vô cùng quan trọng của cuộc đời, con hãy tập trung ôn thi và đừng để bất cứ điều gì làm xao nhãng con nhé.

4. Con gái yêu, ngày mai con của mẹ thi rồi nhỉ! Đừng lo lắng, con thi tốt thì tết này mẹ thưởng cho con. Con thi không tốt thì tết này mẹ vẫn… thưởng cho em con. Muốn được thưởng thì cố lên nhé!

5. Con trai Con cứ thoải mái tâm lý khi thi nhé. Con hãy nhớ rằng…thi trượt là mẹ đập con!

6. Thi cho tốt vào! Chỉ còn kỳ này nữa thôi… là sang các kì thi khác rồi nhé con!

7. Con có nghe thấy tiếng cánh cổng trường đại học đang mời gọi con không? Hãy làm bài thật tốt để có thể tiến gần đến ước mơ của mình con yêu nhé.

1.4. Chúc thi tốt cho chị gái, anh trai

1. Kỳ thi sắp tới rồi đó chị gái yêu dấu của em, hãy cố gắng hết sức chị nhé và cũng đừng quên ăn, ngủ đủ giấc để có một sức khỏe thật tốt, chuẩn bị chiến đấu với những gì phía trước. Chúc chị thi đạt được kết quả tốt và tương lai vững bước trên đường đời, yêu chị nhiều!

2. Chỉ còn vài ngày nữa thôi là ông anh thân yêu của em sẽ bước vào kỳ thi quan trọng nhất của cuộc đời rồi! Ngay lúc này đây, em cũng hồi hộp giống anh vậy, thế nhưng anh hãy cứ bình tĩnh và làm bài thật tốt, cố gắng hết sức mình rồi mọi chuyện cũng sẽ tốt đẹp. Tương lai tươi sáng đang chờ đợi anh.

3. Thời gian qua chị đã cố gắng rất nhiều, đây là lúc chị được thể hiện bản lĩnh và khả năng của bản thân. Tự tin và làm hết sức mình chị nhé. Chúc chị may mắn.

4. Tự tin, bình tĩnh và chiến thắng nhé. Có kết quả phải báo gia đình ngay nha.

5. Nghỉ ngơi thôi, ngày mai là lên đường rồi đấy. Luôn tự tin và mỉm cười nhé. Chúc anh thi thật tốt.

6. Như đã hứa, làm bài thi thật tốt, em sẽ có món quà bất ngờ dành tặng anh. Chúc anh thành công.

1.5. Chúc thi tốt cho em gái, em trai

1. Chúc em gái của anh tự tin đi đến ước mơ, chạm đến điểm số cao và đậu vào ngôi trường cùng ngành học mơ ước nhé. Em gái của anh sẽ làm được cố lên.

2. Đại học chưa chắc là con đường dẫn đến thành công nhưng sẽ là con đường nhanh nhất để đi đến thành công. Vì vậy hãy chiến đấu hết mình cho kỳ thi đại học sắp tới nhé. Anh tin em sẽ đem tự hào về cho mọi người. Thi tốt em nhé!

3. Thi thật tốt để không phụ lòng bố mẹ, những người yêu thương các em nhé. Gắng đạt điểm cao để trở thành thủ khoa nào.

4. Gửi đến em sự may mắn và lời chúc thi thật tốt cho kỳ thi lần này. Không cần em phải là thủ khoa, chỉ cần em đạt được nguyện vọng vào ngành học mơ ước. Cố lên em nhé!

5. Đừng áp lực và căng thẳng quá nhé cô gái, hãy bình tĩnh và tư tưởng thoải mái nhất để đạt được ước mơ em yêu thích bấy lâu nhé. Giờ là lúc em chứng minh cho mọi người thấy khả năng của em rồi đấy. Anh tin em gái của anh sẽ làm tốt.

6. Gia đình luôn bên cạnh em, nên hãy cố gắng, tự tin và làm bài thi hết mình em nhé. Anh tin những sự cố gắng của em trong thời gian qua, sẽ không phụ lòng em. Những ngày cuối hãy ăn uống, nghỉ ngơi thật tốt để ngày mai chiến đấu em nhé. Chúc em trai của anh thành công.

7. Thay mặt những người yêu thương em, người anh trai tốt bụng xin chúc em có một kỳ thi thật thành công. Nếu đạt học sinh giỏi sẽ có quà to. Fighting!!!

1.6. Chúc thi tốt nghiệp cho bạn thân

1. Kỳ thi tốt nghiệp THPT đến rồi: Chúc bạn khỏe mạnh, tinh thần thoải mái, đạt được thành tích tốt nhất nhé.

2. Bạn của tôi ơi, kỳ thi quan trọng tới rồi, hãy bình tĩnh, thật tự tin để hoàn thành bài thi tốt nhé

3. Mai bọn mình thi rồi đó, chúng ta hãy cùng nhau cố gắng làm bài thật tốt để cùng thi đỗ nhé. Chỉ cần đủ điểm đỗ là được rồi, không cần thủ khoa đâu nhé, hihi

4. Này bạn, con người ta luôn luôn có đủ khả năng và nghị lực để có thể chinh phục được những đỉnh cao. Vì vậy hãy bình tĩnh và cẩn thận để làm bài thi một cách thông minh như vốn dĩ bạn đã có nhé.

5. Các bạn của tôi ơi, thi tốt nhé. Hẹn gặp lại ở cổng trường đại học.

6. Mai là ngày thi, rồi, các bạn hãy cố lên, ngủ tốt để có một tinh thần thật thoải mái nhé. Chúc cả nhà mình thi tốt.

7.  Môn thi đầu tiên đã xong, dù cho kết quả có như nào thì cũng đừng buồn nhé. Chúng ta đã cố gắng hết sức rồi mà, phía trước có rất nhiều con đường khác nhau để dẫn đến thành công nên không có gì phải lo lắng đâu.

8. Ngày thi đến rồi. Đây là những giờ phút vô cùng quan trọng trong cuộc đời của mỗi người.  Hãy cố gắng tập trung, bình tĩnh, cẩn thận để có được kết quả như mong muốn nhé.

Nếu buổi sáng mà chúc nhau những lời chúc mừng sẽ tạo động lực vui vẻ cho người nhận, hãy xem ngay lời chúc mừng ngày mới.

2. Lời chúc thi tốt ngắn gọn, ý nghĩa

Lời chúc thi tốt ngắn gọn và ý nghĩa dưới đây chắc chắn là những lời chúc động viên tinh thần cực kỳ hiệu quả, giúp các bạn sĩ tử có một món ăn tinh thần để đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi sắp tới.

Chúc thi tốt ngắn gọn, ý nghĩa
Chúc thi tốt ngắn gọn, ý nghĩa

1. Thời gian qua em đã cố gắng rất nhiều, đây là lúc em được thể hiện bản lĩnh và khả năng của bản thân. Tự tin và làm hết sức mình em nhé. Chúc em may mắn.

2. Chúng ta đã cố gắng hết sức mình trong 12 năm học vừa qua, tớ chỉ biết chúc cậu thật bình tĩnh, tự tin, thoải mái và đạt được điểm số cao.

3. Chúc em gái của anh tự tin đi đến ước mơ, chạm đến điểm số cao và đậu vào ngôi trường cùng ngành học mơ ước nhé. Em gái của anh sẽ làm được cố lên.

4. Nước mắt và mồ hôi trong thời gian qua cũng đã đủ rồi, giờ là lúc tự tin để bước vào cánh cửa đầu tiên của cuộc đời. Tớ cảm ơn vì cậu luôn đồng hành cùng tớ trong thời gian vừa rồi. Ngày thi cũng không còn xa nữa, chúng ta hãy cùng nhau đạt được nguyện vọng đầu tiên nhé.

5. Kỳ thi đại học quốc gia không còn bao lâu nữa là đến, cô (thầy) chúc cho các em hãy thật bình tĩnh và tự tin. Vào những ngày cuối, đừng gò bó hay tạo áp lực cho bản thân. Các em lúc nào cũng có gia đình, người thân, bạn bè và các thầy cô ở bên ủng hộ hết mình. Một cánh cửa mới đang chờ đợi các em, cố lên nhé.

6. Tự tin, bình tĩnh và chiến thắng nhé. Có kết quả phải báo cô ngay nha.

7. Đại học chưa chắc là con đường dẫn đến thành công nhưng sẽ là con đường nhanh nhất để đi đến thành công. Vì vậy hãy chiến đấu hết mình cho kỳ thi đại học sắp tới nhé. Anh tin em sẽ đem tự hào về cho mọi người. Thi tốt em nhé!

8. Nghỉ ngơi thôi, ngày mai là lên đường rồi đấy. Luôn tự tin và mỉm cười nhé. Chúc em thi thật tốt.

9. Đã hứa với nhau là sẽ nắm tay nhau bước vào giảng đường đại học, nên không được thất hứa đó, bạn thân. Chiến đấu hết mình nào, fighting!

10. Những mầm non tương lai của đất nước ơi, anh tin các em sẽ thành công và chiến hết mình trong kỳ thi quyết định này. Hãy thể hiện khả năng đi nào, không gì là không thể, chúc các em có một mùa thi thành công nhé.

11. Thi thật tốt để không phụ lòng bố mẹ, những người yêu thương các em nhé. Gắng đạt điểm cao để trở thành thủ khoa nào.

12. Như đã hứa, làm bài thi thật tốt, anh sẽ có món quà bất ngờ dành tặng em. Chúc em thành công.

13. Bạn của tôi, ngày thi đại học cũng đã đến, chỉ mong cậu thi thật tốt, mọi thứ diễn ra suôn sẻ. you can do it, chaiyoooo

14. Gửi đến em sự may mắn và lời chúc thi thật tốt cho kỳ thi lần này. Không cần em phải là thủ khoa, chỉ cần em đạt được nguyện vọng vào ngành học mơ ước. Cố lên em nhé!

15. Đừng áp lực và căng thẳng quá nhé cô gái, hãy bình tình và tư tưởng thoải mái nhất để đạt được ước mơ em yêu thích bấy lâu nhé. Giờ là lúc em chứng minh cho mọi người thấy khả năng của em rồi đấy. Anh tin em gái của anh sẽ làm tốt.

16. Cầu chúc cho bạn tôi thật nhiều may mắn để ước mơ ấy trở thành sự thật. Cố lên bạn tôi ơi!

17. Gia đình luôn bên cạnh em, nên hãy cố gắng, tự tin và làm bài thi hết mình em nhé. Anh tin những sự cố gắng của em trong thời gian qua, sẽ không phụ lòng em. Những ngày cuối hãy ăn uống, nghỉ ngơi thật tốt để ngày mai chiến đấu em nhé. Chúc em thành công.

18. Gửi lời chúc thi tốt hay nhất đến cô gái đáng yêu nhất của anh. Chúc em may mắn, hãy tự tin làm bài và đạt kết quả thật cao nhé! anh luôn tin ở em.

19. Kỳ thi quan trọng nhất trong đời sắp đến, có thể em đang rất áp lực và lo lắng, nhưng hãy vững tin nhé, những gì em đã đạt được trước đây đủ để chứng minh năng lực tuyệt vời của em. Hãy thật tự tin và làm bài tốt, mọi người vẫn đang mong chờ điều tốt đẹp.

20. Đỗ Đại học nhé, bạn của tôi ơi. Chúc cho những ước mơ của bạn thành hiện thực.

21 Cánh cửa Đại học luôn rộng mở, chỉ có điều em có đủ nghị lực để bước đến hay không. Anh tin rằng, với sự cố gắng nỗ lực trong thời gian qua, em sẽ nhận được kết quả xứng đáng. Đừng lo lắng nhiều, thay vào đó hãy ăn uống, nghỉ ngơi đúng cách để giữ tâm thế thật tốt nhé. Chúc em có một kỳ thi thành công.

22. Đừng tưởng tượng cảnh thi rớt, quên bài … mà thay vào đó là cảnh háo hức lên thành phố, háo hức biết đề thi, gặp nhiều bạn mới …

23. Vấn đề của bạn là tránh quên kiến thức 3 năm qua chứ không phải nhồi thêm kiến thức trong một vài ngày

24. Nên mang theo 1 chai nước suối lột sạch nhãn, uống nước sẽ giúp trấn an tốt và cũng là cách để làm mát não và hạ nhiệt

3. Stt chúc thi tốt hài hước

Dưới đây là một số stt chúc thi tốt vui vẻ, hài hước và cũng không kém phần bá đạo mà bạn có thể tham khảo để gửi tới các sĩ tử trong các kỳ thi quan trọng sắp tới.

1. Thà để giọt mồ hôi rơi trên trang sách, còn hơn giọt nước mắt rớt trên đề thi. Chúc bạn của tui thi thật tốt nha!

2. Xin thông báo: Chuyến bay mang tên “THI TỐT NGHIỆP” sẽ cất cánh vào vào đầu tháng 6. Đề nghị tất cả các hành khách kiểm tra lại hành trang Kiến Thức, Tâm Lý và Tự Tin. Chuyến bay sẽ đáp cánh xuống đảo “Thành Công” nằm trên biển “Thất Bại”.

3. Ngày mai là bắt đầu kì thi Đại Học, Cao Đẳng – kỳ thi quan trọng – nó đánh dấu một bước ngoặt của cuộc đời… nên các em hãy cố gắng giữ gìn sức khoẻ, chú ý tới vấn đề ăn uống sao cho: ăn đủ bữa, ngủ đủ giấc nhé…!

4. Những lời tớ dặn bạn phải nhớ kỹ nhé: “Tránh Xa Điểm 1 - Dẹp Điểm 2 - Bye Điểm 3 - Xa Điểm 4 - Trốn Điểm 5 - Căm Điểm 6 - Quý Báu Gì điểm 7 - Quyết Nhảy Qua Điểm 8 - Bám Chặt Điểm 9 - Vịn Chắc Điểm 10″

5. Thế là 12 năm đèn sách cũng đến lúc cần phải chứng tỏ bản thân rồi, mày và tao cùng cố gắng nhé, đứa bạn thân mà tao yêu quý nhất. Chúc mày tự tin làm bài thi thật tốt nhé! Cố lên… Cố lên…

6. Hãy ăn đủ bữa, ngủ đủ giờ để đủ sức khỏe chiến đấu với kỳ thi tốt nghiệp ở phía trước bạn nhé!

7. Nếu có bất cứ thứ gì mình muốn nói ngay lúc này thì nó chỉ có thể là “THi ĐỖ TỐT NGHIỆP NHÉ”

8. Học, học nữa, học mãi = thành công, thành công, đại thành công! Nhưng chúc bạn chỉ phải thi tốt nghiệp một lần duy nhất 

9. Bởi em mắt biếc ngoan hiền. Tôi chăm đèn sách xứng duyên với người. Bởi em tinh nghịch môi cười. Tim tôi nở đóa hoa tươi diệu kì. Hai ta móc ngoéo mùa thi

10. Một người thi rớt, còn gì? Tình yêu!Cố lên bạn yêu, nếu thi đỗ tớ hứa là sẽ tặng bạn một món quà vô cùng… giá trị. Đó là nụ hôn gió nồng cháy và rực lửa của tớ.

11.Chúc tình yêu của anh tự tin, chiến thắng, thi đỗ tốt nghiệp và thịt luôn thằng Đại học nhé, anh sẽ chờ em ở cánh cổng Đại học, cố lên! Cố lên nào!

12. Ngày mai là bắt đầu kì thi Tốt Nghiệp – kỳ thi quan trọng – nó đánh dấu một bước ngoặt của cuộc đời… nên các em hãy cố gắng giữ gìn sức khoẻ, chú ý tới vấn đề ăn uống sao cho: ăn đủ bữa, ngủ đủ giấc nhé…! Có như vậy, kỳ thi sẽ làm các em háo hức, mong chờ hơn là lo lắng.

13. Chúc các em có một kỳ thi thật tốt! Đừng tạo áp lực cho mình, cứ để tâm trí bình thản, đừng quá căng thẳng,…cứ thư giãn nhé rồi em sẽ có một kỳ thi thật tốt cho xem! Các cá chép đang đợi hóa rồng hãy cố gắng lên nhé, mọi người luôn luôn sát cánh bên các em. Chúc các sĩ tử thi thật tốt và đạt điểm cao trong kỳ thi tốt nghiệp này. 

14. Chúc bạn: Đủ sức khỏe – Đủ tự tin – Đủ quyết tâm – Đủ khát khao chiến thắng

15. Cố lên bạn hiền, nếu thi đỗ tớ sẽ tặng bạn một món quà vô cùng giá trị. Đó là nụ hôn gió nồng cháy và rực lửa của tớ.

16. Học, học nữa, học mãi = thành công, thành công, đại thành công! Nhưng chúc bạn chỉ phải thi đại học một lần duy nhất.

17. Chúc các em có một kỳ thi thật tốt! Đừng tạo áp lực cho mình, cứ để tâm trí bình thản, đừng quá căng thẳng,…cứ thư giãn nhé rồi em sẽ có một kỳ thi thật tốt cho xem! Các cá chép đang đợi hóa rồng hãy cố gắng lên nhé, mọi người luôn sát cánh bên các em.. Cố gắng lên nhé!

18. Bạn có nghe thấy tiếng cánh cổng trường đại học đang réo gọi tên bạn không? Hãy làm bài thật tốt để có thể đến “âu yếm” nó.

19. Mùa thi xin chúc bạn có: Giấy báo về nhà, chuẩn bị xôi gà, và sẽ phải xa nhà!

20. Bao năm đèn sách rồi, giờ chỉ còn một bước nữa thôi là biết tôi hay bạn hoặc cả hai ta sẽ cùng bước đến giảng đường đại học – bục vinh quang mà chúng ta hằng mơ ước. Cố gắng chăm cày cuốc để mỗi ngày lại được cùng nhau đến trường, nhưng lần này chất hơn là được cưỡi “chiến mã chạy xăng” nhá.

21. Học hay không bằng hay học, dù bảng điểm của mình không tươi sáng nhưng điều đó không có nghĩa để bạn bỏ mặc ước mơ vào đại học. Chẳng phải “hũ vàng” vẫn đợi kẻ kiên trì ở cuối cầu vồng đấy sao. Cố chăm cày cuốc đi, tôi thấy ánh sáng đó rất gần bạn rồi đấy. Hi vọng thần may mắn sẽ gõ cửa, dẫn lối để bạn tôi vượt rào thành công.

22. Tôi sẽ khóc nhưng không phải là ngày chúng ta chia tay cánh cổng trường cấp 3, mà là ngày bạn đỗ vào đại học. Khóc vì hạnh phúc, mừng vì cuối cùng cái đứa mà tôi hay dự đoán sẽ “tạch đầu nước” lại là đứa khiến cả tiểu đoàn ”ăn bám, nói phét” này được “rửa mặt, rửa danh” với đời.

23. Cổng trường đại học sẽ không còn xa nữa bởi từng ngày, từng ngày qua, chúng ta đã, đang và sẽ nỗ lực hết mình. Thời gian chỉ còn tính bằng ngày, bằng giờ, trong cuộc chạy đua này chúng mình không được phép dừng lại…

24. Cố lên bạn hiền, nếu thi đỗ tớ sẽ tặng bạn một món quà vô cùng giá trị. Đó là nụ hôn gió nồng cháy và rực lửa của tớ.

25. Bước vào phòng thi tự tin như núi. Làm bài thi như nước chảy mây trôi. Ra khỏi phòng thi với mặt cười rạng rỡ. Chúc bạn yêu thi tốt nhé!!!

26. Kì thi sắp tới bạn tôi ơi! Cố gắng học nha đừng có lười. Có chí thì nên ta phải nhớ. Một mai đỗ đạt miệng cười tươi.

27. Học, học nữa, học mãi = thành công, thành công, đại thành công! Nhưng chúc bạn chỉ phải thi đại học một lần duy nhất.

28. Cố lên em yêu! Anh sẽ chờ và ăn mừng kết quả tốt của em.

29. Em chuẩn bị sẵn món quà bí mật cho anh rồi này, gắng thi thật tốt, đậu Đại học để được nhận quà nha. Ahihi. Chúc anh vượt qua kỳ thi Đại học một cách suôn sẻ.

30 .Cuộc thi nào rồi cũng qua thôi, vì chúng ta đã cố gắng hết sức rồi, đúng không? Mình chỉ cầu chúc cho mọi thứ êm đẹp, may mắn là đủ rồi. Cố gắng nhé, bạn tôi ơi.

4. Những câu chúc thi tốt bằng tiếng Anh

Nếu bạn là người yêu thích tiếng Anh thì có thể xem những gợi ý dưới đây nhé để chọn được lời chúc thi tốt hay và ý nghĩa nhất để gửi tới bạn bè của mình.

Những câu chúc thi tốt bằng tiếng Anh
Những câu chúc thi tốt bằng tiếng Anh

1. Everyone is wishing all the best for you, and hoping that you will have success in everything you do.

Tạm dịch: Mọi người mong điều tốt nhất cho bạn và hy vọng bạn thành công trong mọi việc mà bạn làm.

2. Every time I wish you luck, something miraculous happens in your life. Keeping that tradition alive, here’s wishing that you perform to your very best in your exams.

Tạm dịch: Mỗi khi tôi chúc bạn may mắn, một điều kỳ diệu sẽ xảy ra trong cuộc sống của bạn. Theo truyền thống đó, chúc bạn thể hiện tốt nhất trong kỳ thi.

3. Everything will be fine. I believe... you can do it/ you can make it

Tạm dịch: Mọi việc sẽ ổn thôi, tôi tin rằng bạn có thể làm được.

4. Give your best shot on it. I am pretty confident that you can make it. My best wishes are with you.

Tạm dịch: Hãy cố gắng hết sức nhé. Mình rất tự tin rằng bạn sẽ làm được. Điều ước tốt nhất của mình luôn ở bên bạn.

5. Good luck in your exam!

Tạm dịch: Chúc bạn may mắn trong kỳ thi.

6. You have done deep study for getting good marks. I know you will top the exam or get merit easily. My warmth wishes are always with you.

Tạm dịch: Bạn đã học hành rất chăm chỉ để đạt được điểm cao. Tôi biết rằng bạn sẽ đứng đầu kỳ thi hoặc đạt được thành quả một cách dễ dàng. Những lời chúc ấm áp của tôi sẽ luôn bên bạn.

7. Wishing you luck and success in your recent exam!

Tạm dịch: Chúc bạn may mắn và thành công trong kỳ thi sắp tới.

8. Well done! It’s a fantastic result. Congratulations on passing! You deserve it after so much hard work.

Tạm dịch: Tốt lắm, đó là kết quả tuyệt vời. Chúc mừng vì bạn đã vượt qua. Bạn xứng đáng được như thế sau nhiều cố gắng.

9. All the best for your Exam!

Tạm dịch: Mong mọi điều tốt đẹp nhất cho kỳ thi của bạn nhé.

10. I know the hard work you have done for your exam. That’s very important in your life. I wish you the best of luck.

Tạm dịch: Mình biết bạn đã rất nỗ lực cho kỳ thi. Nó rất quan trọng trong cuộc đời bạn. Mong điều may mắn nhất sẽ đến với bạn.

11. I know this exam means a lot to you. I have lit a candle and said a small prayer, just for you, asking for luck to be by your side.

Tạm dịch: Tôi biết kỳ thi này rất có ý nghĩa với bạn. Tôi đã thắp nến và thì thầm lời nguyện chỉ dành cho riêng bạn, mong rằng may mắn sẽ ở bên bạn mãi mãi.

12. Wishing you success in your exams!

Tạm dịch: Mong rằng bạn sẽ có một mùa thi thật thành công!

13. Wishing you all the very bests for your exams

Tạm dịch: Mong mọi điều tốt nhất cho kỳ thi của bạn.

14. Wish you load of good luck for your exam. Don’t worry and give your best shot. And leave the rest. Good luck and do well in your exams!

Tạm dịch: Mong điều may mắn nhất cho kỳ thi của bạn. Đừng lo lắng và hãy cố gắng hết sức nhé. Chúc bạn may mắn và làm bài tốt.

15. Good luck for your exam.

Tạm dịch: Chúc bạn may mắn trong kỳ thi.

16. Keep calm and good luck on your exams.

Tạm dịch: Hãy thật bình tĩnh và gặp nhiều may mắn trong kỳ thi nhé.

17. May success be with you, always…Wishing you good luck!

Tạm dịch: Có thể thành công với bạn, luôn luôn… Chúc bạn may mắn!

18. Everything will be fine. You can do it/You can make it.

Tạm dịch: Mọi thứ sẽ tốt đẹp cả thôi. Bạn có thể làm được mà.

19. Here’s wishing you SUCCESS in everything you do! Good luck!

Tạm dịch: Ở đây, chúc bạn THÀNH CÔNG trong mọi việc bạn làm! Chúc may mắn!

20. Be strong as you fight your way to success, the difficulty you face is nothing compared to the joy of success.

Tạm dịch: Hãy mạnh mẽ như cách bạn chiến đấu để thành công, những khó khăn bạn phải đối mặt không đáng gì so với niềm vui của sự thành công.

21. Be strong as you fight your way to success, the difficulty you face is nothing compared to the joy of success.

Tạm dịch: Hãy mạnh mẽ như bạn chiến đấu theo cách của bạn để thành công, khó khăn bạn phải đối mặt là không có gì so với niềm vui của sự thành công.

22. Wish you high scores in the exam

Tạm dịch: Chúc bạn đạt điểm cao trong kỳ thi

23. Wishing you all the very best for your exams.

Tạm dịch: Mong những điều tốt đẹp nhất đến với bạn trong kỳ thi.

24. Keep calm and have good luck on your exams.

Tạm dịch: Hãy thật bình tĩnh và gặp nhiều may mắn trong kỳ thi nhé.

25. I know this exam means a lot to you. I've lit a candle and said a small prayer, just for you, asking for luck to be by your side.

Tạm dịch: Mình biết kỳ thi này rất quan trọng với bạn. Mình vừa mới thắp nến và cầu nguyện một điều nho nhỏ cho bạn, mình cầu rằng may mắn luôn bên cạnh bạn.

26. Everyone wishes all the best for you, and hopes that you'll have success in everything you do!

Tạm dịch: Mọi người đều cầu chúc những điều tốt đẹp nhất cho bạn và hi vọng bạn sẽ thành công trong mọi thứ mà bạn làm.

5. Lời chúc crush thi tốt nghiệp chân thành

Crush của bạn luôn lo lắng về kết quả thi và quay cuồng với sách vở. Những lời chúc thi tốt dưới đây là một trong những liều thuốc hữu ích giúp vơi đi sự căng thẳng, mệt mỏi.

chúc thi tốt kỳ thi
Lời chúc crush thi tốt nghiệp chân thành

1. Nên chú ý sức khỏe ăn ngủ điều độ để có sức vượt qua kỳ thi khó khăn này

2. Cầu trời cho bạn thi thật tốt

3. Nếu ai hỏi bây giờ anh sẽ làm gì trước kỳ thi tốt nghiệp phổ thông thì chỉ có 2 từ để nói đó là “Cố Lên”

4. Chỉ còn vài ngày nữa thôi là cuộc đời em sẽ bước qua trang mới cho nên hãy tập trung cao độ để thi cử thật tốt nhé

5. Kỳ thi đại học sắp đến rồi: Chúc em/anh thượng lộ bình an – công thành danh toại. Thi đâu trúng đó.

6. Chúc em hãy tự tin và bình tĩnh để có thể làm bài thành công nhé. Tất cả mọi người đều tin ở bạn. Cố lê.

7. Vấn đề của em là tránh quên kiến thức 3 năm qua chứ không phải nhồi thêm kiến thức trong một vài ngày

8. Nên mang theo 1 chai nước suối lột sạch nhãn, uống nước sẽ giúp trấn an tốt và cũng là cách để làm mát não và hạ nhiệt

9. Đây là thời khắc quyết định và cánh cửa đại học sẽ chào gọi bạn. Vì thế hãy làm tất cả có thể để được điểm số thật tốt nhé

10. Cánh cửa đại học và cao đẳng đang tiến tới gần và không còn xa nữa, chỉ cần vượt qua kỳ thi tốt nghiệp phổ thông này thì mọi thứ sẽ trở thành màu hồng, vì tương lai vì sự nghiệp bạn phải cố gắng chiến đấu và không được phép dừng lại hay bỏ cuộc

6. Thơ chúc thi tốt nghiệp độc đáo

Thơ chúc thi tốt độc đáo dưới đây sẽ làm cho mọi người thêm phần hứng thú, kích thích sự sáng tạo trong quá trình tích lũy kiến thức nhanh chóng, hiệu quả.

 

1.

Xin chúc sĩ tử đi thi một chữ nhàn

Và chúc sĩ tử đằng bình an

Thi xong đem lại niềm hạnh phúc

Đỗ đạt hưởng chọn lúc vui thay

2.

Con đường thi cử lắm gian truân

Đòi hỏi người ta tính chuyên cần

Muốn sắt thành kim phải bỏ sức

Mong mình thành đạt phải rèn thân.

3.

Bởi em mắt biếc ngoan hiền

Tôi chăm đèn sách xứng duyên với người

Bởi em tinh nghịch môi cười

Tim tôi nở đóa hoa tươi diệu kỳ

Hai ta móc ngoéo mùa thi

Tôi mà thi rớt còn gì tình yêu!

4. 

Hôm qua vừa bán con bò

Cha đưa thằng Út xuống đò đi thi

Tiền xe, tàu hỏa phải chi

Vào ra hai bận, hết thì... tám trăm.

Nào lo cái khoản tiền ăn

Nào lo cái chỗ phòng nằm nghỉ ngơi.

Tiền khách sạn mỗi tuần thôi

Triệu tư đồng bạc đi toi một lèo.

Cơm phần, hủ tiếu, giò heo

Cho con tầm bổ chống chèo khoa thi

Thêm tiền đưa rước taxi

Cộng vô hai triệu, vị chi... tròm trèm.

Mấy lần làng nướng, làng nem

Mỗi ngày một cữ, mồi hèm "đưa cay".

...Ngày về, nhẩm tính bàn tay

Thôi rồi năm triệu, nó "bay" số tròn.

Nghe qua, mẹ hĩm thoáng buồn

Đi thi gì muốn "đứt" luôn con bò!

"Bà ơi, bà khéo so đo"

Hết một con bò, có... đáng là bao

Sá gì cái chuyện tốn hao

Miễn con thi cử, đỗ cao... tui mừng

5.

Bước vào phòng thi tự tin như núi

Làm bài thi như nước chảy mây trôi

Ra khỏi phòng thi với mặt cười rạng rỡ

Thi tốt nhé bạn yêu của tôi!!! 

7. Hình ảnh chúc thi tốt

Những lời chúc chỉ là dòng chữ, đôi khi khá “khô khan” với một số người và bạn muốn tìm những hình ảnh chúc thi tốt giúp họ thoải mái, vui vẻ và lạc quan hơn trước khi bước vào ký thi? 

Có thể một vài hình ảnh sau đây sẽ giúp được bạn.

1.

Lấy hình ảnh cỏ 4 lá tượng trưng cho sự may mắn
Ảnh 1 - Lấy hình ảnh cỏ 4 lá tượng trưng cho sự may mắn

2.

Ảnh may mắn cỏ 4 lá kèm lời chúc
Ảnh 2 - Ảnh may mắn cỏ 4 lá kèm lời chúc

3.

 Lời chúc hay
Ảnh 3 - Lời chúc hay

4.

Lời chúc động viên
Ảnh 4 - Lời chúc động viên

5.

Lời chúc quyết tâm
Ảnh 5 - Lời chúc quyết tâm

6.

Lời chúc nghẹ nhàng, động viên
Ảnh 6 - Lời chúc nghẹ nhàng, động viên

7.

Lời chúc khích lệ
Ảnh 7 - Lời chúc khích lệ

8.

Lời chúc tình cảm
Ảnh 8 - Lời chúc tình cảm

9.

Động viên nhau thi tốt
Ảnh 9 - Động viên nhau thi tốt

10.

Chúc nhẹ nhàng, tình cảm để mong thi tốt
Ảnh 10 - Chúc nhẹ nhàng, tình cảm để mong thi tốt

Bên cạnh những câu nói tạo động lực, bạn cũng có thể gửi tặng bạn bè, người thân những hình ảnh kèm lời chúc thi tốt để truyền cảm hứng giúp họ có một tinh thần thoải mái để “chiến đấu” nhé!

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Bài viết liên quan

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận

Thông tin hay