Tổng hợp game pikachu cổ điển Hot nhất 2018  

Tổng hợp game pikachu cổ điển Hot nhất 2018  

Trò chơi Pikachu

Mặc dù hiện nay có nhiều phiên bản trò chơi pikachu có hình ảnh mô phỏng đẹp mắt hơn, nhưng nhiều người vẫn luôn thích và trung thành với dòng game pikachu cổ điển bởi sự đơn giản, ít rối mắt và hoài niệm hơn.

Bài viết liên quan

pikachu

Chơi game!

Game pikachu online

game-pikachu-co-dien-3

Game pikachu là một game văn phòng được hàng triệu người yêu thích với những hình ảnh quen thuộc về những chú pokemon dễ thương, gắn liền với tuổi thơ của nhiều người.

Nhiệm vụ của trò chơi là tìm các cặp hình giống nhau, sao cho đường nối giữa 2 hình gấp khúc không quá 2 lần để loại bỏ chúng. Màn chơi kết thúc khi các cặp hình được loại bỏ hoàn toàn.

Chơi game!

Pikachu cổ điển

game-pikachu-co-dien-1

Game pikachu cổ điển được nhiều thế hệ 7x, 8x ưa thích nay đã có phiên bản chơi online ngay trên PC, bạn không cần phải cài đặt, click vào link bên dưới là có thể chơi ngay. Cách chơi vẫn như giống hệt như trò pikachu cổ điển lúc trước. Hãy cùng thử thách nhau để xem ai được điểm cao nhất nhé!

Chơi game!

Pikachu 2018

game-pikachu-co-dien-4

Game Pikachu 2018 là một trò chơi rất hay và hấp dẫn bạn không thể bỏ qua. Đây là phiên bản mới nhất năm 2018 của tựa game pikachu được rất nhiều người yêu thích. Vẫn cách chơi quen thuộc cùng những chú pokemon rất là đáng yêu, trò chơi sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Bạn đã sẵn sàng chinh phục các thử thách trong trò chơi này chưa? Chúng ta cùng chơi game Pikachu 2018 và thể hiện trình độ của bạn nhé!

Chơi game!

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận