Chọn địa điểm gần bạn để biết giá và giúp chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn.

05 Game bắn súng hay trên Android 2018 nhiều người chơi nhất

05 Game bắn súng hay trên Android 2018 nhiều người chơi nhất
Đăng bởi Nguyễn Văn Lợi lúc 05:29 07/06/2018

Game bắn súng với đầy đủ thể loại mà người chơi yêu thích, cực hấp dẫn đang chờ đón bạn. Không chỉ âm thanh, đồ họa, mà các nhiệm vụ, vũ khí cũng như gameplay rất tuyệt vời. Mời bạn tham khảo 5 game bắn súng hay trên Android dưới đây

Bài viết liên quan

Deer Hunter 2018

game-ban-sung-hay-tren-android-1

Deer Hunter 2018 là bản cải tiến của phiên bản cũ với nhiều ưu điểm vượt trội. Hình hình thức săn bắn thú để kiếm tiền nâng cấp trang bị. Bạn sẽ được tham gia nhiều map từ dễ tới khó, tùy vào trình độ của bạn. Tuy nhiên, hãy cẩn thận, nếu bạn không thể giết nó hoặc bắn trật, chúng có thể phát hiện ra mà tấn công bạn.

Hãy có gắng hạ nhiều con mồi, bạn sẽ càng có nhiều tiền để nâng cấp vũ khí và trở nên mạnh mẽ hơn. Để chứng tỏ mình là tay săn lão luyện trong game, bạn có thể tải về Deer Hunter 2018 và trải nghiệm.

Tải game: Deer Hunter 2018

Into the dead 2

game-ban-sung-hay-tren-android-2

Thế giới lấy bối cảnh đại dịch zombie bùng phát, gặp nơi đều có zombie. Nhiệm vụ của bạn là làm mọi cách để có thể sống sót, sinh tồn trong thế giới này. Bạn có thể tiêu diệt zombie, làm nhiệm vụ để nâng cấp trang bị, mở rộng vũ khí nếu đạt được điều kiện chỉ định,…

Game có hơn 100 màn thử thách khác nhau với nhiều cốt truyện hấp dẫn. Hãy chứng tỏ bản lĩnh của mình, trở thành người hùng của thế giới khi bạn là người sẽ dọn dẹp nạn dịch zombie hoàn toàn.

Tải game: Into the dead 2

Rambo Lùn

game-ban-sung-hay-tren-android-3

Nghe tên vừa lạ vừa quen, nếu bạn biết game này thì chắc hẳn bạn đã có 1 tuổi thơ đầy dữ dội. Game bắn súng đi cảnh 1 thời nổi tiếng. Hãy phá đảo bằng những kĩ năng thượng thừa mà bạn có, ôn lại kỉ niệm xưa với game này.

Tải game: Rambo Lùn

Sky Gamblers Air Supremacy

game-ban-sung-hay-tren-android-4

Thể thức của game là bắn máy bay trên không 3D với những màn nhào lộn hết sức gây cấn. Bạn sẽ có cảm giác mình đang ngồi trên máy bay và tiêu diệt kẻ địch.

Nếu như buồn chán khi chơi 1 mình, bạn có thể rủ bạn bè vào cùng chơi ở nhiều chế độ khác nhau như: Survival, Free For All, Capture the Flag, Team Deathmatch, Defend The Base.

Tải game: Sky Gamblers Air Supremacy 

Hitman: Sniper

game-ban-sung-hay-tren-android-5

Bạn sẽ vào vai là 1 điệp viên chuyên thực hiện các nhiệm vụ tiêu diệt trùm băng đảng xã hội đen. Bạn sẽ được phân vào vị trí xa hàng km và sử dụng súng ngắm cùng tài thiện xạ của mình để hoàn thành nhiệm vụ. Có tới hơn 150 nhiệm vụ để bạn thực hiện.

Chỉ với 9.000đ, bạn đã có thể sở hữu được dòng game kinh điển này.

Tải game: Hitman: Sniper

Bài viết liên quan

Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận