Bạn cần hỗ trợ?

Nhu cầu mong muốn sửa chữa điện thoại uy tín với mức giá rẻ là một mong muốn chính đáng của mỗi khách hàng tại Hà Nội và  TPHCM.

Bên cạnh những trung tâm uy tín thì trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại còn rất nhiều nơi kinh doanh chộp giật gây tâm lý hoang mang và long lắng. Hãy là người tiêu dùng sáng suốt và lựa chọn địa chỉ tin cậy cho dế yêu của bạn.

1. Linh kiện có rất nhiều loại

Cũng giống như nhiều sản phẩm khác trên thị trường, linh kiện điện thoại cũng có nhiều loại chất lượng khác nhau. Bởi vậy chi phí sẽ khác nhau mặc dù cùng một loại linh kiện. Trên thị trường có 2 loại là linh kiện thay thế và linh kiện zin bóc máy. (Sửa điện thoại trực tiếp lấy ngay).

Với trên 10 năm kinh nghiệm và là trung tâm đi đầu tại TPHCM, Thành Trung Mobile cam kết về chất lượng, thông tin chính xác tới khách hàng. Chúng tôi có nhiều linh kiện tùy theo nhu cầu của khách hàng. Kể cả với những loại linh kiện thay thế, Thành Trung luôn có đội ngũ kỹ thuật và nhân viên kho test hàng, đàm phán với đối tác để nhập vào kho các linh kiện loại 1.

Nhân viên kỹ thuật sẽ giải thích và tư vấn phương án phù hợp nhất cho quý khách. Chúng tôi chỉ sử dụng linh kiện chính hãng và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

doi-ngu-nhan-vien-tu-van-nhiet-tinh

Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng

2. Thời gian bảo hành

Thông thường pin sẽ bảo hành từ 1 - 3 tháng, code unlock là vĩnh viễn, màn hình zin là 12 tháng và còn lại thông thường sẽ là 3 tháng bảo hành.

Vì sao tất cả không phải là 12 tháng? Một số sản phẩm sẽ hư hỏng theo thời gian và còn bị phụ thuộc vào các linh kiện khác của máy như main, nguồn ... do đó thời gian bảo hành của mỗi linh kiện là khác nhau. (VD: thay mặt kính iphone 6 bảo hành 12 tháng)

Thành Trung Mobile công khai thời gian bảo hành của từng loại linh kiện, ngoài ra quý khách hàng có thể gia hạn thêm thời gian bảo hành. 100% dịch vụ tại Thành Trung đều được bảo hành để giúp quý khách hàng yên tâm.

3. Chính sách giá luôn rẻ nhất

Với kinh nghiệm đã tiếp nhận trên 100.000 máy điện thoại (trong suốt hơn 10 năm qua). Thành Trung Mobile đã có nhiều chi nhánh phục vụ hàng trăm lượt khách hàng mỗi ngày tại Hà Nội, TPHCM. Chúng tôi có đầy đủ đội ngũ phòng ban, nhân viên chuyên trách đàm phán với đối tác, chúng tôi đảm bảo giá tốt nhất (so với cùng loại linh kiện).

chinh-sach-gia-re-nhat

Trung tâm sửa chữa điện thoại Thành Trung Mobile

Định kỳ 03 ngày, sẽ có nhân viên kiểm tra và cập nhật lạ giá của hơn gần 1.900 dịch vụ, linh kiện đang được cung cấp tại trung tâm. Chúng tôi bao giá toàn quốc và tại thị trường TP HCM.

Tất cả giá trên website, giá nhân viên chăm sóc khách hàng, giá nhân viên tư vấn... đều được đồng bộ và tự động hóa hoàn toàn.

Một số linh kiện hiếm, quý khách có thể đặt giữ tại Thành Trung Mobile, đội ngũ kỹ thuật sẽ liên hệ để tìm được linh kiện thay thế hỗ trợ bạn (0909.650.650)