Chọn địa điểm gần bạn để biết giá và giúp chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn.

Top 4 game hay cho Android miễn phí không nên bỏ qua

Top 4 game hay cho Android miễn phí không nên bỏ qua
Đăng bởi Quản trị viên lúc 13:41 24/05/2018

Bạn đang mong muốn tìm một game nào đó để giải trí, khuây khỏa tinh thần. Nhưng lại có quá nhiều game khiến bạn bị ngợp. Thành Trung Mobile đã tổng hợp lại 4 game hay cho Android trong năm 2018 để bạn có thể trải nghiệm thử.

Bài viết liên quan

1. Summoner War

Game thuộc thể loại chiến thuật, đánh theo lượt (turn base) khá thú vị. Đến với game, bạn sẽ tiến hành thu thập những dòng monster với những bộ kĩ năng (skills) khác nhau. Mỗi loại có 1 ví trí hỗ trợ nhất định, có monster thiên về công, monster thiên về thủ hoặc buff,… Ngoài việc nâng cấp level, bạn phải tiến hành săn tìm những món đồ mặc (runes) cho monster để tăng chỉ số của chúng.

Muốn có runes, bạn phải đi hầm, hầm có level càng cao thì runes rớt ra càng ngon. Sau khi bạn cảm thấy mình đã mạnh, bạn có thể vào Guild và tham gia những trận chiến cùng với Guild như War Guild và Siege Battle. Giành chiến thắng trạn những trận chiến này, bạn sẽ có được phần thưởng khá là phong phú.

2. Last Day On Earth

Game dành cho những người yêu thích thể loại sinh tồn. Bạn nhập vai vào nhân vật đang ở giữa rừng chỉ có cây, thú vật và đặc biệt là zoombie. Việc của bạn là nhanh chóng chế tạo, thu thập những vạt dụng cần thiết để có thể sinh tồn chẳng hạn như rìu để chặt cây, dao để giết thịt,…

Nhanh chóng xây nhà để phòng thủ, chế tạo vũ khí nhằm tiêu diệt những con zombie. Chế xe, chế cung, chế súng, chế áo,… tất tần tật các món đồ phục vụ cho việc sống sót. Bạn còn được gặp gỡ những người chơi khác, có thể trộm đồ từ nhà của họ, nhưng việc này không hề dễ dàng đâu nhé.

Còn khá nhiều điều thú vị nhưng không thể liệt kê hết ở đây, chỉ có chơi, trải nghiệm và cảm nhận game.

3. Liên Quân Mobile

Liên Quân là dạng game MOBA, game chiến thuật nhiều người chơi trên một trận đấu. Với hình thức 5 đấu 5, bạn sẽ lựa chọn mỗi vị tướng để có thể phù hợp với chiến thuật của đồng đội, khắc chế đối thủ và giành chiến thắng.

Tuy nhiên, không phải giết càng nhiều mạng thì càng thắng mà là bên nào phá nhà trước thì bên đó thắng. Chỉ cần 1 lỗi nhỏ thì có thể nhà của bạn có thể bị kẻ địch phá nát. Hãy cẩn thận với mọi tình huống, có khá nhiều pha lật kèo kinh điển đến từ thể loại game này khiến cho người xem cam thấy thích thú.

4. PUBG Mobile

Game nhập vai thuộc thể loại sinh tồn, sống còn. Bạn và 99 người khác sẽ cùng được thả trên 1 hòn đảo, nếu là người sống sót cuối cùng, bạn sẽ là người chiến thắng. Có 1 vòng tròn sẽ thu hẹp theo thời gian, nếu bạn ở bên ngoài vòng tròn, bạn sẽ mất máu và dần dần sẽ chết.

Nhưng không phải cứ te te chạy vào vòng tròn mà không có sự chuẩn bị nào vì sẽ có 99 kẻ địch khác đang chờ sẵn để giết bạn. Vì vậy, việc đầu tiên khi đặt chân đến hòn đảo là tiến hành thu nhặt đồ, súng, áo, giáp… để có trang bị chiến đâu với kẻ thù.

Tuy nhiên, để chiến thắng thì cần phải có chiến thuật hợp lý chẳng hạn như núp lùm để bắn tỉa,… Có chế độ chơi 2 người, 4 người, chơi cùng đồng đội thì tỉ lệ thắng của bạn sẽ cao hơn.

Bài viết liên quan

Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận