Hướng dẫn tải Rules of Survival APK + PC

Hướng dẫn tải Rules of Survival APK + PC

Rules of Survival là một tựa game sinh tồn trực tuyến có thể chơi được nhiều người được phát triển bởi NetEase Games. Hiện nay nó có khoảng 100 triệu người chơi trên toàn thế giới.

Còn tại Việt Nam nó bắt đầu được biết tới từ cuối năm 2017. Và hiện nay đã rất nhiều bạn đã từng chơi qua tựa game này đặc biệt là những bạn teen.

tai-game-rules-of-survival

Hôm nay Thành Trung Mobile sẽ hướng dẫn bạn cách tải và link download Rules of Survival trên cả PC và điện thoại.

Rules of Survival là một trò chơi khốc liệt và cạnh tranh .Khi bạn tham gia vào Rules of Survival, bạn sẽ được trải nghiệm một trò chơi dạng sinh tồn mạnh mẽ nhất khi bạn bắt đầu rơi tự do từ máy bay xuống một hòn đảo lớn với 99 người chơi khác.

Sẽ chỉ có một người cuối cùng sống sót, và bạn sẽ phải tìm cách để sống sót và loại bỏ tất cả những người chơi còn lại.

Bạn sẽ bắt đầu cuộc chơi với hai bàn tay trắng, bạn sẽ phải đi tìm các vật phẩm, vũ khí, và đạn dược tại các vị trí nằm ngẫu nhiên trên bản đồ, thường nằm trong các ngôi nhà hoang trên hòn đảo đó. 

Hoặc chúng có thể bị cướp bởi những người chơi khác.

Tất nhiên, hệ thống vật phẩm này vô cùng phong phú. Tùy thuộc vào phong cách sử dụng vũ khí của bạn, bạn có thể chọn nhiều loại vũ khí khác nhau từ súng lục, súng trường, súng ngắm, súng máy và vũ khí cận chiến. 

Không chỉ có vậy, bạn có thể sử dụng các phương tiện khác nhau để di chuyển xung quanh hoàn đảo nhanh hơn, nhưng hãy cẩn thận vị bất kỳ vị trí nào cũng có thể có kẻ thù của bạn, những người luôn muốn giết bạn để cướp xe và các vật phẩm.

Tóm lại

Thực tế, Tôi đã từng chơi qua PUBG một tựa cũng là một tựa game sinh tồn nổi tiếng. Và trước khi chơi thử RoS tôi đã nghĩ rằng nó không có gì mới mẻ. Và tôi đã lầm.

Rules of Survival thực sự đáng chơi hơn PUBG và hầu hết các tựa game sinh tồn khác đang có trên thị trường hiện nay, vì vậy tôi đã viết về chúng. 

Có thế nói, Rules of Survival là game sinh tồn tốt nhất trong thời điểm hiện tại.

Hiện tại bạn có thể chơi RoS trên cả điện thoại Android và iOS, phiên bản iOS đã chính thức được phát hành, trong khi những người chơi phiên bản Android chưa nhận được bản chính thức trên Google Play.

Bản cài đặt game này khoảng 500 MB, bạn nên sử dụng kết nối wifi tốc độ cao để có được trải nghiệm tốt nhất.

Link Download:

Rules of Survival cho PC

Rules of Survival cho điện thoại Android

Hoặc bạn có thể tải bản chính thức trên Google Play và App Store:huong-dan-tai-rules-of-survival-apk-pc-1

huong-dan-tai-rules-of-survival-apk-pc-2

Rules of Survival hỗ trwoj cho Android 4.0 và iOS 7.0, đối với Windows với yêu cầu tối thiểu có 500 MB bộ nhớ trống.

Lưu ý: Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào do việc tải Rules of Survival. Nếu liên kết bị lỗi, không thể tải xuống Rules of Survival, vui lòng thông báo cho chúng tôi. Cảm ơn!

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận