Chọn địa điểm gần bạn để biết giá và giúp chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn.

#5 Game bắn súng online miễn phí nên chơi thử 1 lần trong đời

#5 Game bắn súng online miễn phí nên chơi thử 1 lần trong đời
Đăng bởi Bùi Đình Quý lúc 13:33 05/06/2018

Bạn đam mê bắn súng, bạn là thiên tài của việc nhắm bắn và phản xạ, bạn muốn thể hiện kĩ năng tuyệt vời này. Hãy đến với Top 5 game bắn súng online miễn phí đang “sốt” trong năm 2018

Bài viết liên quan

1. Top 1 game bắn súng online thuộc về Critical Ops - Mobile

game-ban-sung-online-mien-phi-1

Game mobile dành cho Android và iOS cực kì hấp dẫn với thể thức chơi 5 vs 5 hoặc thâm chí là 10 vs 10. Càng đông thì càng vui, nhưng để dành chiến thắng thì không dễ tí nào, bạn cần có tư duy chiến thuật và khả năng nắm bắt cơ hội họp lí. Bạn cũng có thể rèn luyện tài lãnh đạo bằng cách chỉ huy động đội trong game này.

Tải game: Android | iOS

2. Unkilled - Mobile

game-ban-sung-online-2

Game Unkilled đã bùng nổ ngay từ khi ra mắt vì đồ họa sống động, âm thanh sắc nét và chế độ chơi hấp dẫn. Bạn sẽ nhập vai vào nhân vật tên Joe và chiến đấu, tiêu diệt những con zombie đang cố gắng tấn công vào thành phố.

Bạn có thể nhận nhiệm vụ, khi hoàn thành có thể nhận thưởng nhất định dùng để nâng cấp trang bị cho mình như súng, giáp,…

Bạn cũng có thể đấu với người chơi khác bằng chế độ PvP, tuy nhiên, muốn giành chiến thắng thì phải trang bị những vụ khí cần thiết, bạn sẽ có nó thông qua các nhiệm vụ như đã nói ở trên.

Tải về cho: Android | iOS

3. Frontline Commando 2 - Mobile

game-ban-sung-online-mien-phi-3

Bạn sẽ nhập vai vào người chỉ huy, tuy nhiên, lại chỉ có một mình bạn, bạn phải tự xây dựng lực lượng cho riêng mình, đi đánh thuê để kiếm tiền mua súng, trang bị, giết kẻ địch.

Điểm ấn tượng của Frontline Commando 2 là đồ họa 3D siêu khủng, màn mô phỏng chiến trường với khói lửa, súng đạn. Bạn có thể tham gia team với những người khác để xây dựng một quân đội hùng mạnh và sở hữu vũ khí tối thượng.

Tải game cho: Android | iOS

4. Truy kích onine - Máy tính

game-ban-sung-online-mien-phi-4

Nếu là người yêu thích game bắn súng online thì có lẽ bạn không quá xa lạ với truy kích. Đây là game nhiều người chơi, có dạng đấu 5 vs 5, chia thành 2 team.

Hoặc chế độ bắn zombie, tất cả người chơi sẽ tham gia vào trận đấu, hệ thống sẽ tự chọn 1 người trở thành zombie chúa, nhiệm vụ của những người chơi còn lại là tiêu diệt zombie chúa, tuy nhiên, không được để zombie cào trúng, nếu không bạn sẽ trở thành zombie thường.

Chế độ zombie cực kì hấp dẫn người chơi vì sự thú vị của nó. 1 Điều lưu ý ở chế độ này: Zombie chúa có tốc độ khá nhanh và khá trâu, để tiêu diệt được nó là cả 1 vấn đề, cần có sự di chuyển và chiến thuật hợp lí.

Chơi game trực tiếp tại link này

5. Modern Combat 5 - Mobile

game-ban-sung-online-mien-phi-5

Modern Combat 5 có thể coi là game mobile của call of Duty Game bắn súng với góc nhìn thứ nhất. Người chơi có 3 chế độ:

  • Campaign: Đi cảnh với nội dung cốt truyện của game cùng những phần thưởng thú vị cũng như tăng kĩ năng cá nhân của bản thân
  • Spec Ops Mission: Nhiệm vụ cấp bậc cao đòi hỏi phải có trang bị tốt cũng như kinh nghiệm chiến đấu, chiến thuật tốt.
  • MultiPlayer: Nơi mà người chơi sẽ đụng độ, tranh tài, thể hiện bãn lĩnh với nhau.

Nếu là nguời mới bắt đầu thì nên đi campaign để rèn luyện kỹ năng trước nhé. Các map được thiết kế giống thật như chiến trường để người chơi có trải nghiệm tốt nhất về game. Chỉ cần 1 lần, bạn sẽ không thể nào quên Modern Cambat 5. Hãy chơi và cảm nhận.

Tải game: Android | iOS

Bài viết liên quan

Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận