PUBG Mobile 0.8.5 chính thức được Tencent phát hành

PUBG Mobile 0.8.5 chính thức được Tencent phát hành

Mới đây, tựa game PUBG Mobile phiên bản mới 0.8.5 đã chính thức được phát hành sau khoảng thời gian Beta Test khá lâu.

Nếu bạn là fan hâm mộ game sinh tồn nói chung và PUBG Mobile nói riêng hẳn luôn quan tâm đến những phiên bản được cập nhật mới nhất. Thường xuyên ra mắt những bản mới là cách để game sinh tồn của Tencent hấp dẫn người chơi. Và bản mới nhất hiện nay là 0.8.5 đã vừa được công khai phát hành.

Bài viết liên quan

PUBG Mobile: Beta chính thức 0.8.5
PUBG Mobile: Beta chính thức 0.8.5
Phát hành bởi: Tencent
Phiên bản: 0.8.5
Sử dụng: Miễn phí
Dung lượng: 1.5GB
Ngày cập nhật: 08/10/2018
Liên kết tải về: pubg-mobile-0-8-5

 

pubg-mobile-0-8-5-chinh-thuc-duoc-tencent-phat-hanh-1

Theo thông tin chúng tôi cập nhật được, PUBG Mobile bản mới 0.8.5 tiếp tục là phiên bản nâng cấp với nhiều điểm quan trọng và tối ưu hóa nội dung cũng như hình thức của trò chơi. Trải nghiệm bản mới này bạn sẽ thấy khác biệt so với bản trước 0.8.0.

Một số nội dung chính có trong bản update 0.8.5 của PUBG Mobile là:

- Thêm trang phục mới độc quyền

- Giao diện đăng nhập được ưu hóa

- Bảng tin tức game hiển thị cụ thể, chi tiết hơn

- Điều chỉnh thưởng đăng nhập hàng ngày

- Giới hạn thành viên tham gia giải đấu trực tuyến xuống 6 người (trước là 10 người)

- Điều chỉnh thao tác với giao diện phương tiện di chuyển

- Game thủ có thể mở gói vật phẩm ngay sau khi mua

pubg-mobile-0-8-5-chinh-thuc-duoc-tencent-phat-hanh-2

Như vậy, tương đồng với những gì game thủ được trải nghiệm PUBG Mobile 0.8.5 giai đoạn Beta Test trước đó, bản mới này hãng sản xuất tập trung việc tối ưu hóa hệ thống. Điều này không nhằm mục đích nào khác ngoài việc đem lại sự tiện lợi, thoải mái cho game thủ hơn.

pubg-mobile-0-8-5-chinh-thuc-duoc-tencent-phat-hanh-3

Nếu như đúng lộ trình với bản PUBG Mobile Trung Quốc 0.9 đã mở, bản quốc tế này sẽ thực sự bùng nổ khi bước sang phiên bản đó. Tất cả sẽ dần được hé lộ. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật diễn biến mới nhất về tựa game sinh tồn này đến bạn đọc, đừng bỏ lỡ nhé.

Thông tin này có hữu ích không?

Bài viết liên quan

Tác giả: Bùi Đình Quý
- Nhu cầu sửa chữa điện thoại của người dân ngày càng tăng, đi kèm với đó cũng là sự ra đời của rất nhiều trung tâm sửa chữa lớn nhỏ. Để duy trì vị thế của một thương hiệu sửa chữa uy tín như: THÀNH TRUNG MOBILE tại TPHCM là không hề dễ dàng !!! - Tập thể Thành Trung Mobile nói chung và cá nhân mình nói riêng luôn hướng tới mục tiêu: "Tất cả vì quyền lợi khách hàng" đã được đề ra từ khi thành lập cửa hàng. Những thủ thuật công nghệ, máy móc kỹ thuật và dịch vụ mới nhất luôn được cập nhật để theo kịp với nhu cầu tìm kiếm của khách hàng. Chính vì thế nếu bạn cần tra khảo thông tin giá chính xác cho các dịch vụ hoặc cần hỏi đáp thủ thuật sử dụng như: cách chụp màn hình các dòng điện thoại, jailbreak iPhone, xử lý các lỗi trên tai nghe Airpods, vv... đừng ngần ngại tương tác với mình hoặc gọi ngay theo số Hotline 0909.650.650 nhé!
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận