Top 9 Game trang điểm cho Elsa cho bé thỏa sức sáng tạo

Top 9 Game trang điểm cho Elsa cho bé thỏa sức sáng tạo

Trang điểm Elsa 2

game-trang-diem-cho-elsa-1

Trang điểm Elsa 2 một game thuộc thể loại Game trang điểm dành riêng cho các bạn gái nay đã có mặt tại GameVui. Trong game Trang điểm Elsa 2 này các bạn sẽ nhận một nhiệm vụ đó là trang điểm và lựa chọn cho Elsa những bộ đồ hợp với bản thân nhất.

Bài viết liên quan

Trước hết bạn hãy trang điểm giúp cô nàng Elsa để cô nàng có một diện mạo mới thật xinh đẹp, rồi sau đó hãy phối đồ giúp cô nàng nhé!

Thời trang Elsa

game-trang-diem-cho-elsa-2

Trong game Thời trang Elsa này, cô nàng Elsa đang rất cần bạn trợ giúp để chọn ra một bộ trang phục và kiểu tóc ưng ý nhất nhằm chuẩn bị cho bữa tiệc sắp tới. Tham gia game bạn hãy giúp cô nàng Elsa một tay nhé! Thể hiện khả năng phối đồ và trang điểm của bạn qua game Thời trang Elsa.

Nữ thần tình yêu Elsa

game-trang-diem-cho-elsa-3

Nữ thần tình yêu Elsa là một game valentine, game trang điểm và game thời trang hết sức dễ thương trên Game vui dành cho các bạn nữ. Trong Nữ thần tình yêu Elsa, bạn sẽ có cơ hội gặp lại vị nữ hoàng xinh đẹp của vương quốc băng giá.

Gần đến ngày lễ tình yêu, Elsa được mời chụp ảnh với chủ đề nữ thần tình yêu. Nhiệm vụ của bạn là hỗ trợ cô ấy trang điểm gương mặt để tôn lên nét đẹp. Sau đó chọn những bộ cánh quyến rũ, cuốn hút nhất.

Elsa trang điểm Halloween

game-trang-diem-cho-elsa-4

Elsa trang điểm Halloween - Game thời trang, làm đẹp về công chúa băng giá Elsa trong mùa Halloween 2017này trên GameVui. Trong game, nàng công chúa Elsa sẽ tham gia buổi lễ hóa trang kinh dị Halloween, và nhiệm vụ của bạn là thiết kế chiếc váy đẹp và ấn tượng nhất cho nàng trong dịp Halloween này nhé.

Elsa làm tóc đám cưới

game-trang-diem-cho-elsa-5

Elsa làm tóc đám cưới - Nàng công chúa Elsa xinh đẹp muốn hóa trang vào 1 cô dâu xinh đẹp trong ngày lễ, và nhiệm vụ của người chơi là giúp bạn gái Elsa tự tạo, thiết kế kiểu tóc đám cưới thật xinh đẹp, hấp dẫn nhé.

Elsa và Anna đêm Halloween

game-trang-diem-cho-elsa-6

Elsa và Anna: Đêm halloween là một game công chúa, game thời trang, game trang điểm và game halloween trên Game vui. Khi tham gia Elsa và Anna: Đêm halloween, bạn sẽ có cơ hội gặp 2 chị em xinh đẹp Elsa và Anna.

Họ muốn tổ chức 1 bữa tiệc nhỏ tại nhà trong đêm halloween. Nhiệm vụ của bạn là hỗ trợ cả 2 công chúa chọn những bộ trang phục sành điệu, cá tính theo phong cách ma quỷ để họ hóa trang. Sau đó, giúp họ trang điểm khuôn mặt thêm rạng rỡ, tươi tắn.

Làm đẹp cho Elsa

game-trang-diem-cho-elsa-7

Làm đẹp cho Elsa là một game trang điểm và game thời trang hết sức dễ thương trên Game vui dành cho các bạn nữ. Đến với Làm đẹp cho Elsa, bạn sẽ có cơ hội tái ngộ với nữ hoàng xinh đẹp của vương quốc Arendelle.

Lần này, cô ấy chuẩn bị dạo phố cùng bạn trai của mình. Nhiệm vụ của bạn là giúp Elsa trang điểm gương mặt thêm phần tươi tắn, rạng rỡ rồi chọn những bộ cánh sang trọng, quý phái nhất cho nàng.

Trang điểm cho cô bé Elsa

game-trang-diem-cho-elsa-8

Trang điểm cô bé Elsa là một game trang điểm hết sức dễ thương trên Game vui dành cho các bạn nữ. Trong Trang điểm cô bé Elsa, bạn sẽ có cơ hội tái ngộ với nữ hoàng băng giá xinh đẹp trong bộ dạng của một thiếu nữ đang độ tuổi dậy thì.

Gương mặt của Elsa có nhiều mụn và trông rất kém thẩm mỹ. Nhiệm vụ của bạn là triệt những nốt mụn trên mặt cô bé rồi trang điểm khuôn mặt Elsa thêm tươi tắn, rạng rỡ.

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận