Chọn địa điểm gần bạn để biết giá và giúp chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn.

Top +5 game bắn súng cực hay trên iOS không thể bỏ qua

Top +5 game bắn súng cực hay trên iOS không thể bỏ qua
Đăng bởi Nguyễn Văn Lợi lúc 13:19 07/06/2018

Top 5 game bắn súng hay trên iOS đẳng cấp nhất thế giới. Tải ngay để tham gia vào những trận chiến khốc liệt, chinh phục những nhiệm vụ siêu khó và thể hiện mình là tay thiện xạ đẳng cấp.

Bài viết liên quan

Sniper Fury

game-ban-sung-hay-tren-ios-1

Đúng như cái tên, game chuyên về dòng vũ khí là súng nhắm. Nếu bạn là người thích làm xạ thủ bắn xa, bạn nên chơi thử game này. Độ khó nhiệm vụ sẽ tăng dần đều lên theo trình độ của bạn. Ngoài ra, game có cơ chế slow-motion khi bắn viên đạn ra khỏi súng khá ấn tượng.

Hãy trở thành tay bắn tỉa đỉnh nhất mọi thời đại, dẹp loạn, tiêu diệt, ngăn chặn khủng bố với khả năng của mình bạn nhé.

Tải game: Sniper Fury

Dead Trigger 2

game-ban-sung-hay-tren-ios-2

Không thể phủ nhận khi nói Dead Trigger 2 là game dành cho iOS hay nhất mọi thời đại. Tham gia vào cuộc chiến chống zombie với góc nhìn thứ nhất. Những chiến binh đã từng đứng lên chống lại zombie đáng ghê tởm này nhưng lại thất bại, bạn có thể làm nên kì tích nào khác không?

Nhiệm vụ không chỉ là nhận và hoàn thành mà còn là cả cốt truyện lôi cuốn, hấp dẫn đang chờ đón bạn. Còn chờ gì nữa mà không chơi ngay để giải cứu thế giới, trở thành anh hùng của mọi người.

Tải game: Dead Trigger 2

PUBG Mobile

game-ban-sung-hay-tren-ios-3

Tất nhiên, list game bắn sung hay cho iOS không thể thiếu PUBG Mobile. Game đang làm mưa, làm gió tại Việt Nam và trên thế giới với thể thức sinh tồn. Ngay từ khi bắt đầu phát hành, PUBG Mobile đã nhận được sự quan tâm và yêu thích từ phía người chơi.

Hãy cố gắng sống sót trong vòng bo an toàn với 99 người khác. Nếu bạn là người cuối cùng, bạn sẽ giành chiến thắng trận chiến đó. Game được thiết kế phát triển chân thực, đồ họa đỉnh để mang tới trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Hệ thống vũ khí đa dạng, thế giới trong game không khác gì như thế giới thực kì đầy đủ các loại súng đạn, thậm chí phương tiện từ xe máy, moto cho tới xe hơi, xe chiến đấu,…

Tải game PUBG Mobile 

Shadowgun: DeadZone

game-ban-sung-hay-tren-ios-4

Điểm ấn tượng làm nên tên tuổi cho Shadowgun DeadZone đồ họa tuyệt đỉnh cùng với hệ thống vũ khí đa dạng, phong phú với nhiều hiệu ứng cực đẹp. Tuy AI vẫn chưa thực sự tốt nhưng gameplay của game lại rất tuyệt vời. Hơn thế nữa, game lại vừa nhẹ, vừa miễn phí, ngại ngùng gì mà không trải nghiệm thử.

Tải game: Shadowgun: DeadZone 

Forward Assault

game-ban-sung-hay-tren-ios-5

Game bắn súng với thể thức đấu đội sinh tử (Team Deathmatch). Cách chơi cũng giống như các loại game bắn súng cùng thể loại khác. Tuy nhiên, điểm làm người chơi yêu thích Forward Assault là đồ hạ 3D tuyệt vời, map, cảnh vật chi tiết đến từng nét, làm cho người chơi trải nghiệm được tốt hơn.

Tải game: Forward Assualt

Bài viết liên quan

Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận