Sửa iPhone 5s không nhận sim nhanh chóng và hiệu quả nhất

hoang-lee Hoàng Taba 19/08/2023
4 / 1 đánh giá

Tìm hiểu cách sửa iPhone 5s không nhận sim chính là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Bởi lẽ trong quá trình sử dụng sẽ có một số những lỗi gây ra iPhone 5s không thể nhận sim được. Bài viết sau chúng ta hãy cùng tìm hiểu một cách chi tiết nhất lỗi không nhận sim ở iPhone 5s nhé.

Nguyên nhân gây lỗi iPhone 5s không nhận sim

Trước khi tìm cách sửa iPhone 5s không nhận sim thì chúng ta cần phải tìm hiểu xem những nguyên nhân nào khiến cho điện thoại iPhone 5s không thể nhận sim được. Cụ thể tình trạng này có thể xuất phát từ rất nhiều những nguyên nhân khác nhau gây ra như:

 • Do điện thoại iPhone 5s của bạn bị lỗi xung đột phần mềm nên điện thoại iPhone 5s không thể nhận được sim.
 • Do lâu ngày bạn dùng iPhone 5s nhưng lại không vệ sinh thiết bị. Điều này làm cho khe sim bị bám bụi hoặc là bị dính nước. Nó sẽ khiến cho khay sim của iPhone 5s bị hư hỏng nên chẳng thể nào nhận sim được.
 • Có thể điện thoại iPhone 5s không nhận được sim là vì hư phần cứng ở bên trong hoặc là lỗi do main…
 • Điện thoại iPhone 5s bị khóa mạng vì máy bạn có thể là hàng xách tay nhưng chưa được Unlock. Điều này khiến bạn chẳng thể nào dùng sim tiếp được và máy sẽ báo không nhận sim.
 • Sim điện thoại của bạn bị lỗi do vậy không thể nào nhận sim được.
 • Ngoài ra có thể điện thoại iPhone 5s đang để chế độ máy bay tuy nhiên bạn lại chẳng thể nào nhận ra được.

Sửa iPhone 5s không nhận sim

Có nhiều lỗi cần Sửa iPhone 5s không nhận sim

Cách sửa iPhone 5s không nhận sim như thế nào?

Để có thể khắc phục tình trạng iPhone 5s không nhận được sim thì bạn cần căn cứ vào nguyên nhân để sửa chữa cho kịp thời như:

Tự mình khắc phục, sửa chữa tại nhà

 • Đầu tiên bạn cần khởi động lại điện thoại iPhone 5s của mình. Đây chính là cách thường áp dụng nếu như điện thoại không may gặp phải các sự cố, vấn đề.
 • Nếu như lỗi không nhận sim trên iPhone 5s là do điện thoại bị khóa. Vậy thì lúc này bạn cần Unlock cho điện thoại bằng mã code. Hoặc là bạn có thể dùng sim ghép đều được.
 • Bạn hãy kiểm tra xem thử điện thoại iPhone 5s liệu có đang ở tình trạng máy bay không. Và bấm tắt cho thiết bị bằng cách bạn vào mục Cài đặt sau đó bấm chọn Chế độ máy bay rồi bấm Tắt.
 • Bạn cũng có thể vệ sinh khay sim của mình mục đích tránh bị dính nước hoặc bụi bám gây ảnh hưởng đến sim điện thoại. Ngoài ra có thể dùng một miếng vải mềm tẩm cồn để vệ sinh rồi chờ cho sim khô trước khi lắp vào iPhone 5s.
 • Gắn một chiếc sim khác vào iPhone 5s để kiểm tra. Nếu như điện thoại không còn hiện No Sim nữa thì là do sim của bạn bị hư hỏng. Bạn cần liên hệ nhà mạng tương ứng để được hỗ trợ. Còn nếu như tình trạng sim không nhận vẫn tiếp tục thì có thể nguyên nhân đến từ phần mềm của iPhone 5s.
 • Bạn cài đặt mạng của mình bằng cách: Vào Settings bấm chọn General sau đó thì chạm vào Reset và chọn Reset Network Setting. Chính việc này giúp sửa lỗi liên quan đến mạng vì những tiến trình chạy nền trong máy gây ra.
 • Bạn cũng có thể nâng cấp phiên bản phần mềm bằng cách truy cập vào địa chỉ Settings sau đó bấm chọn General và tiếp tục bấm Software Update. Mục đích chính là để kiểm tra cập nhật cũng như thực hiện cài đặt phiên bản mới để sửa lỗi hệ thống.
 • Bạn khôi phục cài đặt gốc cho iPhone 5s bằng cách vào Settings sau đó bấm chọn General và bấm chọn Reset sau đó bạn chọn Reset All Settings. Lưu ý rằng bạn cần sao lưu hết dữ liệu trong máy vì thao tác này sẽ xóa đi những dữ liệu này.

sửa iPhone 5s không nhận sim

Cần sớm sửa lỗi không nhận sim

Sửa iPhone 5s không nhận sim tại địa chỉ uy tín

Nếu như đã áp dụng toàn bộ những cách trên tuy nhiên tình trạng iPhone 5s không nhận sim vẫn tiếp diễn. Vậy thì đã đến lúc bạn mang điện thoại của mình đến địa chỉ sửa chữa uy tín để khắc phục. Tùy thuộc vào từng nguyên nhân các kỹ thuật viên sẽ đưa ra cho bạn giải pháp khắc phục an toàn và hiệu quả nhất.

Địa chỉ sửa iPhone 5s không nhận sim uy tín

Hiện tại Thành Trung Mobile chính là nơi sửa lỗi iPhone 5s không nhận sim đảm bảo uy tín, chất lượng hàng đầu. Đến với trung tâm chắc chắn rằng quý khách sẽ vô cùng hài lòng bởi vì:

sửa iPhone 5s không nhận sim

Liên hệ Thành Trung khi cần sửa lỗi không nhận sim
 • Luôn có đội ngũ nhân viên tiếp đón tận tình, chu đáo và hướng dẫn một cách rõ ràng, chi tiết. Điều này giúp quý khách đỡ mất thời gian trong việc đợi chờ tốn thời gian.
 • Được trang bị những trang thiết bị hỗ trợ và sửa chữa một cách tối tân, hiện đại. Đồng thời giảm thiểu các sai sót trong quá trình sửa chữa một cách tối đa.
 • Mức chi phí cực tốt và có chế độ bảo hành chu đáo. Hơn nữa khách hàng còn được tận mắt giám sát toàn bộ quá trình sửa chữa, làm việc từ đội ngũ kỹ thuật viên.
 • Có chính sách bảo hành lâu dài và kèm theo nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Trên đây chúng ta đã cùng phân tích chi tiết lỗi iPhone 5s không nhận sim, giải pháp sửa iPhone 5s không nhận sim. Chúc bạn áp dụng thành công và hãy liên hệ Thành Trung Mobile nếu có bất cứ vấn đề nào liên quan đến điện thoại cần sửa chữa.

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận