Chọn địa điểm gần bạn để biết giá và giúp chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn.

Tải ngay 5 game đua xe free hay nhất cho dịp cuối tuần

Tải ngay 5 game đua xe free hay nhất cho dịp cuối tuần
Đăng bởi lúc 11:54 18/05/2018

Thành Trung Mobile mời bạn tải game đua xe miễn phí hấp dẫn nhất cho dịp cuối tuần. Nếu bạn là một fan trung thành của thể loại game đua xe thì chắc chắn không thể bỏ qua

Bài viết liên quan

Một số tựa game đua xe miễn phí hấp dẫn nhất

  • Asphalt 8: Airborne

Điểm nổi bật trong game là ở các pha bay xe trên không hoặc những pha xử lí ở những góc độ nguy hiểm. 47 mẫu xe đẹp mắt và đặc biệt là chế độ chơi online multiplayer chắc chắn sẽ đem lại cho các bạn những trải nghiệm đua xe mới mẻ và tuyệt vời nhất.

Tải game miễn phí Asphalt 8 Airborne: Android|iOS

  • Asphalt Xtreme: Rally Racing

 

Đây là một game đua xe địa hình miễn phí, với hệ thống vật lý chân thật kèm theo đó là đồ họa cực khủng.

Đặc biệt cho những bạn đã nhàm chán với những hệ thống và đường đua truyền thống. Asphalt Xtreme: Rally Racing không hề có đường đua hay luật lệ bó buộc, mục tiêu của bạn chỉ là cán đích trước đối thủ.

Tải game đua xe địa hình Asphalt Xtreme: Rally Racing: Android| iOS

  • Asphalt Nitro

Đây có thể được xem là phiên bản rút gọn của Asphalt 8. Tựa game bom tấn Asphalt 8 chắc bạn cũng không còn lạ gì. Thế nhưng với dung lượng lên đến 1,5GB cộng thêm yêu cầu về cấu hình khủng, không phải dòng điện thoại nào cũng có khả năng “cân” được.

Nắm bắt được nhu cầu người dùng hãng Gameloft đã cho ra mắt phiên bản Asphalt Nitro với đòi hỏi về cấu hình và bộ nhớ thấp hơn nhiều so với bản Asphalt 8. Tuy là bản rút gọn nhưng bạn vẫn sẽ trải nghiệm được đầy đủ không khác mấy so với phiên bản cấu hình cao.

Tải trò chơi đua xe Asphalt Nitro: Android

  • Grand Prix Story 2

grand-prix-story-2-banner

Không giống như những tựa game đã giới thiệu trên, Grand Prix Story 2 là tựa game mô phỏng, thể loại này khá hiếm thấy với chủ đề đua xe. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng một đội đua và huấn luyện những tay đua của riêng mình. Game khá nhẹ với đồ họa đáng yêu thích hợp cho những bạn thích những tựa game giải trí nhẹ nhàng.

Tải game miễn phí Grand Prix Story 2: Android|iOS

  • Traffic Rider

Tựa game đua xe moto hiếm hoi có mặt trong top 10 game thể loại đua xe hay nhất được bình chọn của cửa hàng CHPlay. Đồ họa của Traffic Rider có thể nói là miễn chê, được làm khá chi tiết, nhất là nó mô phỏng thời tiết và ánh sáng rất kỹ. Bạn sẽ thấy ánh sáng phản chiếu qua gương chiếu hậu trên đường, hoặc những giọt nữa mưa quất vào kính xe khi đang chạy.

Tải game đua xe moto Traffic Rider: Android|iOS

Thông tin này có hữu ích không?

Bài viết liên quan

Tags:   android   game android   tải game  
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận