Sửa iPhone xs max bị liệt cảm ứng

avatar-co-to-quoc Tú Cao 20/03/2023
5 / 1 đánh giá

Biểu hiện và nguyên nhân iPhone Xs Max bị liệt cảm ứng

sua-iphone-xs-max-liet-cam-ung-2

Biểu hiện

Trong quá trình sử dụng điện thoại, người dùng cảm thấy cảm ứng của iPhone Xs Max bị sượng, phản hồi rất chậm thậm chí là mất cảm ứng, có nghĩa là dù bạn bấm vào màn hình như thế nào cũng không thấy có bất kì phản ứng nào xảy ra, đó là lúc điện thoại iPhone Xs Max đã bị liệt cảm ứng.

Hiệu tượng này có thể chỉ xảy ra ở một vài điểm trên màn hình hoặc cũng có thể là toàn màn hình.

Nguyên nhân

Thông thường, lỗi liệt cảm ứng ở iPhone Xs Max cũng gần giống iPhone X bị liệt cảm ứng vì sẽ thường xuất phát từ các nguyên nhân sau:

 • Có khả năng điện thoại của bạn đã gặp lỗi cảm ứng ngay từ khi xuất xưởng hoặc có thể là do bạn không mua hàng chính hãng từ Apple.
 • Trường hợp liệt cảm ứng dễ xảy ra với các điện thoại đã từng thay màn hình do gặp lỗi tương tự về cảm ứng. Màn hình thay nếu không phải là linh kiện chính hãng, chất lượng thì sẽ không thể khắc phục dứt điểm được lỗi trước đó.
 • Tuy rằng iPhone Xs Max có trang bị khả năng chống nước nhưng nếu thời gian ngấm nước lâu và phải tiếp xúc với hóa chất độc hại, nước vẫn có thể ngấm vào và gây ra các ảnh hưởng tiêu cực đến linh kiện phần cứng của máy.
 • Các tác động cơ hộc mạnh như chèn ép, va đập, rơi vỡ cũng là nguyên nhân phổ biến gây nên tình trạng liệt màn hình cảm ứng.

sua-iphone-xs-max-liet-cam-ung-1

Cách khắc phục trường hợp điện thoại iPhone Xs Max bị liệt cảm ứng

 • Trên thực tế, cũng không thể loại trừ khả năng chỉ là do điện thoại iPhone Xs MAx của bạn tạm thời không phản ứng các thao tác cảm ứng. Đối với những trường hợp này, chỉ cần tắt nguồn và khởi động lại để máy ổn định là có thể khắc phục.
 • Tuy nhiên, như bạn cũng đã thấy, phần lớn các nguyên nhân đều liên quan đến phần cứng và những điều này vốn không thể tự khắc phục tại nhà mà cần đem đến các cơ sở sửa chữa điện thoại uy tín.

Cảm ứng là chức năng quan trọng của smartphone; do đó, bạn nên cân nhắc tìm đến địa điểm sửa iPhone XS Max uy tín để tránh việc linh kiện thay thế là hàng kém chất lượng, lỗi không được khắc phục dứt điểm, tráo đồ,...

Khám phá:

Dịch vụ sửa chữa iPhone Xs Max bị liệt cảm ứng tại Thành Trung Mobile

Trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Thành Trung Mobile với nhiều chi nhánh trải dài khắp các quận, là một địa điểm bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng sẽ không xảy ra các tình trạng tiêu cực trên, Thành Trung Mobile luôn cam kết với khách hàng:

Cửa hàng thành trung mobile

Đội ngũ nhân sự Thành Trung Mobile
 • Quá trình test máy và sửa chữa phải thực hiện tỉ mỉ, chính xác, không để sót lỗi nhưng đồng thời cũng đẩy nhanh tiến độ sửa chữa để tiết kiệm thời gian chờ đợi cho khách hàng.
 • Người thực hiện đều là những nhân viên kĩ thuật cứng tay, chuyên nghiệp, đã khắc phục thành công nhiều trường hợp lỗi tương tự.
 • Linh kiện có nguồn gốc rõ ràng, chỉ nhập hàng chính hãng, hàng zin 100%.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, máy móc và công nghệ luôn được cập nhật, bảo dưỡng liên tục, có thể đáp ứng các lỗi điện thoại của khách hàng mọi lúc.
 • Dịch vụ toàn ý hỗ trợ khách hàng, nhân viên luôn lắng nghe và giải đáp kĩ càng các thắc mắc của khách hàng, chế độ bảo hành dài hạn đi kèm nhiều quà tặng, ưu đãi hấp dẫn.
 • Một điều khác mà khách hàng cực kỳ quan tâm là sửa chữa iPhone Xs Max liệt cảm ứng sửa bao nhiêu tiền. Ở Thành Trung Mobile, giá cả được cập nhật công khai trên website, đảm bảo không phát sinh chi phí, giá cả so với thị trường luôn rẻ hơn từ 3 - 5%.

sua-iphone-xs-max-liet-cam-ung-3

Nhờ giữ những phương châm này mà Thành Trung Mobile đã xây dựng được uy tín trong lòng khách hàng, luôn nằm trong top những cơ sở sửa chữa điện thoại tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh. Bất cứ vấn đề gì liên quan đến sửa lỗi điện thoại, kể cả lỗi iPhone Xs Max bị liệt cảm ứng, bạn đều có thể tìm đến Thành Trung Mobile để được hỗ trợ khắc phục.

Bài viết liên quan

Thay pin điện thoại

Tú Cao Lỗi Thiết Bị

Sửa Face ID iPhone

Tú Cao Lỗi Thiết Bị

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận