Top 05 Game trí tuệ hay nhất bạn không nên bỏ qua

Top 05 Game trí tuệ hay nhất bạn không nên bỏ qua

Bạn là người thông minh, bạn muốn chứng tỏ điều đó, bạn không ngại thử thách, khó khăn, bạn muốn chinh phục tất cả. Hãy đến với 5 game trí tuệ hay nhất từ trước đến nay, vượt qua cả 5 game để chứng tỏ bản thân và khả năng của chính mình.

Game Cờ vua

Game cờ vua nổi tiếng thế giới và trong làng thể thao trí tuệ. Game thuộc thể loại 2 ngườ chơi đối đầu với nhau. Nếu bạn tự tin trình độ cờ vua của mình thì có thể thử game này, bạn sẽ được gặp những đối thủ tầm cỡ hoặc mạnh hơn để bạn có thể học hỏi, nâng cao kĩ năng, tư duy của mình.

Chơi game

Game Cờ tướng online

Tương tự như game cờ vua, game cờ tướng là thể lại game mang tính trí tuệ rất cao. Cho bạn khả năng phán đoán, suy xét mọi tình huống. Game có chế độ cho người mới tập chơi hoặc người đã giỏi. Hãy thử sức xem trình độ của bạn đạt tới đâu

Chơi game

Game Giải mã bí ẩn Doraemon

Đúng như tên gọi, khi xâm nhập vào thế giới game, bạn phải có khả năng phán đoán, tư duy logic cũng như nhạy bén, liên kết chặt chẽ để tìm manh mối, vấn đề liên quan, từ đó tìm được lối thoát cho Nobita. Nếu không thể giải mã được, Nobita sẽ vĩnh viễn mắc kẹt trong đó và bạn là người thua cuộc

Chơi game

Game Đưa cừu qua sông

Đưa cừu qua sông, game nổi tiếng phù hợp cho mọi lứa tuổi. Chỉ có 1 con thuyền, 1 bầy cừu và 1 con sói. Nhiệm vụ của bạn là phải đưa được bầy cừu sang sông bằng con thuyền đó mà không bị con sói ăn thịt. Nghe tưởng chừng như dễ nhưng khi chơi thì lại rất khó.

Chơi game

Game Ai là triệu phú

Chắc hẳn mọi người không còn lạ gì game show truyền hình Ai là triệu phú trên VTV3 nổi tiếng. Bạn cũng sẽ được trải nghiệm như trên truyền hình khi phải trả lời các câu hỏi khó, hóc búa. Hãy vận dụng kiến thức và khả năng của mình để trả lời tất cả các câu hỏi. Hãy trở thành người triệu phú đầu tiên trong game này nhé.

Chơi game

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận