Chọn địa điểm gần bạn để biết giá và giúp chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn.

Tổng hợp #6 game trí tuệ hay nhất cho Android

Tổng hợp #6 game trí tuệ hay nhất cho Android
Đăng bởi Nguyễn Văn Lợi lúc 09:19 23/06/2018

Bạn có đủ thông minh, kiên nhẫn cũng như sự sáng tạo để chinh phục 5 game trí tuệ cho Android chưa? Nếu đã sẵn sàng thì hãy tải và chơi thử 6 game dưới đây nhé.

World of Goo - Có phí

Nếu bạn là người thích thể loại game đấu trí, giải đố thì bạn không nên bỏ qua tựa game này. Với lợi thể là phong cách độc đáo, sáng tạo, game mang tới cho người chơi trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Tải game

Puzzle Sphere- Có phí

Nhiệm vụ chính trong game này là bạn phải di chuyển quả cầu tròn đến đích. Tuy nhiên để làm được điều này thì không dễ dàng khi trên đường là những cạm bẫy cũng như những khó khăn khác. Bạn cũng cần sự kiên nhẫn để có thể vượt qua thử thách. Với hơn 80 cấp độ chơi thì bạn có thể thoải mái để giải mã, chỉnh phục các cấp độ này.

Tải game

Cut the Rope - Miễn phí

Lối chơi quen thuộc là điểm nhấn của trò chơi này. Bạn phải cho thú cưng của mình ăn no. Tuy nhiên, việc cho ăn gặp phải vấn đề khi được treo và đúng đưa. Thú cưng thì lại chạy qua chạy lại khiến việc cho ăn trở nền khó khăn hơn.

Tải game

The Room Two - Có phí

Căn phòng kì lạ với nhiều sự huyền bí bên trong. Muốn ra được khỏi căn phòng ghê rợn này, bạn phải giải mã được tất cả câu đố được yêu cầu. Nếu không, bạn sẽ mắc kẹt trong phòng cùng với những âm thanh kì quái, ghê sợ.

Tải game

Puzzles with Matches - Miễn phí

Trò chơi sắp xếp que diêm khá phổ biến cho mọi lứa tuổi. Nhiệm vụ rất đơn giản, đó là sắp xếp hình dáng theo yêu cầu đưa ra. Bạn chỉ được thêm hoặc bớt 1 hay 1 vài que diêm nhất định để có thể đáp ứng được yêu cầu. Game dễ nhưng thật ra không dễ. Cùng nhau thử sức với thể loại game cổ điểm nào.

Tải game

Bridge Constructor - Miễn phí

Game cần 1 kiến trúc sư có thể thiết kế cây cầu với ngân sách cụ thể. Bạn phải tính toán làm sao để các loại phương tiện cùng trọng tải nhất định đi qua mà không bị sập cầu. Có 4 loại chất liệu bạn có thể lựa chọn để xây cầu như gỗ, thếp, cáp, xi măng. Tuy nhiên, lựa chọn chất liệu gì để xây cầu cho phù hợp với kinh phí đưa ra là nằm ở bạn.

Tải game

Tags:   game trí tuệ   game android  
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận