+6 Game thời trang barbie cho bạn gái hay nhất

+6 Game thời trang barbie cho bạn gái hay nhất

Barbie là một cô nàng cá tính mạnh mẽ, đôi lúc lại dịu dàng nết na, xinh đẹp. Tuy nhiên, cô nàng lại không thể tự làm đẹp cho mình bằng những bộ trang phục được. Bạn hãy giúp cô ấy với tài năng của mình nhé.

Bài viết liên quan

Làm tóc cho Barbie

game-thoi-trang-barbie-cho-ban-gai-1

Trong trò chơi, nhân vật barbie cần người thiết kế kiểu tóc mới sang trọng, đẹp hơn, phù hợp với mọi bữa tiệc và các ngày lễ quan trọng khác. Hãy giúp barbie giải quyết vấn đề này nhé.

Bấm ngay để chơi game

Barbie: Thời trang gia đình

game-thoi-trang-barbie-cho-ban-gai-2

Các thành viên trong gia đình gồm bố, mẹ, em gái, em trai,… đang muốn đi chơi đó đây, đi dự tiệc ở những buổi lễ long trọng. Nhưng lại không biết phải mặc đồ như thế nào. Bạn hãy đứng ra là người thiết kế, lựa chọn trang phục đẹp nhất, lỗng lẫy nhất cho các thành viên trong gia đình này nhé.

Bấm ngay để chơi game

Thời trang công chúa Barbie

game-thoi-trang-barbie-cho-ban-gai-3

Công chúa Barbie cần người hỗ trợ trang phục, phối đồ phù hợp với công chúa để ra mắt mọi người. Bạn có muốn trở thành nhà thiết kế riêng cho công chúa không?

Bấm ngay để chơi game

Ngày cưới Barbie

game-thoi-trang-barbie-cho-ban-gai-4

Ngày cưới là ngày quan trọng nhất trong cuộc đời của Barbie, chính vì vậy, cô rất vui mừng và hưng phấn. Nhưng cô cũng lo lắng vì đang bối rối trọng việc lựa chọn trang phục và phong cách nào cho đẹp nhất. Hãy hỗ trợ Barbie nếu bạn là một chuyên gia về thời trang từ trang phục, giày dép, bông tai, tóc,…

Bấm ngay để chơi game

Thời trang phỏng vấn cho Barbie

game-thoi-trang-barbie-cho-ban-gai-5

Cô nàng Barbie được hẹn lịch phỏng vấn ở một văn phòng sang trọng. Cô cần được tư vấn trang phục công sở, phù hợp với buổi phỏng vấn. Bạn có thể giúp cô ấy không?

Bấm ngay để chơi game

Barbie trình diễn thời trang

game-thoi-trang-barbie-cho-ban-gai-6

Trong buổi biểu diễn thời trang, Barbie muốn được tỏa sáng, đẹp, lộng lẫy. Hãy chứng tỏ mình là nhà thiết kế tài năng khi lựa chọn những bộ trang phục cá tính, dễ thương, mang phong cách sang trọng cho Barbie nhé. Game có đồ họa đẹp, và cách chơi thú vị.

Bấm ngay để chơi game

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận