#7 Game thời trang thủy thủ mặt trăng dành cho các bạn gái

#7 Game thời trang thủy thủ mặt trăng dành cho các bạn gái

Đến với game thời trang thủ thủy mặt trăng, bạn sẽ thỏa sức sáng tạo, tự tin phối trang phục theo sở thích và thẩm mỹ của bạn. Cùng xem 7 game thời trang hấp dẫn nhất trong vài năm gần đây.

Bài viết liên quan

1. Thủy thủ mặt trăng pha lê

game-thoi-trang-thuy-thu-mat-trang-1

Game thủy thủ mặt trang pha lê thuộc dòng game thời trang, nhiệm vụ của người chơi là hỗ trợ, tư vấn cho các nàng thủy thủ, thuyền trưởng những bộ trang phục phù hợp với nét đẹp, tính cách, màu sắc của mỗi người. Hãy thoải mái thiết kế cho các cô nàng này bằng những bộ đồ dễ thương cá tính nhé.

Game có thể chơi trên điện thoại và máy tính.

2. Thủy thủ mặt trang Ellie

game-thoi-trang-thuy-thu-mat-trang-2

Ellie, cô gái ngủ say được thức tỉnh bởi Mèo đen huyền bí mang tên Luna. Ellie gánh trên vai sứ mệnh là trở thành chiến binh, thủy thủ mặt trăng để chống lại kẻ địch gian tà, hung hiểm. Việc của bạn là hãy chọn ra từng bộ trang phục phù hợp cho Ellie để có thể dễ dàng chiến đấu cũng như toát lên vẻ đẹp và phong thái của 1 thủy thủ thực thụ.

3. Thủy thủ mặt trăng

game-thoi-trang-thuy-thu-mat-trang-3

Đây là tựa game thời trang thủy thủ được nhiều người chơi nhất. Ngoài những bộ độ lung linh, xinh đẹp, nhân vật thủy thủ cũng hết sức lộng lẫy và hoàn hảo.

4. Thủy thủ mặt trăng 2

game-thoi-trang-thuy-thu-mat-trang-4

Game là bản cải tiến của thủy thủ mặt trăng ở trên. Phiên bản này có thêm nhiều bộ độ mới đẹp hơn, ấn tượng hơn. Đặc biệt là, có nhiều nhân vật để cho bạn tự ý phối đồ theo sở thích của bạn.

5. Thủy thủ mặt trang 3

game-thoi-trang-thuy-thu-mat-trang-5

5 chiến binh, thủy thủ mặt trăng tiếp tục giải cứu thế dưới, tiêu diệt cái ác. Nhưng 5 cô gái không thể tự lựa chọn trang phục cho mình. Mời bạn trở thành nhà thiết kế riêng cho 5 thủy thủ này nhé.

6. Thủy thủ mặt trăng 5

game-thoi-trang-thuy-thu-mat-trang-6

Trong game Thủy thủ mặt trăng 5 thuộc thể loại game thời trang dành cho bạn gái rất hay này, bạn sẽ được tiếp cận với phong cách gu thời trang của cô nàng siêu đặc biệt đó. Hãy mau chóng chọn trang phục, kiểu tóc để cô nàng trở nên xinh đẹp lộng lẫy trong game.

7. Thủy thủ mặt trang 6

game-thoi-trang-thuy-thu-mat-trang-7

Thủy thủ mặt trăng 6 là phiên bản mới nhất trong loạt series game thời trang này. Có nhiều tính năng đã được thêm vào như trang điểm khuôn mặt, thêm phụ kiện, … Và nhiều điều thú vị chỉ có ở phiên bản này đang chờ các bạn gái khám phá ra.

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận

nguyễn phú đạt
có thể cho tôi chơi một trò chơi mới về thủy thủ mặt trăng được ko ?
Trả lời     16:21 20/04/2020

Thông tin bình luận

L
LEXUANDUONG
DUONG
Trả lời     08:49 09/09/2019
t
thaolethanhtrung Quản trị viên
Dạ anh/chị cần hỗ trợ gì vậy ạ?
Trả lời     10:53 10/09/2019

Thông tin bình luận