Ốp lưng Hoco

Bảng giá dịch vụ Ốp lưng Hoco

Liên hệ

Lưu ý: Giá áp dụng cho khách lẻ, chưa có công tháo lắp và bảo hành

Thông tin dịch vụ, sản phẩm

Ốp lưng Hoco trong suốt chính hãng HOCO Light Series. Chất liệu TPU cao cấp, mỏng 0.6 mm, có độ đàn hồi cao, uốn cong, bóp không bị biến dạng. Bảo vệ toàn bộ lưng và viền máy, phía mặt trong của ốp lưng tráng lớp vân caro tránh dính lưng, tránh hấp hơi khi sử dụng, phù hợp với khách hàng vừa muốn bảo vệ máy.

Liên hệ hotline: 1900.0360 (chỉ 1.000đ / phút)

Giá ốp lưng Hoco tại Thành Trung 

op-hoco-1 Ốp Dẻo Hoco

Chống va đập mà vẫn muốn khoe toàn bộ thiết kế của máy. HOCO là hãng sản xuất phụ kiện cho điện thoại và máy tính bảng nổi tiếng của HongKong, sản phẩm chính hãng ốp lưng Hoco bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Sản phẩm có nhiều màu sắc đa dạng khác nhau.

op-hoco-9 Ốp HOCO màu hồng

Ốp lưng Hoco siêu mỏng sở hữu chất liệu mịn cầm rất thích tay, rất được ưa chuộng vì ưu điểm mỏng nhẹ đạt top 1 trong số các dòng ốp lưng điện thoại smartphone cao cấp hàng đầu hiện nay.

op-hoco-2 Bảo vệ viền máy

Phần Camera lồi lên 1 chút nhằm bảo vệ cho Camera tránh cọ xát vào các bề mặt op-hoco-4 Mỏng và nhẹ là điểm nổi bật của ốp lưng Hoco Ultrathin cho các dòng điện thoại smartphone Chất liệu nhựa nhám mịn màng cầm rất thích, đẹp hơn ốp nhựa mỏng giá rẻ Nhiều màu sắc khác nhau cho bạn dễ dàng lựa chọn.

op-lung-hoco-1 Ốp lưng HOCO Samsung Galaxy

op-lung-hoco-2 op-lung-hoco-4 Bảo vệ camera và viền máy tuyệt đốiop-lung-hoco-3 Chất liệu nhựa dẻo đàn hồi caoop-lung-hoco-6 op-lung-hoco-5

Màu sắc đa dạng

Hiện nay Thành Trung Mobile đã và đang cung cấp tất cả các loại Ốp lưng Hoco chính hãng. Giá tốt nhất ở TPHCM mời các bạn qua trung tâm cửa hàng chúng tôi tham khảo.

thanh-trung-mobile-uy-tin Đội ngũ nhân viên Thành Trung luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng

Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận

Không tìm thấy dịch vụ bạn cần?
Kiểm tra tình trạng sửa máy, bảo hành
Ghi chú: Số IMEI ghi trên hóa đơn (5 số cuối của máy) Xem hướng dẫn