Tổng hợp 7 game đua xe máy hay nhất

Tổng hợp 7 game đua xe máy hay nhất

Thành Trung Mobile sẽ giới thiệu đến bạn một số game đua xe máy hay nhất và link để bạn có thể trải nghiệm trực tuyến.

Bài viết liên quan

Game đua moto mạo hiểm

game-dua-xe-may-1

Mô tô mạo hiểm là một game thể thao cực kỳ hấp dẫn và thú vị Khi tham gia mô tô mạo hiểm, người chơi sẽ có cơ hội thử sức mình ở một bộ môn thể thao mạo hiểm với việc điều khiển chiếc mô tô vượt qua các địa hình phức tạp để về đích. Có nhiều chặng đường khác nhau tương đương với những thử thách mà bạn phải vượt qua và nếu bạn về đích với càng ít thời gian càng chứng tỏ tài năng lái xe của bạn. Hãy chơi game và chứng tỏ mình là tay lái cự phách thôi nào!

Link chơi game!

Đua moto 3D

game-dua-xe-may-2

Trong game Đua mô tô 3D thuộc thể loại game thể thao đua xe này, bạn sẽ được lái chiếc mô tô mơ ước và ghi tên mình vào đường đua danh vọng! Suốt trò chơi, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác băng qua những điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới với tốc độ cao, thử vận may với tài lái xe điêu luyện của bạn. Chúc bạn trở thành một tay đua cừ khôi trong "làng" đua mô tô thế giới.

Link chơi game!

Moto thể thao

game-dua-xe-may-3

Game mô tô thể thao thuộc thể loại game đua xe máy là một trò chơi thể thao html5 tuy có lối chơi đơn giản nhưng rất thú vị. Trong game bạn sẽ chơi như một tay lái lụa tranh tài trên đường đua với những người khác. Hãy tăng tốc để vượt qua họ và tránh mọi va chạm bạn nhé.

Link chơi game!

Mario đua moto

game-dua-xe-may-4

Trong trò chơi tốc độ này, bạn sẽ tham gia cuộc đua giữa Mario và những người bạn ở vương quốc nấm. Hãy sử dụng kỹ năng lái xe của bạn để giành chiến thắng nhé.

Link chơi game!

Moto đường trường

game-dua-xe-may-5

Mô tô đường trường là một game đua xe máy vô cùng hấp dẫn trên dành cho những bạn đam mê mô tô. Trong game, bạn sẽ phải điều khiển chiếc xe của mình vượt qua những chặng đường gồ ghề, khúc khuỷu để băng băng về đích. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn những mẫu xe mà mình thích. Hãy cố gắng chinh phục tất cả các chặng đua bạn nhé.

Link chơi game!

Đua xe thể thao

game-dua-xe-may-6

Trong game Đua xe thể thao này, bạn hãy lấy chiếc xe đua thể thao của mình và tranh tài cùng các tay đua khác qua những thành phố, sa mạc, vùng quê hẻo lánh, hay dãy núi cao. Sau mỗi chặng đua, bạn sẽ kiếm được tiền nếu ở vị trí dẫn đầu. Với số tiền đó, bạn có thể vào gara để nâng cấp - độ xe để nó mạnh mẽ hơn. Hãy thể hiện mình bằng cách giành chiến thắng ở tất cả chặng đua nhé.

Link chơi game!

Zombie đua xe

game-dua-xe-may-7

Zomebie đua xe là một trò chơi thể thao hay và hấp dẫn, game thuộc thể loại đua xe được nhiều người yêu thích. Vào game game bạn sẽ điều khiển con zombie trên chiếc mô tô phân khối lớn biểu diễn các pha nhào lộn mạo hiểm. Cùng đua tài xem ai ghi được điểm số cao hơn nhé.

Link chơi game!

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận