Thông tin dịch vụ, sản phẩm

Thành Trung Mobile trung tâm uy tín chuyên cung cấp dịch vụ unlock SamSung Galaxy S6 giá rẻ. Quy trình nhận máy, unlock nhanh chóng, chính sách bảo hành minh bạch, dài hạn. Điện thoại sau khi unlock sẽ hoàn toàn giống bản quốc tê, sử dụng được mọi loại sim ở Việt Nam.

Liên hệ tổng đài:1900.0360 (chỉ 1.000đ / phút).

Lý do bn nên unlock SamSung Galaxy S6:

unlock samsung galaxy s6

Dịch vụ Unlock, mở mạng cho Samsung Galaxy S6

Ngay sau khi ra mắt, dòng điên thoại Galaxy S6 của SamSung đã được người tiêu dùng đánh giá cao với vẻ ngoài sang trọng, tính năng ưu việt, thế nên không hề lạ khi nó có một cái giá quá cao. Vì vậy, nhiều người đã nghĩ ra một cách đẻ giảm bớt chi phí đó là mua hàng xách tay hoặc nhờ người thân ở nước ngoài mua giúp và gửi về. Thế nhưng, có một hạn chế đó là chiếc điện thoại này sẽ bị khóa, không thể sử dụng được các loại sim tại Việt Nam. Lúc này điều bạn cần đó là unlock SamSung Galaxy S6.

Sau khi đã mở mạng SamSung Galaxy S6 điện thoại của bạn sẽ sử dụng ổn định mọi loại sim ở Việt Nam và thậm chí là các mạng khác khi ra nước ngoài. Mục đích của dịch vụ này đó là giúp khách hàng có thể trải nghiệm một phiên bản Galaxy S6 quốc tế với chi phí rẻ hơn nhiều lần.

Quý khách hoàn toàn có th yên tâm khi Unlock Samsung Galaxy S6 tại Thành Trung Mobile:   unlock samsung galaxy s6

Dịch vụ Unlock Samsung

Thành Trung Mobile có 8 năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa điện thoại, đặc biệt là unlock SamSung Galaxy S6. Đảm bảo unlock thành công 100%, không cần tháo máy, mở máy, giữ nguyên hiện trạng máy cho khách. Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, thái độ làm việc chuyên nghiệp. Quy trình tiếp nhận và unlock tại Thành Trung Mobile vô cùng nhanh chóng, không hề làm tốn thời gian của quý khách. Thành Trung Mobile đem đến dịch vụ xử lý lỗi, unlock SamSung Galaxy S6 với giá rẻ, cạnh tranh nhất tại Tp.HCM. Phòng chờ, tiếp khách với đầy đủ tiện nghi như wifi, nước uống, máy lạnh bật suốt giờ làm việc. Mang lại sự thoải mái cho quý khách. Chế độ bảo hành dài hạn, thủ tục nhanh chóng.

Xem thêm: Unlock SamSung Galaxy S6 Edge

Lưu ý: Để biết chính xác giá Unlock Samsung Galaxy S6 giá bao nhiêu, xin quý khách vui lòng liên hệ Hotline:09.6900.6900

Quy trình mở mạng SamSung Galaxy S6 ti Thành trung Mobile:

  trung-tam-sua-chua-di-dong-thanh-trung-mobile Bước 1: Quý khách đến cửa hàng để mở mạng SamSung Galaxy S6 sẽ có nhân viên nhận máy. Quý khách yêu cầu dịch vụ mình muốn.

Bước 2: Nhân viên kiểm tra kỹ thuật và tư vấn cho khách hàng về phương pháp unlock SamSung Galaxy S6, đồng thời báo giá cho khách. Chúng tôi cũng nhận nạp tiếng Việt nếu quý khách có nhu cầu (tính phí)

Bước 3: Nhân viên tiến hành mở mạng SamSung Galaxy S6. Sau khi hoàn thành, điện thoại sẽ được giao lại, quý khách kiểm tra xem điện thoại mình đã sử dụng được các sim của Việt Nam chưa.

Bước 4: Nếu đã hài lòng, quý khách vui lòng thanh toán tại quầy. Nhân viên sẽ viết bảo hành cho quý khách. 

Tìm kiếm liên quan:

  • Unlock SamSung Galaxy S6 giá bao nhiêu.
  • Unlock SamSung Galaxy S6 tại TPHCM.

 

Đọc thêm
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn: