Chọn địa điểm gần bạn để biết giá và giúp chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn.

5 tựa game đua xe ô tô hấp dẫn nhất cho iOS bạn không thể bỏ qua

5 tựa game đua xe ô tô hấp dẫn nhất cho iOS bạn không thể bỏ qua
Đăng bởi lúc 11:39 04/06/2018, Cập nhật bởi Bùi Đình Quý lúc 11:35 29/02/2020

Thành Trung Mobile giới thiệu với bạn một số tựa game đua xe ô tô hay nhất được Apple bình chọn. Hãy tải về và trải nghiệm thử nhé.

Bài viết liên quan

5 tựa game đua xe ô tô hay nhất không nên bỏ qua

  • Gear Club – True Racing

Đua xe với những động cơ được mô phỏng đầy đủ nhất. Bạn sẽ được trải nghiệm những cảm giác đua xe chân thực nhất.

Tải game Gear Club – True Racing: Tại đây

  • Real Racing 3

Real Racing 3 là phiên bản tiếp theo của game đua xe nổi tiếng Real Racing 2. Trong game bạn sẽ được chiêm ngưỡng đồ họa cực kỳ chân thực, chuyển động mượt mà cùng hệ thống vật lý như thật. Thậm chí nhà sản xuất của game còn khẳng định đồ họa Real Racing 3 không thua kém gì so với đồ họa trên các máy console.

Tải game Real Racing 3: Tại đây

  • Horizon Chase – World Tour

Game sẽ đưa bạn về thời gian những năm 1980 với những tựa game đua xe cổ điển. Game tập trung chủ yếu vào yếu tố đua xe tốc độ, thay vì chú trọng vào đồ họa và các yếu tố vật lý. Thế nên bạn sẽ thấy tính năng đồ họa sẽ không thật sự nổi bật, nhưng bù lại những trải nghiệm đua xe tốc độ là không thể chê được.

Tải game Horizon Chase – World Tour: Tại đây

  • Race Kings

Race Kings chơi theo phong cách trực tuyến. Bạn sẽ phải tham gia những cuộc đua với chính những đối thủ trực tuyến trên thời gian thực.

Tất nhiên game sẽ sắp xếp bạn với những người chơi phù hợp với khả năng và trình độ của mình, cho dù bạn là người mới chơi hay là một tay đua kỳ cựu

Tải Race Kings: Tại đây

  • CSR Racing 2

So với phiên bản trước đây, CSR Racing 2 có số lượng xe nhiều hơn hẳn, garage siêu hoành tráng với những dụng cụ, trang bị hiện đại, cho phép game thủ làm tất cả những gì mình thích như nâng cấp xe, thay đổi diện mạo xe, thay thế phụ tùng decal…

Tải CSR Racing 2: Tại đây

Hy vọng bạn sẽ thích những tựa game đua xe ô tô Thành Trung Mobile đã giới thiệu trên. Hẹn gặp lại bạn lần sau với những tựa game đua xe khác.

Thông tin này có hữu ích không?

Bài viết liên quan

Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận