6 game đua xe 3D hay nhất cho dịp cuối tuần

6 game đua xe 3D hay nhất cho dịp cuối tuần

Game đua siêu xe 3D

game-dua-xe-3d-1

Game sieu xe 3D thuộc thể loại đua xe ô tô, bạn sẽ được điều khiển những chiếc siêu xe thật ngầu. Hãy chọn một chiếc và nhấn ga lướt về đích ở vị trí đầu tiên để đến với chặng đua tiếp theo. Đối thủ của bạn trong game siêu xe 3D cũng không phải dạng vừa đâu, họ sẽ gây nhiều khó khăn cho bạn đó.

Nhiệm vụ của bạn là chiến thắng các đối thủ khác trên mỗi chặng đua để dành chiến thắng chung cuộc.

Link chơi game!

Game đua oto 3D

game-dua-xe-3d-2

Hãy cùng chơi game đua oto 3D và so tài cũng các đối thủ tại các màn đua cực kỳ hấp dẫn trên những địa hình khác nhau. Tham gia các vòng dua oto 3D và về đích trước tiên.

Link chơi game!

Game đua oto 3D phần 2

game-dua-xe-3d-3

Game đua oto 3D phần 1 đã ra mắt và được nhiều đánh giá tích cực của người chơi. Giải đua xe 3D phần 2 đã lại được bắt đầu. Hãy cùng chờ xem sau một thời gian dài vắng bóng thì liệu lần này giải đua xe sẽ mang lại cho người chơi những điều mới mẻ gì nhé.

Nhiệm vụ khi chơi của bạn là điều khiển chiếc xe của mình về đích đầu tiên ở mỗi vòng đua.

Link chơi game!

Game đua oto 3D phần 3

game-dua-xe-3d-4

Cuộc đua của các siêu xe đã bắt đầu. Người có khả năng chinh phục những đường đua khó nhất sẽ được vinh danh với giải thưởng cực lớn. Liệu bạn có thể thực hiện điều đó trong phần 3? Nhiệm vụ không khác so với những phần trước, mục tiêu là về đích với thứ hang cao trong mỗi vòng đua.

Link chơi game!

Game đua xe moto 3D

game-dua-xe-3d-5

Game đua moto 3D sẽ đưa chúng ta đến với những cung đường đua địa hình khác nhau trong giải đua xe moto đường trường đầy thú vị.

Hãy cùng khám phá những địa hình đua đa dạng trong trò chơi đua xe 3d để có những bước chuẩn bị tốt nhất cho giải đua xe vô địch thế giới trong game nhà vô địch đua xe này!

Link chơi game!

Game đua xe moto 3D phần 2

game-dua-xe-3d-6

Với một số cải tiến về đồ họa và bổ sung thêm những địa điểm đua mới, game đua xe moto phần 2 hứa hẹn mang lại cho bạn những trải nghiệm đua xe còn tốt hơn hẳn phần 1.

Link chơi game!

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận