Điểm mặt một số game đua xe online hiếm hoi trên thị trường  

Điểm mặt một số game đua xe online hiếm hoi trên thị trường   

Trên thị trường hiện nay, số lượng game online về đề tài đua xe đã ít, những tựa game tập trung vào đua xe thuần túy còn ít hơn. Thành Trung Mobile sẽ giới thiệu cho bạn một số tựa game đua xe online hay nhất và lối chơi vô cùng độc đáo.

Danh sách các game đua xe online hot nhất trên thị trường

  • Need for Speed: Edge

diem-mat-mot-so-game-dua-xe-online-hiem-hoi-tren-thi-truong-1

Game được đội ngũ phát triển dựa trên engine Frostbite 3, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những hình ảnh ấn tượng, đặc biệt là hiệu ứng vật lý giống hệt đời thực.

diem-mat-mot-so-game-dua-xe-online-hiem-hoi-tren-thi-truong-2

Giống như những game online đua xe khác, Need for Speed: Edge mang đến cho bạn những trải nghiệm tốc độ cao, cơ hội ngồi lên những con xe đắt tiền

  • World of Speed

diem-mat-mot-so-game-dua-xe-online-hiem-hoi-tren-thi-truong-3

So với những tựa game đua xe khác chỉ chú trọng vào thành tích cá nhân, World of Speed lại tập trung vào yếu tố teamwork.

Mỗi thành viên trong team đều phải tương tác, phối hợp với nhau trong suốt chặng đua. Mỗi người chơi sẽ được giao nhiệm vj khác nhau như: drift kiếm điểm, tìm đường tắt, ngăn cản đối thủ về đích, những nhiệm vụ này sẽ đóng góp vào thành tích điểm của mỗi vòng đua.

diem-mat-mot-so-game-dua-xe-online-hiem-hoi-tren-thi-truong-4

Số lượng xe có mặt trong game khá phong phú và ấn tượng, gồm đủ các loại xe từ xe thể thao cho đến các loại xe đua chuyên dụng: Mini Cooper S; Alfa Romeo Giulietta QV; Mazda; Mitsubishi Lancer Evolution X FQ400; McLaren MP4-12C; Mercedes-Benz SLS AMG; Pagani Huayra; Chevrolet Camaro SS…

  • The Crew

diem-mat-mot-so-game-dua-xe-online-hiem-hoi-tren-thi-truong-5

Nhắc đến The Crew thì không thể không đề cập đến tính năng thế giới mở của game, một trong những điểm nhấn đáng giá nhất. Không chỉ giới hạn trong từng thành phố mà trò chơi cho bạn dạo quanh cả nước Mỹ được thể hiện vô cùng chân thật và kèm theo diện tích cũng cực khủng 5000km2.

diem-mat-mot-so-game-dua-xe-online-hiem-hoi-tren-thi-truong-6

Thậm chí nhà phát hành game còn cam đoan bạn sẽ phải mất 90p ngoài đời thực để có thể di chuyển từ bờ đông sang bờ tây của Hoa Kỳ, đủ để làm bất cứ người chơi nào choáng ngợp.

  • Project Torque

diem-mat-mot-so-game-dua-xe-online-hiem-hoi-tren-thi-truong-7

Nền tảng đồ họa xuất sắc đã đưa Project Torque trở thành một trong những game đua xe online được cộng đồng game thủ quan tâm nhất. Thật sự cho đến thời điểm hiện tại, rất ít các game online miễn phí có được ưu điểm này, vì thế, Project Torque là lựa chọn số một cho giới game thủ mê tốc độ và yêu cái đẹp.

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận