Bạn cần hỗ trợ?

Top 40 Phần Mềm Học Tiếng Anh Tốt Nhất Hiện Nay (Cập nhật 2019)

quy-bui Bùi Đình Quý 07/03/2019

Tại sao nhiều người chọn các phần mềm học tiếng Anh?

Ngày nay, việc học Tiếng Anh không còn xa lạ với các bạn học sinh hay những người đang đi làm.

Tiếng Anh trở thành thứ tiếng thông dụng nhất khi giao tiếp với người nước ngoài, mang lại sự tự tin cho bạn khi đi làm,… bởi vậy đã có rất nhiều người đã và đang chọn học tiếng Anh như một sự tất yếu.

Đi cùng sự phát triển của Internet hoà nhập vào thời đại 4.0 việc học tiếng anh bằng phần mềm dùng trên di động trở thành một xu thế bắt kịp thời đại. Việc học tiếng Anh bằng phần mềm mang lại nhiều lợi ích cho người học như:

  • Người học có thể dễ dàng học mọi lúc, mọi nơi mà không cần bục giảng hay người dạy như ở trường. Mang lại sự tiện ích vô cùng cho người học cũng như việc tiết kiệm được tài chính, thời gian…
  • Hơn nữa, việc học tiếng anh trên phần mềm mang lại hiệu quả khá cao, rèn luyện tốt kỹ năng cho người học. Mang lại sự linh động, nhạy bén trong học tập cho những người học.
  • Học tiếng anh bằng phần mềm giúp người học tiếp cận được nhiều phương pháp học tập tiến bộ cũng như mở mang thêm kiến thức cho bản thân.

Với những lợi ích trên thì ngày nay nhiều người đã lựa chọn học tiếng Anh trên phần mềm.

Tuy nhiên, hiện nay với hàng trăm phần mềm học khác nhau làm cho người học khó khăn trong việc lựa chọn phần mềm phù hợp với mình. Bài viết dưới đây xin chia sẻ Top 40 phần mềm học Tiếng Anh tốt nhất để bạn có thể lựa chọn cho mình:

Top 40 phần mềm học tiếng Anh tốt nhất hiện nay

1. Phần mềm ​Doulingo

phan-mem-hoc-tieng-anh-tot-1

Đây là phần mềm học tiếng anh được thiết kế phù hợp cho những người mất gốc hoặc mới bắt đầu học.

Ưu điểm của phần mềm Doulingo:

Người học dễ dàng nắm bắt kiến thức theo từng chủ đề riêng biệt và được thiết lập sẵn.

Điểm ưu Việt nhất của phần mềm là bắt buộc người học phải học theo thứ tự từ dễ đến khó. Nghĩa là phải hoàn toàn bài học trước mới được chuyển tiếp sang bài học sau và tuyệt đối không được nhảy bài. Vừa rèn luyện được tính kiên trì và vừa giúp người học hiểu rõ kiến thức hơn.

Ưu điểm nữa là người học không phải trả tiền phí cho việc tải và chạy ứng dụng này. Hơn nữa, người học còn có thể học các loại ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh.

Nhược điểm:

Tính dập khuôn là điểm trừ của phần mềm này, nhiều lúc mang lại sự nhàm chán về hình ảnh, kiến thức cơ bản nếu như người học đã từng biết sơ qua về Tiếng Anh.

Link tải dành cho Android

Link tải dành cho IOS

2. Memise

phan-mem-hoc-tieng-anh-tot-2

Memise là 1 phần mềm học tiếng Anh tốt và hoàn toàn miễn phí

Đây là phần mềm học tiếng Anh tốt và phù hợp với những người muốn nâng cao trình độ tiếng Anh hoặc học từ vựng tiếng Anh để luyện thi Toeic.

Ưu điểm:

Phần mềm Memrise giúp cho người học khối kiến thức vững vàng và rèn luyện khả năng ghi nhớ từ vựng một cách tốt nhất.

Khối từ vựng khổng lồ được kết hợp với phương pháp học khoa học được áp dụng trong phần mềm sẽ giúp cho người học nhớ nhanh và nhớ tốt các từ mới trong tiếng Anh hơn.

Cũng như Doulingo thì phần mềm này hoàn toàn miễn phí cho người dùng tải về giúp cho hàng ngàn người muốn học mà không phải chịu một khoản phí nào.

Điểm nổi bật của phần mềm Memrise là áp dụng phương pháp học mà chơi, chơi mà học giảm bớt tình trạng nhàm chán, căng thẳng cũng như tạo cảm hứng cho người học.

Link tải dành cho Android

Link tải dành cho IOS

3. Rosetta Stone English

phan-mem-hoc-tieng-anh-tot-3

Ưu điểm:

Ưu điểm nổi bật của phần mềm này là mang lại hiệu quả cao qua những bài học chất lượng được đầu tư kỹ lưỡng và khoa học.

Ngoài việc duy trì và rèn luyện kỹ năng học đọc - nói thường xuyên thì nó còn giúp người học suy nghĩ bằng ngôn ngữ mới học.

Những từ vựng hay ngữ pháp được minh họa bằng hình ảnh, âm thanh thực tế sống động mang lại cảm hứng học tập cũng như nâng cao ghi nhớ.

Phần mềm có thể sử dụng online hoặc Offline nếu người dùng tải về máy. Quá trình học luôn được đảm bảo thông suốt và không gặp lỗi khi sử dụng.

Nhược điểm:

 Vì mang lại hiệu quả cao cùng với những phương pháp học khoa học nên nó có một mức phí khá cao.

Link tải dành cho Android

Link tải dành cho IOS

4. Phần mềm ​EF English Town

phan-mem-hoc-tieng-anh-tot-4

Ưu điểm:

Đây là một phần mềm học online được đánh giá cao vì nó có thể giúp cho người học rèn luyện được cả 4 kỹ năng phổ biến nhưng rất cần thiết: Đọc - viết- nói - giao tiếp.

Các bài học phù hợp với nhiều đối tượng người dùng, người đã được học hoặc người mới bắt đầu đều có những bài học phù hợp. Đây là một phần mềm được đánh giá là có tính ứng dụng cao cho mọi người dùng.

Việc sử dụng phần mềm khá đơn giản và linh hoạt thời gian cũng như địa điểm. Người dùng có thể học bất kỳ thời gian nào trong ngày.

Điểm cộng nữa là khả năng rèn luyện kỹ năng thực hành cao bởi sự tương tác giữa những học viên khá giỏi, thông minh rất hiệu quả.

Link tải dành cho Android

Link tải dành cho IOS

5. EyeSpeak English

phan-mem-hoc-tieng-anh-tot-5

Ưu điểm:       

Phần mềm này là sự kết hợp giữa hình thức giải trí và lồng ghép khoa học các bài học mang lại sự hứng khởi cho người học. Từ đó, cho hiệu quả học tập cao trong việc rèn luyện các kỹ năng cơ bản như nghe, nói và từ vựng.

Các bài hội thoại thực hành sinh động không những giúp cho người dùng nâng cao kiến thức mà còn mang lại sự tự tin trong giao tiếp tiếng Anh.

Đây là phần mềm được đánh giá là phù hợp với những bạn mới bắt đầu và cần nhiều cảm hứng trong lúc học.

Nhược điểm:

Nhược điểm của phần mềm này là phần giao diện khá đơn giản, mang hơi hướng truyền thống, không hiện đại và không có sự sáng tạo nhiều.

Link tải dành cho Android, IOS 

6. Phần mềm Elsa

phan-mem-hoc-tieng-anh-tot-6

Ưu điểm:

Điểm nổi bật của phần mềm là khả năng nhận diện và phân tích giọng nói của người dùng. Từ đó, giúp cho người học rèn luyện kỹ năng phát âm chuẩn.

Phần mềm ElSa có khả năng tự chấm điểm trong phát âm của người học để giúp người học phát âm chuẩn đúng theo người bản ngữ, đồng thời đánh giá sự tiến bộ trong quá trình học của người dùng.

Hệ thống bài học đa dạng được dàn dựng theo từng chủ đề và nội dung được thiết kế theo dạng một số trò chơi để rèn luyện khả năng phát âm và giao tiếp cho người học.

Nhược điểm:

Nhược điểm đầu tiên là: Người dùng phải trả phí theo gói cho phần mềm này.

Hơn nữa, phần mềm này quá chú trọng vào phần phát âm mà mờ nhạt các phần kỹ năng khác của học tiếng Anh.

Link tải dành cho Android

Link tải dành cho IOS

7. Fluentu

phan-mem-hoc-tieng-anh-tot-7

Ưu điểm:

FluenTu là sự kết hợp độc đáo của học tiếng Anh thông qua những video phim, từ phim điện ảnh, phim tài liệu, phóng sự, phim hoạt hình, phim hài hước… mang lại cảm hứng sự thích thú cho người học.

Tất cả những tài liệu, video, phim đều được sắp xếp và dàn dựng theo chủ đề cũng như mức độ dễ đến khó khác nhau mang lại sự khoa học, dễ dàng cho người dùng. Đi cùng với đó là phụ đề luôn được dịch nghĩa, phân tích cách dùng, cách phát âm chính xác cho người học dễ hiểu.

Nhược điểm:

Người dùng chỉ được dùng thử trong 7 ngày và phải trả phí cho việc mua bản quyền về để dùng lâu dài.

Link tải dành cho Android

Link tải dành cho IOS

8. Transparent Language

phan-mem-hoc-tieng-anh-tot-8

Ưu điểm:

Đây là phần mềm học tiếng Anh tốt, được đánh giá cao trong việc mang lại hiệu quả học tập cho người dùng bởi hệ thống bài học được thiết kế chuyên nghiệp và khoa học.

Các bài hội thoại, đoạn giao tiếp được thiết lập theo các chủ đề với mục tiêu giúp cho người dùng thực hành giao tiếp nói tiếng Anh, rèn luyện các kỹ năng được tốt hơn.

Link tải dành cho cả Android

Link tải cho IOS

9. Phần mềm ​Pimsleur

phan-mem-hoc-tieng-anh-tot-9

Ưu điểm:

Ưu điểm nổi bật của phần mềm này là sự tương tác cao khi chỉ có người học và người dạy mà không có bất kỳ một yếu tố ngoại cảnh nào tác động mang lại sự tập trung và hiệu quả tối đa cho người dùng.

Hơn nữa, phần mềm còn vận dụng kỹ thuật nhớ lại theo khoảng thời gian nhất định để từ đó rèn luyện cho học viên khả năng ghi nhớ từ vựng, cách phát âm.

Phần mềm này hoàn toàn phù hợp cho những người mới bắt đầu học và không có nhiều thời gian để học

Nhược điểm:

Người dùng phải dùng một mức phí khá cao cho việc sử dụng phần mềm này để học tiếng Anh.

Link tải dành cho Android

Link tải dành cho IOS

10. Tell Me More English

phan-mem-hoc-tieng-anh-tot-10

Ưu điểm:

Tính năng nổi bật của phần mềm là khả năng tương tác cao giữa người học và robot thiết lập. Người học sẽ được thực hành giao tiếp và robot sẽ là người chấm điểm đúng, hay sai để yêu cầu người học phát âm lại cho chính xác.

Tell Me More English là phần mềm được đánh giá cao về tính toàn diện, nó giúp người học rèn luyện các kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết và cả ngữ pháp, từ vựng.

Các bài học được thiết lập theo mức độ khó dần giúp cho người học nắm bắt được kiến thức cơ bản một cách đầy đủ và vững chắc nhất.

Link tải dành cho cả Android và IOS

11. Instant Immersion English

phan-mem-hoc-tieng-anh-tot-11

Ưu điểm:

Hệ thống bài học được xây dựng để giúp người dùng rèn luyện các kỹ năng và bổ sung kiến thức cơ bản một cách tối đa nhất.

Phần mềm này có hệ thống câu đố để người dùng tương tác và nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Ngoài ra phần mềm có các bản dịch với nhiều ngôn ngữ khác nhau như Tây Ban Nha Mỹ Latin, tiếng Ý...

Nhược điểm:

Người dùng phải trả phí cho việc tải ứng dụng về học lâu dài.

Link tải dành cho Android và IOS

12. English Learning

phan-mem-hoc-tieng-anh-tot-12

Ưu điểm:

Đây là một phần mềm có tính ứng dụng khá cao được các bạn đang học dùng bởi tính năng có thể kiểm tra lỗi sai khi người học đọc sai, phát âm sai, đánh vần sai và từ đó đưa ra cách học đúng cho người dùng

Phần mềm phù hợp với những người đang rèn luyện kỹ năng đọc, phát âm nhờ vào phương pháp hướng dẫn cách mở khẩu hình miệng một cách đúng đắn nhất

Nhược điểm:

Tính phổ cập và toàn diện không có, chỉ phù hợp với những người đã từng học và đang học giao tiếp, phát âm.

Link tải dành cho Android

Link tải dành cho IOS

13. Phần mềm ​Busuu

phan-mem-hoc-tieng-anh-tot-13

Đây là một hệ thống các bài học được xây dựng đầy đủ cả về từ vựng, ngữ pháp, mang lại cho người học một cách chính xác nhất

Các bài tập được đơn giản hoá dưới dạng các câu đố giảm căng thẳng và độ nhàm chán trong lúc học cho người dùng.

Thời gian dành cho học Tiếng Anh với phần mềm Busuu này khá ít, bạn có thể chỉ mất 10 phút cho mỗi lần học mà vẫn cho hiệu quả cao.

Link tải dành cho Android

Link tải dành cho IOS

14. 101 Languages Of The World

phan-mem-hoc-tieng-anh-tot-14

Phần mềm này được xây dựng các bài học theo nhiều chủ đề khác nhau và điểm nổi bật là cung cấp cho người học 101 ngôn ngữ của các nước trên thế giới.

Link tải dành cho Android và IOS

15. Grammar

phan-mem-hoc-tieng-anh-tot-15

Với hơn 2000 bài luyện nói ở nhiều lĩnh vực chủ đề khác nhau đã mang lại cho người học khối kiến thức về từ vựng khổng lồ từ cơ bản đến nâng cao.

Phần mềm này được đánh giá là công cụ hữu hiệu cho cả người mới bắt đầu và người đang theo học tiếng Anh. Ngoài ra, nó còn giúp cho người học tự đánh giá được mức độ tiến bộ học của mình.

Link tải dành cho Android

Link tải dành cho IOS

16.​ Yabla

phan-mem-hoc-tieng-anh-tot-16

Đây là phần mềm với ưu điểm vượt trội là người học được tương tác thực tế thông qua hàng ngàn video được xây dựng theo từng chủ đề khác nhau.

Hơn nữa, chất giọng trong video luôn được thay đổi và hết sức tự nhiên mang lại tính thực tế cao.

Link tải dành cho Android

Link tải dành cho IOS

17. Rocket Languages

phan-mem-hoc-tieng-anh-tot-17

Ứng dụng này được đánh giá cao và phù hợp với những chủ doanh nhân hay khách du lịch. Nhờ sự hỗ trợ của các công cụ như audio, văn bản, hình ảnh,... khiến cho người dùng thêm phần hứng khởi cũng như mang lại sự sinh động và thực tế hơn.

Link tải dành cho Android

Link tải dành cho IOS

18. Mosalingua

phan-mem-hoc-tieng-anh-tot-18

Cũng như các phần mềm khác thì Mosalingua xây dựng hệ thống bài học thông qua các chủ đề khác nhau để giúp người học rèn luyện tốt các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

Đặc biệt, ứng dụng này cho phép người dùng được học theo kiểu lựa chọn chủ đề mình yêu thích. Từ đó, giúp người học ghi nhớ những từ vựng, mẫu câu ngữ pháp thông qua các Flashcard được xuất hiện lặp đi lặp lại của chủ đề đã chọn.

Link tải dành cho Android

Link tải dành cho IOS

19. BBC Learning English

phan-mem-hoc-tieng-anh-tot-19

Ưu điểm của phần mềm là cho người dùng trải nghiệm trên 4 kỹ năng cơ bản của tiếng Anh là: nghe, nói, đọc, viết.

Với hơn 40 bài hội thoại nghe được xây dựng trên nhiều chủ đề khác nhau,thích hợp cvho những người trong giai đoạn mới bắt đầu.

Giọng đọc chậm, rõ ràng, chính xác và đúng ngữ điệu giúp người dùng dễ hiểu hơn và có động lực trong việc học.

Link tải dành cho Android

Link tải dành cho IOS

20. Quizlet

phan-mem-hoc-tieng-anh-20

Phần mềm này thích hợp cho người mới bắt đầu học bởi phương pháp học khá đơn giản, từ đó giúp cho việc học trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, các bạn ôn thi vào cấp ba, chuyển cấp, các em học sinh là những đối tượng rất phù hợp để học tiếng Anh qua ứng dụng này

Người học hoàn toàn có thể tự tạo thẻ ghi nhớ và học phần / thẻ của người khác mà hoàn toàn không phải chi trả một khoản phí nào.

Link tải dành cho Android

Link tải dành cho IOS

21. Hello English: Learn English

phan-mem-hoc-tieng-anh-21

Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí và được đánh giá tốt để học tiếng Anh

Với hệ thống 475 bài học được tương tác đàm thoại miễn phí. Các chủ đề đầy đủ về ngữ pháp, từ vựng và phát âm giúp người dùng nắm được kiến thức tốt nhất

Sự kết hợp giữa các trò chơi vừa học vừa chơi mang lại hứng thú học tập. Không những thế, học viên còn có thể thảo luận với giáo viên để được hướng dẫn cụ thể.

Link tải dành cho Android

Link tải dành cho IOS

22. LearnEnglish Podcasts - Free English listening

phan-mem-hoc-tieng-anh-22

Với hơn 60 bài tập và hơn 20 giờ nghe miễn phí được xây dựng theo nhiều chủ đề bời những người bản ngữ phát âm đã mang lại cho người học sự tương tác tuyệt vời và rèn luyện tốt các kỹ năng.

Người học hoàn toàn được nghe các bài nói từ BBC News và có thể nghe offline cũng như điều chỉnh tốc độ nghe để phù hợp với khả năng bản thân.

Trong phần mềm học tiếng Anh này, người dùng sẽ nghe những người dẫn chương trình Tess, Ravi, Adam và Rob trò chuyện với những người khác nhau về nhiều chủ đề hàng ngày để từ đó người học có thể bắt chước để học phát âm cũng như rèn luyện kỹ năng nghe của mình.

Link tải cho Android

 Link tải dành cho IOS

23. Italki

phan-mem-hoc-tieng-anh-23

Được đánh giá là một trong những nền tảng học thêm gia sư trực tuyến dành cho người học muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Người học có thể lựa chọn giáo viên dạy thông qua mức giá bạn có thể chi trả. Giáo viên sẽ có một sơ yếu lý lịch cũng như bản mô tả kinh nghiệm giảng dạy để cho người dùng lựa chọn.

Đặc biệt, nếu bạn có nền tảng kiến thức vững vàng cũng có thể đăng ký làm giáo viên và kiếm thêm thu nhập tại ứng dụng này.

Link tải dành cho Android

Link tải dành cho IOS

24. Phần mềm VOXY

phan-mem-hoc-tieng-anh-24

Hệ thống bài học được thiết lập theo các chủ đề khác nhau và theo cấp độ từ dễ đến khó nhằm giúp người dùng hệ thống được kiến thức cơ bản.

Đây là một phần mềm dễ sử dụng, có thể dùng mọi lúc, mọi nơi, tự học online mà vẫn có người kiểm tra và đánh giá quá trình học tập của bạn.

Link tải dành cho Android

Link tải dành cho IOS

25. Talk English

phan-mem-hoc-tieng-anh-25

Được đánh giá là ứng dụng tốt dành cho những người muốn học tiếng anh giao tiếp, Talk English trở thành ứng dụng được nhiều người tìm đến khi có nhu cầu học tiếng Anh.

Với hơn 200 bài học tiếng Anh từ cơ bản, bài thoại đến thực hành và ghi âm thoại đều mang lại cho người dùng hệ thống kiến thức đầy đủ và chính xác nhất.

Link tải dành cho Android

Link tải dành cho IOS

26. Google Translate

phan-mem-hoc-tieng-anh-26

Đây là một công cụ rất thông dụng và được nhiều người biết đến và sử dụng.

Phần mềm hỗ trợ người dùng dịch nghĩa của từ hoặc chuyển đổi nghĩa của một đoạn văn bản sang tiếng Anh hoặc bất kỳ tiếng nước nào.

Ngoài ra, khi bạn cần dịch nghĩa của một từ, phần mềm còn tự động cung cấp gợi ý từ cùng nghĩa để giúp bạn nâng cao vốn từ vựng của mình.

Link tải dành cho Android

Link tải dành cho IOS

27. MyWordBook

phan-mem-hoc-tieng-anh-27

Đây là phần mềm giúp người dùng học tiếng Anh, nhất là học thêm từ vựng bằng hệ thống Flashcard.

Sự tích hợp cả âm thanh và hình vẽ sinh động mang lại nhiều sáng tạo cũng như

Ngoài ra, MyWordBook 2 còn có các hoạt động bổ trợ, tính năng xem lại nhanh từ vựng cũng như tạo ra các thẻ nhớ flashcard của riêng bạn.

28. HelloTalk

phan-mem-hoc-tieng-anh-28

Ưu điểm đầu tiên của phần mềm là giúp cho người học trao đổi trực tiếp với người nước ngoài để từ đó, họ được nghe và hướng dẫn phát âm chuẩn theo ngôn ngữ mẹ đẻ thông qua các hình như như văn bản, ghi âm,video call.

Hơn nữa, phần mềm còn hỗ trợ người học những công cụ tiện ích như dịch, phát âm, sửa lỗi chính tả…giúp nâng cao hiệu quả học tập một cách tối đa nhất.

Link tải dành cho Android

Link tải dành cho IOS

29. HiNative

phan-mem-hoc-tieng-anh-29

Đây là ứng dụng có độ tương tác cao bởi người học được học trong môi trường giải đáp với người bản ngữ. Nó không những nâng cao kỹ năng giao tiếp còn giúp người học tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

Ngoài ra, nó còn hỗ trợ người học dịch nghĩa và chuyển đổi nghĩa, hỏi đáp, nhận xét tăng độ tương tác cao.

Link tải dành cho Android

Link tải dành cho IOS

30. ​Berlitz English Premier

phan-mem-hoc-tieng-anh-30

Phần mềm này hỗ trợ người học cả trên ba phương diện về: phần mềm, đĩa CD ca nhạc và bài tập thực hành.

Hệ thống bài học được xây dựng theo mức độ dễ đến khó để người dùng có thể lựa chọn mức độ phù hợp với khả năng của bản thân.

Link tải dành cho Android và IOS

31. ​Oxford Dictionary, Lingoes

phan-mem-hoc-tieng-anh-31

Đây thực chất là bộ từ điển hỗ trợ cho người học tiếng Anh tra cứu hoặc để chuyển đổi, dịch nghĩa

Với một lượng vốn từ vựng khổng lồ thì OxFord trở thành cuốn sách điện tử  thông dụng và được tích hợp nhiều tính năng như sửa, thêm, xoá dữ liệu .

Link tải dành cho Android

Link tải dành cho IOS

32. ​WordSmart

phan-mem-hoc-tieng-anh-32

Phần mềm này được người dùng để nâng cao hiệu quả học tập thông qua việc nghe các bài hát và thực hành bài tập thực tế. Từ khó, giúp người học rèn luyện và ghi nhớ từ vựng tốt cũng như học cách phân tích nghĩa của từ, từ đồng nghĩa, trái nghĩa và mở rộng vốn từ phong phú hơn.

Link tải dành cho Android

33. ​Complete English Web Suite

phan-mem-hoc-tieng-anh-33

Đây là phần mềm học tiếng Anh tốt, cung cấp đa dạng và đầy đủ các chương trình, bài học để giúp người học rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và luyện tập ngữ pháp.

Người dùng sẽ được phần mềm đánh giá và cho điểm dựa trên nội dung học tập, từ đó vừa tạo động lực học tập vừa giúp người học tự đánh giá được bản thân.

Link tải dành cho Android

34. Phần mềm ​Side By Side

phan-mem-hoc-tieng-anh-34

Điểm đặc biệt của phần mềm này các bài học được chuyển thể thành các nét vẽ đã tăng thêm cảm hứng học tập và giảm bớt sự nhàm chán cho người học.

Link tải dành cho Android và IOS

35. Phần mềm ​StudyPhim

phan-mem-hoc-tieng-anh-35

Sự kết hợp độc đáo giữa các thước phim và lồng ghép bài học là một điểm nổi bật của phần mềm này. Thông thường việc học giao tiếp qua phim hiệu quả rất cao nhờ vào tính thực tế của các câu hội thoại.

Với những người đam mê phim thì đây là một lựa chọn hoàn hảo để vừa có thể học thêm tiếng Anh vừa thoả mãn đam mê xem phim của mình.

36. LearnEnglish Grammar

phan-mem-hoc-tieng-anh-36

Với 12 chủ đề ngữ pháp khác nhau đã làm cho phần mềm này trở thành phần mềm được nhiều người lựa chọn để rèn luyện ngữ pháp.

Các bài học được tăng dần theo mức độ dễ đến khó đã mang lại cho người học các mức để nâng cao trình độ ngữ pháp tốt hơn.

Link tải dành cho Android

37. Lyrics Training

phan-mem-hoc-tieng-anh-37

Điểm thú vị của phần mềm này là không phải là các bài học nhàm chán mà được thông qua các lời bài hát hoặc hội thoại trong một video phim.

Mức độ khó dễ có thể do người học lựa chọn và đánh giá độ hoàn thành của mình thông qua việc điền thêm những từ còn thiếu trong bài hát hoặc đoạn hội thoại cho hoàn chỉnh.

Link tải dành cho Android

Link tải dành cho IOS

38. Johnny Grammar’s Word Challenge

phan-mem-hoc-tieng-anh-38

Chỉ cần sở hữu một chiếc Smartphone thì bạn đã có ngay một phần mềm học tiếng Anh tốt với Johnny Grammar’s Word Challenge vừa tiết kiệm thời gian mà linh động và học mọi lúc mọi nơi

Với các bài học được xây dựng theo hệ thống các câu hỏi trắc nghiệm nhanh, người học chỉ cần vượt qua các câu hỏi nhanh và ghi điểm thì bạn đã học được thêm kiến thức về ngữ pháp, từ vựng và giao tiếp một cách tối ưu nhất.

Link tải dành cho Android

Link tải dành cho IOS

39.​ Voice Tube

phan-mem-hoc-tieng-anh-39

Voice Tube là ứng dụng có điểm nổi bật là những Clip ngắn kèm theo dịch nghĩa giúp người học dễ dàng tiếp thu kiến thức cũng như rèn luyện kỹ năng từ vựng, nghe.

Các bài học được xây dựng theo các cấp từ dễ đến khó giúp người học hệ thống đầy đủ được kiến thức.

Ngoài ra, Voice Tube còn cho phép người học tra từ trực tiếp và lưu về để làm cho mình một cuốn từ điển cá nhân.

Link tải dành cho Android

Link tải dành cho IOS

40. ​English Study Pro

phan-mem-hoc-tieng-anh-40

Phần mềm này bao gồm 4 phần chính: Từ điển, luyện tập, bảng tra cứu, công cụ. Các bài học được thiết kế và phân loại thành các cấp độ cơ bản đến nâng cao, dễ đến khó để người học có thể tiếp cận ngay từ đầu.

Hơn nữa, việc áp dụng 1 số game giải trí vừa mang tính sáng tạo vừa giúp người học ghi nhớ lâu hơn các nội dung bài học.

Link tải dành cho Android

Link tải dành cho IOS

Trên đây là 40 phần mềm học tiếng Anh tốt nhất hiện nay đã được Thành Trung Mobile tổng hợp, chúc các bạn học thật tốt môn tiếng Anh nhé! 

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận