Bạn cần hỗ trợ?

Phải làm thế nào khi iPhone 7 báo chưa được sao lưu

no-image Nguyễn Văn Lợi 04/04/2017
4 / 1 đánh giá

Khi các bạn Restore iPhone 7, thì thấy máy hiện thông báo chưa được sao lưu. Vậy iPhone chưa được sao lưu là như thế nào? Tại sao cần phải sao lưu và các bước thực hiện? Bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé. phai-lam-the-nao-khi-iphone-7-bao-chua-duoc-sao-luuTác dụng của việc sao lưu iPhone 7

Tuy iPhone 7 là dòng điện thoại rất cao cấp của Apple nhưng cũng không tránh khỏi các lỗi trong quá trình sử dụng khiến máy bị treo và phải Restore để đưa máy về mặc định ban đầu. Nếu iPhone 7 của bạn chưa được sao lưu sẽ bị mất hết dữ liệu quan trọng như danh bạ, tin nhắn, hình ảnh,.... ở trong iPhone. Khi đó bạn sẽ không thể khôi phục lại dữ liệu nếu như bạn không sao lưu dữ liệu từ trước đó.

Cách sao lưu dữ liệu ở iPhone 7

Có 2 cách sao lưu bạn có thể chọn đó là sao lưu trực tiếp trên iPhone 7 hoặc dùng sự trợ giúp của iTunes.

 • Sao lưu trực tiếp trên iPhone 7 qua iCloud
  • Đầu tiên iPhone 7 của bạn cần phải có kết nối 3G hoặc wifi ổn định. 
  • Ngoài màn hình chính của iPhone 7, bạn chọn Cài đặt ( Setting ) > chọn  iCloud  > bạn đăng nhập vào tài khoản iCloud của mình.
  • Trong mục iCloud có các mục sao lưu như danh bạ, hình ảnh, ghi chú,... bạn muốn sao lưu mục nào chỉ cần gạt On ở chế độ đó. - Sau đó kéo xuống chọn Sao lưu ( Backup ) và chuyển chế độ từ OFF sang ON

phai-lam-the-nao-khi-iphone-7-bao-chua-duoc-sao-luu-1 Chọn Sao lưu bây giờ ( Backup Now ) để đắu đầu tiến trình sao lưu dữ liệu lên iCloud phai-lam-the-nao-khi-iphone-7-bao-chua-duoc-sao-luu-2* Lưu ý: iCloud chỉ có dung lượng tối đa là 5GB nên bạn hãy chọn những mục thật cần thiết để sao lưu, tránh làm hao phí dung lượng.

 • Sao lưu dữ liệu trên iPhone 7 qua công cụ hỗ trợ iTunes
  • Sau khi bạn đã kết nối iPhone 7 của bạn với máy tính qua dây cáp USB và mở iTunes lên
  • Bạn chọn Device trong iTunes > chọn Tóm tắt ( Summary ) > trong đó bạn tick vào dòng Máy tính này trong mục Tự động sao lưu để xác nhận đưa dữ liệu lên máy tính.
  • Cuối cùng bạn chọn Sao lưu ngay giờ để bắt đầu quá trình sao lưu.

phai-lam-the-nao-khi-iphone-7-bao-chua-duoc-sao-luu-3 Vậy là chỉ với 2 cách đơn giản bạn đã sao lưu được dữ liệu của mình mà không lo bị mất nữa. Và hy vọng bạn đã có câu trả lời khi iPhone 7 thông báo chưa được sao lưu. Chúc các bạn thành công !

Bài viết liên quan

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận