Sửa điện thoại Samsung J7 không rung

hoang-lee Hoàng Taba 21/08/2023
4 / 1 đánh giá

Điện thoại Samsung j7 không rung nguyên nhân do đâu? Sau một thời gian sử dụng điện thoại samsung j7, j7 pro và j7 plus của bạn không còn rung được nữa khiến bạn thấy lo lắng. Đừng lo, bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến các bạn những nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng sửa điện thoại Samsung J7 không rung.

sua-samsung-j7-khong-rung-2

Nguyên nhân điện thoại samsung j7 không rung là gì?

Trên thực tế, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng thiết bị samsung j7 mất chế độ rung. Để cs thể sửa chữa điện thoại samsung j7 không rung một cách triệt để, bạn cần tìm hiểu rõ lý do dẫn tới tình trạng trê.

- Do lỗi của nhà sản xuất:

Một hãng sản xuất sẽ luôn cố gắng hết sức để đem lại cho bạn chiếc điện thoại chất lượng cao để có những trải nghiệm tuyệt vời. Tuy nhiên không ai có thể thể đảm bảo 100% máy J7 đều hoàn hảo. Do đó, khi vừa mua máy về mà máy lại bị lỗi không rung thì chắc chắn là do lỗi của nhà sản xuất

- Do không tương thích phần mềm

Có thể là bạn đã vô tình cài đặt một phần mềm nào đó không tương thích với hệ điều hành của máy. Nó khiến phần mềm bị xung đột, gây ra hiện tượng mất chế độ rung.

- Hệ điều hành cũ hoặc bị lỗi

Nếu đang sử dụng một phiên bản hệ điều hành cũ, chiếc J7 của bạn có thể tồn tại nhiều sự cố. Tình trạng Samsung J7 không rung là một trong số đó. Điều tương tự cũng xảy ra khi bạn cập nhật hệ điều hành mới nhưng phiên bản này lại không thật sự tương thích với máy.

- Do va đập, rơi rớt

Trong quá trình sử dụng các phiê bản j7 của Samsung, chẳng may bạn đánh rơi máy, làm va đập mạnh, làm máy bị ngấm nước, khiến bo mạch bị hư hỏng hoặc khiến phần tiếp xúc giữa motor rung với mainboard bị lỗi.

Cách khắc phục tình trạng điện thoại Samsung j7 không rung

Khắc phục tại nhà đối với trường hợp không tương thích ứng dụng, lỗi hệ điều hành

sua-samsung-j7-khong-rung-3

Đâu tiên bạn gỡ cài đặt ứng dụng lạ, không rõ nguồn gốc gần với thời điểm xảy ra lỗi.

  • Khởi động lại Samsung J7 
  • Cập nhật phần mềm mới cho J7. Ngược lại, nếu tình trạng xảy ra sau khi cập nhật, có thể bạn sẽ hạ cấp phần mềm cho samsung j7
  • Đưa J7 về chế độ cài đặt gốc. Bạn chỉ cần sao lưu dữ liệu trên máy. Sau đó, bạn làm theo những bước sau:

+ Vào ứng dụng Cài đặt , chọn mục Quản lý chung.

+ Bạn chọn Đặt lại và ấn vào Khôi phục cài đặt gốc.

+ Cuối cùng, bạn xác nhận Đặt lại là được.

sua-samsung-j7-khong-rung-4

==>> Xem thêm bài viết: 

Sửa chữa điện thoại Samsung J7 không rung tại Thành Trung Mobile

Cửa hàng thành trung mobile

Đội ngũ nhân sự Thành Trung Mobile

Đối với trường hợp bạn không rõ nguyên nhân cũng như cách fix tình trạng samsung j7 không rung thì hãy đem ra cửa hàng sửa chữa. Để có được sự uy tín về chất lượng, giá thành phải chăng, nhân viên tài giỏi và kinh nghiệm thì bạn hãy tới Thành Trung Mobile để được hưởng ưu đãi tốt nhất nhé.

>>> Tham khảo bài viết: Xử lý ngay điện thoại Samsung bị mất rung cực đơn giản

Như vậy, chúng tôi đã nêu ra các nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng điện thoại samsung j7 không rung cũng như đề xuất cách giải quyết tình trạng trên. Hãy đem máy ra Thành Trung Mobile để được tư vấn sửa chữa điện thoại Samsung j7 không rung nhanh nhất nhé.

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận