Top 5 game bắn súng sinh tồn cực đỉnh năm 2018 – Đã chơi là ghiền

Top 5 game bắn súng sinh tồn cực đỉnh năm 2018 – Đã chơi là ghiền

Game bắn súng thuộc thể loại sinh tồn hiện đang là game được ưa chuộng nhất hiện nay nhờ vào cơ chế chơi game cực hấp dẫn, thú vị. Mỗi ván chơi là mỗi trải nghiệm khác nhau , dưới đây là 5 game bắn súng nhiều người chơi nhất hiện nay.

1. PUBG (PC – Mobile)

game-ban-sung-sinh-ton-cuc-dinh-1

PUBG hay còn gọi là PLAYERUNKNOW’S BATTLEGROUND – Thể loại bắn sung sinh tồn được chơi đông nhất. 100 Người chơi sẽ tham gia vào trận chiến đẫm máu sống còn trên 1 hòn đảo. Và tất nhất, để có thể sống sót, người chơi phải tìm kiếm vũ khí và phòng thủ có chiến thuật. Người chiến thắng là người cùng còn sống.

Có thể chơi cùng bạn bè, lập thành 1 đội để tăng tỉ lệ chiến thắng. Pubg có đồ họa cực chất, sống động, trải nghiệm như thực tế, người chơi sẽ bị cuốn vào thế giới trong PUBG 1 cách thích thú.

Tải game về: Android | iOS

Nếu máy điện thoại của bạn cấu hình không cao thì bạn có thể tham khảo bài viết: Cách tăng FPS để chiến Game PUBG siêu mượt cho máy có cấu hình thấp

2. Rules of Survival (PC – Mobile)

game-ban-sung-sinh-ton-cuc-dinh-2

Khác với PUBG, RoS giới hạn lượng người chơi là 120 người hoặc 300 người. Bạn không được trang bị món đồ nào khi 1 trận chiến vừa bắt đầu, bạn phải tự tìm kiếm, thu nhặt vũ khí. Tuy nhiên, đừng mãi lo trang bị vũ khí mà quên mất khu vực an toàn. Vì khi đứng ngoài, bạn sẽ bị mất máu và chết.

Ngoài việc tìm kiếm vũ khí từ những tòa nhà, thùng chứa đồ,... thì bạn có thể cướp vũ khí từ người chơi khác bằng việc giết họ. Nhưng giết như thế nào khi vũ khí họ mạnh hơn thì đó là do chiến thuật của bạn và đồng đội.

Tải game về cho: PC | Android | iOS

3. Fornite Battle Royale - PC

game-ban-sung-sinh-ton-cuc-dinh-3

Tương tự như PUBG và RoS, Fornite là game bắn súng sinh tồn, tuy nhiên chỉ dành cho PC (máy tính). Một điểm khác biệt khiến Fornite hấp dẫn người chơi là đồ hoạt nhân vật hoạt hình cực đỉnh, vũ khí tối tân và khả năng phòng thủ tuyệt đối với những bức tường do chính mình tạo ra.

 Người chơi sẽ thu nhặt gỗ, sắt, thép,... và khi cần sẽ xây ra 1 bức tường nhằm tránh khỏi loạt đạn mãnh liệt từ kẻ thù. Có thể nói, Fornite có lượng người chơi khá đông đảo khi con số lên tới 40 triệu lượt chơi.

Tải về cho: PC

4. Ark: Survival of the Fittest PC

game-ban-sung-sinh-ton-cuc-dinh-4

Khác với thế giới game khác, thế giới mà Ark là thế giới khủng long. Vì vậy, ngoài những người chơi khác thì mối nguy hiểm đáng lo trong thế giới này là những con khủng long cực kì thông minh và mạnh mẽ. Nếu biết cách, bạn có thể thuần phục được chúng và có thể cùng chúng để chống lại kẻ địch khác.

Tải game về tại đây: PC, tuy nhiên để tải được game, bạn phải cài đặt stream như đường dẫn mình đã đưa.

5. Free Fire

game-ban-sung-sinh-ton-cuc-dinh-5

Game này được Garena VN mua lại và phát triển. Game giới hạn lượng người cùng tồn tại trên 1 hòn đảo là 50 người. Tuy việc giới hạn này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm vũ khí hơn nhưng sự cạnh tranh lại khốc liệt hơn.

Với khẩu hiệu cực kì đậm chất người việt – Sống Dai Thành Huyền Thoại, Free Fire đã chiếm được thiện cảm cũng như sự ưu ái đến từ người chơi Việt Nam. Việc nhiều người chơi Việt Nam sẽ giúp bạn giao tiếp dễ dàng hơn.

 Tải game: Android | iOS

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận