Game đua xe địa hình hay nhất năm 2018

Game đua xe địa hình hay nhất năm 2018

Đua xe địa hình

game-dua-xe-dia-hinh-1

Đi xe vượt qua địa hình núi non hiểm trở đã là một việc hết sức khó khăn, nhưng trong trò chơi bạn còn tham gia thi đấu với một đối thủ khác (CPU). Bạn hãy sẵn sàng giữ vững tay lái... vào cuộc đua nào.

Bài viết liên quan

Link chơi game!

Đua xe tải vượt địa hình - Monster Truck Racing

game-dua-xe-dia-hinh-2

Đua xe tải vượt địa hình là một game đua xe. Khi tham gia đua xe tải vượt địa hình, người chơi sẽ có nhiệm vụ điều khiển chiếc xe tải của mình chinh phục các cung đường cũng như là tranh tài với các đối thủ khác. Trên đường đi bạn hãy nhớ thu thập bình xăng để tích trữ cho quãng đường dài phía trước.

Link chơi game!

Game ô tô địa hình

game-dua-xe-dia-hinh-3

Bạn sẽ điều khiển chiếc ô tô chạy trên những địa hình hiểm trở, trên đường chạy bạn cố gắng kiếm thật nhiều sao, dụng cụ sửa xe... để ghi thêm điểm, đừng đụng tới hình đầu lâu. Chúc bạn chiến thắng!

Link chơi game!

Đua ô tô địa hình - Happy Wheels: Racing Movie Cars

game-dua-xe-dia-hinh-4

Vào game đua xe địa hình này bạn sẽ được tham gia các chặng đua với nhiều địa hình gồ ghề đầy khó khăn. Hãy cố gắng hoàn thành chặng đua ở vị trí cao nhất có thể để mở khóa chặng mới và xe mới. Chú ý sử dụng bộ turbo tăng áp trong đua ô tô địa hình hợp lý để giành thành tích tốt nhất nha.

Link chơi game!

Avatar đua xe địa hình - Avatar Trail Run Challenge

game-dua-xe-dia-hinh-5

Trong game bạn sẽ giúp ngự khí nhân Aang trải qua thử thách mới, đó là lái mô tô vượt qua địa hình băng tuyết và đồi núi lởm chởm. Tảng đá, thân cây liệu có là khó khăn cho bạn?

Link chơi game!

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận