Thông tin dịch vụ, sản phẩm

Bạn đang cần tìm một địa chỉ unlock SamSung Galaxy S6 Edge Plus uy tín tại Tp.HCM. Thành Trung Mobile sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách về dịch vụ mở mạng SamSung Galaxy S6 Edge Plus. Quy trình nhanh chóng, chính sách bảo hành rõ ràng, minh bạch và dài hạn.

Liên hệ tổng đài:1900.0360 (chỉ 1.000đ / phút).

VÌ SAO QUÝ KHÁCH NÊN MỞ MẠNG SAMSUNG GALAXY S6 EDGE PLUS

Samsung Galaxy Glaxy S6 Edge Để có thể sở hữu cho mình chiếc Samsung Glaxy S6 Edge với giá rẻ có 2 cách đó là mua hàng xách tay hoặc nhờ họ hàng mua giúp và gửi về. Nhưng, dù tiết kiệm đáng kể chi phí thế nhưng có một hạn chế đó là chiếc smartphone này là điện thoại lock, có nghĩa là bạn chỉ có thể bắt sóng của một mạng nước ngoài, không sử dụng được các loại mạng ở Việt Nam . Điều bạn cần đó là unlock SamSung Galaxy S6 Edge Plus. Sau khi đã mở mạng Samsung Galaxy S6 Edge Plus, điện thoại sẽ dùng được những nhà mạng tại nước ta như Viettel, Vina, Mobi và thậm chí là các nhà mạng khác khi ra nước ngoài cực kỳ ổn định.

Xem thêm: Unlock SamSung Galaxy Note 5

QUY TRÌNH UNLOCK SAMSUNG GALAXY S6 EDGE PLUS TẠI THÀNH TRUNG MOBILE :

Liên hệ tổng đài:1900.0360 (chỉ 1.000đ / phút).


Samsung Galaxy Glaxy S6 Edge Bước 1: Khách đến cửa hàng để mở mạng Galaxy S6 Edge Plus sẽ có kỹ thuật viên nhận điện thoại di động.

Bước 2: Kỹ thuật viên check kỹ thuật và trả lời thắc mắc của quý khách về các phương pháp bẻ khóa Samsung S6 Edge Plus, ngoài ra báo giá sửa chữa cho quý vị .

Bước 3: Nhân viên thực hiện unlock Samsung Galaxy S6 Edge Plus, đồng thời, chúng tôi cũng nhận nạp tiếng Việt nếu quý khách có nhu cầu (tính phí). Sau khi hoàn thành , máy di động sẽ được bàn giao, quý vị check lại xem điện thoại mình đã sử dụng được các sim trong nước chưa.

Bước 4: Nếu đã bằng lòng, quý khách hàng vui lòng thanh toán tại quầy. nhân viên sẽ ghi bảo hành.

Lưu ý: Để biết chính xác giá Mở mạng Samsung Galaxy S6 Edge Plus giá bao nhiêu, xin quý khách vui lòng liên hệ Hotline:09.6900.6900

QUÝ KHÁCH CÓ THỂ YÊN TÂM KHI UNLOCK SAMSUNG GALAXY S6 EDGE PLUS TẠI THÀNH TRUNG MOBILE:

trung-tam-sua-chua-di-dong-thanh-trung-mobile Có nhiều kinh nghiệm mở mạng Galaxy S6 Edge Plus Đảm bảo unlock thành công 100%, không cần tháo điện thoại, giữ nguyên hiện trạng máy di động cho bạn. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, thái độ hoạt động chuyên nghiệp. Quy trình thu nhận và phá khóa vô cùng nhanh lẹ, không hề làm tốn thời gian của quý vị .

Chúng tôi mang lại dịch vụ xử lý lỗi, unlock SamSung Galaxy S6 Edge Plus gía rẻ tại TP.Hồ Chí Minh . Phòng chờ đầy đủ tiện nghi như wifi, nước uống, điện thoại lạnh bật suốt giờ hoạt động. Đem đến sự thoải mái cho quý khách trong đó chờ nhận điện thoại di động. Chế độ bảo hành dài hạn, thủ tục nhanh lẹ. Hãy đến với Thành Trung Mobile, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Tìm kiếm liên quan:

  • Unlock SamSung Galaxy S6 Edge Plus giá bao nhiêu.
  • Unlock SamSung Galaxy S6 Edge Plus tại TPHCM.
Đọc thêm
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn: