Top #7 Game Offline hay cho Android miễn phí, đỉnh nhất 2018

Top #7 Game Offline hay cho Android miễn phí, đỉnh nhất 2018

Bạn là tín đồ của game Offline Android, hoặc bạn muốn chơi game ở mọi lúc mọi nơi không cần kết nối mạng thì hãy trải nghiệm thử Top #7 game Offline hay cho Android tuyệt đỉnh, 1 khi chơi là sẽ “nghiện”.

1. Assassin’s Creed Pirate

Với đồ họa và âm thanh sống động đến từng chi tiết, bạn có thể hòa mình vào thế giới hải tặc. Bạn sẽ là 1 thành viên trong đoàn cướp biển và thực hiện của hành trình đi tìm kho báu đầy vĩ đại. Nhưng không có con đường nào bằng phẳng, dễ đi cả, bạn sẽ đụng độ nhưng tên cướp biển khác. 1 Trận chiến là điều xảy ra tất yếu, bạn phải cố gắng đánh bại được chúng để có thể tiếp tục cuộc hành trình.

Sửa chữa điện thoại

2. Plant and Zoombie 2

Game nổi tiếng trên PC với tên gọi Plant and Zoombie giờ đây đã phát triển trên mobile. Nhiệm vụ của bạn là xây trụ để phòng thủ khi các đợt zoombie tấn công vào. Nhưng bạn phải có chiến thuật cũng như cách xây hợp lí vì tiền kiếm được là có hạn.

Sửa chữa điện thoại

3. Asphalt 8: Airborne

Nếu bạn yêu thích tốc độ cũng như những màn thi đấu đua xe đỉnh cao thì bạn không thể bỏ qua Asplat 8: Airborne. Game có nhiều map, địa hình khá thú vị. Người giành chiến thắng có thể có những phần thưởng dùng để sưu tập những chiếc xe đua đời mới, chạy nhanh hơn, hiện đại hơn.

Ngoài chế độ Offline thì game còn có chế độ Online nếu người dùng muốn chơi cùng bạn bè, tranh tài với nhau để xem ai là tay đua giỏi nhất.

Sửa chữa điện thoại

4. Freeze!

Game thử thách, giải đố khá hấp dẫn, thú vị. Bạn sẽ là một quả bóng tròn, nhiệm vụ là lăn tới điểm chỉ định, tuy nhiên để tới đó thì phải vượt qua những thử thách cũng như cạm bây đáng sợ. Bạn phải cân não để có thể chinh phục được những thử thách này.

Sửa chữa điện thoại

5. Animus Stand Alone

Game offline hay cho Android về thể loại RPG – Nhập vai, bạn sẽ là một chiến binh trong một thế giới đầy rẫy quái vật và sự chết chóc. Hãy cố gắng tồn tại, thu thập những trang bị giúp mình trở nên mạnh mẽ hơn, đánh bại được mọi kẻ thù.

Game có đồ họa chân thực, sống động, hấp dẫn người chơi game.

Sửa chữa điện thoại

6. N.O.V.A Legacy

Thế giới game là một thế giới tương lai với công nghệ hiện đại, tân tiến. Cuộc chiến sống còn giữa loài người và những con quái vật ngoài vũ trụ. Tiêu diệt chung bằng cách trang bị những khẩu súng mạnh mẽ cùng với chiến thuật di chuyển hợp lí.

Sửa chữa điện thoại

7. Galaxy on Fire 2 HD

Cuộc chiến giải ngân hà đang diễn ra rất căng thẳng. Bạn là người làm chủ 1 chiếc phi cơ ngoài không gian. Nhiệm vụ của bạn là đánh bại kẻ thù được giao, trang bị thêm vũ khí để tăng sức mạnh cho phi thuyền của mình.

Sửa chữa điện thoại
Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận