Bạn cần hỗ trợ?
sua-chua-huawei-icon

Thay rung Huawei

no-result

Không có sản phẩm nào phù hợp với tiêu chí tìm kiếm!

Xem tất cả dịch vụ sửa chữa

Chưa tìm được kết quả đúng ý. Vui lòng gọi 0909.650.650 để được tư vấn trực tiếp miễn phí

Thành Trung mobile - Thay cục rung Huawei tại Hà Nội, TP.HCM và nhiều tỉnh thành khác với chất lượng dịch vụ tốt cùng mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Sau thời gian dài không vệ sinh hoặc do va đập mạnh, máy bị dính nước, lỗi do phần mềm,… khiến máy của bạn gặp vấn đề với cục rung dẫn tới máy mất rung khi chuông đến,...

Đừng lo lắng, hãy đến với Thành Trung để được sửa chữa máy kịp thời:

- Chúng tôi sẽ tiếp nhận máy của bạn, nếu là do bụi bẩn thì máy sẽ được tiến hành vệ sinh phần cứng sạch sẽ đúng cách và hoàn toàn miễn phí cho bạn.

- Nếu máy cần phải thay thế cục rung, bạn sẽ được trực tiếp xem quá trình sửa chữa, thay thế của chúng tôi.

- Thiết bị, dụng cụ thay thế của cửa hàng rất hiện đại, nhân viên làm việc cẩn thận nên bạn có thể yên tâm rằng các linh kiện khác trong lúc sửa chữa không bị hư hỏng.

- Linh kiện dùng để thay thế hoàn toàn là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nếu bạn sửa ở những trung tâm không uy tín thì đều có thể sửa được như cũ nhưng không có gì đảm bảo máy của bạn sẽ không hỏng nữa.

- Sau khi sửa chữa tại cửa hàng, bạn sẽ được bảo hành miễn phí máy trong 2 tháng.

Để được tư vấn hướng dẫn cụ thể về các dịch vụ của Thành Trung mobile các bạn hãy đến trực tiếp hệ thống các cửa hàng của Thành Trung trên toàn quốc hoặc vui lòng liên hệ đường dây nóng 0909.650.650 (24/7)

Xem thêm
Ẩn bớt

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Thông tin bình luận